đá gà casino trực tiếp Vị trí trực tuyến tốt nhất của chúng tôi

Kẻ đánh bạc thật hàng đầu cho người chơi Hoa Kỳ

Tìm các vị trí trực tuyến tốt nhất ở Mỹ, yêu cầu một phần thưởng quay miễn phí và bắt đầu quay các cuộn phim hướng tới các khoản thanh toán lớn nhất tại các sòng bạc hàng đầu của Mỹ.Bạn cũng sẽ tìm thấy danh sách hàng đầu của chúng tôi về các khe miễn phí để chơi cho vui tất cả tại đây!

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+

Tại sao chơi các khe trực tuyến và chúng có an toàn không?

Các khe trực tuyến là cả niềm vui và an toàn. Bạn nhận được sự giải trí giống như bạn muốn trên dải Vegas từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. 

Các khe hiện đại được điều khiển bởi một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) được sử dụng để tạo ra các kết hợp số hoàn toàn ngẫu nhiên. 

Điều này kiểm soát tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cho mỗi máy đánh bạc. 

RNG được lập trình để có một tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cụ thể cho trò chơi khe tương ứng của nó. Thông thường, máy càng nhiều tiền mà mỗi lần đặt cược, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn sẽ càng cao. 

Xem bên dưới: Cách các máy đánh bạc được thử nghiệm và quy định với Ian Hughes từ Gaming Labs International

Tác giả đánh bạc và chuyên gia sòng bạc Steve Bourie, phỏng vấn Ian Hughes từ Gaming Labs International (GLI) về cách các máy đánh bạc được thử nghiệm và điều chỉnh.

GLI là cơ sở thử nghiệm độc lập lớn nhất thế giới cho tất cả các loại máy chơi game điện tử và thử nghiệm hơn 450 khu vực pháp lý chơi game trên toàn thế giới, bao gồm cả bang Nevada.

Các khe trực tuyến có hợp pháp để chơi ở Mỹ không?

Các vị trí trực tuyến tại các sòng bạc trực tuyến hợp pháp ở Mỹ được quy định ở cả cấp liên bang và tiểu bang. Ngay bây giờ bạn có thể chơi hợp pháp tại một sòng bạc trực tuyến ở các trạng thái sau:

Các khe trực tuyến là gì và tại sao chơi chúng?

Các khe trực tuyến là phiên bản ảo của máy đánh bạc thông thường của bạn ngoại trừ bạn có thể phát nó trên máy tính xách tay hoặc Thiết bị di động từ bất kỳ vị trí nào bạn chọn. 

85% người đánh bạc sòng bạc trực tuyến chơi khe gần như độc quyền. Người chơi khe may mắn khi nói đến các khe trực tuyến. Điều này là do:

Khe hút máu
 • Các nhà cung cấp: Mạng
 • Lợi nhuận tối đa: x1014

Muốn chơi một khe với một quy định RTP 98%?

Đi sâu vào một thế giới của ma cà rồng gothic và máu nhỏ giọt trong Netent Hút máu khe video trực tuyến. Đọc thêm

Với công nghệ sòng bạc thời hiện đại, các khe có thể cung cấp nhiều trò giải trí hơn cho người chơi và nhiều trò chơi lớn hơn nhiều với đồ họa thú vị và các tính năng đặc biệt.

Các khe hiện đại là điểm thu hút lớn nhất trong các sòng bạc trực tuyến trên khắp nước Mỹ. 

Xem bên dưới: Máy đánh bạc - Cách chiến thắng và cách chúng hoạt động - Video gốc và cập nhật

Video máy đánh bạc từ chuyên gia sòng bạc Steve Bourie, dạy cho bạn những bí mật nội bộ để giành chiến thắng tại các máy đánh bạc và cách một máy đánh bạc thực sự hoạt động.

Nó cũng bao gồm câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người có về cách thức hoạt động của một máy đánh bạc!

Máy đánh bạc - Cách giành chiến thắng và cách chúng hoạt động - Cập nhật năm 2016

Steve Bourie, phỏng vấn Mike Trask từ Ainsworth Game Technology để có được bản cập nhật về việc có bất cứ điều gì đã thay đổi trong cách các máy đánh bạc hoạt động kể từ khi bản gốc của chúng tôi làm thế nào để giành chiến thắng trên các máy đánh bạc trên máy bay năm 2009.

Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 • Trò chơi dựa trên máy chủ rộng rãi đã trở thành như thế nào
 • Làm thế nào "phải đánh bởi các khe" công việc
 • Có hay không chọn các vòng thưởng Em hay được xác định trước, cộng với nhiều hơn nữa!
Bạn có biết không?

