Khóa bộ xương
85
Xếp hạng
x278
Lợi nhuận tối đa
96%
RTP

poker pc Khóa bộ xương

Các nhà cung cấp: Igt

Skeleton Key là một vị trí mới từ IGT đã đến đúng lúc Halloween. Mở rộng cuộn của bạn với mỗi khóa bộ xương mà bạn khám phá và nhận được nhiều cách hơn để giành chiến thắng. Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm.

Đánh giá khóa xương

Skeleton Key là một trò chơi khe có chủ đề ma quái từ nhà lãnh đạo ngành công nghiệp IGT với RTP trên trung bình, nhiều cách để giành chiến thắng và đồ họa tuyệt vời để giữ cho người chơi tham gia hàng giờ. Cho dù bạn là người bắt đầu hoặc người chơi khe trực tuyến có kinh nghiệm, trò chơi này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đáng chú ý nhất trong bộ xương là tính năng REELS mở rộng, cung cấp tới 7.776 cách khi được mở rộng đầy đủ. Nó có một trò chơi năm lần với sự biến động trung bình cao và mang theo một khoản thanh toán hàng đầu lớn: 83.333X đặt cược của bạn. Với Wilds và Spin miễn phí, người chơi sẽ cố gắng mở khóa tiền thắng lớn.

Đọc qua nhóm các chuyên gia của chúng tôi đánh giá khóa bộ xương dưới đây để biết thêm chi tiết!

Ghi bàn91/100
Tranh luậnĐồ họa tuyệt vời và hàng ngàn cách để giành chiến thắng cung cấp nhiều tiền thắng thú vị và tiềm năng
Tên trò chơi:Khóa bộ xương
Các nhà cung cấp:Igt
Loại trò chơi:Trò chơi khe trực tuyến
Biến động:Trung bình khá
RTP:96%
Đặc trưng:Cánh quạt spinsexpanding hoang dã
Đường lương:243
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):0,10
Cá cược tối đa:300
Tiền tệ hỗ trợ:EUR, USD, có thể
Chiến thắng hàng đầu:83.333x

Cách chúng tôi thử nghiệm khóa bộ xương

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại wiv4.com nặng mọi khía cạnh của một trò chơi khi chúng tôi làm đánh giá của chúng tôi. Dưới đây, một danh sách tất cả các bước chúng tôi xem xét: 

 1. Chúng tôi xem xét RTP và biến động: Sự trở lại với người chơi và sự biến động phải luôn là điều đầu tiên mà người chơi nhìn vào trong một trò chơi. RTP cho bạn biết tần suất bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng trong khi quay các cuộn. 
 2. Chúng tôi thực sự chơi các trò chơi: Không giống như nhiều đánh giá bạn tìm thấy trực tuyến, chúng tôi dành thời gian để chơi các trò chơi để hiểu cách chúng hoạt động. Chúng tôi sẽ nói với bạn ý kiến ??trung thực của chúng tôi về việc chúng tôi có thích trò chơi hay không.
 3. Chúng tôi tìm ra cược tối thiểu và tối đa: Một trò chơi tốt nên có thể truy cập được cho tất cả các loại người chơi, bao gồm cả những người thích đặt cược nhỏ vào các con lăn cao. Chúng tôi cung cấp thông tin này trong tất cả các đánh giá của chúng tôi.
 4. Chúng tôi tập trung vào chủ đề: Tất cả các trò chơi tốt nên có một chủ đề hấp dẫn. Mặc dù hầu hết các chủ đề đều rõ ràng, chúng tôi muốn trình bày chi tiết về trò chơi thực sự bao gồm khái niệm tổng thể của nó tốt như thế nào.
 5. Chúng tôi nghe âm thanh và chú ý đến đồ họa: Người chơi muốn các trò chơi với đồ họa HD và âm thanh hấp dẫn để thưởng thức khi chơi. Chúng tôi có tất cả thông tin đó và nhiều hơn dưới đây.
 6. Chúng tôi tính toán giải độc đắc và chiến thắng tối đa: Chúng tôi chơi trò chơi cho vui, nhưng chúng tôi cũng chơi để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chiến thắng đầy đủ tiềm năng của một trò chơi và giải thích điều đó có nghĩa là gì.
 7. Chúng tôi giải thích các biểu tượng và paytables: Để chơi tốt, bạn cần hiểu các quy tắc của trò chơi. Mặc dù các vị trí trực tuyến của các vị trí trực tuyến rất đơn giản, nhưng điều cần thiết là phải biết các biểu tượng có ý nghĩa gì trên các cuộn để hiểu tổng giá trị spin của bạn.
Chơi trò chơi

