Bí mật của Giáng sinh
68
Xếp hạng
x1250
Lợi nhuận tối đa
96,7%
RTP

game bài rồng lửa Bí mật của Giáng sinh

Các nhà cung cấp: Mạng

Bí mật của Giáng sinh lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng vào năm 2016 và đã giữ cho công chúng đánh vần kể từ đó. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi tìm ra những bí mật lễ hội của trò chơi này.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Bí mật của Đánh giá Giáng sinh

  • Tận hưởng tiềm năng chiến thắng của 25 đường lương
  • Đạt được a Jackpot của lên đến 1.425x
  • Trải nghiệm Bản chất lễ hội của một khe yuletide

Bí mật của Giáng sinh Lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng vào năm 2016 và đã giữ cho công chúng đánh vần kể từ đó. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi tìm ra những bí mật lễ hội của trò chơi này.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về RTP, sự biến động và nơi chơi bí mật của Giáng sinh.

Các nhà cung cấpMạng
Biến độngTrung bình khá
RTP96,72%
Đặc trưng
  • Vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân
  • Biểu tượng phân tán
Đường lương25 cách để giành chiến thắng
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 2,50
Đặt cược tối đa $ 125
Chiến thắng hàng đầu1.425x

Chơi bí mật ở đâu của Giáng sinh ở Hoa Kỳ

Bí mật về biểu tượng Giáng sinh và các khoản thanh toán

Bí mật của Giáng sinh là một vị trí năm reel cung cấp 25 đường lương. Trong thời trang slot tiêu chuẩn, trò chơi đọc các cuộn từ trái sang phải.

Biểu tượng

Các nhà cung cấp đã quản lý để kết hợp ma thuật mùa đông Giáng sinh vào mọi biểu tượng với trò chơi này. Như bạn có thể mong đợi, nó có các biểu tượng thẻ và khuôn mặt quen thuộc.

Ace, vua, nữ hoàng, jack và mười hình ảnh có hình dạng vòng hoa hình.

Các biểu tượng tiêu chuẩn mê hoặc hơn nhiều và mang Yule theo như bạn có thể hy vọng. Chúng bao gồm một tiếng chuông Giáng sinh, một ngọn nến và một ngôi nhà bánh gừng.

Bạn cũng sẽ gặp phải cookie cho ông già Noel và một đồ nhồi bông.

Chuông cho đến nay là hình ảnh trả tiền cao nhất, và mười chiếc là ít có giá trị nhất.

Bí mật của các biểu tượng khe Giáng sinh
Bí mật của các biểu tượng khe Giáng sinh

Bàn thanh toán

Trò chơi này cung cấp một loạt các giá trị biểu tượng khác nhau. Hình ảnh có giá trị cao nhất có giá trị 1.250 đồng tiền tuyệt đẹp cho năm. Ngược lại, biểu tượng có giá trị tối thiểu chỉ cung cấp 50 đồng cho năm hình ảnh.

Hình ảnh printscreen của paytable hiển thị giá trị biểu tượng và đường lương

Bí mật của Giáng sinh Min / Max Bets

Mặc dù bạn chắc chắn có thể coi đây là một khe cho các con lăn cao, nhưng nó cung cấp một loạt các kích thước cược. Bạn có thể đặt cược ít nhất là $ 0,25 hoặc $ 125.

Bí mật của Giáng sinh RTP, Biến động & Tần số Hit

Bí mật của Giáng sinh RTP 3,3% / 96,72% chắc chắn là cao nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó trong một phạm vi hợp lý và bạn có thể mong đợi được thấy một số chiến thắng. 

Mặt khác, sự biến động cho vị trí này tương đối cao. Theo đó, bạn có thể mong đợi những chiến thắng không thường xuyên nhưng đáng kể.

Tỷ lệ phần trăm đạt được ở mức 38,9%, vì vậy có nhiều trò chơi hào phóng hơn ngoài kia.

Bí mật về chiến thắng tối đa Giáng sinh

Các bí mật của khe Giáng sinh cung cấp chiến thắng tối đa 1.425X cược của bạn. Xem xét bạn có thể đánh cược lên tới $ 125, điều đó khiến bạn xếp hàng để giành được tới $ 178,125.

