Khỉ rừng
82
Xếp hạng
x1000
Lợi nhuận tối đa
94,1%
RTP

nohu 2021 Khỉ rừng

Các nhà cung cấp: Công nghệ trò chơi Ainsworth

Chạm vào mặt hoang dã của bạn với khe cắm trực tuyến của Jungle Monkeys từ Ainsworth.

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2015-01-14
RTP
94.1
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x1000
Biến động
Cao
Betlines
100
Tối đa cổ phần
1000
Cổ phần tối thiểu
0,1

Khỉ rừng xem xét

Khe video trực tuyến có chủ đề linh trưởng vui nhộn từ Ainsworth có các vòng quay miễn phí, số nhân và Wilds xếp chồng lên nhau.Với những con khỉ ngớ ngẩn hướng dẫn bạn qua một khu rừng xanh tươi tốt, những người chơi khe chắc chắn sẽ tận hưởng trò chơi sòng bạc nhẹ nhàng và giải trí.Trong bài đánh giá của Monkeys Jungle này, chúng tôi sẽ đi qua mọi thứ bạn cần biết về vị trí thú vị này. 

Ghi bàn92/100
Tranh luậnCác tính năng chơi trò chơi, thiết kế và tiền thưởng cực kỳ thú vị, nhưng RTP thấp khiến chúng ta hơi thất vọng. 
Tên trò chơi:Khỉ rừng
Các nhà cung cấp:Ainsworth
Loại trò chơi:Khe cắm video 3 × 5
Biến động:Trung bình khá
RTP:94,14%
Đặc trưng:Vòng quay miễn phí
Biểu tượng hoang dã
Số nhân
Biểu tượng phân tán
Đường lương:100
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 1
Cá cược tối đa:$ 10.000 
Tiền tệ hỗ trợ:EUR, USD
Chiến thắng hàng đầu:$ 1.000.000

Cách tôi thử nghiệm khỉ rừng

Để cung cấp một đánh giá chuyên sâu và chi tiết, chúng tôi đã chơi qua phiên bản demo của trò chơi. Chúng tôi đảm bảo kích hoạt tất cả các tính năng tiền thưởng để cung cấp cho bạn một tài khoản trực tiếp của tất cả các niềm vui. 

Chơi khỉ rừng với phần thưởng tốt nhất

Nhiều sòng bạc trực tuyến lưu trữ các khe video trực tuyến và thú vị và cung cấp tiền thưởng hào phóng cho khách hàng mới.

Nhìn chung, chúng tôi thấy rằng Golden Nugget cung cấp phần thưởng tốt nhất cho chiến thắng lớn này. Với tiền thưởng cho bốn khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu vào bất kỳ trò chơi nào. 

Biểu tượng và thanh toán của Khỉ Jungle

Khỉ rừng

Các biểu tượng

Với những con khỉ, toucans, khỉ trong thùng và trái cây nhiệt đới, các biểu tượng khe video có chủ đề linh trưởng giải trí đưa bạn vào một khu rừng nhiệt đới. Các biểu tượng cấp cao phù hợp với chủ đề rừng rậm, và các biểu tượng xếp hạng thấp hơn là các biểu tượng thẻ truyền thống và chuối. 

Bàn thanh toán

Khe sòng bạc theo chủ đề rừng rậm có năm biểu tượng có giá trị cao và năm biểu tượng giá trị thấp. Với các khoản thanh toán lên tới 100 đô la, con khỉ trong một biểu tượng phân tán thùng là giá trị nhất trong trò chơi. Dưới đây là các giá trị cho năm ký tự cấp cao. 

Tùy chọn Min/Max Bet & Autoplay

Nếu bạn chơi tất cả 100 đường lương, đặt cược tối thiểu là $ 1, và đặt cược tối đa là $ 10.000. Người chơi có thể thiết lập tối đa 25 vòng quay thông qua chức năng chơi tự động, cho phép bạn ngồi lại và xem lối chơi. 

RTP

The Jungle Monkeys RTP xuất hiện tại 94,14%, làm cho nó dưới mức trung bình cho các khe video trực tuyến. 

Biến động

Trò chơi Ainsworth có tiếng là tạo ra sự ly kỳ Biến động cao khe cắm. Khe trực tuyến có rủi ro cao, cao có phương sai trung bình đến cao, tạo nên các phiên vui vẻ. 

Tần số nhấn

Do độ biến động trung bình đến cao, bạn không thường xuyên đánh các kết hợp chiến thắng. 

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Với đặt cược tiềm năng tối đa 10.000 đồng xu, người chơi có thể cào vào một con số khổng lồ Chiến thắng tối đa $ 1.000.000. 

Ý KIẾN:

Trò chơi khe trực tuyến đầy biến động và ly kỳ các gói trò chơi thú vị và các biểu tượng thú vị, nhưng sự biến động trung bình đến cao có thể làm tổn thương ngân hàng của bạn. 

Khe video trực tuyến dễ bay hơi và phấn khởi có số tiền hấp dẫn 1.000.000 đô la, nhưng bạn cần đặt cược rất cao. 

Khe sòng bạc này không dành cho người yếu tim. Những chiến thắng lớn đòi hỏi phải đặt cược lớn, và sự biến động cao có thể nhanh chóng làm giảm các khoản tín dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích các vị trí hồi hộp cao, trò chơi này sẽ rất thú vị.  

Tính năng trò chơi

Sự thật:

Wilds, miễn phí và các tính năng khác

Các trò chơi video trực tuyến giải trí và ly kỳ có phần thưởng thú vị cho người chơi. Với các loại hoang dã, phân tán và vòng quay miễn phí, trò chơi là bất cứ điều gì ngoài sự đơn điệu. 

Hoang dã

Wilds trong khe trực tuyến hiển thị là nhân vật chính linh trưởng thú vị. Với các cuộn phim hoang dã xếp chồng lên nhau, cơ hội kết hợp chiến thắng của bạn tăng lên. Khi bạn giành chiến thắng với Monkey Wild, trò chơi tiết lộ những khoản tiền mà bạn đánh, và con khỉ thực hiện một điệu nhảy nhỏ thú vị. 

Miễn phí

Để kích hoạt tính năng Spin miễn phí, bạn phải hạ cánh ba hoặc nhiều con khỉ trong các biểu tượng phân tán thùng. Vòng bắt đầu với tám vòng quay khi bạn hạ cánh ba điểm phân tán, mười vòng quay khi bạn hạ cánh bốn và mười hai vòng quay khi bạn hạ cánh năm. Vì biểu tượng phân tán thùng cũng là biểu tượng giá trị cao nhất, bạn nhận được các khoản thanh toán tốt, ngoài tính năng Spin miễn phí. 

Ý KIẾN:

Khe sòng bạc theo chủ đề rừng rậm cung cấp các tính năng thú vị để nâng cao trò chơi Maine giải trí. 

Trò chơi trực tuyến thú vị cung cấp một tính năng quay miễn phí sinh lợi và xếp chồng lên nhau nhưng không có trò chơi thưởng. 

Trong khi sòng bạc chỉ cung cấp hai tính năng đặc biệt, tính năng Spins miễn phí rất thú vị. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi các biểu tượng phân tán thùng được trả lương cao nhất. Vì vậy, khi bạn bắt đầu các vòng quay miễn phí, bạn cũng nhận được một khoản thanh toán tốt. 

Đồ họa & Âm thanh Khỉ Jungle

Sự thật:

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcKhông có nhạc nền nhưng có âm thanh khỉ vui nhộn. 
Các tính năng đặc biệtXếp chồng hoang dã, spin miễn phí, phân tán

Ý KIẾN:

Ainsworth đã tạo ra một thiết kế và chủ đề trực quan với các hình ảnh động thú vị. 

Khe sòng bạc ấn tượng trực quan có đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời trên các cuộn. 

Với niềm vui nhẹ nhàng từ những con khỉ trên guồng, người chơi thưởng thức các hình ảnh giải trí của sòng bạc.  

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu có sự cố trong phiên của bạn, hệ thống sẽ không có tất cả các cược và chiến thắng. Liên hệ với sòng bạc trực tuyến bạn chơi trò chơi tại để xem các chi tiết cụ thể về hỗ trợ khách hàng với các vấn đề. 

Phán quyết

Nhìn chung, chúng tôi thấy khe sòng bạc trực tuyến theo chủ đề linh trưởng là cực kỳ thú vị và thú vị. Những con khỉ hoạt hình làm cho trải nghiệm nhẹ nhàng và sẽ khiến bạn mỉm cười trong các phiên của bạn. Với tính năng Spins miễn phí sinh lợi, người chơi sẽ rất phấn khích mỗi khi họ thấy con khỉ ló ra khỏi các biểu tượng phân tán. Chúng tôi ước rằng khe sòng bạc cung cấp RTP cao hơn. Tuy nhiên, Wilds Stacked cung cấp cơ hội tăng cho các kết hợp chiến thắng sinh lợi. Chúng tôi đề nghị khe sòng bạc thú vị và thú vị cho những người chơi khe có kinh nghiệm với các ngân hàng lớn mà không có tâm trí chơi có nguy cơ cao. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm khỉ rừng rậm

Nếu bạn thích khe sòng bạc theo chủ đề khỉ từ bài đánh giá này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vị trí sau đây cho các trò chơi thú vị và giải trí không kém. 

  • Temple of the Golden Monkey
  • Khỉ điên
  • Khỉ tuyết