Chơi Key Skeleton với phần thưởng tốt nhất

Hãy chắc chắn để đọc các đánh giá sòng bạc trực tuyến toàn diện của chúng tôi để tìm phần thưởng chào mừng tốt nhất cho bạn. Có nhiều cách để có được giá trị tốt nhất từ ??việc tham gia một sòng bạc trực tuyến, từ các vòng quay miễn phí đến các trận đấu tiền gửi đầu tiên và yêu cầu đặt cược thấp.

Skeleton Key có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ bao gồm Golden Nugget New Jersey, nơi cung cấp một trong những phần thưởng chào mừng cạnh tranh nhất trong cả nước. Những người chơi mới đăng ký tài khoản có thể nhận được tiền thưởng 20 đô la và 200 vòng quay miễn phí trên trò chơi khe trực tuyến 88 Fortunes Megaways. 

Ngoài ra, Golden Nugget cung cấp cho người chơi mới 100% tiền thưởng trận đấu ban đầu là $ 1.000. Người chơi phải gửi tối thiểu $ 30 để đủ điều kiện cho ưu đãi.

Biểu tượng chính của bộ xương & Thanh toán

Skeleton Key là một bổ sung tuyệt vời khác cho bộ sưu tập trò chơi khe trực tuyến IGT. Với Wilds, mở rộng cuộn, hơn 7.000 cách để giành chiến thắng và chi trả tối đa hơn 80.000 lần đặt cược của bạn, đây là một trò chơi có thể tạo ra hàng giờ giải trí và tiền thắng lớn.

Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét các biểu tượng trong trò chơi, các khoản thanh toán của họ và cách họ triển khai trong trò chơi:

Các biểu tượng

Các biểu tượng trong khóa bộ xương là sự kết hợp của các ký hiệu chính và thứ cấp. Có 10 biểu tượng trong trò chơi này. Các biểu tượng thứ cấp tương tự như nhiều trò chơi khe khác, sử dụng thẻ mặt Royal, Ace to Jack.

Các biểu tượng chính là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều tiền nhất. Những biểu tượng này được tùy chỉnh cho khóa bộ xương và thêm vào chủ đề của trò chơi: đá quý màu xanh lá cây, đỏ và tím và trà, sách chính tả và rương kho báu.

Biểu tượng được trả lương cao nhất trong khóa bộ xương là rương kho báu, mang một số nhân 50 lần khi bạn hạ cánh năm trong một cuộn. 

Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã, sẽ thay thế các ký hiệu thông thường (chính hoặc phụ) để giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Nhưng với các trò chơi IGT, họ thường cố gắng đóng gói càng nhiều vào các trò chơi càng tốt, do đó, có những biểu tượng bổ sung: biểu tượng bí ẩn, là một dấu hỏi và một biểu tượng phân tán, là một ổ khóa màu ngọc lam. 

Các biểu tượng bí ẩn và phân tán là chìa khóa để giành được khoản thanh toán tối đa: Khi bạn đạt được các biểu tượng này, các tính năng tiền thưởng được kích hoạt.

Dưới đây là các biểu tượng trong khóa bộ xương: 

 • Jack
 • Nữ hoàng
 • Nhà vua
 • Át chủ
 • Đá quý màu xanh lá cây
 • Hồng ngọc
 • Đá quý màu tím
 • CHALICE
 • Sách Spell
 • Rương kho báu
 • Dấu hỏi (hoang dã)
 • Khóa (phân tán)

Bàn thanh toán

Paytable 1
Paytable 2
Paytable 3

Min/Max đặt cược

Đặt cược tối thiểu cho khóa bộ xương là $ 0,10. Đặt cược tối đa là $ 300.

RTP

Với một RTP của 96%, Khóa bộ xương là trên trung bình trong danh mục này. RTP trung bình cho các trò chơi khe trực tuyến là từ 90-95%. RTP là tỷ lệ phần trăm trung bình được lấy từ một số lượng lớn các spins hàng ngàn, thậm chí hàng triệu. Điều này cung cấp một phong vũ biểu tốt cho một trò chơi giá trị tổng thể nhưng nó không bị nhầm lẫn với sự đảm bảo.

