Reel ma quái của vua ma quái
92
Xếp hạng
x12500
Lợi nhuận tối đa
95,6%
RTP

phỏm Reel ma quái của vua ma quái

Các nhà cung cấp: Trò chơi thời gian lớn

"Đinh!" Khét tiếng! "Sẽ thực hiện một sự trở lại chiến thắng trong cuộc trò chơi được truyền cảm hứng của Gaming Spooky King Megaways, vì vậy hãy giữ chặt chỗ ngồi của bạn.Trò chơi bao gồm các biểu tượng xếp tầng, chiến thắng phản ứng, thay thế hoang dã, trò chơi tiền thưởng REEL King nổi tiếng, tính năng đánh bạc và vòng quay miễn phí với số nhân không giới hạn, có thể dẫn đến tiền thắng lên tới 12.500 lần số tiền đặt cược của bạn.Chúng tôi đã có tất cả các sự kiện đẫm máu trong đánh giá này!

Reel Spooky King Megaways đánh giá

Chúng tôi nhìn vào khe của Vua Megaways ma quái bằng cách truyền cảm hứng chơi game. Đọc tiếp để tìm hiểu về các tính năng tuyệt vời, chiến thắng tối đa và xếp tầng chiến thắng trên việc tái tạo lại vị trí của King Megaways.

Ưu điểm:

  • Vòng quay miễn phí với số nhân tiến triển không giới hạn
  • 3 cấp độ vương quốc với tối đa 6 khe cắm nhỏ

Nhược điểm:

  • Phiên bản dưới nước của trò chơi gốc với RTP giảm 
Ghi bàn92/100
Tranh luậnGian hàng chiến thắng, tăng số nhân và ba vòng thưởng làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi hay để chơi.
Tên trò chơi:Slot slot của vua ma quái
Các nhà cung cấp:Truyền cảm hứng chơi game
Loại trò chơi:Video Slots
Biến động:Cao
RTP:95,56%
Đặc trưng:Vòng quay miễn phí, chiến thắng xếp tầng, số nhân quay miễn phí, trò chơi thưởng
Đường lương:117.649
Cuộn:6 × 7
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):0,20
Cá cược tối đa:20.00
Tiền tệ hỗ trợ:USD, EUR, GBP
Chiến thắng hàng đầu:x12.500

Cách tôi đã thử nghiệm khe ma megaways ma quái của reel

Reel ma quái của vua ma quái

Quá trình thử nghiệm của chúng tôi là chơi trò chơi. Chúng tôi đã chơi khe Megaways ma quái của Reel Spooky với chế độ đặt cược tối đa, ở chế độ Autoplay. Sau đó, chúng tôi đã kiểm tra khả năng tương thích của khe bằng cách dùng thử trên máy tính bảng, máy tính để bàn và điện thoại thông minh.   

Chơi reel ma quái ma quái với phần thưởng tốt nhất

REEL Spooky King Megaways có sẵn để chơi tại các sòng bạc này:

Nơi được đề xuất để chơi reel ma quái ma quái

Unibet có một tuyệt vời Không có tiền thưởng tiền gửi $ 10 để sử dụng trong sòng bạc, cũng như trận đấu tiền gửi 100% lên tới $ 500.

Reel Spooky King Megaways Biểu tượng và Thanh toán

REEL Spooky King Megaways có 117.649 đường lương. Phần lớn các biểu tượng tuân theo một chủ đề khe cổ điển, nhưng có một vài biểu tượng theo chủ đề có sẵn.

Biểu tượng

REEL Spooky King Megaways có trái cây là biểu tượng chính: anh đào, dưa hấu và mận. Tuy nhiên, giống như các biểu tượng thẻ truyền thống của A, K, Q, J, 10, 9, tất cả các biểu tượng đã được đưa ra sự trang điểm quái vật ma quái. Ngoài ra, còn có một vạc rùng rợn tràn ngập các bộ phận lỏng và cơ thể.

