Bác sĩ tình yêu
64
Xếp hạng
x20
Lợi nhuận tối đa
95%
RTP

quay video màn hình máy tính win 7 Bác sĩ tình yêu

Các nhà cung cấp: Thế hệ tiếp theo

Doctor Love là một vị trí thú vị từ NextGen Gaming, vì vậy hãy sẵn sàng đi đến một thế giới chữa bệnh lãng mạn cùng với bác sĩ tình yêu với nụ cười rạng rỡ của anh ấy và một y tá lôi cuốn.

Đánh giá tình yêu của bác sĩ

Nếu bạn cảm thấy rằng tình yêu là trên những tảng đá và bạn đã sẵn sàng cho một số TLC rất cần thiết, bạn có thể tự kiểm tra vào bệnh viện kooky này.Tại Phòng khám Doctor Love, người chơi sẽ tìm thấy 20 đường lương và nhiều cách để giành chiến thắng, bao gồm các vòng quay miễn phí và biểu tượng tiền thưởng.

Cách tôi đã kiểm tra bác sĩ tình yêu

Thiết kế kiểu biếm họa của khe trực tuyến này trông rất thú vị, vì vậy tôi rất muốn đi sâu vào bài đánh giá này. Dưới đây là một số cân nhắc về cách tôi đạt được điều này:

  1. Tôi bắt đầu bằng cách nhìn vào RTP và sự biến động. Họ có thể cung cấp một cái nhìn sâu sắc thực sự về lối chơi mà bạn có thể mong đợi.
  2. Tôi nhìn vào thiết kế, là không thể thiếu để giữ cho người chơi tham gia lâu hơn.
  3. Đặt cược tối thiểu và tối đa sẽ làm hài lòng cả hai người chơi có ngân sách nhỏ và con lăn cao.
  4. Các biểu tượng nên dễ hiểu, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn trong suốt bài đánh giá này.
  5. Trên hết, bạn có thể tin rằng tôi đang kể lại trải nghiệm cá nhân của mình về việc chơi trò chơi.
Tình yêu bác sĩ trực tuyến khe paytable nhà
Doctor Love bởi NextGen Gaming có một bộ guồng và biểu tượng đầy màu sắc, và một số phần thưởng tuyệt vời!

Chơi bác sĩ tình yêu với phần thưởng tốt nhất

Dưới đây là một số sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ, nơi bạn có thể thưởng thức một vài vòng quay của Doctor Love.

Bạn có thể tìm thấy Gaming NextGen trên nhiều trang web của các nhà khai thác sòng bạc, một phần do sử dụng một nền tảng tương tác được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, khi thử một trò chơi mới, có thể nên tận dụng lợi thế chào mừng sòng bạc. 

Sòng bạc Pokerstars đang cung cấp một Gói tiền thưởng chào mừng Điều đó bao gồm phần thưởng sòng bạc tức thì $ 50 khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên ít nhất là $ 1.

Biểu tượng tình yêu và thanh toán của bác sĩ

Các biểu tượng

Các biểu tượng trong khe do Doctor Love trực tuyến là duy nhất khi so sánh với các trò chơi khác. Chúng được thiết kế với một phong cách hoạt hình và có chủ đề xung quanh những thứ mà bạn sẽ tìm thấy trong một thực hành y tế. Các biểu tượng được trả lương cao trong trò chơi này bao gồm một y tá, một bệnh nhân, một con gấu bông dễ thương và xe cứu thương. Các biểu tượng trả lương thấp được đại diện bởi một bó hoa, đồng hồ, biểu đồ y tế, nạng, ống nghe và cốc Jello.

Tình yêu bác sĩ trực tuyến khe cắm paytable cao biểu tượng
Bác sĩ yêu thích biểu tượng lương cao
Tình yêu bác sĩ trực tuyến khe cắm giá thấp có thể trả lời
Bác sĩ yêu các biểu tượng trả lương thấp

Đặt cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu cho trò chơi này là 0,20 đô la, cho phép người chơi có ngân sách nhỏ hơn để chơi. Tối đa là $ 40, có khả năng để lại các con lăn cao muốn nhiều hơn.

Tùy chọn tự động

Có một tùy chọn Autoplay cho phép từ năm đến 100 spin tự động. Họ đi lên trong các số nguyên năm, nhưng không có lựa chọn nâng cao nào nên bạn có thể sẽ cần để mắt đến trò chơi trong khi họ chạy, đặc biệt là nếu bạn không muốn bỏ lỡ các tính năng hoặc cho phép nồi của bạn bị cạn kiệt.

RTP

Trung bình, một máy đánh bạc trực tuyến sẽ đồng hồ từ 94%đến 96%, và máy này giảm ngay giữa ở giữa 95,04%, khá thấp khi so sánh với các khe trực tuyến khác.

Biến động

Khe trực tuyến này có biến động trung bình, vì vậy chiến thắng sẽ không quá khó nắm bắt, nhưng bạn cũng không nên mong đợi chúng rất lớn.

Chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa là 5.000 lần cổ phần của bạn, điều này có thể đạt được bằng cách phù hợp với các biểu tượng tình yêu của bác sĩ trở lên.

Doctor Love có phạm vi đặt cược nhỏ và biến động trung bình

Phạm vi giữa các cược tối thiểu và tối đa để lại nhiều điều mong muốn cho những người muốn chơi với số tiền lớn hơn. Khe khe trực tuyến của Hoa Kỳ này có một biến động trung bình mà không chứng minh được sự bực bội như trong các trò chơi khác mà tôi đã trải nghiệm, nơi trò chơi có thể bị rút tiền và lao động. 

