pokes game Connecticut đối phó với bộ lạc Mohegan để hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến

Qua ACG
Được phát hành Ngày 5 tháng 3 năm 2021

Thống đốc Lamont đã thực hiện một thỏa thuận với bộ lạc Mohegan để cho phép các sòng bạc trực tuyến. Đọc để tìm hiểu bao nhiêu doanh thu dự kiến ??sẽ được đưa vào.

Thống đốc bang Connecticut Ned Lamont đã thỏa thuận với bộ lạc Mohegan cho phép các sòng bạc trực tuyến hoạt động trong tiểu bang. 

Thỏa thuận đặt mức thuế suất 20% cho chơi game trực tuyến. 

Thỏa thuận cấp phép sẽ hoạt động trong mười năm với một tùy chọn để gia hạn thêm năm năm sau đó. 

Landbase vs Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ
Chơi tại Sòng bạc trực tuyến tốt nhất của CT!

CT đứng để đạt được điều gì?

Thống đốc Lamont đã tuyên bố rằng thỏa thuận này có tiềm năng tạo ra hàng chục triệu đô la doanh thu mới cho nhà nước. 

Thỏa thuận này đại diện cho nhiều tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến để có được một thỏa thuận mà tốt nhất cho cư dân Connecticut và đưa nhà nước của chúng ta tiến lên phía trước khi nói đến tương lai của trò chơi. Chúng tôi vô cùng may mắn khi có một đối tác tận tụy như vậy trong những nỗ lực này như bộ lạc Mohegan, vì họ đã sẵn sàng đàm phán, thảo luận trung thực và một con đường tích cực về phía trước có lợi cho cả bộ lạc và tình trạng Connecticut của họ.

Các ước tính ban đầu là Connecticut có thể nhìn thấy 47,3 triệu đô la Đến cuối năm 2023 nhờ hợp pháp hóa chơi game trực tuyến. 

Phần lớn doanh thu được tạo ra dự kiến ??sẽ hướng tới tài trợ cho giáo dục nhắm vào các gia đình có thu nhập thấp hơn để đủ khả năng cho trường đại học cộng đồng. 

Tại sao chuyện này lại xảy ra lúc này?

Covid-19 đã tấn công mọi tiểu bang trên khắp đất nước trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Bởi vì điều này, các chính phủ đang tìm kiếm các phương tiện doanh thu mới để giúp tài trợ cho các chương trình cần thiết như cơ sở hạ tầng và giáo dục. 

Trong tình trạng địa chỉ của tiểu bang, Thống đốc Lamont đã từng trích dẫn việc hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến là một trong những con đường tốt nhất để giúp Connecticut phục hồi sau sự sụp đổ kinh tế của đại dịch. 

Các tiểu bang khác như New Jersey, Pennsylvania và bây giờ Michigan đã thấy lợi tức lớn từ đầu tư từ việc đã làm như vậy. 

Và Connecticut không đơn độc trong việc tiến tới hợp pháp hóa. IndianaIllinois Cả hai đang thực hiện các động thái để làm như vậy. 

Đây có phải là một dấu hiệu của một phong trào liên bang có thể? Chỉ có thời gian mới nói.