Những kẻ yêu tinh đi hoang
66
Xếp hạng
x400
Lợi nhuận tối đa
96%
RTP

nhatvip apk Những kẻ yêu tinh đi hoang

Các nhà cung cấp: Cao 5 trò chơi

Nó Lễ Tạ ơn và những con gà tây đang lỏng lẻo!Mục tiêu cuối cùng của bạn là giúp gà tây với kế hoạch trốn thoát xảo quyệt của họ khi họ thực hiện một vòng quay miễn phí.

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2016-11-16
RTP
96
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x400
Biến động
Vừa phải
Betlines
40
Tối đa cổ phần
400
Cổ phần tối thiểu
0,4

Gobblers Gone Wild Review

Trong vị trí mới này từ 5 trò chơi cao, Lễ Tạ ơn chỉ quanh quẩn và tất cả những con gà tây đã trốn thoát! Nhưng thực sự, chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ họ, không ăn chúng. Giúp cứu họ khỏi người bản địa và những người thực dân, những người đã tham gia lực lượng để nắm bắt những người bạn sứt mẻ của chúng tôi.

Cách tôi kiểm tra những con yêu tinh đi hoang dã

Tôi đặt máy đánh bạc trực tuyến theo chủ đề Lễ Tạ ơn này thông qua nhà máy để xem nó có đáp ứng tiêu chí của tôi cho các trò chơi khe không. Hãy xem tất cả các tiêu chí mà tôi đã xem xét, để xem những điều này cũng quan trọng với bạn:

  1. Đầu tiên, bạn có thể tin rằng trò chơi này đã được xem xét bởi một người đã chơi nó, thay vì ai đó suy đoán dựa trên dữ liệu kỹ thuật.
  2. Dữ liệu kỹ thuật vẫn đáng để xem xét, mặc dù không chỉ. Tôi nhìn vào RTP và biến động, vì chúng có thể đưa ra một dấu hiệu tốt về một vị trí.
  3. Tôi nghĩ rằng thiết kế có thể có tác động rất lớn đến mức độ tham gia của một người chơi và họ chơi bao lâu, vì vậy tôi đang tìm kiếm một thiết kế hấp dẫn đã sử dụng chủ đề này tốt.
  4. Tôi cũng nghĩ rằng các máy đánh bạc nên bao gồm tất cả các ngân sách, vì vậy tôi sẽ xem xét các cược tối thiểu và tối đa.
  5. Bạn có thể học từng biểu tượng khi bạn chơi, nhưng tốt hơn là có một sự hiểu biết tốt trước đó.
Những người yêu tinh đi về nhà hoang dã
Chơi những kẻ yêu tinh trở nên hoang dã tại Sòng bạc Hoa Kỳ tốt nhất

Chơi yêu tinh trở nên hoang dã với phần thưởng tốt nhất

Người chơi Hoa Kỳ có thể thưởng thức những con yêu tinh đi hoang dã ở những sòng bạc hàng đầu sau đây: 

Sòng bạc Golden Nugget có một sự thịnh vượng ngon lành chào mừng ưu đãi tiền thưởng Đối với những người quan tâm đến các khe. Họ hiện đang cung cấp một trận đấu tiền gửi đầu tiên 100% lên tới $, 1000, cùng với 200 vòng quay miễn phí 88 Fortunes Megaways khe với Yêu cầu đặt cược thấp cho tất cả các khách hàng mới.

Những người yêu thích những biểu tượng hoang dã và các khoản thanh toán

Các biểu tượng

Những người yêu tinh đã đi hoang dã Paytable
Những người yêu thích các khoản thanh toán hoang dã

Đặt cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu phù hợp với số lượng thanh toán, vì vậy mức tối thiểu là 0,01 đô la mỗi dòng, bằng $ 0,40 và tối đa là $ 400. Sẽ rất khó để làm cho trò chơi này rẻ hơn 0,40 đô la, vì vậy những giới hạn này phù hợp cho những người có ngân sách thấp cũng như các con lăn cao.

Tùy chọn tự động

Các tùy chọn autoplay trong trò chơi này là tuyệt vời. Để bắt đầu, bạn có thể đặt cọc mỗi lần quay và đặt ra trong khoảng từ 10 đến 100 spin tự động. Bạn có thể đặt giới hạn tổn thất và cũng chuyển đổi cài đặt để khiến các spin tự động dừng lại sau khi xảy ra nhất định, chẳng hạn như nếu tiền mặt tăng lên một số tiền nhất định hoặc nếu một chiến thắng duy nhất lớn hơn một số tiền nhất định. Họ cũng có thể được thiết lập để dừng lại khi vào một trò chơi thưởng.

RTP

Các RTP 96% là rắn. Tôi mong đợi không có gì dưới 96% từ một máy đánh bạc trực tuyến đáng chơi.

Biến động

Biến động trung bình Có nghĩa là mọi thứ đều thẳng qua giữa: trung bình thắng một lượng trung bình.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa từ một vòng quay là 2.000x cổ phần của bạn, nhưng nhiều hơn về cách đạt được điều đó sau này.

Gobblers Gone Wild có đặt cược tối thiểu thấp và RTP tốt.

Chơi trò chơi này sẽ là rất nhiều niềm vui, và thật dễ dàng để điều hướng, vì vậy bạn chỉ có thể tập trung vào việc quay các cuộn. Nó rất đơn giản để thiết lập các tùy chọn tự động phát và giới hạn cá cược phù hợp cho tất cả. RTP cho rằng đây là một trong những điều đáng để kiểm tra, trong khi có một biến động trung bình có nghĩa là bạn đã thắng được thất vọng bởi những chiến thắng khó nắm bắt hoặc thấp.

Tính năng trò chơi

Biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Thổ Nhĩ Kỳ hoang dã

Gobblers Gone Wild có những con gà tây rất hoang dã.
Biểu tượng hoang dã

Trên thực tế, những người yêu thích hoang dã có những con gà tây rất hoang dã. Có ba biểu tượng hoang dã gà tây có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng cơ sở nào khác ngoài sự phân tán. Kết hợp ba trở lên gà tây hoang dã cho một giải thưởng. Phù hợp với ba con gà tây trở lại 175 lần cổ phần của bạn, bốn con gà tây trở lại 800 lần cổ phần của bạn, nhưng phù hợp với năm biểu tượng hoang dã Thổ Nhĩ Kỳ là một trong hai cách để đạt được lợi nhuận lớn nhất có thể là 2.000 lần cổ phần của bạn.

Kích hoạt Thổ Nhĩ Kỳ hoang dã

Điều mà tôi đã đề cập đến là Wild hay Wyld Wyldes chỉ xuất hiện trên reel thứ năm và cuối cùng. Tuy nhiên, khi chúng xuất hiện, họ chia sẻ trạng thái hoang dã của họ với bất kỳ biểu tượng Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp nào khác.

Vòng quay miễn phí

Gobblers Gone Wild đi kèm với biểu tượng spins miễn phí độc quyền của nó có thành phần của trái cây và rau quả và các từ ‘trò chơi miễn phí. Biểu tượng này cũng đóng vai trò là biểu tượng phân tán và xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn, và nếu một người chơi hạ cánh ba trong số này, chúng sẽ kích hoạt bảy vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt diễn ra trên một tập hợp hoàn toàn khác nhau.

Gobblers Gone Wild đi kèm với biểu tượng spins miễn phí độc quyền của nó
Biểu tượng phân tán

Gobblers Gone Wild cung cấp 2 loại Spin miễn phí, nhưng không có tính năng đặc biệt nào

Đây không phải là trò chơi đóng gói nhất, nhưng các biểu tượng hoang dã xuất hiện thường xuyên và chúng có xu hướng xuất hiện với các biểu tượng phù hợp. Như vậy, bạn sẽ thấy những người hoang dã được kích hoạt khá thường xuyên, ngay cả khi chỉ với một vài vòng quay. 


Gobblers Gone Wild Graphics & Sound

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcÂm nhạc hay thay đổi và phiêu lưu, với âm thanh tự nhiên trong nền, bên cạnh những con gà tây ngấu nghiến
Các tính năng đặc biệtCác biểu tượng gà tây hoang dã trở nên hoạt hình khi được kích hoạt, với các hoạt hình quay CRISP CREEL trong suốt.

Gobblers Gone Wild mang đến trải nghiệm thú vị chỉ bằng hoạt hình 2D

Các nhà thiết kế đã có rất nhiều niềm vui với trò chơi này, vì nó có một bố cục nổi bật ngay lập tức. Nó rất nhiều màu sắc, và lưới trò chơi được đặt trên một nền tảng mùa đông. Tất cả các biểu tượng được bao gồm trong những con yêu tinh Gone Wild cho thấy rằng chúng tôi đang ở Lễ Tạ ơn đầu tiên nổi tiếng. 

Trên thực tế, bản thân các biểu tượng được thiết kế giống như gần như hoạt hình trong tự nhiên, với các đường khối rõ ràng và các chi tiết sống động. Nhiều nỗ lực dường như đã được đưa vào các biểu tượng này so với các biểu tượng thẻ, nhưng đó là một cái giá nhỏ để trả cho một thiết kế hấp dẫn. 

Chiến thắng được hiển thị với một đường dây điện chạy qua bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào vào cuối đường thanh toán. Ngoài ra, chiến thắng lớn hơn được tạo ra bằng cách sử dụng các biểu tượng cao cấp cũng đi kèm với các hình ảnh động thú vị, đặc biệt là khi gà tây quan tâm. 

Trò chơi khe trực tuyến này có âm nhạc nền có chủ đề tự nhiên, với sự ngấu nghi việc thỉnh thoảng và một giai điệu vui nhộn huýt sáo. Khi các biểu tượng phân tán hạ cánh trên cuộn hai và ba, những con cá bống này tăng lên và cảm thấy phấn khích hơn bởi viễn cảnh của các vòng quay miễn phí đang ở phía chân trời. 

Nếu bạn đủ may mắn để vào chế độ Spins miễn phí này, bạn sẽ thấy năm con gà tây chạy trên màn hình khi bạn được gửi đến một màn hình mới đặt chúng tôi vào trung tâm của bàn dài.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Trục trặc khoảng trống tất cả các khoản thanh toán và chơi. Nếu trò chơi bị gián đoạn trong một vòng quay, bạn sẽ được ghi có vào giá trị của sự xuất hiện trong trò chơi. Nó sẽ được hoàn thành bởi trò chơi và mọi lựa chọn người chơi sẽ đến từ tùy chọn trên cùng bên trái.

Trong mọi tình huống mà người chơi không xem xét các tham số phù hợp, thì các trò chơi High 5 khuyên bạn nên liên hệ với hỗ trợ trang web của trò chơi.

Phán quyết

Đây là một trò chơi khe lấy cảm hứng từ các trò chơi kinh điển và một bữa tiệc được yêu thích của Mỹ. Trò chơi này không dựa vào việc trở nên nặng nề để giữ cho bạn lơ lửng. Thay vào đó, phần thưởng của trò chơi trong vị trí này đến từ việc xây dựng chiến thắng dựa trên các biểu tượng hoang dã và phân tán. 

Nó đã được thiết kế tốt, và một số suy nghĩ đã được đặt vào tên. Nếu bạn thích các khe biến động cao/thấp, thì đây không phải là một điểm cho bạn, vì bạn có thể cảm thấy biến động trung bình của nó khi bạn chơi. Tôi thấy nó đã mất khoảng 130 vòng quay trước khi tôi kích hoạt tính năng Spin miễn phí một lần, có vẻ phù hợp với biến động trung bình. Tôi nghĩ rằng thiết kế tuyệt vời, RTP tốt và lối chơi đơn giản làm cho đây là một vị trí thú vị để vượt qua thời gian trong các ngày lễ.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích những con yêu tinh đi khe cắm hoang dã

Nếu bạn thích những con yêu tinh đi hoang dã, hãy xem những tựa game tuyệt vời khác mà bạn có thể thưởng thức tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Hoa Kỳ