Tùy chọn Autoplay có thể giúp tăng tốc độ chơi trò chơi, nhưng việc thiếu cài đặt không cho phép bạn bị rút ra khi điều gì đó thú vị xảy ra. Có 20 đường lương, có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

 Nó đang mở khóa các tính năng đặc biệt trong đó sự biến động trung bình của trò chơi này có thể gây khó chịu. Tôi cảm thấy như không có biểu tượng đặc biệt nào đến, nhưng tôi đã có thể mở khóa các vòng quay miễn phí với ít hơn 100 vòng quay. Thêm vào đó bây giờ…

Tính năng trò chơi

Biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và các tính năng khác

Biểu tượng hoang dã

Bác sĩ yêu bản thân hoạt động như một biểu tượng hoang dã trong trò chơi này và, như thường lệ, nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ sự phân tán. Anh ta cũng là biểu tượng có giá trị nhất, vì anh ta trả 200 lần cổ phần cho ba sybmols, 1.000x cho bốn người và 5000 lần cổ phần của bạn nếu bạn phù hợp với năm người anh ta trên một đường thanh toán.

Vòng quay miễn phí

Đất ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng tình yêu bất cứ nơi nào trên các cuộn dây để mở khóa các vòng quay miễn phí. Bạn có thể kiếm được từ 10 đến 20 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng biểu tượng được sử dụng để kích hoạt tính năng này. 

Bốn biểu tượng trả về 15 vòng quay miễn phí, trong khi năm hoặc nhiều hơn cung cấp cho bạn 20. Những phần thưởng này quay ngay lập tức và trong chế độ này, tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba. Nếu ba biểu tượng phân tán khác xuất hiện trong vòng này, bạn có thể lấy lại toàn bộ vòng.

Doctor Love cung cấp một tính năng quay miễn phí thú vị.

Tính năng Spins miễn phí bổ sung một động lực mới cho một trò chơi có thể có một chút lặp đi lặp lại, nhưng một điều tôi đã không thích là các vòng quay miễn phí xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Không có cơ hội để giành chiến thắng của bạn trên mỗi vòng quay khi nó nhanh chóng chuyển sang lần tiếp theo. 

Tổng cộng các chiến thắng của bạn được giữ ở đầu lưới trò chơi. Kết quả là tôi đã mong đợi mỗi chiến thắng từ một vòng quay được tổng cộng và tăng gấp ba lần. Hóa ra bộ ba chỉ được tính khi chiến thắng được hiển thị.

Tính năng thưởng khe trực tuyến của bác sĩ tình yêu
Có một số vòng quay miễn phí để giành chiến thắng trong slot doctor love trực tuyến

Bác sĩ tình yêu đồ họa & âm thanh

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạcMột âm thanh jingle cổ điển trong vòng quay
Các tính năng đặc biệtTrái tim bay ra khỏi lưới khi các biểu tượng phân tán hạ cánh, và biểu tượng tình yêu của bác sĩ hoạt hình khi hạ cánh.


Doctor Love cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn trong phim hoạt hình 2D

Tôi thấy âm nhạc trong vị trí này ban đầu rất thoải mái. Nó chơi như một ánh sáng lấp lánh như bạn có thể nghe thấy khi bạn bước vào một chuỗi giấc mơ trong một bộ phim. Tôi có thể thấy mình hạnh phúc khi chơi trò chơi này trong nhiều giờ. 

Điều này hoạt động song song với giao diện vô cùng hấp dẫn. Nó rất đơn giản và được xây dựng trên một phương pháp đã thử và thử nghiệm - màu sắc tươi sáng thu hút mọi người. Đây không phải là để lấy đi bất cứ thứ gì từ thiết kế. Lưới trò chơi đang vỡ ra khỏi màn hình với các cuộn màu trắng sáng tương phản tốt với nền màu tím trừu tượng. 

Hầu hết tất cả, trò chơi này nổi bật do thiết kế các biểu tượng của nó. Mỗi biểu tượng đã được đưa vào cuộc sống bởi các thiết kế hoạt hình tuyệt vời. Họ mềm mại và đáng yêu, vì chúng chủ yếu liên quan đến bệnh viện. Nó cũng có thể hòa tan thành sự hỗn loạn đột ngột khi các biểu tượng chiến thắng trở nên sống động trên lưới trò chơi.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Mặc dù là một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp nhà cung cấp trò chơi, NextGen dường như không có trang web riêng của họ chứ đừng nói đến một trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên dụng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể muốn đối phó trực tuyến với sòng bạc trực tuyến. Mặc dù các vấn đề của nó thường được giải quyết theo cách tiêu chuẩn trên tất cả các vị trí - tiền thắng được tuyên bố là vô hiệu và cổ phần của bạn được trả lại.


Phán quyết

Khe trực tuyến này sống hoặc chết về mức độ bạn mang theo chủ đề của nó. Tôi thấy nó hay thay đổi và hấp dẫn, cộng với nhạc nền rất thoải mái nên điều này thực sự hiệu quả với tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể dễ dàng mất hàng giờ chơi khe này. 

Đó chỉ là trò chơi cơ bản, vì tính năng Spins miễn phí là nơi thú vị thực sự đến trong trò chơi này. Phần ban đầu này của loạt bài này chắc chắn là một khe cắm và chơi phích cắm vì các tính năng không khó để quấn đầu bạn. Hãy để Doctor Love, sự quyến rũ của bạn chào đón bạn sau đó gắn bó với thiết kế dễ thương và định dạng đơn giản.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích bác sĩ tình yêu

Có một số vị trí tuyệt vời khác mà người chơi ở Hoa Kỳ có thể thưởng thức tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Đọc các đánh giá của chúng tôi cho những điều sau đây: