đánh poker online Các khe trực tuyến: Bạn có nên dừng lại sớm không?

Hướng dẫn đầy đủ để dừng máy đánh bạc sớm

Bạn có nên dừng lại sớm không? Máy đánh bạc là trò chơi dễ chơi nhất trong sòng bạc. Tuy nhiên, đôi khi người chơi phải đối mặt với tình huống khó xử reel.

Bởi John Grochowski

Nếu bạn là một người chơi mắt đại bàng, người có thể phát hiện ra các kết hợp chiến thắng trong một microsecond, liệu sẽ dừng nhanh vào vòng quay reel của bạn cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn?

Và những gì về các trò chơi không có cuộn phim, chẳng hạn như các trò chơi dựa trên kỹ năng từ Gameco? Chúng ta có nên thực sự gọi họ không máy đánh bạc?

Các vòng quay miễn phí chào mừng tiền thưởng tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ
Nhận các ưu đãi quay miễn phí tốt nhất tại đây tại ACG

Có vẻ như chính các cuộn đôi khi các câu hỏi nhắc nhở từ người chơi và email về cả hai chủ đề xuất hiện gần đây.

Hãy để câu hỏi thứ hai trước.

Họ có thực sự là máy đánh bạc không?

Đối với những người chơi lớn tuổi chiếm một phần khá lớn của công chúng chơi khe, một số vị trí dựa trên kỹ năng mới có vẻ giống như một thứ gì đó mà bạn có trên PlayStation hơn là trò chơi sòng bạc.

Một ví dụ là Gameco xông Danger Arena, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn đã yêu cầu hạ gục robot khi bạn điều hướng các lối đi và chướng ngại vật trong một nhà kho. Hoàn vốn của bạn phụ thuộc vào số lượng robot bạn bắn.

Hầu hết các vị trí dựa trên kỹ năng tại thời điểm này đều để lại các yếu tố kỹ năng cho các sự kiện tiền thưởng, như trong Frogger Konami, hoặc Hunt Treasure của IGT, Tulley.

Nhưng Gameco và các công ty khác đột nhập vào ngành công nghiệp khe đang loại bỏ trò chơi hoàn toàn và biến phần kỹ năng thành trò chơi chính.

Đó có phải là một máy đánh bạc không? Miễn là người chơi nắm lấy các trò chơi và thuật ngữ. Rốt cuộc, ý nghĩa của máy đánh bạc đã phát triển trong gần 140 năm.

Theo nghĩa ban đầu, hầu như không có trò chơi nào thực sự là máy đánh bạc nữa. Họ không có đầu xu, vì vậy không có khe cắm tiền để kích hoạt máy. Một vài máy cũ với đầu xu vẫn còn chơi ở một số địa điểm, nhưng chủ yếu, chúng tôi mua bằng tiền giấy hoặc vé.

Thuật ngữ máy đánh bạc đã xuất hiện từ những năm 1880. Nó ban đầu được đề cập đến bất kỳ thiết bị vận hành tiền xu. Nếu bạn thả tiền vào một chiếc máy và có một thanh sô cô la, bạn đã mua kẹo của mình từ máy đánh bạc.

Điều đó đã thay đổi trong những năm 1900 và máy đánh bạc có nghĩa là các thiết bị đánh bạc hoạt động cụ thể. Thuật ngữ này đã tồn tại thông qua việc loại bỏ các khe xu, và nó gần như chắc chắn sẽ tồn tại thông qua những thay đổi trên các thiết bị đánh bạc hiện đại.

Và bây giờ, hãy để Lừa quay lại và trả lời câu hỏi đầu tiên.

Bạn có nên dừng máy đánh bạc sớm không?

Đối với việc dừng các cuộn phim ngay khi bạn thấy người chiến thắng trên màn hình, điều đó không chỉ không giúp bạn giành chiến thắng, nó thực sự có thể đẩy nhanh tổn thất của bạn.

Một người đọc đã kiểm tra vào đầu mùa thu để nói rằng cô ấy chỉ nhận thấy rằng trên nhiều máy đánh bạc, nếu bạn nhấn nút quay một lần nữa trong khi các cuộn phim đang chuyển động, họ sẽ dừng lại. Lần đầu tiên cô ấy thử nó, cô ấy đã nhận được thưởng sự kiện, và điều đó khuyến khích cô ấy thử lại.

Sau đó, kết quả của cô đã được trộn lẫn, giống như với bất kỳ phương pháp chơi nào khác, nhưng nó khiến cô tự hỏi liệu một người chơi thực hành, luyện tập và thực hành có thể đủ khả năng để ngăn chặn các cuộn phim khi chiến thắng kết hợp xuất hiện.

Những người khác đã có những suy nghĩ tương tự, và một số năm trước tôi đã viết về một người chơi vô tình đánh gấp đôi nút quay và thấy các cuộn phim dừng lại nhanh chóng.

Liệu việc dừng máy đánh bạc sẽ thay đổi kết quả của tôi sớm?

Thật không may cho người chơi, việc dừng các cuộn sớm không thay đổi kết quả của bạn trên 99.9999 % của máy đánh bạc.

Đó chỉ là 100 phần trăm vì công nghệ trò chơi quốc tế đã sử dụng một cái gì đó tương tự trong trò chơi Blood Life dựa trên kỹ năng đầu tiên.

Đó là một trò chơi ba reel và kỹ năng đã ngăn chặn các cuộn phim. Mỗi người sẽ quay cho đến khi bạn chạm vào kính trước guồng, và người chơi lành nghề có thể có được kết quả tốt hơn.

Đó không phải là trường hợp trên các trò chơi trong sòng bạc hôm nay. Dừng các cuộn sớm không thay đổi kết quả, nhưng những gì nó có thể làm là dẫn đến chơi nhanh hơn với nhiều giờ quay hơn. Đó có thể là một phá vỡ ngân sách thực sự.

Khi bạn phát các khe video, trình tạo số ngẫu nhiên đã xác định kết quả của bạn vào thời điểm các cuộn phim đang quay và bạn sẽ nhận được kết quả tương tự bất kể bạn dừng lại sớm hay để chúng dừng lại trong thời gian của họ.

Các số được tạo ngẫu nhiên được ánh xạ tới các kết quả tiềm năng và bản đồ đó cho các cuộn sẽ dừng lại ở đâu. Nếu RNG đã tạo ra một số ngẫu nhiên cho cuộn đầu tiên dừng lại trên một thanh duy nhất, thì bạn sẽ nhận được một thanh duy nhất - bất kể bạn có nhấn nút lần thứ hai để dừng nhanh hay chỉ để chúng Dành thời gian ngọt ngào của riêng họ.

Bằng cách đưa các cuộn phim dừng lại nhanh chóng, bạn ngay lập tức ở vị trí để đặt cược một lần nữa. Lượng thời gian mà nó thường đưa các cuộn để quay được cắt ra khỏi phương trình. Nếu bạn tiếp tục dừng các cuộn, bạn quay nhiều lần hơn mỗi giờ.

Điều đó làm gì với ngân hàng của bạn?

Hãy nói rằng bạn đặt cược 40 xu mỗi lần quay ở mức 500 vòng quay mỗi giờ trên một vị trí đồng xu có lợi nhuận trung bình 90 phần trăm cho người chơi. Bạn có thể chơi hơn 500 vòng quay mỗi giờ mà không dừng nhanh, nhưng 500 là một tốc độ ổn định, tốt đẹp cho phép bạn xem chiến thắng của mình và dừng lại để nhấm nháp đồ uống của bạn.

Với tốc độ đó, rủi ro trung bình hàng giờ của bạn là 200 đô la với mức lỗ trung bình là 20 đô la.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tăng tốc độ đó lên 1.000 vòng quay mỗi giờ? Sau đó, tổng số cược tăng lên 400 đô la và tổn thất trung bình lên 40 đô la.

Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dừng nhanh quay sau khi quay, tập trung chăm sóc vào trò chơi khe và tăng tốc độ của bạn lên 2.000 vòng quay mỗi giờ? Cổ tay của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể bị đau đầu một chút với một số mắt, nhưng tổng số đặt cược của bạn sẽ tăng lên 800 đô la với mức lỗ trung bình là 80 đô la.

Trong thế giới đặt cược, tốc độ ủng hộ bất cứ ai có cạnh toán học. Trong Blackjack, các trò chơi nhanh hơn là tốt hơn cho những người chơi Advantage bao gồm cả quầy thẻ, nhưng tệ hơn đối với những người chơi ít tay nghề hơn.

Trên các khe, bạn có thể thay đổi cạnh nhà. Ngăn chặn nhanh các cuộn không giúp bạn, nhưng nó giúp nhà.

Vì vậy, thực sự, không có vấn đề nan giải. Trừ khi bạn chỉ vội vàng chiến thắng hoặc thua và sau đó tiếp tục, hãy để các cuộn dây dừng lại trong thời gian ngọt ngào của chính họ.