Sói Bane Bane
68
Xếp hạng
x500
Lợi nhuận tối đa
96,7%
RTP

quay màn hình laptop win 10 Sói Bane Bane

Các nhà cung cấp: Mạng

Sức mạnh của Moon Moon, mang đến sự mở rộng, lan rộng và nhân lên hoang dã, nhưng cũng có người sói. Hãy đến và trở nên hoang dã với vị trí video theo chủ đề săn sói của người sói này.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá của Wolf xông Bane

Chơi máy đánh bạc trực tuyến này là tất cả về việc kích hoạt trò chơi thưởng Pickemem, gặt hái những phần thưởng từ các vòng quay miễn phí và tận hưởng những lợi ích của những người hoang dã thú vị hoạt động theo những cách khác nhau. Vì vậy, lấy súng đạn bạc hoặc mũi tên có đầu bạc của bạn và để cho đi săn.

Netent's The Wolf's Bane
Ghi bàn68/100
Tranh luậnĐây thực chất là một bản phát hành lại của một trò chơi trước đó nhưng các tính năng của Wild Wild West đã được thử và thử nghiệm để Wolf xông Bane được đảm bảo để cung cấp niềm vui.
Tên trò chơi:Sói Bane Bane
Các nhà cung cấp:Mạng
Loại trò chơi:May đanh ba?c
Biến động:Thấp đến trung bình
RTP:96,74%
Đặc trưng:Vòng quay miễn phí, biểu tượng hoang dã, hệ số nhân hoang dã, mở rộng hoang dã, lan rộng hoang dã
Đường lương:10
Cuộn:5 bởi 3
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,10
Cá cược tối đa:$ 100
Tiền tệ hỗ trợ:GBP, EUR, USD
Chiến thắng hàng đầu:500x

Cách tôi đã thử nghiệm sói sói

Tôi đã thử nghiệm trò chơi theo chủ đề người sói này trong tháng 10, vì vậy nó hoàn hảo cho thời gian. Để đảm bảo tôi có thể mang đến cho bạn một đánh giá trung thực và kỹ lưỡng, tôi đã xem xét trò chơi này từ trong ra ngoài. Đây là cách bạn có thể chắc chắn về một đánh giá trung thực:

  1. Như đã đề cập, Tôi thực sự đã chơi trò chơi đó không phải là trường hợp với tất cả các trang web đánh giá.
  2. Tôi nghĩ rằng RTP và sự biến động là những chỉ số quan trọng, vì vậy tôi đã xem xét những điều này trong đánh giá này.
  3. Các đồ họa Mà tôi đã đề cập là rất quan trọng đối với một trò chơi khe thành công và vị trí video này đã được thực hiện tốt trong lĩnh vực này.
  4. Tôi nghĩ rằng một vị trí nên có thể truy cập được cho những người có tất cả các ngân sách, vì vậy tôi luôn nhìn vào Đặt cược tối thiểu và tối đa.
  5. Điều quan trọng là phải hiểu biểu tượng Đúng trước khi bạn chơi, vì vậy tôi sẽ cho bạn cảm giác tốt về những người trong suốt quá trình đánh giá.
Chơi trò chơi

Chơi sói sói bane với phần thưởng tốt nhất

Bạn có thể tìm thấy Wolf Wolf Bane tại tất cả các sòng bạc trực tuyến sau:

Tìm các yêu cầu đặt cược thấp nhất tại Sugarhouse

Những người chơi mới đăng ký tại Sugarhouse có thể chọn tham gia vào phần thưởng chào mừng tuyệt vời: A Tiền thưởng trận đấu 100% lên đến $ 250. Những khoản tiền thưởng này có thể được sử dụng trên bất kỳ khe trực tuyến nào, bao gồm cả Wolf, Bane, và đi kèm với một Yêu cầu đặt cược 1x. Điều này có nghĩa là nó sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn để rút bất kỳ khoản tiền nào của bạn từ trò chơi.

Các biểu tượng & thanh toán của Wolf Wolf Bane

Các biểu tượng

Bàn thanh toán

Paytable 1
Paytable 2

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Đặt cược tối thiểu vào trò chơi này là $ 0,10 và tối đa là $ 100. Có một tùy chọn autoplay và cũng là một chức năng quay nhanh được biểu thị bằng một biểu tượng chuyển tiếp nhanh. Điều này tăng tốc mỗi lượt. 

RTP

RTP là 96,74%, đó là khá nhiều tiếng vang trên RTP trung bình cho một trò chơi khe trực tuyến.

Biến động

Tiềm năng giành chiến thắng tối đa là khá thấp do mức thấp đến biến động trung bình của máy đánh bạc trực tuyến này.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa trên sói sói là một sự trở lại của 500x cổ phần ban đầu của bạn.

Wolf Wolf Bane có rất nhiều tính năng đặc biệt nhưng các số liệu thống kê để lại nhiều điều mong muốn.

Các biểu tượng trong trò chơi này là các biểu tượng thẻ spatter máu, A, K, Q và 9. Các biểu tượng có giá trị hơn là y tá, người lính, lính, và những gì dường như là một người thấu thị, với người lính có giá trị nhất. Cung cấp lợi nhuận lần lượt là 2,5, 8 hoặc 50 lần tổng cổ phần của bạn khi bạn hạ cánh lần lượt là 3, 4 hoặc 5. Ngoài ra còn có một người không may là người chuyển đổi giữa Werewolf, người đóng vai trò là biểu tượng hoang dã. Trò chơi khe này có RTP trung bình, biến động thấp, đặt cược tối thiểu thấp và chiến thắng tối đa tương đối thấp. Nhưng nó ở chế độ Spins miễn phí mà trò chơi này thực sự trở nên sống động.

Tính năng trò chơi

Hoang dã, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Chọn trò chơi tiền thưởng

Đất đai ba trong số những người dân làng cầm nỏ và bạn có thể mở khóa trò chơi thưởng Pickemem.

Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên reels một, ba và năm. Sau đó, bạn được yêu cầu chọn một trong những biểu tượng hạ cánh đó và họ sẽ thưởng cho bạn bất cứ thứ gì từ năm đến 50 lần cổ phần của bạn.

Vòng quay miễn phí

Các vòng quay miễn phí là điểm bán hàng lớn của trò chơi này. Chế độ spins miễn phí được kích hoạt bằng cách khớp ít nhất ba ký hiệu phân tán, được biểu thị bằng người sói hoặc trăng tròn. Bạn nhận được 10, 20 hoặc 30 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm trong số các biểu tượng đó. Chế độ này cũng có thể được thu hồi, nhưng chỉ một lần. Do đó, toàn bộ tiềm năng của các vòng quay miễn phí là 60.

Vòng quay miễn phí

Hoang dã

Tại một số điểm trong chế độ Spins miễn phí, bạn sẽ được thưởng một trong bốn loại hoang dã. Họ đang:

  • Một hoang dã thường xuyên.
  • Một hoang dã mở rộng mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn.
  • Multiplier Wild sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn khi một phần của combo thành công.
  • Một hoang dã lan rộng mở rộng theo chiều ngang trên ba hàng.

Wolf xông Bane bị kẹt với các tính năng và biểu tượng cao cấp

Mặt trăng đầy đủ và người sói thường là một lý do để sợ hãi, nhưng khi bạn hạ cánh trên trò chơi khe này, bạn bắt đầu phấn khích. Mở khóa chế độ Spins miễn phí đó cũng bổ sung thêm một động lực tuyệt vời cho trò chơi tổng thể. Trò chơi này, điểm bán hàng lớn mặc dù là trò chơi thưởng Pickemem. Ai sẽ muốn một phần thưởng tức thì?

Đồ họa & âm thanh sói sói

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcĐúng
Các tính năng đặc biệt

Đồ họa Wolf Wolf Bane rất hấp dẫn và phù hợp với chủ đề nhưng nó chỉ là một làn da trong một trò chơi cũ.

Người chơi của máy đánh bạc cũ Wild Wild West: The Great Train Robbery có thể rất quen thuộc với những mưu mô của trò chơi vì chúng giống hệt nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp của Wolf, Bane, họ đã thực sự cải thiện đồ họa và họ phục vụ chủ đề tốt hơn nhiều. Phong cách hoạt hình của Wild Wild West là một mánh lới quảng cáo đẹp nhưng cuối cùng làm cho nó trông rẻ tiền. Trong khi với máy đánh bạc này, các cuộn được đặt trong một nền của một ngôi làng thời trung cổ kỳ lạ. Những đám mây có màu xám, sương mù dày và gió nhẹ nhàng đẩy một cái cây và đi. Nhạc phim chắc chắn là đáng lo ngại và gợi nhớ đến những cảnh đó trong các bộ phim kinh dị ngay trước khi sợ hãi!

Chiến thắng lớn

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu một vấn đề làm gián đoạn trò chơi của bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể phát lại cùng một vòng và tất cả các cược hoặc thanh toán sẽ được chỉ định là void và được hoàn trả.

Nếu Retrigger Spins miễn phí không hoạt động thì bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng của Sòng bạc để được giúp đỡ.

Phán quyết

Nhìn chung, nó là một máy đánh bạc trực tuyến thú vị để thưởng thức. Thiết kế của nó là đẹp và rùng rợn, rất tuyệt vời cho những khách hàng có khuynh hướng ma quái. Các tính năng không may được chuyển đến từ một trò chơi Netent cũ, nhưng chúng có thêm một ưu đãi và tiền thưởng tuyệt vời cho trò chơi. Cuối cùng, họ sẽ làm lại nó nếu các tính năng và ba người sói hoang dã bổ sung và khuyến khích người chơi trở lại. Người chơi sẽ thưởng thức trò chơi thưởng Pickemem và nó bổ sung thêm một chút chất làm ngọt vào lối chơi. Các khía cạnh tiêu chuẩn của trò chơi này để lại nhiều hơn một chút mong muốn, đặc biệt là RTP trung bình BANG, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ có được nhiều vòng quay miễn phí vì đó là nơi có rất nhiều sự thích thú.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe khe của sói

Nếu bạn thích những khe ma quái như sói bane, hãy chắc chắn xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các khe có chủ đề Halloween trên Chương trình khuyến mãi Halloween trang. Tất cả các mùa Halloween dài, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về các vị trí và tiền thưởng theo mùa mới nóng nhất tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Mỹ.