sòng bạc trực tuyến Doanh thu tháng 3: Pennsylvania & New Jersey

Qua Kayleigh
Được phát hành Ngày 22 tháng 4 năm 2022

PennsylvaniaÁo mới là những thị trường hàng đầu trong Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ ngành công nghiệp. Điều này được chứng minh hết lần này đến lần khác bởi các con số đáng chú ý mà cả hai thị trường đều đạt được mỗi tháng. 

Tháng ba này, Chợ Pennsylvania đã có một tháng khá tuyệt vời. Nó ghi lại a 20,9% tăng doanh thu, dẫn đến $ 118,1M. Khe trực tuyến đưa vào $ 79,2MThì Trò chơi bàn trực tuyến lên tới $ 35,7MPoker trực tuyến đưa vào $ 3,2M. Sự tăng trưởng được thấy trong thị trường PA đã dần dần tăng lên và chúng tôi đã thấy bất kỳ sự sụt giảm nào cho đến nay. 

Trong khi New Jersey didn có cùng một bước nhảy vọt từ tháng 2 đến tháng 3, thị trường vẫn ghi lại một con số khổng lồ 23,7% dẫn đến $ 140,7M. Mặc dù chúng tôi đã thấy sự sụt giảm doanh thu tháng ba ($ 71,1M), thị trường NJ vẫn đang phát triển mạnh. 

Hãy đến với chúng tôi trang tin tức Để cập nhật các số doanh thu mới nhất của thị trường sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ.

Nơi bạn cần chơi ở PA & NJ

Cả hai PANJ có một tấn sòng bạc Bạn có thể chọn từ. Tất cả chúng đã được quy định bởi các cơ quan chơi game tương ứng của họ: Bảng điều khiển chơi game PennsylvaniaBộ phận Thực thi New Jersey. Điều này là để đảm bảo trải nghiệm an toàn cho người chơi!

Hãy cùng bắt đầu với 5 sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong PA mà bạn cần kiểm tra ngay bây giờ: 

  1. Phản bội
  2. Nhà đường
  3. DraftKings
  4. Betmgm
  5. Betway

Chuyển sang những người giỏi nhất trong NJ: 

  1. Betmgm
  2. Golden Nugget
  3. Borgata
  4. Unibet
  5. Wsop.com