Biến động & tần số hit

Skeleton Key là một trò chơi lai về sự biến động. Mặc dù nó có thể đăng ký như một khe biến động trung bình, nhóm chuyên gia của chúng tôi đang xếp hạng nó như một khe biến động trung bình đến cao. Với 243 đường lương và các cuộn mở rộng dẫn đến 7.776 cách để giành chiến thắng, thật khó để phân loại nó đơn giản là vừa phải. 

Do các tính năng của nó và thanh toán tối đa cao, Skeleton Key là một trò chơi mà cả người chơi bảo thủ và tích cực đều có thể tận hưởng: các tính năng của nó giữ cho nó hấp dẫn và thú vị trong nhiều giờ, các điểm RTP trên trung bình để giành chiến thắng liên tục và khoản thanh toán tối đa là đáng kể cho một Trò chơi khe trực tuyến của loại này. 

Mặc dù phần trăm tần số hit chính xác của khóa bộ xương vẫn chưa được biết 20-30%. IGT, một trong những nhà cung cấp lớn nhất trong doanh nghiệp, được biết là có tần số hit thuận lợi. Đáng chú ý: Tần số HIT khác với biến động, cân bằng tần suất kết hợp chiến thắng xuất hiện liên quan đến khoản thanh toán tối đa của một trò chơi.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Là một trò chơi biến động trung bình cao, Skeleton Key có nhiều lựa chọn chiến thắng mạnh mẽ. Điều này bắt đầu với các khoản thanh toán, được mở rộng hoàn toàn, có thể đạt được lên tới 7.776 cách để giành chiến thắng. Nó đã chơi trên một trò chơi năm reel với 243 mức lương. 

Nhưng nơi trò chơi này thực sự nổi bật về chiến thắng là chiến thắng tối đa: người chơi có thể nhận được 83.333x Đặt cược của họ bằng cách giành được khoản thanh toán tối đa có sẵn. Giả sử giá thầu tối đa, khoản thanh toán hàng đầu của trò chơi này là hơn 24 triệu đô la. 

Tính năng trò chơi

Các tính năng trong bộ xương bao gồm mở rộng cuộn, hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí. Giống như hầu hết các trò chơi IGT, chắc chắn có đủ các tính năng nhưng sự nhấn mạnh dường như là bài thuyết trình chuyên nghiệp của trò chơi: Nhìn chung, nó rắn chắc bởi các số liệu và bố cục. 

Tính năng thưởng các biểu tượng

Dưới đây, một cái nhìn về các tính năng trong Key Skeleton Key:

Khóa bộ xương mở rộng cuộn

Để mở rộng các cuộn trong Key Skeleton Key, người chơi cần phải hạ cánh các biểu tượng chính trên guồng. Khi một biểu tượng chính được hạ cánh, cột mà nó sẽ mở rộng. Hạ cánh giữa ba đến sáu biểu tượng chính trên guồng là cách tốt nhất để có được đường đua bên trong cho một chiến thắng lớn. 

Trong trò chơi, chìa khóa biến mất và các biểu tượng khác nhau rơi xuống từ trên cùng, lấp đầy các điểm trống. Khi toàn bộ cuộn được chứa đầy các biểu tượng chính, số lượng cách để giành chiến thắng tối đa sẽ có sẵn. 

Khi bạn tiếp tục quay, các cuộn cuối cùng sẽ trở lại kích thước bình thường. Với mỗi vòng quay mà không phải là một sự kết hợp chiến thắng, một biểu tượng biến mất. Nhưng để đặt cược thêm, người chơi có thể trì hoãn các cuộn trở lại cho một số lần quay nhất định.

Biểu tượng hoang dã trong khóa bộ xương thay thế các biểu tượng để giúp hình thành các kết hợp chiến thắng tốt hơn. 

Có một hệ số nhân bổ sung có thể nhận được: khi hạ cánh biểu tượng bí ẩn (dấu câu hỏi), biểu tượng đó có thể biến thành một biểu tượng chính. Điều này giúp tăng số nhân lên 1x trên phần còn lại của vòng quay của bạn trong vòng.

Bộ xương quay tự do

Một yếu tố chính của bất kỳ trò chơi khe trực tuyến tuyệt vời nào là một tính năng Spins miễn phí và khóa bộ xương có nó.

Cách để có được các vòng quay miễn phí trong trò chơi này là bằng cách hạ cánh biểu tượng phân tán (ổ khóa). Để mở khóa các vòng quay miễn phí, người chơi phải hạ cánh giữa 3-5 ổ khóa trên màn hình. Hãy ghi nhớ: những biểu tượng này không cần phải lấp đầy cùng một cuộn; Họ có thể ở bất cứ đâu trên màn hình.

Khóa bộ xương cũng không chỉ cung cấp một vài vòng quay miễn phí. Đây là sự cố cho các vòng quay miễn phí:

 • Nhận 10 vòng quay miễn phí cho ba biểu tượng phân tán
 • Nhận 20 vòng quay miễn phí cho bốn biểu tượng phân tán
 • Nhận 30 vòng quay miễn phí cho năm biểu tượng phân tán
Vòng quay miễn phí

Skeleton Key Graphics & Sound 

IGT là một trong những nhà lãnh đạo không thể nghi ngờ trong ngành về việc phát triển các trò chơi và khóa bộ xương hấp dẫn trực quan và rõ ràng cũng không khác. Trong khi trò chơi khe trực tuyến này ra mắt vào tháng 11 năm 2020, bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm thấy nhiều trò chơi được phát hành sau đó với loại hình chính xác của đồ họa sạch sẽ, thú vị.

Nhìn chung, bộ xương khóa gắn bó với chủ đề: Không quá khắt khe về mặt ma quái của mọi thứ, bộ xương và đồ họa mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho trò chơi. Một cái gì đó thực sự nổi bật khi lấy spins là khói xanh dường như bao bọc cuộn trò chơi. Màn hình chính là tối và các biểu tượng trên guồng cung cấp quá nhiều màu. Bạn có thể biết chính xác trò chơi mà bạn đang chơi khi bạn quay qua nhạc nền, dường như được lấy từ một bộ phim kinh dị mà không thực hiện được khá nghiêm túc. 

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcChủ đề nền ma quái

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi bị gián đoạn trong khi chơi, người chơi có thể phát lại trò chơi vòng sau khi khởi động lại trò chơi. Nếu người chơi chọn bỏ qua phát lại, chiến thắng của họ sẽ được thêm vào số dư của họ ngay lập tức.

Trong mọi tình huống mà chức năng phát lại là không đủ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của trang web Gaming.

Trong trường hợp có sự cố phần cứng/phần mềm chơi game, tất cả các cược và thanh toán trò chơi bị ảnh hưởng đều được hoàn thành và tất cả các cược bị ảnh hưởng đều được hoàn trả.

Phán quyết

Mặc dù đã có những tựa game theo chủ đề tương tự trong những năm gần đây, bộ xương Key mang đến sự phát triển tốt nhất trong sự phát triển của IGT. Điều chúng tôi thích nhất về trò chơi khe trực tuyến này là khả năng thu hút người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm: với định dạng chơi trò chơi đơn giản, số liệu rắn (96% RTP, biến động trung bình cao), nhiều tính năng và chờ đợi ngày trả tiền lớn, bộ xương Khóa kiểm tra tất cả các hộp. Chắc chắn, những yếu tố này có thể được điều chỉnh nhiều hơn so với người chơi thích, nhưng thật khó để tìm thấy một trò chơi khe trực tuyến với càng nhiều để cung cấp. Tính năng REELS mở rộng là một người tạo ra sự khác biệt, cho người chơi hơn 7.000 cách để giành chiến thắng và chúng tôi đặc biệt thích cách nó có vẻ tương đối dễ dàng để hạ cánh các vòng quay miễn phí. Không có khiếu nại nào với đồ họa và chất lượng âm thanh Igt đã tìm thấy chủ đề của nó và bị mắc kẹt với nó và khoản thanh toán tối đa gần 24 triệu đô la chỉ là anh đào trên đầu. Nếu nó chưa có, Key Skeleton Key sẽ đứng đầu danh sách các trò chơi mới của bạn để thử. Chúc may mắn!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe khóa bộ xương

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Key Skeleton, hãy chắc chắn kiểm tra các vị trí trực tuyến khác: