Kim cương Serengeti
68
Xếp hạng
x400
Lợi nhuận tối đa
97%
RTP

ghi màn hình Kim cương Serengeti

Serengeti Diamonds là một niềm vui của châu Phi rằng các trò chơi Lightning Box được sản xuất vào năm 2011. Nó có động vật và chủ đề văn hóa, giữ RTP 97% và biến động trung bình.

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2011-04-04
RTP
97
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x400
Biến động
Vừa phải
Betlines
25
Tối đa cổ phần
125
Cổ phần tối thiểu
0,5

Đánh giá kim cương Serengeti

  • Chiến thắng tối đa của 5.000X
  • Chủ đề động vật hoang dã từ Serengeti 
  • RTP cao 97%

Serengeti Diamonds là một niềm vui của châu Phi rằng các trò chơi Lightning Box được sản xuất vào năm 2011. Nó có động vật và chủ đề văn hóa, giữ RTP 97% và biến động trung bình. Bạn có thể tìm thấy nó trong nhiều sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ với các yếu tố chơi trò chơi như số nhân, vòng quay miễn phí, hoang dã và cơ chế ‘giữ và spin.

Dưới đây là một số chi tiết khác, được trình bày cho bạn trong bài đánh giá kim cương Serengeti thú vị và thông tin của chúng tôi.

Tên trò chơiKim cương Serengeti
Các nhà cung cấpTrò chơi hộp sét
Biến độngVừa phải
RTP97%
Đặc trưng
  • Số nhân
  • Vòng quay miễn phí
  • Tính năng giữ và spin
  • Hoang dã
Đường lương25
Cuộn5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm)$ 0,50
Cá cược tối đa$ 125
Chiến thắng hàng đầu5.000X

Biểu tượng kim cương Serengeti và các khoản thanh toán

Khe khe có chủ đề châu Phi theo lưới tiêu chuẩn gồm năm cuộn và ba hàng. Chỉ có 25 đường lương chạy từ trái sang phải, làm cho các kết hợp chiến thắng hiếm như một viên kim cương.

Các đường lương được cố định và bạn sẽ cần phải hạ cánh ít nhất ba biểu tượng phù hợp. 

Serengeti kim cương trực tuyến

Biểu tượng

Bạn sẽ thấy các thẻ chơi thường xuyên từ chín đến Ace là các giá trị thấp nhất, màu sắc khác nhau và các dấu hiệu gợi lên chủ đề châu Phi. Các biểu tượng khác bao gồm một thùng chứa nước, mặt nạ, túp lều, voi và sư tử.

Những hình ảnh có giá trị nhất là sự phân tán kim cương và thay thế hoang dã.

Bàn thanh toán

Tại đây, quan điểm của Paytable để đặt cược với 10 tín chỉ trong đánh giá kim cương Serengeti của chúng tôi. Bạn sẽ nhận thấy cách cảnh quan hoang dã cung cấp số tiền thắng x5.000, mang lại cho bạn 50.000 tín dụng trong năm trận đấu.

Serengeti Diamonds Min / Max Bets

Các khoản tín dụng BET nằm trong khoảng từ 0,50 đến 125, tùy thuộc vào việc bạn muốn giữ nó thấp hay cao. Nó hoàn hảo cho những người đánh bạc với các ngân hàng thấp, nhưng các con lăn cao có thể không thích trò chơi nhiều như vậy. 

Serengeti Diamonds RTP, Tần số biến động & Hit

Bạn có thể tận hưởng một RTP kim cương Serengeti 97%, tốt hơn hầu hết các khe sòng bạc mà chúng tôi đã xem xét. Ngoài ra còn có sự biến động trung bình, làm cho khe trở nên xuất sắc cho các chiến thắng thường xuyên trong trò chơi cơ bản.

Tuy nhiên, do số tiền thanh toán cao, bạn sẽ hiếm khi đạt được vòng thưởng.

Giải độc đắc kim cương Serengeti và chiến thắng tối đa

Không có giải độc đắc tiến bộ hoặc cố định giữa các động vật hoang dã trong Công viên Serengeti. Chiến thắng tối đa là X5.000 cho năm hoang dã.

Để có cơ hội cao nhất để lấy số tiền này, bạn sẽ cần phải giành chiến thắng trong vòng quay miễn phí và hy vọng điều tốt nhất.

Các tính năng kim cương Serengeti

Khi bạn tìm thấy nơi chơi kim cương Serengeti, hãy xem trò chơi cơ bản và các yếu tố tiền thưởng. Có một tính năng ‘giữ và spin trong chế độ Spins miễn phí, cũng như một số hệ số nhân và hoang dã. 

Hãy cùng xem các chi tiết dưới đây.

Hoang dã, respins và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy bất kỳ khả năng tương ứng hoặc có thêm khả năng cơ hội nào trong kim cương Serengeti. Thay vào đó, các khía cạnh trò chơi cơ bản chủ yếu bao gồm hoang dã. 

Kim cương Serengeti hoang dã

Hoang dã

Trò chơi sòng bạc chỉ có tiêu chuẩn hoang dã, nhưng bạn có thể nhận được tiền thắng tối đa 5.000 nếu bạn nhận được năm trong một lần quay.

Mục đích duy nhất của nó là thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài sự phân tán, khe không có bất kỳ sự xếp chồng hoặc đi bộ.

Serengeti kim cương quay miễn phí

Nó ở chế độ quay miễn phí mà khả năng ‘giữ và spin xuất hiện. Nếu bạn nhận được bất cứ nơi nào trong khoảng từ hai đến bốn kim cương, chúng sẽ đóng băng tại chỗ. Bạn cũng sẽ nhận được ba vòng quay miễn phí trong một nỗ lực để tìm một viên kim cương khác.

Thành công có nghĩa là bạn sẽ kích hoạt ba vòng quay miễn phí khác cho một phân tán khác.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể chọn hai trong số họ, tiết lộ có bao nhiêu lần quay miễn phí cho hệ thống thưởng cho bạn. Nó có thể dao động từ năm đến tám với số nhân ba, năm hoặc tám.

Đồ họa & Âm thanh

Chúng tôi đã tìm thấy đồ họa khá đơn giản cho đánh giá kim cương Serengeti của chúng tôi. Chúng tôi biết tiêu đề năm 2011 đã lỗi thời, nhưng nền tảng và chủ đề để lại nhiều điều mong muốn.

Bạn có thể thấy một phiên bản mờ của Mount Kilimanjaro ở phía xa, trong khi một tấm kem xỉn màu đóng vai trò là bảng điều khiển khe.

Các hội chợ âm thanh tốt hơn. Có âm nhạc châu Phi để thưởng thức khi bạn giành chiến thắng, cũng như một vài hiệu ứng âm thanh và động vật.

Tuy nhiên, nó không đủ thú vị để bù đắp cho đồ họa mờ nhạt.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe kim cương Serengeti

Chúng tôi có một vài trò chơi khác mà bạn có thể thích hơn. Chẳng hạn, bạn có thể muốn thử Slot White King 2018 2018 nếu bạn thích chủ đề châu Phi.

Mặc dù nó có đồ họa tốt hơn và nhiều tính năng hơn, mối quan tâm duy nhất chúng tôi có là RTP thấp 91,4%.

Bám sát các chủ đề châu Phi, WMS gần đây đã phát hành Raging Rhino Rampage. Bỏ qua một bên, nó có RTP 96,2% tuyệt đẹp và có công nghệ thiết kế và âm thanh mới nhất.

Chúng tôi cũng yêu thích các cuộn mở rộng và hung hăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Lightning Box 2020, bạn có thể thử Golden Yak. Nó có chủ đề Mông Cổ với lưới 5 × 4.

Trong khi RTP là 95,52%, bạn sẽ tận hưởng sáu cấp độ quay miễn phí khác nhau.

Serengeti kim cương đồ họa khe trực tuyến

Chúng tôi chuyển sang truyền thuyết với khuyến nghị tiếp theo của chúng tôi. 4TheSer đã hợp tác với Yggdrasil để cung cấp 9k Yeti với số tiền khổng lồ 97% RTP.

Chúng tôi đặc biệt thích các thiết lập tưởng tượng, tuyết và tính năng chiến thắng lớn.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn chơi bản phát hành RTG, 2020, Shadow Gods.

Bên cạnh hình ảnh tuyệt đẹp, nó đặt một bước ngoặt mới cho các trò chơi có chủ đề Ai Cập. Các tính năng bổ sung là đáng kinh ngạc, bao gồm các yếu tố như khóa repin, bảo đảm tự do tự do, hoang dã xếp chồng và dính, và nhiều hơn nữa.

Đánh giá kim cương Serengeti - Kết luận

Khi nói đến các chủ đề văn minh, truyền thuyết châu Phi có lẽ là một trong những người hiếm nhất trong số những người khác. Mặc dù chúng tôi đã ấn tượng với 97% RTP, trò chơi cần một thiết kế mới và các yếu tố âm thanh.

Tuy nhiên, bạn sẽ thích nó nếu bạn vào các vị trí thông thường với số tiền đặt cược thấp.