Cleopatra Plus
86
Xếp hạng
x500000
Lợi nhuận tối đa
96,5%
RTP

roulette games online Cleopatra Plus

Các nhà cung cấp: Igt

Cleopatra Plus là mỗi giấc mơ cao cấp, cung cấp rất nhiều tính năng cùng với tiềm năng chiến thắng ngoạn mục.Nó có một trong những trò chơi có chủ đề Ai Cập cổ đại của IGT, đắm mình trong một thế giới xa xỉ đầy các vị thần.

Đánh giá của Cleopatra Plus

 • Cleopatra Plus là phần tiếp theo của bản phát hành Cleopatra gốc của IGT
 • Bao gồm Tính năng tăng cấp mở khóa chiến thắng lớn hơn
 • Giành chiến thắng 1.500X cổ phần của bạn 
 • Tìm nơi chơi Cleopatra Plus!

Cleopatra Plus là mỗi giấc mơ cao cấp, cung cấp rất nhiều tính năng cùng với tiềm năng chiến thắng ngoạn mục. Nó có một trong những trò chơi có chủ đề Ai Cập cổ đại của IGT, đắm mình trong một thế giới xa xỉ đầy các vị thần. 

Bạn có thể kích hoạt các tính năng như vòng quay miễn phí, số nhân, hoang dã và phân tán.

Tuy nhiên, điểm thu hút chính là tính năng tăng cấp, cho phép bạn kích hoạt tiền thưởng mới khi bạn leo lên đỉnh.

Tuy nhiên, nó không dành cho những người yếu tim, vì phải mất một thời gian để mở khóa mọi tính năng.

Cleopatra Plus có sẵn tại các sòng bạc được chọn ở Mỹ, nơi có RTP là 96,5% và biến động cao.

Tiếp tục đọc đánh giá Cleopatra Plus của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi khe này.

Cleopatra cộng với thông tin khe cắm 

Các nhà cung cấpIgt
Biến độngCao
RTP96,5%
Đặc trưng
 • Vòng quay miễn phí
 • Số nhân
 • Biểu tượng hoang dã
 • Lên cấp lên
Đường lương40
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu(tất cả các dòng được bảo hiểm) $ 40
Đặt cược tối đa $ 1.000
Chiến thắng hàng đầu1.500x

Cleopatra Plus Biểu tượng và Thanh toán

Đây là một khe video năm reel bao gồm 40 đường lương cố định. Trò chơi là tiêu chuẩn, với ba hoặc nhiều biểu tượng xuất hiện trên một đường thanh toán từ trái sang phải cấu thành một chiến thắng.

Ngoài ra, chỉ có chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng của bạn.

Biểu tượng

Bối cảnh của khe khe mô tả các thiết lập mặt trời trên các kim tự tháp, trong khi các cuộn có đường viền nạm ngọc. Các biểu tượng mà bạn cũng gặp phải phù hợp với những hình ảnh Ai Cập cổ đại này. 

Các hình ảnh được trả lương cao được thể hiện bằng logo của khe, sáu vị thần, một vết sẹo, con mắt của RA, một cổ vật màu đỏ và Ankh. Các biểu tượng giá trị thấp bao gồm các thẻ chơi 9, 10, J, Q, K và A với các thiết kế vàng phù hợp. 

Logo của trò chơi cũng tăng gấp đôi là biểu tượng hoang dã và là biểu tượng phân tán của Pharaoh đóng vai trò là sự phân tán. Có ba biến thể của sự phân tán, và bất kỳ giải thưởng kết hợp nào là một chiến thắng phân tán.

Ngoài ra, mỗi phân tán cũng trao giải một số lượng biểu tượng người theo dõi khác nhau, được mô tả bởi khuôn mặt Pharaoh - nhưng chúng tôi sẽ giải thích nhiều hơn về điều đó dưới đây.

Bàn thanh toán

Năm biểu tượng của logo slot slot sẽ tạo ra cho bạn một vụ cá cược 1,500 lần, trong khi năm hình ảnh phù hợp của 9 hoặc 10 thẻ chơi sẽ chỉ kiếm được cho bạn 40 lần cổ phần của bạn.

Cleopatra cộng với Paytable

Cleopatra Plus Min/Max đặt cược

Bạn có thể đặt cược tối thiểu $ 40 mỗi lần quay, tối đa là $ 1.000. Ở 40 đường lương cố định, hoạt động thành $ 1 hoặc $ 25 mỗi dòng. Như chúng tôi đã nói, nó rất phù hợp với người chơi cổ phần cao.

