no deposit casino Sòng bạc của American Express

Thẻ thanh toán đáng tin cậy cho nhu cầu chơi game của bạn

American Express là một công ty tài chính được công nhận trên toàn cầu sử dụng công nghệ thanh toán và bảo mật hiện đại. Nó được chấp nhận trong nhiều sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ và tự hào có các công cụ phòng chống gian lận để giữ an toàn cho người chơi. Đọc hướng dẫn này dưới đây trước khi bạn bắt đầu sử dụng thẻ Amex của mình trong sòng bạc trực tuyến.

American Express
Người chơi nên đọc thêm về cách Phương thức thanh toán công việc

Luôn luôn đặt an toàn lên hàng đầu!

Được thành lập vào năm 1850, American Express là một trong những nhà lãnh đạo ngành trong tài chính và cung cấp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Là thương hiệu tài chính có giá trị nhất trong năm 2017, công ty luôn cố gắng cung cấp các khoản thanh toán thuận tiện và an toàn cho khách hàng của mình. Ở Hoa Kỳ, nó đã chấp nhận như một lựa chọn tiền gửi đáng tin cậy. Tuy nhiên, sòng bạc American Express có thể không chấp nhận thẻ công ty, danh thiếp nhỏ và các thẻ đồng thương hiệu ngân hàng khác. 

Nhưng khi được công nhận, người chơi có thể tin tưởng vào trải nghiệm đánh bạc an toàn và an toàn. American Express tự hào có một chương trình bảo mật bao gồm khóa an toàn, cảnh báo gian lận và bảo mật ví di động. Ngoài ra, Amex cam kết với sự riêng tư của người chơi nhờ vào Thông báo bảo mật và Nguyên tắc bảo mật. Với các tính năng này, chúng tôi đã đưa American Express vào danh sách các tùy chọn ngân hàng được đề xuất cho người chơi Hoa Kỳ. Trên trang này, chúng tôi chỉ quảng bá sòng bạc an toàn của Hoa Kỳ.

Bạn có biết không?

American Express bảo vệ khách hàng của mình khỏi gian lận thông qua một số công cụ bảo mật. Nó chạy a Chương trình nhận thức lừa đảo Hợp tác với Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC).

Làm thế nào để sử dụng American Express tại các sòng bạc trực tuyến?

American Express hoạt động giống như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng truyền thống của bạn. Người chơi quan tâm phải có thẻ AMEX hoạt động trước khi họ có thể bắt đầu gửi và chơi tại sòng bạc trực tuyến. Đối với các khách hàng hiện tại, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của họ, hãy tiến hành phần thu ngân và chọn logo AMEX từ các tùy chọn thanh toán có sẵn. Chỉ cần cho biết số tiền bạn muốn chuyển, xác nhận chi tiết tài khoản của bạn và cung cấp số thẻ CVV2 của bạn và ngày hết hạn. Sau khi gửi yêu cầu của bạn, hầu hết các sòng bạc chấp nhận American Express sẽ xử lý yêu cầu ngay lập tức. Trong trường hợp giao dịch thành công, người chơi sẽ nhận được thông báo lỗi.

Có phí nào khi gửi và rút tại Sòng bạc American Express không?

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận American Express không tính phí cho tiền gửi. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng tùy chọn này khi rút tiền.

Sòng bạcTiền gửi phíRút phí
Sòng bạc betmgmTự doKhông có sẵn
Sòng bạc Golden NuggetTự doKhông có sẵn
Sòng bạc BorgataTự doKhông có sẵn

Làm thế nào để đặt một khoản tiền gửi và rút tiền thắng của bạn bằng thẻ American Express?

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây nếu bạn có kế hoạch gửi tiền bằng thẻ American Express của bạn.

  1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn.
  2. Tiến hành ‘Nhân viên thu ngân và tìm kiếm‘ tiền gửi.
  3. Trên cửa sổ, hãy tìm logo Amex.
  4. Nhập số tiền bạn muốn gửi, cùng với chi tiết thẻ và số CVV2 của bạn. Vui lòng đảm bảo tính chính xác của dữ liệu AMEX của bạn và gửi yêu cầu của bạn.
  5. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một thông báo nếu yêu cầu của bạn thành công. Nếu không, bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi chi tiết các lý do.

Hầu hết các sòng bạc của American Express sẽ chỉ xử lý tiền gửi của người chơi và không rút tiền.

Bạn có biết không?

Người chơi sòng bạc sẽ được yêu cầu Số CVV2 Để hoàn thành một khoản tiền gửi. Đây là giá trị xác minh thẻ là số bốn chữ số bạn có thể tìm thấy ở phía trước thẻ Amex của bạn.

Giải pháp cho các vấn đề phổ biến khi sử dụng American Express tại các sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyến
Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về sòng bạc tiền thưởng

1. Tôi có thể rút lại tiền thắng của mình.

Là một phần của hầu hết các chính sách ngân hàng sòng bạc, việc rút tiền sử dụng thẻ AMEX của bạn không được phép.

2. Tôi có thể loại bỏ thẻ American Express của mình khỏi tài khoản của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng một thẻ Amex khác, chỉ cần liên kết thẻ mới với tài khoản của bạn. Bạn sẽ cung cấp một bộ chi tiết ngân hàng mới vào lần tới khi bạn gửi tiền.

3. Tôi có thể xác minh thẻ American Express của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn gửi tất cả các tài liệu được đề xuất và ID được quét như là một phần của chính sách KYC. Ngoài ra, bạn có thể xác minh nếu thẻ của bạn được sòng bạc chấp nhận. Hầu hết các sòng bạc American Express mới sẽ không chấp nhận thẻ trả trước, thẻ du lịch của công ty và thẻ đồng thương hiệu ngân hàng.

4. Tôi có thể thay đổi chi tiết thẻ của mình.

Nếu bạn cần thay đổi thông tin cá nhân trên thẻ Amex, bạn cần gọi số được tìm thấy ở mặt sau của thẻ. Nếu vấn đề nằm trên sòng bạc trực tuyến, bạn chỉ cần xóa thẻ và thử liên kết một thẻ mới với thông tin được cập nhật.

5. Giao dịch tiền gửi Mỹ của tôi không thành công.

Trong trường hợp giao dịch thất bại, hệ thống sẽ thông báo cho bạn một thông báo lỗi giải thích bản chất của vấn đề.

Bạn có biết không?

American Express coi trọng sự riêng tư của khách hàng. Người chơi muốn tìm hiểu thêm về chính sách quyền riêng tư có thể Liên hệ với hỗ trợ khách hàng của nó.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thẻ *American Express tại sòng bạc trực tuyến

Ưu điểmNhược điểm
Hầu hết các sòng bạc đều chấp nhận American ExpressKhông áp dụng cho việc rút tiền
Sử dụng American Express là an toànRất nhiều thông tin cá nhân cần thiết
Bạn có thể gửi tiền mà không có bất kỳ sự chậm trễ nàoMột số thẻ Amex hiện được chấp nhận
American Express làm việc với hầu hết tất cả các phần thưởng

American Express so với các phương thức thanh toán khác

American Express cung cấp thẻ tín dụng cho người chơi Hoa Kỳ có trình độ. Do đó, nó chia sẻ cùng một dịch vụ và các tính năng thường được liên kết với Visa và MasterCard. Người chơi muốn sử dụng thẻ tín dụng của họ trong sòng bạc phải nộp đơn đầu tiên cho thẻ để sử dụng trong sòng bạc trực tuyến. 

Giống như MasterCard và Visa, American Express cung cấp một bộ các công cụ bảo vệ chống gian lận. Ngoài ra, nó có một ứng dụng di động mang lại sự tiện lợi cho người chơi sòng bạc Amex.

Đặc trưngAmerican ExpressThẻ MastercardPaypalBitcoin
Công cụ chống gian lận????
Ứng dụng di động??
?
?
Thông báo và cảnh báo gian lận????

Bạn có biết không?

American Express Cung cấp các cảnh báo gian lận và thông báo. Nếu hệ thống thông báo các mẫu chi tiêu bất thường, khách hàng sẽ nhận được thông báo đẩy.

Sự kết luận

American Express hoặc Amex là nhà cung cấp thẻ và dịch vụ tài chính hàng đầu cho khách hàng Hoa Kỳ. Nó cũng được chấp nhận rộng rãi như một lựa chọn ngân hàng ưa thích trong nhiều sòng bạc Hoa Kỳ. Với thẻ Amex của bạn, bạn luôn có thể nhận được tiền gửi ngay lập tức và miễn phí. Ngoài ra, còn có một ứng dụng di động cho phép người chơi hoàn thành một cách thuận tiện. Tuy nhiên, nhiều sòng bạc chấp nhận American Express không chấp nhận thẻ này để rút tiền. Ngoài ra, một số loại thẻ AMEX không được hỗ trợ cho tiền gửi. 

Các câu hỏi thường gặp

Có, Sòng bạc Hoa Kỳ chấp nhận American Express bảo vệ các giao dịch của người chơi bằng mã hóa SSL 128 bit. Ngoài ra, Amex tự hào với các công cụ chống gian lận để bảo vệ khách hàng của mình.
Tiền gửi được thực hiện bằng American Express là miễn phí.
Không, chỉ có một vài sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ chấp nhận Amex. Bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi để biết danh sách các sòng bạc trực tuyến được đề xuất và được cấp phép của chúng tôi.