Thunderstruck ii
94
Xếp hạng
x8000
Lợi nhuận tối đa
96,7%
RTP

ongame tú lơ khơ Thunderstruck ii

Các nhà cung cấp: Microgaming

Tính năng WildStorm có thể tấn công bất cứ lúc nào giành được 8.000 lần tiềm năng của bạn Bet Great Hall of Spins nhớ lại sự tiến bộ của bạn

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2020-01-01
RTP
96.7
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x8000
Biến động
Cao
Betlines
243
Tối đa cổ phần
12
Cổ phần tối thiểu
0,3

Đánh giá Thunderstruck II

  • Tính năng Wildstorm có thể tấn công bất cứ lúc nào
  • Giành được a Tiềm năng 8.000 lần đặt cược của bạn
  • Hội trường quay tuyệt vời nhớ sự tiến bộ của bạn và Mở khóa nhiều tiền thưởng hơn

Thunderstruck 2 xuất phát từ microgaming với tất cả sức mạnh và sức mạnh của các vị thần Bắc Âu. Triệu hồi các vòng quay miễn phí rung chuyển trái đất và kết hợp số nhân với ma thuật hoang dã.

Đi đường cầu vồng đến Asgard và cố gắng hạ cánh đáng kể Chiến thắng 8.000x! Để biết chi tiết đầy đủ trên khe Thunderstruck 2, hãy đọc tiếp.

Các nhà cung cấpMicrogaming
Biến độngVừa phải
RTP 96,65%
Đặc trưng
  • Vòng quay miễn phí
  • Re-spin
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân
  • Vòng thưởng
Đường lương243
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu(Tất cả các dòng được bảo hiểm) $ 0,10
Đặt cược tối đa $ 100
Chiến thắng hàng đầu250.000

Chơi Thunderstruck 2 ở Mỹ ở đâu

Thunderstruck 2 Biểu tượng khe và thanh toán

Thunderstruck 2 là một danh hiệu ba hàng, ba hàng với 243 đường lương trả từ trái sang phải. Mặc dù bố cục của nó tương tự như nhiều vị trí microgaming khác, nhưng nó với các tính năng độc đáo mà Thunderstruck 2 phân biệt chính nó. 

Biểu tượng

Thor xuất hiện trong tất cả vinh quang cơ bắp của mình, cũng như Hammer Magic của anh ta (và biểu tượng phân tán), Mjolnir. Odin the All-Father bật lên với những con quạ của mình và có thể biến thành các biểu tượng hoang dã. Loki, kẻ lừa đảo, có thể sử dụng phép thuật hoang dã của mình để giúp bạn có được các vòng quay miễn phí và Valkyrie cũng đánh vào các vòng quay miễn phí của bạn. 

Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã riêng biệt (logo trò chơi), Đường cầu vồng đến Asgard, một chiếc thuyền dài và các phiên bản theo phong cách Rune của A, K, Q, J, 10 và 9. Đây là những biểu tượng trả tiền thấp nhất.

Bàn thanh toán

Bốn vị thần Bắc Âu đều cung cấp các tính năng đặc biệt trong một vài trò chơi thưởng, nhưng họ có giá trị một số điểm kha khá ngay cả của chính họ.

Thunderstruck 2 Slot Min/Max Bets

Bất cứ ai tự hỏi nơi chơi Thunderstruck 2 nên kiểm tra bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào có các khe cắm microgaming. Nhiều trang web đánh bạc trực tuyến cung cấp các chế độ Demo của các khe cắm, nhưng nếu bạn muốn quay vòng trên Thunderstruck 2 để lấy tiền thực, bạn sẽ có thể đặt cược tối thiểu 0,30 đô la và tối đa là 60 đô la.

Thunderstruck 2 RTP, Tần số biến động & Hit

Thunderstruck 2 RTP là một mức độ hợp lý cao 96,65%, với độ biến động thấp và tần số đạt khoảng 32%, điều đó có nghĩa là mỗi một trong ba vòng quay có thể giành chiến thắng cho bạn. Tuy nhiên, đây là tất cả các khả năng và bạn có thể giành được ít nhiều tùy thuộc vào mức độ may mắn của bạn.