Biểu tượng thanh toán thấp nhất, anh đào kiếm cho bạn 0,10 đô la khi có ba trong một đường trả trong khi Cauldron trả 2,00 đô la cho hai cho một đường thanh toán. Chúng tôi đã kết hợp một paytable cho thấy mỗi biểu tượng trả bao nhiêu.  

Bàn thanh toán

Reel ma quái Kings Paytable

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Đặt cược tối thiểu vào reel ma quái ma quái là 0,20 đô la và tối đa được đặt ở mức 20,00 đô la. Một tùy chọn Autoplay tiêu chuẩn có sẵn.

RTP 

Slot megaways ma megaways ma quái có một chút dưới mức trung bình RTP 95,56%.

Biến động 

Sự biến động của reel ma quái ma quái ma quái là giữa cao và trung bình.

Tần số nhấn

Reel Spooky King Megaways có tần số hit là Khoảng 15%.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa mà bạn có thể mong đợi trên reel Spooky Megaways là 12.500x cược của bạn. 

Reel Spooky King Megaways có cược tối thiểu thấp, nhưng hãy để mắt đến sự biến động của nó

Sự biến động của các megaways ma quái của reel khác nhau giữa trung bình và cao. Khi kết hợp với RTP 95,56%, chúng tôi thấy vị trí có các khoản thanh toán không thể đoán trước.  

Tính năng trò chơi

Curot ma quái vua Megaways Là anh chị em Halloween trong gia đình King Ruel Slots, và truyền cảm hứng cho Gaming đã điều chỉnh các tính năng của nó cho chủ đề này. Hãy cùng nhìn vào các tính năng lừa hoặc điều trị chi tiết hơn một chút.?

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Hiệu ứng tiền thắng Cascade là một phần lý do Slot King REEL ban đầu trở nên phổ biến, và các nhà thiết kế tại Gaming truyền cảm hứng đã giữ cho tính năng này cho King Megaways ma quái. 

Reel Spooky Kings Mega King Bonus

Mỗi kết hợp chiến thắng được xếp tầng trong một phản ứng chuỗi chiến thắng. Các biểu tượng trong kết hợp chiến thắng bị xóa khỏi màn hình và được thay thế bằng các biểu tượng rơi. Việc xếp tầng này tiếp tục cho các vòng quay trả tiền liên tiếp và dừng lại khi một vòng quay thua chạm vào màn hình. 

Hoang dã

Biểu tượng mũ phù thủy là hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng khác để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng, và nó chỉ xuất hiện trên guồng trên cùng. Biểu tượng hoang dã không kích hoạt các vòng thưởng trong reel ma megaways. Các vòng thưởng được kích hoạt bởi sáu cuộn sáng được đặt bên cạnh khu vực chơi.

Vòng quay miễn phí

Reel ma quái các vị vua miễn phí

Các cuộn màu vàng sẽ bắt đầu xuất hiện từ trái sang phải trên màn hình khi bạn quay. Mỗi chiến thắng liên tiếp khiến một reels lit này sáng lên, và bạn sẽ nghe thấy âm thanh ‘ding, nổi tiếng mà các khe của vua reel được biết đến. 

Khi bạn có sáu cuộn sáng trên màn hình, tính năng của Reel Spooky King được kích hoạt. Một reel Lit bổ sung kích hoạt tính năng Super Spooky King, thêm một chiến thắng Cascade và tính năng Mega Spooky King sẽ làm rung chuyển màn hình. 

Tính năng của Ruông ma quái đi kèm với một hoặc hai lần nữa. Tính năng này được thực hiện cho đến khi bạn hết các cú sút nhỏ. Bạn tiến lên trên đường mòn miễn phí bằng cách nhận được ba cuộn tròn trong cùng một vòng thưởng. 

Tính năng Super Spooky King có hai đến ba cú sút nhỏ, và giống như trong vòng quay của Ruông, nó có một đường trả tiền duy nhất để hạ cánh bí ngô hoặc chỗ trống. 

