sòng bạc trực tuyến RNG giải thích

Tìm các khe trực tuyến với RTP cao, biến động cao và thanh toán cao

Một trong những tính năng quan trọng của một số trò chơi sòng bạc là sự ngẫu nhiên về kết quả của chúng. Trong các khe trực tuyến hoặc roulette, kết quả của mỗi vòng quay của các cuộn hoặc bánh xe là ngẫu nhiên. Công nghệ đằng sau điều này là trình tạo số ngẫu nhiên hoặc RNG. Trong hướng dẫn này, chúng tôi giải thích ý nghĩa RNG và ý nghĩa của nó đối với cờ bạc thực sự.

RNG là gì?

Rng
Tìm hiểu về cái nào sòng bạc có các khoản thanh toán tốt nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao không có người chơi nào có thể dự đoán sự kết hợp chiến thắng trong mỗi vòng quay của các cuộn máy đánh bạc? Hoặc dự đoán chính xác nơi cuộn của quả bóng roulette trực tuyến sẽ kết thúc? Vâng, tính ngẫu nhiên của kết quả có thể được giải thích bằng trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). Trong các máy khe cắm cơ học, đây là vi mạch tạo ra các số ngẫu nhiên ngay cả khi các máy không hoạt động. 

Trung bình, chip tạo ra hàng tỷ con số mỗi giây. Chuỗi số được sử dụng làm cơ sở để xác định vị trí của các cuộn và cách trình bày các biểu tượng chiến thắng. Vì vậy, khi bạn kéo cần gạt cơ học, nó xác định chuỗi số cuối cùng xảy ra trong máy. Bộ số này sẽ hạ cánh mẫu trên mỗi cuộn của máy khe.

Nguyên tắc tương tự hoạt động cho khe trực tuyến và khác trò chơi sòng bạc Điều đó chạy trên RNG. Trong các vị trí trực tuyến, RNG là phần mềm tạo ra một chuỗi số ngẫu nhiên. Nó có trách nhiệm cung cấp một hoặc một loạt các số tại bất kỳ điểm nào khi được yêu cầu. Có hai loại RNG được sử dụng trong ngành: Trình tạo số ngẫu nhiên thực sự (TRNG) và Trình tạo số ngẫu nhiên giả (PRNG). Điều thứ hai khó khăn hơn nhiều để thỏa hiệp, vì sự ngẫu nhiên dựa trên các sự kiện vật lý.

Tại sao trò chơi sòng bạc sử dụng RNG?

Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) là các thành phần quan trọng của các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Công nghệ đảm bảo tính ngẫu nhiên hoàn toàn của kết quả của các trò chơi trực tuyến dựa trên cơ hội. Phần mềm này chủ yếu được sử dụng trong các khe trực tuyến và một số trò chơi trên bảng trực tuyến như BlackjackThì baccaratThì roulette, và craps. Việc sử dụng công nghệ này là một giải pháp có lợi cho cả người vận hành sòng bạc và người chơi. Nó đảm bảo tính ngẫu nhiên của kết quả và bảo vệ các trò chơi khỏi thao túng và gian lận. Ngoài ra, việc áp dụng việc sử dụng RNG là một phần của sự tuân thủ của nhà điều hành với các yêu cầu về giấy phép và quy định.

RNG có công bằng không?

Trên giấy tờ, RNG là một phần mềm công bằng mà các nhà khai thác sòng bạc được sử dụng để đảm bảo tính ngẫu nhiên của kết quả trò chơi. Tuy nhiên, nó vẫn mở cho rủi ro và thao tác, đặc biệt là nếu sòng bạc không áp đặt các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt. Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch, hầu hết các sòng bạc của Hoa Kỳ ngày nay sử dụng phần mềm RNG mà thường xuyên kiểm tra và kiểm tra bởi các kiểm toán viên độc lập. Các bên thứ ba này tiến hành kiểm toán bao gồm kiểm tra RNG, đánh giá trò chơi và toán học và báo cáo xuất chi. Một số kiểm toán viên đáng kính trong kinh doanh là Quy định và đảm bảo chơi game trực tuyến thương mại điện tử (ECOGRA)Kiểm tra hệ thống kỹ thuật (TST). Cả TST và Ecogra đều được cộng đồng đánh bạc coi là có uy tín. Vì vậy, nếu bạn thấy một chứng nhận từ một trong hai điều này trên một trang web, bạn có thể yên tâm rằng kết quả chơi game là công bằng và minh bạch.

Khe RNG
Người chơi có thể tối đa hóa cơ hội của họ bằng cách tìm hiểu thêm về các khe có độ biến động cao

Tỷ lệ hit là bao nhiêu?

Tỷ lệ trúng là một thống kê khác mà mọi người chơi sòng bạc nên biết. Điều này cho thấy tần suất các kết hợp chiến thắng sẽ xuất hiện trên khe trực tuyến. Tỷ lệ đình đám càng cao, tiền thắng sẽ càng thường xuyên. Trong hầu hết các trường hợp, các khe trực tuyến có tỷ lệ đánh từ 20% đến 30%. Tỷ lệ càng cao đến 30%, một trò chơi càng có nhiều khả năng sẽ trao giải kết hợp chiến thắng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên tấn công giải độc đắc của trò chơi. Mặc dù RNG tạo ra sự kết hợp với các khoản thanh toán thường xuyên, bạn vẫn cần quay các cuộn vào đúng thời điểm để hạ cánh combo chiến thắng cho giải độc đắc. Và vì nó được tạo ra bởi chip hoặc phần mềm, không ai có thể dự đoán nếu spin tiếp theo mang lại giải độc đắc.

RTP là gì?

Các khe trực tuyến cũng khác nhau về tỷ lệ phần trăm của người chơi hoặc RTP. Trong các sòng bạc, RTP đề cập đến tỷ lệ phần trăm tiền mà nhà điều hành trả lại cho người chơi dưới dạng tiền thắng. Điều này được thể hiện dưới dạng phần trăm và được tính toán từ trò chơi của người chơi trong một thời gian dài. Ngoài ra, RTP trái ngược với cạnh nhà hoặc lợi thế toán học của người vận hành trong mỗi trò chơi. Ví dụ, những kẻ hút máu bởi ròng tự hào với RTP 98%. Điều này có nghĩa là mỗi 100 đô la được đặt cược vào trò chơi, hệ thống trả lại 98 đô la dưới dạng giải thưởng. Học nhiều hơn về các khe có RTP cao Trên trang của chúng tôi.

Sự kết luận

Trong sự phát triển của các khe trực tuyến và các trò chơi sòng bạc khác, chủ đề và hình ảnh không phải là sự cân nhắc duy nhất. Các nhà cung cấp phần mềm cũng chú ý đến toán học của mình, đặc biệt là việc sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên cho tính ngẫu nhiên của trò chơi, tỷ lệ truy cập và RTP. Trước khi bạn chơi, hãy biết ý nghĩa của RTP và sử dụng toán học trò chơi để lợi thế của bạn. Theo quy định, hãy tìm các vị trí trực tuyến với tỷ lệ đánh cao hơn và RTP gần 99%.

Các câu hỏi thường gặp

Đây là một chip hoặc phần mềm tạo ra một chuỗi ngẫu nhiên các số đóng vai trò là cơ sở để hiển thị kết quả của trò chơi.
Hầu hết các trò chơi sòng bạc trực tuyến đều dựa vào RNG để tạo ra kết quả ngẫu nhiên cho người chơi. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm phổ biến nhất là trong thiết kế các khe trực tuyến.
Tỷ lệ đình đám mô tả tần suất các kết hợp chiến thắng sẽ xuất hiện trong một trò chơi. Tỷ lệ đánh càng cao, nó càng tốt cho người chơi.