Thunderstruck 2 chiến thắng tối đa

Thunderstruck 2 có khả năng giành được một cổ phần đáng kinh ngạc của bạn. Giả sử bạn đặt cược tối đa $ 60 và nhận được may mắn, điều này tương đương với mức đáng kinh ngạc $ 480.000. Có hai cách chính bạn có thể đạt được khoản thanh toán này: thông qua phần thưởng Spins miễn phí của Loki hoặc phần thưởng Wildstorm. Thông tin thêm về những điều này được liệt kê dưới đây.

Thunderstruck 2 tính năng

Thunderstruck 2 có một vài tính năng độc đáo, bao gồm một hall hall of spins tiện lợi, dần dần mở khóa nhiều tiền thưởng hơn và tốt hơn.

Hoang dã

Biểu tượng hoang dã là logo trò chơi và được sử dụng theo một vài cách khác nhau.

Hoang dã

Ngoài việc thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán (mjolnir), chiến thắng gấp đôi hoang dã khi thay thế. Ngoài ra, còn có cơ hội cho tính năng Wildstorm khởi động tại bất kỳ điểm nào.

Khi nó xảy ra, Lightning chảy qua các cuộn phim để biến năm người trong số họ hoang dã, do đó cũng tăng đáng kể hệ số nhân thắng. Tuy nhiên, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt trong một cơn bão hoang dã.

Sấm sét 2 vòng quay miễn phí

Hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán để kiếm được các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, thay vì chỉ đơn giản là có được các vòng quay miễn phí, Thunderstruck 2 sử dụng các phân tán để mở khóa tính năng thưởng ấn tượng nhất của trò chơi: The Great Hall of Spins.

Trò chơi thưởng

Hội trường Spins lớn có bốn cấp độ: Valkyrie, Loki, Odin và Thor. Một thanh tiến trình dần dần lấp đầy mỗi khi bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, vì vậy lần tới khi bạn vào Đại sảnh, ở đó, luôn luôn có cơ hội mà bạn sẽ mở khóa nhân vật tiếp theo. Mỗi vị thần đi kèm với phần thưởng riêng của họ, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

Thunderstruck 2 Tính năng đặc biệt

Thor, như bạn có thể mong đợi, vị thần mạnh nhất sẽ mở khóa trong Đại sảnh. Nếu bạn mở khóa tính năng đặc biệt của anh ấy, bạn không chỉ nhận được 25 vòng quay miễn phí mà còn là Thunderstruck 2 bước vào chế độ cuộn.

Điều này có nghĩa là các biểu tượng chiến thắng được loại bỏ để các biểu tượng mới có thể thay thế chúng, do đó làm tăng cơ hội thêm vào số nhân thắng của bạn. 

Đồ họa & Âm thanh

Khe Sarderstruck 2 là một chút trần trong bộ phận đồ họa, trong đó nền chỉ là một kết cấu đá màu xanh xám lạnh, và tác phẩm nghệ thuật có chức năng. Trò chơi không sống động khi phân tán hạ cánh, khi các khóa học sét trên các cuộn phim với khả năng mở khóa nhiều biểu tượng chiến thắng hơn.

Âm thanh tốt hơn một chút, vì nó bắt đầu tối thiểu và đáng ngại, trước khi đá vào một điểm dàn nhạc kịch tính khi bạn bước vào Đại sảnh các vòng quay.

Đồ họa của trò chơi cũng có một giai điệu khác khi ở Đại học lớn, với nền đề cập đến nền của bất kỳ nhân vật nào mà bạn đã mở khóa (như được hiển thị bên dưới).

Các khe khác để chơi nếu bạn thích sấm sét 2

Thunderstruck 2 là một lối vào phổ biến vào vương quốc của các vị thần của Thần, nhưng bất cứ ai tìm kiếm thứ gì đó hào nhoáng hơn đều có thể thử những viên đá Asgardian từ tuổi Netent hoặc Playtech của các vị thần Norse: Thần và Người khổng lồ. 

Thunderstruck 2 Đánh giá khe - Kết luận

Những gì Thunderstruck 2 thiếu trong Pizazz trực quan, nó nhiều hơn là bù đắp cho các phần thưởng và tính năng thú vị. Một vòng bão có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào, điều này làm tăng thêm sự phấn khích của sự phấn khích, và Đại sảnh các vòng quay nhớ lại sự tiến bộ của bạn trong một buổi chơi.

Tính năng thứ hai này là lý do tốt nhất để đề xuất Thunderstruck 2, cho dù bạn là một người chuyên nghiệp dày dạn hay chỉ muốn thực hiện một vài vòng quay thông thường.