manila casino Huyền thoại sòng bạc phổ biến

Huyền thoại sòng bạc Hoa Kỳ | Đúng hoặc sai | 2021

Đôi khi những điều mọi người tin về sòng bạc và huyền thoại trò chơi sòng bạc bằng một dặm. Hãy để giải quyết một danh sách 10 huyền thoại sòng bạc và làm một chút kinh doanh.

Bởi John Grochowski
Bạn đã nghe nói về bàn craps nóng, nơi bạn không thể mất? Hoặc cái bàn lạnh mà bạn không thể giành chiến thắng?

Thế còn người về đại lý roulette có thể làm cho bóng đất bất cứ nơi nào anh ta muốn?

Truyền thuyết sòng bạc có thể là một đề xuất hit hoặc huyền thoại - như người chơi blackjack ngồi ở căn cứ thứ ba lấy một cho đội, hay đó chỉ là một huyền thoại?

Huyền thoại trò chơi sòng bạc

Hãy cùng xem một số huyền thoại phổ biến nhất xung quanh các trò chơi sòng bạc và sòng bạc.

1. Blackjack

Baseman thứ ba là một người chơi đồng đội, và không nên lấy thẻ phá sản của đại lý.

Sẽ rất tốt nếu chúng ta biết liệu thẻ tiếp theo trong bộ bài có làm cho người bán hàng tay bị phá vỡ hay không?

Khi bạn đang ngồi ở căn cứ thứ ba-vị trí cuối cùng tại bàn để chơi trước đại lý-và bạn đang suy nghĩ về việc có nên đánh 12 người của mình chống lại một người bán hàng hay không, hay có nên tăng gấp đôi trên 6, bạn có muốn chắc chắn nếu bạn đang lấy thẻ phá sản của đại lý?

Vấn đề là, chúng tôi không biết những gì các đại lý đã úp mặt xuống và chúng tôi không biết thẻ tiếp theo là gì.

Sự phù hợp Chiến lược cơ bản Các vở kịch sẽ đạt 12 so với 2, và tăng gấp đôi so với 18 bản thân của bạn so với 6. Nhưng cơ sở thứ ba đôi khi bị rắc rối về những vở kịch như vậy bởi những người dường như nghĩ rằng có một điều gì đó huyền bí về thứ tự của các thẻ.

Điều đó đã xảy ra gần đây với Al, một người quen của tôi, người đã bị cản trở bởi phản ứng khi anh ta nhân đôi ACE-7 chống lại 6.

 Tôi đã tăng gấp đôi, và một anh chàng ở đầu kia của bàn nói, "Bạn không phải là một người chơi trong đội, anh ấy nói. Và người phụ nữ bên cạnh anh ta nói, "Nếu bạn sẽ thực hiện những vở kịch như vậy, chúng tôi không muốn chơi với bạn. Và họ đã nhặt được chip của họ và rời đi.

Họ muốn anh ta chơi xấu, lấy một người cho đội, bởi vì họ nghĩ rằng anh ta đang lấy thẻ phá sản của đại lý. Đó là một cách ngớ ngẩn trên nhiều cấp độ.

Khi đại lý có 6, ở đó, không có gì đảm bảo rằng anh ta hoặc cô ta có một tấm thẻ đủ cao, nó có thể bị phá vỡ với một trận hòa một thẻ.

Và ngay cả khi các đại lý có một thẻ cao úp mặt, thì không có gì đảm bảo rằng thẻ tiếp theo sẽ là thẻ phá sản.

Một người chơi đánh một cú đánh ở căn cứ thứ ba - hoặc, trong trường hợp Al, tăng gấp đôi - có thể dễ dàng lấy một thẻ thấp sẽ làm cho các đại lý. Anh ấy sẽ cứu chiếc bàn với vở kịch đó thường xuyên khi anh ấy đau.