Bí mật của các tính năng Giáng sinh

Khe này cung cấp một loạt các tính năng khác nhau mà bạn có thể thích. Đối với một, các vòng quay miễn phí thực sự thú vị. Hơn nữa, có một vô số các tính năng tiền thưởng tiềm năng trong phần quay miễn phí. 

Hoang dã, respins và các tính năng trò chơi cơ bản khác

The Main Wild trong trò chơi này là một hình ảnh của ông già Noel. Không có sự hoang dã xếp chồng hoặc mở rộng hoang dã trong trò chơi này, nhưng bạn có thể mở khóa các biểu tượng hoang dã bổ sung trong các vòng quay miễn phí. 

Bí mật về các tính năng khe Giáng sinh

Hoang dã

Hình ảnh ông già Noel có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ hình ảnh phân tán. Tuy nhiên, khi bạn mở khóa thành công vòng quay miễn phí, nó cũng có thể có được một chiếc chuông hoang dã hoặc nến hoang dã.

Số nhân

Là một phần của các vòng quay miễn phí, bạn có thể mở khóa số nhân bằng cách chọn các đồ chơi quyền. Chúng có thể là số nhân 1x hoặc 2x. Đối với quá trình của vòng, trò chơi nhân lên tất cả các chiến thắng.

Bí mật của các vòng quay miễn phí Giáng sinh

Bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí trong trò chơi này bằng cách nhận được nhiều ký hiệu phân tán. Đối với mỗi vòng quay miễn phí, bạn có thể chọn một số lượng quà tặng Giáng sinh nhất định. Số lượng quà tặng mà bạn có thể chọn liên quan đến số lượng phân tán bạn có.

Ba phân tán bằng ba món quà, bốn bằng bốn và năm bằng năm. Mỗi món quà tương đương với một mặt hàng tiền thưởng. Phần thưởng có thể là một số nhân, các vòng quay miễn phí bổ sung, một chuông hoang dã, hoang dã hoặc reel hoang dã.

Các vòng quay miễn phí tiến hành như các bánh xe thông thường, ngoại trừ các phần thưởng tham gia vào hàng ngũ.

Đồ họa & Âm thanh

Trò chơi này có tất cả các yếu tố thiết kế nhãn hiệu mà Netent được biết đến. Từ đầu đến cuối, mọi khâu đều hét lên ‘Giáng sinh.

Toàn bộ nhạc phim bao gồm giai điệu Giáng sinh và chuông bạc. Việc lựa chọn thêm hoàn hảo cho phần còn lại của khe.

Bí mật của thiết kế khe Giáng sinh

Nơi mà hình ảnh quan tâm, mùa đông đã để lại dấu ấn của cô ở đây. Màn hình chính có dạng của một bức tường nhật ký, được bọc trong một vòng hoa.

Các cuộn phim hình thành như một cửa sổ mờ, và bạn có thể giúp đỡ nhưng có được cảm giác của Giáng sinh.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích bí mật của khe Giáng sinh

Nếu bạn thích dịch vụ này từ Netent, có nhiều vị trí tương tự để bạn thưởng thức. Netent là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay và có nhiều thứ để bạn thưởng thức.

Nếu sự quan tâm của bạn nằm trong chủ đề Giáng sinh, bạn có thể tìm thấy một số dịch vụ theo chủ đề tương tự. Các trò chơi như Fruit Shop: Christmas Edition và Aloha: Christmas Edition là retakes lễ hội của các vị trí phổ biến. 

Bạn có thể thử các vị trí theo mùa mà Netent đã phát triển: Jingle Spin và Santa vs Rudolph thật ngoạn mục. 

Nếu Netent không nhất thiết phải là những gì bạn sau đó, bạn cũng có thể thử các chủ đề tương tự từ microgaming. Jingle Bells và Secret Santa xuất hiện trong tâm trí. 

Bí mật của Đánh giá Giáng sinh - Kết luận

Tạp chí Bí mật Giáng sinh của chúng tôi cho thấy trò chơi này đáng giá cho bất kỳ người yêu nào của mùa lễ hội. RTP là trung bình và tỷ lệ đình đám không phải là cao.

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi chiến thắng đáng kể khi bạn giành chiến thắng. Hơn nữa, âm nhạc là tuyệt vời và đồ họa có chất lượng cao. 

Netent đã hoàn thành danh tiếng của mình để cung cấp các trò chơi theo chủ đề chất lượng với vị trí này. Tại sao không đi vào tinh thần Giáng sinh, và tự mình thử nó?