Tính năng Mega Spooky King có ba đến sáu lần nữa. Khi bạn đạt đến vị trí quay miễn phí trên đường mòn, vòng quay miễn phí của reel được kích hoạt. 

Re-spin

Trước khi bắt đầu vòng quay miễn phí, bạn có cơ hội đánh bạc để có thêm các vòng quay miễn phí. Hạ cánh trên phần màu xanh lá cây của một bánh xe quay cho bạn lên tới 25 vòng quay nữa. Vùng màu đỏ khấu trừ từ các vòng quay mà bạn đã có. 

Số nhân

Một số nhân thắng tiến bộ không giới hạn được tìm thấy trong vòng quay miễn phí của King. Mỗi chiến thắng liên tiếp hoặc Cascade mang lại số nhân của x1, 2x, 5x, 10x cổ phần của bạn. 

Cơ hội quay

Khi sự cân bằng trò chơi của bạn giảm xuống dưới mức đặt cược hiện tại nhưng vẫn ở trên 0, khe Megaways ma quái cho bạn cơ hội quay. Cơ hội quay thành công là khi bánh xe dừng lại màu xanh lá cây, và bạn có thể tiếp tục quay. Nếu bánh xe quay kết thúc màu đỏ, phần còn lại của sự cân bằng của bạn bị nuốt chửng bởi trò chơi. 

Tiền thưởng mua

Tính năng duy nhất gần như là một phần thưởng mua là đánh bạc cho các vòng quay đi trước vòng quay miễn phí của Gooky King. 

Reel ma quái ma megaways số nhân chưa được khai thác

Các số nhân chưa được khai thác trong vòng quay miễn phí đạt điểm ngọt ngào cho chúng tôi. Nó giống như món quà tục ngữ tiếp tục cho đi. 

Reel Spooky King Megaways đồ họa và âm thanh

Đội ngũ chơi game đầy cảm hứng đã giữ cho vẻ ngoài retro của các khe gia đình REEL King trong khi truyền một chủ đề Halloween vào REEL MEEL MEGAWAYS. 

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcÂm nhạc và trò chơi

Trải nghiệm Reel Spooky King 2D không quá ma quái

Âm nhạc phá hỏng kinh nghiệm của chúng tôi. Thật không may, chúng tôi không thể tắt nó vì điều đó có nghĩa là mất âm thanh của trò chơi, và chúng tôi không thể tự mình chơi một vị trí vua reel mà không có âm thanh nổi tiếng. 

Giải pháp nếu bạn gặp vấn đề với một trò chơi

Dưới đây là một vài mẹo để thử nếu bạn gặp vấn đề trên khe. 

  • Bạn có thể thử khởi động lại trò chơi. Nó là giải pháp đơn giản nhất. Sau khi khởi động lại, bạn phát lại cùng một vòng. Nếu bạn bỏ qua tùy chọn phát lại, tất cả các khoản tiền của bạn sẽ được thêm vào số dư của bạn. 
  • Một điều khác bạn có thể làm là liên hệ với nhóm hỗ trợ sòng bạc nếu chức năng phát lại không phù hợp với bạn.
  • Một sự cố phần cứng hoặc phần mềm trên một khe sẽ dẫn đến các cược và các khoản thanh toán bị vô hiệu hóa, với các cược bị ảnh hưởng được hoàn trả. 

Phán quyết

Reel Spooky King có sức hấp dẫn của vua reel ban đầu, nhưng toàn bộ chủ đề Halloween không thực sự hoạt động. Việc giảm RTP xuống còn 95,56% cũng không phù hợp với chúng tôi.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích reel ma quái của vua ma quái

Nếu bạn thích reel ma quái ma quái, thì bạn cũng có thể thích những khe ma quái và quảng cáo trên Trang Halloween!! Chúng tôi sẽ cập nhật trang này trong tất cả các mùa Halloween, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên để xem những gì mới.