Cuối cùng, người cơ sở thứ ba phải chơi tốt nhất cho chính tay mình. Trừ khi phần còn lại của bảng đang trợ cấp cho lối chơi của anh ấy, việc thỏa mãn người chơi khác không phải là trách nhiệm của anh ấy.

2. Craps

Một cái bàn nóng có khả năng giữ nóng, một cái bàn lạnh có thể sẽ giữ lạnh. Craps Người chơi luôn tìm kiếm những chiếc bàn nóng, và tránh những cái lạnh. 

Nhưng trừ khi bạn giao dịch với các con lăn có kiểm soát, một người chơi LA Frank Scoblete và nhóm Touch Golden Touch của anh ấy, tôi đã không bao giờ thực sự thấy một lý do tại sao một bàn nóng nên giữ nóng, hoặc một cái bàn lạnh giữ lạnh.

Rốt cuộc, chúng tôi đang đối phó với xúc xắc, don don biết kết quả trước đó là gì.

Vài năm trước, tôi đưa nó vào thử nghiệm.

Trong gần một năm, mỗi lần tôi ở trong một sòng bạc ở Trung Tây, phía nam và ở Nevada, Tôi dừng lại ở một bàn craps, đợi cho đến khi tôi thấy hai đường chuyền liên tiếp, sau đó theo dõi kết quả của quyết định tiếp theo-không phải là một mẫu tốt như chạy máy tính triệu tay, nhưng tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Kết quả: Pass Bettors đã giành được 489 cược và thua 511 trong chuỗi tiếp theo sau hai chiến thắng liên tiếp.

Điều đó đủ gần với kỳ vọng toán học của 493 chiến thắng và 507 trận thua mà chúng ta có thể nói rằng tỷ lệ phần trăm được giữ trong thử nghiệm này.

Tôi cũng đã xem 1.000 thử nghiệm bắt đầu với hai lần vượt qua don, sau đó vạch ra quyết định tiếp theo. Dice đã vượt qua 496 lần trong 1.000 thử nghiệm đó - chỉ có ba lần vượt qua so với mức trung bình dự kiến.

Chỉ có 28 cuộn 12 trong bài kiểm tra này, vì vậy, người chơi don lồng đã giành được 476 cược và thua 496, thấp hơn một chút so với kỳ vọng của họ là 479 chiến thắng mỗi 972 thử nghiệm.

Bây giờ, một ngàn thử nghiệm mỗi cách không đủ để thỏa mãn một nhà thống kê, nhưng nếu bàn nóng giữ nóng và lạnh giữ lạnh, tốt, bạn có thể chứng minh điều đó bằng tôi.

3. Roulette

Một đại lý có kinh nghiệm có thể làm cho vùng đất bóng nơi anh ta hài lòng. Nếu một đại lý có đủ kinh nghiệm và thực hành, bạn có nghĩ rằng anh ấy hoặc cô ấy có thể đánh số theo ý muốn không? Rất nhiều người làm.

Các đại lý tôi biết chế giễu về khái niệm này.

Với bánh xe quay một chiều, quả bóng đi theo hướng ngược lại, nảy lên bề mặt và từ băn khoăn đến băn khoăn tách các con số, có quá nhiều biến số vật lý để một đại lý kiểm soát nơi bóng sẽ hạ cánh.

Các đại lý không chỉ có thể kiểm soát nơi bóng sẽ đi, chủ nhân của họ không muốn họ. Miễn là kết quả là ngẫu nhiên, sòng bạc kiếm tiền.

Với một bánh xe ngẫu nhiên, ngôi nhà có cạnh nhà 5,26 phần trăm trong một trò chơi đôi không thay đổi.

Tuy nhiên, nếu một đại lý có thể kiểm soát những con số nào sắp xảy ra, thì có một cơ hội ai đó sẽ có bí mật và lấy rất nhiều tiền từ sòng bạc.

Đó là điều cuối cùng mà chủ sở hữu muốn. Trò chơi ngẫu nhiên có nghĩa là lợi nhuận lớn cho các nhà khai thác. Lấy sự ngẫu nhiên ra làm tăng rủi ro vận hành.

4. Video Poker

Trong một trận hòa một thẻ, bạn có thể rút một thẻ có cùng mệnh giá. Dave là một người bạn của tôi, một người chơi poker video tốt, đọc tốt, được thực hành tốt.

Sau một phiên họp ngắn, bực bội, trong đó anh ta đã mất tất cả số tiền anh ta quan tâm để mạo hiểm trong một ngày, anh ta gọi điện cho tôi để nói.

Mỗi lần tôi có một trận hòa một thẻ, thẻ tôi đã vẽ có giá trị tương đương với thẻ mà tôi đã loại bỏ, anh ấy đã phàn nàn.

Tôi đề nghị có thể có một chút trí nhớ chọn lọc tại nơi làm việc, và sau khi anh ấy tắt một chút hơi nước, anh ấy đồng ý. Có lẽ đó là mỗi lần.

Trung bình, một trong số 15,67 thẻ một thẻ Video Poker sẽ mang một thẻ có cùng giá trị. Nếu nó xảy ra mỗi lần, đó sẽ là một điểm cộng khi chúng ta có bốn thẻ để xả - nếu chúng ta loại bỏ 4, ví dụ, một trong ba 4s còn lại sẽ hoàn thành việc xả nước của chúng ta.

Cơ hội 1 trong 3 đó tốt hơn nhiều so với cơ hội 1 trong 5.2 mà chúng ta thực sự có trong trận hòa một thẻ.

Về mặt tiêu cực, nếu chúng tôi được đảm bảo một thẻ đồng với giá trị trên mỗi lần rút một thẻ, chúng tôi sẽ không bao giờ điền vào một thẻ bốn thẻ hoặc biến hai cặp thành một ngôi nhà đầy đủ.

Trong ngắn hạn, nếu chúng ta có hai hoặc ba lần rút thẻ cùng nhau, chúng ta bắt đầu nghĩ rằng máy đang làm điều đó mọi lúc. Nhưng khi bạn theo dõi cẩn thận kết quả, hiệu ứng biến mất.

Đó là những gì tôi làm. Trong một phiên, khi có vẻ như tôi đã nhận được rất nhiều thẻ, một thẻ, tôi bắt đầu đếm kết quả.

Khi sáu lần rút một thẻ tiếp theo mang lại các thẻ giá trị khác nhau, tôi đã ngừng đếm. Tôi thực sự biết câu trả lời trước khi tôi bắt đầu.

Sự trùng hợp đôi khi có vẻ giống như các mẫu, nhưng máy móc thực sự được lập trình để cung cấp cho bạn cùng một thẻ khi bạn vẽ một thẻ.

5. Baccarat

Giống như trong Blackjack, Thẻ đếm có thể giúp bạn giành chiến thắng. Baccarat là một trò chơi bài được quyết định bởi tổng số hai hoặc nhiều thẻ, cũng như Blackjack.

Vì vậy, có lẽ, chỉ có thể, việc đếm các thẻ có thể mang lại cho người chơi một lợi thế, giống như quầy thẻ blackjack có thể có được một cạnh toán học trên nhà. Đúng?

Vâng, vâng, nhưng không theo bất kỳ cách thực tế nào. 

Tình huống thuận lợi là thực sự hiếm. Peter Griffin quá cố đã viết trong Lý thuyết về Blackjack, rằng một người chơi baccarat không đặt cược trừ khi anh ta có lợi thế có thể tạo ra lợi thế khoảng 0,7 % cược tối đa của anh ta vào ngân hàng và người chơi.

Tuy nhiên, người chơi đó có thể chỉ chơi khoảng ba tay mỗi tám giờ. Điều đó theo dõi, không chơi.

Đối với đặt cược vào các mối quan hệ, về mặt lý thuyết, nó có thể tính xuống mức 24 phần trăm với sáu thẻ còn lại, với điều kiện tất cả các thẻ được xử lý.

Trong thế giới thực, không ai đề cập đến tất cả các thẻ, và với một nửa sàn bị cắt ra, lợi thế tiềm năng của người đặt cược trên bàn tay cuối cùng sẽ giảm xuống còn 0,08 phần trăm.

Chỉ với một đặt phòng nhỏ, chúng ta có thể nói huyền thoại của bộ đếm thẻ Baccarat chỉ là một huyền thoại.

6. Máy đánh bạc

Bạn có nhiều khả năng đánh một Jackpot trong một sòng bạc bận rộn. Có lần tôi đã đọc một cuốn sách trong đó tác giả khuyên người chơi Slot nên chơi vào thời gian cao điểm trong các sòng bạc bận rộn bởi vì đó là khi những giải độc đắc nhất bị tấn công. Và nó thật sự.

Nhiều giải độc đắc được đánh vào thời gian cao điểm trong các sòng bạc bận rộn hơn là khi các sòng bạc aren rất bận rộn.

Tại sao? Bởi vì các máy đánh bạc được chơi thường xuyên hơn vào thời gian cao điểm. Điều đó ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của tôi như thế nào? Không có gì.

Hãy nói rằng tôi đã nói trong một sòng bạc với 1.000 máy đánh bạc, mỗi máy được lập trình để trả hết giải độc đắc hàng đầu khoảng một lần trên 20.000 lần kéo.

Đó là đêm thứ bảy, vì vậy mọi máy đều bận rộn, tất cả đều có những người chơi ổn định quay các cuộn phim với tốc độ khoảng 500 lần kéo mỗi giờ.

Trong hai giờ, các cuộn phim quay một tập thể 1 triệu lần, và, nếu các máy bắn vào trung bình, 50 giải độc đắc được trả tiền.

Một trong 20 người chơi có một ngày trả lương lớn. Nếu tôi không phải là một trong số họ, tôi ít nhất tôi đã thấy một vài giải độc đắc được trả tiền.

Bây giờ, hãy nói rằng tôi trở lại vào sáng sớm thứ Tư. Chỉ có 100 người chơi khe ở trong sòng bạc, chơi cùng 500 lần kéo mỗi giờ như những người trong đêm bận rộn hơn.

Trong hai giờ, các cuộn chỉ quay 100.000 lần, chỉ gấp 10 phần trăm so với đêm bận rộn. Nếu các máy nhấn trung bình đúng, chỉ có năm giải độc đắc được trả tiền.

Năm mươi giải độc đắc vào đêm bận rộn. Năm vào ngày chậm.

Nhưng chỉ với 100 người chơi trong sòng bạc, năm giải độc đắc đó có nghĩa là một trong số 20 người chơi có một ngày trả lương lớn - giống như vào đêm bận rộn.

Cơ hội của tôi là một trong những người đánh giải độc đắc là giống nhau vào ngày bình tĩnh như trong đêm bận rộn.

Tôi không thực sự quan tâm đến việc có bao nhiêu giải độc đắc đang bị đánh xung quanh tôi. Tôi quan tâm đến những gì trên máy của tôi. Và sự hiện diện của một đám đông không thay đổi theo cách này hay cách khác.

10 huyền thoại máy đánh bạc hàng đầu - Busted!

Trong loạt hai phần này, Steve và Matt Bourie từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, thảo luận về 10 trong số những huyền thoại phổ biến nhất rằng người chơi có về cách máy đánh bạc hoạt động.

Các chủ đề được đề cập trong Phần 1 bao gồm:

 • Một người khác đã giành được giải độc đắc của tôi!
 • Nó không quan trọng những biểu tượng bạn chọn trong một vòng thưởng
 • Một máy đánh bạc biết khi bạn hạ cược và sẽ thanh toán khi bạn làm
 • Bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả bằng cách dừng các máy đánh bạc sớm
 • Sử dụng thẻ người chơi làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn

Các chủ đề được đề cập trong Phần 2 bao gồm:

 • Máy đánh bạc bên lối đi và cửa ra vào là người lỏng lẻo
 • Sòng bạc thắt chặt các khe vào cuối tuần và nới lỏng chúng trong tuần
 • Nếu một chiếc máy đã tấn công trong một thời gian, hãy tiếp tục chơi vì nó do hit
 • Nếu một giải độc đắc chỉ nhấn, máy sẽ ngừng thanh toán
 • Nếu một máy được đặt để trả lại 93%, tôi sẽ nhận lại $ 93 nếu tôi đặt cược $ 100
 • Luôn đặt cược tiền tối đa

7. Poker

Thay đổi chỗ ngồi có thể thay đổi vận may của bạn. Không có gì kỳ diệu hơn về thứ tự mà các thẻ xuất hiện bài xì phé hơn có trong Blackjack hoặc bất kỳ trò chơi thẻ nào khác.

Nếu bạn thay đổi chỗ ngồi vì bạn đã nhận được thẻ xấu và bạn nghĩ rằng việc di chuyển sẽ mang lại cho bạn đôi tay tốt hơn, tốt, chúc may mắn cho bạn.

Bây giờ, có những lý do hoàn toàn hợp pháp để thay đổi chỗ ngồi. Nếu bạn đang chơi ở nhà và một chỗ ngồi mở ra gần hơn với tủ lạnh, bằng mọi cách, hãy lấy nó.

Nếu bạn ở bên cạnh một người hút thuốc và thấy không khí rõ ràng hơn trên bàn, hãy đi cho nó.

Có những lý do poker hợp pháp, quá. Nếu bạn thấy một người chơi ở bàn mà bạn nghĩ rằng bạn có thể tận dụng từ một vị trí cá cược khác, thì đó là một lý do xứng đáng.

Nếu bạn ở đầu bên kia của cây gậy và một người chơi cá cược trước khi bạn có bạn ở cạnh, hãy thay đổi chỗ ngồi.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng một chỗ ngồi khác sẽ mang lại thẻ tốt hơn, thì có nhiều cơ hội chỗ ngồi cũ của bạn sẽ nhận được thẻ tốt hơn như cái mới của bạn. Các giao dịch trong quá khứ không có tác dụng đối với những người trong tương lai.

8. Đếm thẻ trong Blackjack

Nó không thể đếm được thẻ trong một trò chơi sáu tầng; Bạn phải là người đàn ông mưa. Trên chương trình radio của tôi, gần đây tôi đã có một người gọi nói với tôi rằng anh ấy nghĩ rằng không thể đếm được thẻ. Điều đó cho thấy chủ yếu là anh ta đã hiểu sai những gì quầy thẻ làm.

Đếm thẻ không có nghĩa là ghi nhớ mọi thẻ trong bộ bài mà đã chơi. Nó theo dõi sự cân bằng của thẻ cao so với thẻ thấp còn lại để được chơi.

Trong một số lượng cân bằng như Hi-Lo chung, nếu bạn thấy 10 và 6 đi ra, bạn đã thấy một thẻ cao và thẻ thấp.

Họ hủy bỏ từng cái, bạn không thêm gì vào số lượng của bạn, và bạn tiếp tục. Bạn không cần phải nhớ các thẻ cụ thể đã được chơi.

Sử dụng một hệ thống cộng và minus, nó không khó để đếm thẻ, bất kể có bao nhiêu sàn đang chơi.

Áp dụng số lượng cho kích thước đặt cược của bạn, ước tính số lượng sàn còn lại sẽ được phát, thực hiện các thay đổi đối với chiến lược cơ bản được quyết định bởi số đếm, giữ cho đặt cược của bạn phù hợp với quy mô của tài khoản ngân hàng của bạn, đối phó với sự mất tập trung trong môi trường sòng bạc - rằng đó là có thể khó khăn.

Rất ít quầy sẽ có thể giữ tất cả những điều đó trong tầm kiểm soát. Nhưng chỉ cần đếm các thẻ - điều đó là không thể? Không.

9. Tất cả các trò chơi trên bảng

Quản lý tiền bạc Các hệ thống có thể vượt qua cạnh toán học của ngôi nhà. Một độc giả đã từng gửi cho tôi một hệ thống mà anh ta thề sẽ đánh bại craps. Nó liên quan đến việc quản lý tiền của anh ta bằng cách tăng và giảm đặt cược theo kết quả trước đó.

Không có gì quyết liệt như một Martingale đôi của bạn, nhưng vẫn kêu gọi đặt cược lớn hơn trong việc thua sọc.
Ông đã cung cấp một biểu đồ cho thấy lợi nhuận của hơn một triệu thử nghiệm trên máy tính.

Anh ấy nói rằng đặt cược tối thiểu của anh ấy là 1 đô la, và anh ấy đã cố gắng giữ tối đa 10.000 đô la của mình.

Nơi anh ấy dự định tìm một sòng bạc thực sự sẽ cho phép bạn cược từ $ 1 đến $ 10.000, tôi không biết.

Điều anh ta cố gắng hạ thấp là anh ta đã vượt quá giới hạn 10.000 đô la của mình bốn lần, và ngoài bốn thử nghiệm đó, hệ thống của anh ta đã mất tiền.

Bỏ qua bảng tối thiểu và tối đa, các hệ thống quản lý tiền không đánh bại sòng bạc vì cạnh nhà giống nhau trên mỗi cuộn xúc xắc, mọi vòng quay của bánh xe roulette.

Rằng bạn đặt cược nhiều tiền hơn vào cuộn này so với lần cuối không có sự khác biệt đối với xúc xắc hoặc bánh xe.

Họ không có trí nhớ và không biết bạn đã thắng hay thua.

Hệ thống quản lý tiền có thể là những cách hữu ích để kỷ luật bản thân để ở trong ngân hàng của bạn. Nhưng để thay đổi cạnh đó là vững chắc như toán học có thể.

Đó chỉ là một huyền thoại.

10. Bất kỳ trò chơi sòng bạc nào

Bạn càng đi lâu mà không có điều gì đó xảy ra, nó càng có nhiều khả năng xảy ra. Đây là một người chơi roulette yêu thích. Nếu các số đen đã xuất hiện sáu lần liên tiếp, thì số tiếp theo phải có màu đỏ, phải không?

Nếu nó là 100 vòng quay kể từ lần cuối cùng quả bóng hạ cánh vào năm 00, thì đó có phải là lúc để bắt đầu cá cược vào 00?

Không. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả như vậy chỉ là sự trùng hợp. Trong số 38 số trên bánh xe đôi, 18 có màu đỏ, 18 màu đen, hai số có màu xanh lá cây. Cơ hội của quả bóng hạ cánh trên một số màu đỏ là 18 trên 38 - trên mỗi vòng quay của bánh xe.

Cơ hội 00 hoặc bất kỳ số đơn nào khác bật lên là 1 trên 38 - trên mỗi vòng quay của bánh xe.
Có một cơ hội bên ngoài rằng có một cái gì đó sai với bánh xe, rằng nó mất cân bằng hoặc các phím đàn không phải là đúng, và đó là lý do một số con số nhất định đã đánh trong một thời gian.

Những tình huống như vậy là rất hiếm, nhưng nếu có một lý do vật lý, một số lượng không xuất hiện, thì nó đã thắng bắt đầu đánh ngay bây giờ chỉ vì nó dường như là do.

Bất kể bạn có chơi roulette, craps, khe, poker video, sáu bánh lớn hay gần như bất kỳ trò chơi nào khác, kết quả trong quá khứ không có gì khác biệt. Và điều đó không có huyền thoại.

John là tác giả của sáu cuốn sách về các trò chơi sòng bạc, bao gồm cả cuốn sách trả lời máy đánh bạc. Bạn có thể tìm thấy cột hàng tuần của anh ấy tại https://wiv4.com/