jackpot city casino mobile Sòng bạc khổng lồ chết

Qua ACG
Được phát hành Ngày 20 tháng 1 năm 2021

Nếu bạn đã thích sòng bạc trên đất liền Ở Las Vegas hoặc Bethleham, PA, sau đó bạn đã thấy Đế chế Sòng bạc Sheldon Adelson. 

Sòng bạc trên đất liền vs trực tuyến
Sòng bạc trực tuyến ưu và nhược điểm

Adelson và Tập đoàn Sands của ông đã điều hành Trung tâm hội nghị và hội nghị của Venice và Sands tại Las Vegas và Sands Hotels và Sòng bạc ở Reno và Bethleham, PA. Công ty của ông cũng sở hữu The Marina Bay Sands ở Singapore.

Gã khổng lồ sòng bạc tỷ phú qua đời vào ngày 11 tháng 1 năm 2021 tại nhà riêng ở Malibu, California.

Cuộc sống của Adelson

Adelson không xa lạ gì với những thăng trầm tài chính. Anh được sinh ra trong tình trạng gần như nghèo đói và lần đầu tiên làm việc bán báo ở Boston.

Sau dịch vụ của mình trong Quân đội Hoa Kỳ, Adelson dần dần thực hiện sự giàu có đầu tiên của mình với tư cách là đối tác cho các triển lãm thương mại COMDEX cho ngành công nghiệp máy tính trong suốt những năm 1980-90.

Vào thời kỳ đỉnh cao của mình vào năm 2014, Adelson là người giàu có thứ tám hoặc thứ chín với khối lượng ước tính 40,8 tỷ USD (theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg).

Trong suốt những năm 2000, Adelson vẫn ở trong Câu lạc bộ tỷ phú. Tuy nhiên, giá trị tài chính của anh ta phải đối mặt với sự thay đổi lớn lên xuống. Ví dụ, anh ta đã mất một nửa giá trị của mình trong giai đoạn 2014-2016.

Adelson chết vì các biến chứng của ung thư hạch không Hodgkin. Ông đã 87 tuổi.

Adelson và sòng bạc

Sheldon Adelson là Chủ tịch và C.E.O của Las Vegas Sands Corporation. Công ty sở hữu Marina Bay Sands (tại Singapore) và vận hành Trung tâm hội nghị và hội nghị của Venetian Las Vegas và Sands (thông qua Venetian Macao Ltd.)

Adelson là một đối thủ cuồng nhiệt của sòng bạc trực tuyến. Trong khi về mặt chính trị, ông là một người Cộng hòa trung thành, ông đã tán tỉnh các chính trị gia từ cả hai đảng để cố gắng ngăn chặn động lực để hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến. 

Adelson và chính trị

Adelson cũng là người đóng góp chính cho Đảng Cộng hòa. Do quy mô quyên góp của mình cho các ứng cử viên lựa chọn, anh ta có biệt danh là Kingmaker.

Đặc biệt sau phán quyết của Tòa án Tối cao có lợi cho Citizens United vào năm 2010, Adelson đã đưa ra một kho báu thực sự cho các kho bạc của đảng Cộng hòa. Trên thực tế, ông là nhà tài trợ cá nhân lớn nhất trong cuộc bầu cử năm 2012. 

Adelson cũng là nhà tài trợ lớn nhất cho chiến dịch tranh cử tổng thống đầu tiên của Trump. Ông quyên góp 25 triệu đô la. 

Nguồn

Phạm tội nàySheldon Adelson, nhà tài trợ tỷ phú cho G.O.P. và Israel, đã chết ở tuổi 87Tiết: https://wiv4.com/2021/01/12/business/sheldon-adelson-dead.html

Phạm tội nàySheldon Adelson nói rằng anh ta sẵn sàng chi tiêu bất cứ điều gì cần thiết để ngừng đánh bạc trực tuyếnTiết https://wiv4.com/sites/nathanvardi/2013/11/22/sheldon-adelson-says-he-is-willing-to-spend-bất cứ điều gì-nó-to-top-online-gamble /

Wikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/sheldon_adelson#health_and_death