tải game sảnh bài Một tên mới và tìm kiếm trò chơi khoa học

Qua Kayleigh
Được phát hành Ngày 4 tháng 3 năm 2022

Người khổng lồ chơi game lâu đời này đang được trang điểm. Trò chơi khoa học đang đổi tên của họ thành Ánh sáng & Tự hỏi mùa xuân này. Thay đổi này đi kèm với mong muốn điều chỉnh trọng tâm của họ đối với các dịch vụ chơi game mới.?

Những dịch vụ chơi game này bao gồm sự phát triển nội dung gia tăng của họ cho sòng bạc trực tuyến và sòng bạc di động. 

Trò chơi khoa học đã được thiết kế và phát triển các trò chơi từ năm 1973, và sau đó nó đã xuất hiện với SG Digital vào năm 2018.

Logo Light & Wonder
Thương hiệu ra mắt vào mùa xuân năm 2022

Thư viện trò chơi của họ mở rộng trên một con số khổng lồ 1000 khe cắm và 118 loại khác nhau của trò chơi sòng bạc.

Trong năm qua, nhóm đã bắt đầu tránh xa một số lĩnh vực như vé số, để tập trung vào khía cạnh chơi game của mọi thứ. Việc cải tạo mang lại một trang web mới (lnw.com), có tính năng nền tảng, trò chơi, hệ thống chơi game và quản lý tài khoản.

Barry Cottle, giám đốc điều hành của Light và Wonder, đã nói như sau:

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thế giới với Light & Wonder, một công ty sẽ xây dựng các trò chơi và nhượng quyền tuyệt vời mang đến cho người chơi trải nghiệm liền mạch trên các nền tảng"

Ông tiếp tục nói rằng với thương hiệu này, cũng có một chiến lược mới: 

Phạm tội nàyChiến lược mới mạnh mẽ của chúng tôi đòi hỏi một bản sắc mới mạnh mẽ để phân biệt chúng tôi và các dịch vụ và khả năng độc đáo của chúng tôi. Tên và danh tính mới của chúng tôi được sinh ra từ chiến lược chiến thắng của chúng tôi để trở thành công ty trò chơi đa nền tảng hàng đầu và sẽ truyền cảm hứng cho người dân của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho người chơi của chúng tôi."

Các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu để chú ý đến

Người chơi nên luôn luôn để mắt đến các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu để họ có thể tìm thấy các trò chơi mới nhất và hay nhất. Tại đây, người mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên kiểm tra trong nhiệm vụ tìm kiếm các trò chơi yêu thích của bạn: 

  1. Sự phát triển
  2. Mạng
  3. Igt
  4. Microgaming
  5. Lấy cảm hứng