Cleopatra Plus RTP, Tần số biến động & Hit

Cleopatra Plus có RTP trong khoảng 92,89%đến 96,50%, cùng với tần suất HIT là 33%. Nó cũng rất dễ bay hơi, vì vậy bạn đã giành chiến thắng thường xuyên, nhưng nếu bạn có thể đạt được chiến thắng, bạn có thể mong đợi phần thưởng đáng kể. 

Cleopatra cộng với chiến thắng tối đa

Không có giải độc đắc tiến bộ trong trò chơi này, nhưng bạn có thể Giành chiến thắng lên tới 1.500 lần cổ phần của bạn. Nếu bạn đặt cược tối đa 1.000 đô la vào vòng quay chiến thắng, bạn có thể giành chiến thắng 1,5 triệu đô la.

Các tính năng của Cleopatra Plus

Có rất nhiều tính năng được đóng gói trong khe suy đồi này, bao gồm:

 • Biểu tượng hoang dã
 • Người chọn vị thần
 • Lên cấp lên
 • Vòng quay miễn phí

Wilds và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Hoang dã

Logo của khe cắm hoạt động như là biểu tượng hoang dã. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ các phân tán, để tạo ra một chiến thắng. Nếu điều này xảy ra, chiến thắng tăng gấp đôi. 

Ngoài ra, hoang dã có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong các ngăn xếp của hai, ba, sáu hoặc mười biểu tượng.

Trò chơi Cleopatra Plus

Người chọn vị thần

Có sáu vị thần: aset, bastet, hathor, amun, ra và anubis. Chỉ có một vị thần có thể xuất hiện trên các cuộn phim, và nó tùy thuộc vào bạn để chọn cái nào. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tăng cấp đầu tiên là Amun, Ra và Anubis chỉ có sẵn ở cấp bốn. 

Cơ hội chiến thắng của bạn vẫn giữ nguyên bất kể bạn chọn vị thần nào.

Lên cấp lên

Mỗi cấp độ bạn mở khóa vĩnh viễn tăng mức hoàn vốn tiềm năng của bạn và kích hoạt các tính năng mới. Tuy nhiên, bạn cần tích lũy một số lượng biểu tượng người theo dõi cụ thể để lên các tầng. 

Có tám cấp độ, mỗi cấp độ bao gồm nhiều phần thưởng từ các lần tăng hoàn vốn, các vòng quay miễn phí với số nhân, bản đồ tiền thưởng, v.v.

Một phân tán pharaoh thưởng cho một người theo dõi, một pharaoh với giải thưởng Cleopatra hai người theo dõi, trong khi một pharaoh và hai Cleopatras mang đến cho bạn ba người theo dõi.

Cleopatra cộng với các vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí. Để bắt đầu tính năng, bạn cần chọn bản đồ tiền thưởng. Vì các bản đồ này mở khóa ở nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể không có quyền truy cập vào tất cả chúng.

Tất cả các bản đồ có cùng một bản hoàn vốn lý thuyết, ngoại trừ các kim tự tháp Giza, nơi cung cấp thu nhập cao hơn. Ban đầu, bạn nhận được năm vòng quay miễn phí với số nhân 1x. 

Trên bản đồ tiền thưởng, bạn cần đặt các biểu tượng theo dõi tại các vị trí để tiết lộ phần thưởng.

Bạn có thể đặt người theo dõi tại một địa điểm để nhận cùng một giải thưởng nhiều lần hoặc tại các địa điểm khác nhau cho một loạt các giải thưởng - mỗi chiến lược có cùng dự kiến.

Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa là khá chuẩn, nhưng họ hoàn thành công việc. Các biểu tượng có nhiều màu sắc và chi tiết, nhưng các hình ảnh động có phần mờ nhạt.

Ngoài ra, nhạc phim là bí ẩn và kịch tính, nâng cao chủ đề Ai Cập cổ đại.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Cleopatra Plus

Dưới đây là một số vị trí có chủ đề Ai Cập cổ đại khác để thử:

 • SÁCH CỦA RA
 • Anubis hoang dã
 • Sách của các vị thần
 • Cleopatra
 • Vận may Ai Cập

Sự kết luận

Cleopatra Plus không dành cho những người yếu tim. Bạn cần biết khi nào nên đi lớn, khi nào nên gọi nó là một ngày, và khi nào thì hãy mạo hiểm tất cả trên một tính năng để có được những chiến thắng trên hàm đó.

Đó là một trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn để mở khóa cấp độ, đó là điều mà mọi người đều muốn cam kết với một vị trí. 

Tuy nhiên, nó cũng cung cấp rất nhiều yếu tố thú vị, bao gồm tính năng được nói về cấp độ cao cùng với các vòng quay miễn phí, hoang dã và số nhân-và chiến thắng lên tới 1.500 lần cổ phần của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi sự giàu có của các vị thần Ai Cập cổ đại, tại sao không thử Cleopatra Plus?