Doanh thu tháng 3: Pennsylvania & New Jersey

Bằng cách Kayleigh
Được đăng 22 tháng 4 năm 2022

Pennsylvania New Jersey là những thị trường hàng đầu trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến Mỹ. Điều này được chứng minh lần nữa bởi những con số đáng chú ý cả hai thị trường đang đạt hàng tháng.

Tháng 3 này, thị trường Pennsylvania đã có một tháng khá tuyệt vời. Nó ghi nhận mức tăng 20,9% doanh thu, dẫn đến 118,1m USD. khe cắm trực tuyến mang trong $79.2m, trò chơi bảng trực tuyến lên tới $35.7m poker trực tuyến mang trong $3.2m. Sự tăng trưởng được nhìn thấy trên thị trường PA đã dần tăng lên, và chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ sự sụt giảm nào cho đến nay.

Trong khi New Jersey không có bước nhảy vọt tương tự từ tháng Hai đến tháng Ba, thị trường vẫn ghi nhận mức tăng 23,7% dẫn đến 140.7m USD. Mặc dù chúng tôi đã thấy sự sụt giảm trong doanh thu tháng Ba ( 71.1m USD), thị trường NJ vẫn đang phát triển mạnh.

Hãy truy cập trang tin tức của chúng tôi để cập nhật số doanh thu mới nhất của thị trường đá gà casino trực tiếp hàng đầu của Mỹ.

Nơi bạn cần để chơi trong PA & NJ

Cả PA NJ có một tấn sòng bạc bạn có thể lựa chọn. Tất cả trong số họ đã được qu vn68 game y định bởi các cơ quan chơi game tương ứng của họ: Ban kiểm soát Gaming Pennsylvania New Jersey Division of Executive. Điều này là để đảm bảo một trải nghiệm an toàn cho các cầu thủ!

Hãy bắt đầu với hàng đầu 5 sòng bạc trực tuyến ở PA bạn cần phải kiểm tra ngay bây giờ:

  1. Betrivers
  2. Nhà đường
  3. DraftKings
  4. BetMGM
  5. Betway

Chuyển sang những cái tốt nhất trong NJ:

  1. BetMGM
  2. Nugget vàng
  3. Borgata
  4. Unibet
  5. WSOP.com