Tỷ lệ phần trăm hoàn vốn RNG hiếm khi được thay đổi do số lượng công việc cần thiết để thực hiện các sửa đổi này. 

Những khe tiền thật phù hợp với phong cách của bạn

Bạn có thể tìm thấy các vị trí trực tuyến tiền thật ở bất kỳ đầu nào sòng bạc trực tuyến tại Mỹ. Nhiều trong số các sòng bạc này cung cấp các vòng quay miễn phí như là một phần của gói chào mừng hoặc chương trình khuyến mãi cho người chơi trả lại. 

Những gì cần chú ý khi chọn một trò chơi khe?

Bây giờ bạn có sự lựa chọn của bạn hàng ngàn trò đánh bạc trực tuyến để lựa chọn. 

Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để bạn biết nên chọn cái nào? 

Đây là lời khuyên của chúng tôi dưới đây.?

1. Chủ đề trò chơi 

Bạn có thể tìm thấy một số vị trí để chơi chỉ dựa trên chủ đề của trò chơi. Ví dụ, một số vị trí sẽ dựa trên một loại động vật nhất định, như mèo, hoặc có thể là một ban nhạc rock, như Guns Nát Roses. Thậm chí còn có những vị trí dựa trên những bộ phim kinh điển, như Baywatch!?

Có rất nhiều trò chơi khe theo chủ đề khác nhau, sẽ rất khó để người chơi không thể tìm thấy một vị trí phù hợp với phong cách của họ. 

2. Thanh toán khe trực tuyến - Chơi các vị trí trực tuyến tốt nhất tiền thật!

Không có gì bí mật rằng chơi các trò chơi trực tuyến cho tiền thật có khả năng kiếm được một người chơi một số tiền lớn. Hãy xem xét mức độ lớn của một giải độc đắc mà bạn có khả năng giành được từ vị trí trước khi bạn bắt đầu đầu tư tiền thật vào nó.?

Xem bên dưới: Máy đánh bạc - khi đặt cược tiền tối đa

Tác giả và chuyên gia sòng bạc Steve Bourie xem xét các loại máy đánh bạc khác nhau và thảo luận khi nào tốt nhất là đặt cược các đồng tiền tối đa vào chúng.

Các máy được bao gồm bao gồm: Số nhân, mua một khoản thanh toán, tiến bộ và nhiều dòng/nhiều đồng hồ.

3. Rủi ro

Tất cả người chơi nên biết rằng luôn có một yếu tố rủi ro khi chơi bất kỳ trò chơi sòng bạc nào. Mặc dù thật tuyệt khi giành chiến thắng, nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ làm. 

Một cách tuyệt vời để đánh giá rủi ro của một trò chơi là xem xét sự biến động và RTP của nó. 

Xem bên dưới: Top 10 lỗi máy đánh bạc Người chơi với Mike Wizard về tỷ lệ cược của Shackle Shackleford

Trong loạt bài hai phần này, Mike Shackleford, còn được biết đến với cái tên Wizard Wizard Of Chedds, đưa ra danh sách 10 lỗi hàng đầu của anh ấy mà người chơi máy đánh bạc mắc phải.

Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 1. Chơi khe ở nơi đầu tiên
 2. Chơi trong sòng bạc ”chặt chẽ
 3. Chơi quá mức
 4. Chơi các khe tham gia
 5. Không sử dụng thẻ người chơi
 6. Không chú ý đến các chương trình khuyến mãi
 7. Chơi máy tiến bộ khi mét thấp
 8. Tiền điện thoại quá mức trên giải độc đắc
 9. Để lại một trò chơi ở trạng thái cao
 10. Để lại tín dụng, hoặc tiền, trong một máy

Phần 1

Phần 2

4. Lookout về biến động của khe

Tìm hiểu về sự biến động của các tiêu đề khe cắm cụ thể sẽ cho bạn thấy tần suất bạn có thể mong đợi vị trí sẽ xuất chi.

Một trò chơi biến động của trò chơi đề cập đến mức độ rủi ro có liên quan đến tiêu đề trò chơi đó.?

Nếu bạn nhận thức được sự biến động của các khe cụ thể mà bạn muốn chơi, bạn sẽ có ý tưởng về tần suất bạn có thể mong đợi khe sẽ thanh toán và làm thế nào để giành chiến thắng trên máy đánh bạc. 

Khe biến động thấp sẽ đạt thường xuyên nhưng có các khoản thanh toán thấp hơn, trong khi khe biến động cao Tuy nhiên, sẽ ít xảy ra ít thường xuyên hơn sẽ xuất chi với số tiền cao hơn nhiều. 

Ngay giữa là khe biến động trung bình. Chúng sẽ trả hết thường xuyên hơn các khe biến động thấp nhưng với số lượng nhỏ hơn so với các khe biến động cao. 

5. Chú ý đến RTP khe trực tuyến

RTP đề cập đến các quỹ mà người chơi dự kiến ??sẽ giành lại từ một trò chơi nhất định trong một khoảng thời gian được xác định trước. 

Tỷ lệ phần trăm này là một số lý thuyết thường được sử dụng làm tài liệu tham khảo. Tỷ lệ RTP trung bình cho các khe trực tuyến là 96% tuy nhiên, một số vị trí trực tuyến có tỷ lệ RTP cực kỳ cao.

Kiểm tra danh sách các khe RTP cao tốt nhất của chúng tôi nơi đây.

SG Digital's Invaders Megaways

Bạn muốn chơi một vị trí với xếp hạng biến động cao?

Trở nên rạng rỡ trong Light & Wonder, những kẻ xâm lược Megaways, một vị trí trực tuyến với tới 1.000.000 cách để giành chiến thắng! Đọc thêm

6. Ngân sách của bạn là gì? Chơi các khe trực tuyến tiền thật không có tiền gửi

Nguyên tắc tốt nhất khi nói đến các khe trực tuyến bằng tiền thật là chỉ chơi nếu bạn có thể trả tiền. 

Không bao giờ tiêu tiền mà bạn không có. Chơi game trực tuyến nên được coi là một phương tiện giải trí và không phải là một nỗ lực trong một chương trình nhanh chóng.?

Người chơi có thể thích chơi với Trực tuyến khe tiền thật không có tiền thưởng tiền gửi Tại một số sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ!

Xem bên dưới: 10 mẹo để kéo dài ngân hàng máy đánh bạc của bạn

Steve Bourie, tác giả của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, đưa ra 10 lời khuyên về cách người chơi khe có thể làm cho các ngân hàng chơi của họ tồn tại lâu hơn.

Các chủ đề bao gồm:

 • Chơi chậm
 • Tránh tiến bộ khu vực rộng
 • Không phải lúc nào cũng thực hiện đặt cược Max Coin
 • Luôn sử dụng thẻ câu lạc bộ cầu thủ của bạn
 • Tạo thành một nhóm khe với một người bạn
 • Cộng với nhiều hơn nữa!

Tiền thưởng của sòng bạc: Máy đánh bạc trực tuyến

Được rồi, hãy trung thực. Khi chơi chọn các vị trí trực tuyến tiền thật, chúng tôi đang tìm kiếm bất kỳ phần thưởng nào mà họ đã đính kèm với họ. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của chúng tôi khi chơi. Vì vậy, đây là những phần thưởng và khía cạnh hàng đầu bạn nên tìm kiếm.

Tiền thưởng của sòng bạc: sòng bạc trực tuyến Spins miễn phí

Tiền thưởng quay miễn phí là một trong những phần thưởng phổ biến nhất vì một lý do. Họ thực chất là một phần thưởng miễn phí cho phép người chơi có thêm cơ hội để chơi lại. Khi nói đến kết thúc trò chơi, bạn có thể có cơ hội chiến thắng tốt hơn nhờ vào các vòng quay miễn phí.

Phần thưởng sòng bạc: Sòng bạc trực tuyến không có tiền thưởng tiền gửi

Các Không có tiền thưởng tiền gửi là một cách để bạn hưởng lợi từ một phần thưởng tuyệt vời mà không cần phải gửi tiền để chọn tham gia. Họ thường mang theo một trò chơi thấp và có thể được sử dụng trên hầu hết các trò chơi yêu thích của bạn. Đọc các điều khoản và điều kiện để đảm bảo.

Tiền thưởng sòng bạc: sòng bạc trực tuyến dễ dàng rút tiền

Không ai thích quá trình rút tiền phức tạp, vì vậy, tại sao tôi khuyên bạn nên kiểm tra Sòng bạc rút nhanh Trang để tìm ra nơi bạn có thể đến để có được các khoản rút tiền nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Phần thưởng sòng bạc: Sòng bạc trực tuyến Xác minh dễ dàng

Xác minh dễ dàng là một khía cạnh quan trọng cho nhiều người chơi. Sòng bạc với một quy trình phức tạp có thể khiến người chơi mất đi. Rất nhiều sòng bạc trực tuyến Chúng tôi quảng bá có một quy trình đơn giản, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra chúng.

Nếu nó giúp, hãy tìm một sòng bạc trực tuyến cung cấp các công cụ giới hạn thông qua cờ bạc có trách nhiệm trang. Những công cụ này có thể giúp một người chơi đặt giới hạn thời gian chơi game cũng như chi tiêu chung của họ cho việc đánh cược và tiền gửi. 

Bạn có thể tìm thấy nhiều lời khuyên về cờ bạc có trách nhiệm nơi đây. 

Các loại khe trực tuyến - Thưởng thức các khe trực tuyến miễn phí không tải xuống

Theo Dominic từ Tất cả các MộtHướng dẫn sòng bạc Merican Khi anh ấy đi qua cách sử dụng một máy đánh bạc và chỉ cho bạn cách giành chiến thắng! Tìm hiểu về tỷ lệ cược của bạn, mở khóa các trò chơi tiền thưởng, làm thế nào để giành giải độc đắc và hơn thế nữa, bên dưới. 

Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn rất lớn các vị trí tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào bạn ghé thăm ở Mỹ. Những điểm phổ biến nhất này từ các khe cổ điển 3 phần, các khe video 5 reel và tiêu đề giải độc đắc.?

Hãy cùng xem một cái nhìn vào từng người dưới đây.?

Số lượng cuộn khe

Các khe tiền thật trực tuyến có đủ hình dạng và kích cỡ những ngày này. Số lượng cuộn mà một khe sẽ xác định có bao nhiêu cách để người chơi giành chiến thắng. 

Khe 3 reel

Các khe 3 reel còn được gọi là khe cổ điển. Đây là gần nhất với các khe gốc từ năm qua. Bạn có thể thấy rằng các khe 3 phần có từ một đến năm đường lương.?

Khe cắm 5 reel

Phần lớn các khe video mới được sản xuất trong những ngày này là các khe năm ròng. Những trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều đường lương hơn cho các trận đấu tiềm năng hơn và có thể chiến thắng lớn hơn. 

Các khe 6 reel và 7-reel

Khi các nhà cung cấp tìm cách sáng tạo hơn và trình bày các loại trò chơi mới cho người chơi, bạn có thể chạy qua một khe có hơn năm cuộn. Đây không phải là rất phổ biến như bây giờ, nhưng chúng ở ngoài đó.

Loại trò chơi 

Khe cổ điển và máy trái cây

Các khe cắm 3 phần hoặc các khe cổ điển rất giống với các dạng máy đánh bạc trước đó. Những hình thức cổ điển của các khe trực tuyến này không còn phổ biến nữa khi chúng đã được thay thế bằng các trò chơi hiện đại cung cấp nhiều đường lương và các tính năng đặc biệt hơn. Các công ty công nghệ vẫn đang tạo ra các vị trí cổ điển hiện đại, tuy nhiên, đối với những người chơi vẫn thích chơi các khe 3 reel. Nếu khe cổ điển có chủ đề trái cây, bạn có thể nghe thấy nó được gọi là khe ăn quả hoặc máy ăn quả.

Video Slots

Các khe video có thể cung cấp nhiều cơ hội bổ sung để chiến thắng các kết hợp, làm cho các trò chơi này trở nên thú vị hơn so với các khe trực tuyến cổ điển. Theo cách tương tự như các khe cổ điển, các đường thanh toán trong các khe video có thể được hình thành theo kiểu ngang cũng như đường chéo, cùng với các hình thành bổ sung trên màn hình. Nhiều tính năng bổ sung hơn trong các khe video có thể bao gồm các vòng quay miễn phí, biểu tượng phân tán, số nhân và vòng thưởng. Các tính năng bổ sung có khả năng có thể tăng tiền thắng của bạn hoặc ít nhất là kiếm cho bạn nhiều cơ hội hơn để tăng tiền thắng. 

Khe tiến bộ

Các vị trí tiến bộ sẽ xây dựng một giải thưởng giải độc đắc cho đến khi một người chiến thắng may mắn đạt được nó, và sau đó con số nghỉ ngơi trở lại căn cứ. Chúng có tất cả các loại hình dạng và hình thức khác nhau, và cũng có thể bao gồm các tính năng đặc biệt như các vòng quay miễn phí, hệ số nhân và hoang dã. Giải độc đắc được làm từ một tỷ lệ phần trăm số tiền được đặt cược trong trò chơi. Khi ngày càng có nhiều người chơi bỏ tiền vào giải độc đắc tiến bộ, tổng số phát triển cho đến khi ai đó có được sự kết hợp chiến thắng. Những vị trí này có thể trả lên tới 1 triệu đô la, tuy nhiên, tỷ lệ chiến thắng thực sự là nhỏ. Một vài trong số các vị trí tiến bộ phổ biến nhất ở Mỹ là Lòng thương xót của các vị thầnVận may thần thánh. 

Megaways

Megaways khe Vẫn còn mới đến Hoa Kỳ và đi kèm với một chút xoắn. Về cơ bản, các trò chơi khe này cung cấp cho bạn hàng trăm ngàn cách khác nhau để giành chiến thắng bằng cách chọn ngẫu nhiên kết quả của mỗi lần quay. Megaways có sáu cuộn, với tối đa bảy biểu tượng trên mỗi cuộn. Một cách ngẫu nhiên, số lượng biểu tượng thay đổi mỗi vòng quay tạo ra nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng mỗi khi bạn quay.

Tiền thưởng mua khe

Nếu bạn đã từng tự hỏi liệu có thể nhanh chóng chuyển tiếp ngay đến vòng thưởng trong một trò chơi khe không, thì?Tiền thưởng mua khe Có thể là cho bạn! Những loại khe cắm này sẽ cho phép bạn mua theo cách của bạn đến trò chơi tiền thưởng với giá khoảng 60 lần đến 100 lần đặt cược ban đầu của bạn.?

Bạn sẽ nhận ra tính năng mua tiền thưởng là một nút lớn thường được hiển thị ở bên cạnh trò chơi, với số tiền chi phí để mua theo cách của bạn.

Phần thưởng phổ biến nhất Mua Slots ở Mỹ ngay bây giờ bao gồm: 

Bạn có biết không??

Một phụ nữ Pennsylvania hiện đang giữ kỷ lục chiến thắng lớn nhất từ Vận may thần thánh tại Mỹ! Vào năm 2019, sau khi đặt cược chỉ 1 đô la trong trò chơi tại Playsugarhouse.com, cô ấy đã trúng số độc đắc của $ 533,239,70. 

Giành được tiền thật khi chơi các khe trực tuyến

Các khe trực tuyến ít đáng sợ hơn nhiều so với các trò chơi bảng sòng bạc. Không có một thỏa thuận lớn về chiến lược liên quan. Nếu bạn muốn giành được giải độc đắc, bạn phải đặt cược một số tiền và phần lớn, hy vọng điều tốt nhất. 

Làm thế nào để giành được nhiều hơn trên các khe

Tuy nhiên, có một số mẹo SLOT có thể tăng tỷ lệ cược chiến thắng của bạn và giúp hướng dẫn bạn đến các vị trí tốt nhất trực tuyến ở Mỹ. 

Xem bên dưới: Máy đánh bạc - Cách chiến thắng - Sự thật!

Steve và Matt Bourie, từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, thảo luận về cách trở thành người chiến thắng lâu dài trên máy đánh bạc.

Họ giải thích làm thế nào hầu hết mọi người sẽ phải mong đợi để thua, nhưng họ cũng tiếp tục đưa ra ví dụ về ba cách khác nhau mà bạn có thể trở thành người chiến thắng lâu dài thành công trên các vị trí.

Kiểm tra các đánh giá của chúng tôi về các vị trí trực tuyến hàng đầu ở Mỹ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về một vị trí cụ thể, hãy đọc Đánh giá khe. Chúng tôi có các đánh giá mới hàng tuần về các vị trí mới nhất và phổ biến nhất trong ngành! 

Đọc về các tính năng của Slots, trò chơi tiền thưởng, đồ họa, nơi bạn có thể chơi và hơn thế nữa. 

Hãy biết về RTP khe trực tuyến 

Điều rất quan trọng là làm quen với các vị trí bạn chọn để chơi. Các tiêu đề khác nhau có tỷ lệ quay lại (RTP) khác nhau. Một khía cạnh quan trọng của chiến thắng tại các vị trí trực tuyến là tìm một trò chơi cho phép bạn giành chiến thắng nhiều nhất. Tìm kiếm các khe với tỷ lệ RTP cao. 

Tìm phần thưởng khe - Khám phá các vị trí trực tuyến các vòng quay miễn phí tiền thật

Một khía cạnh quan trọng khác của việc đưa ra một người chiến thắng trong các vị trí thực sự trực tuyến là thông qua chào mừng tiền thưởng, khuyến mãi, và các đặc quyền mà sòng bạc đưa ra. Các tính năng trong một trò chơi khe như vòng thưởng và vòng quay miễn phí có thể làm nên điều kỳ diệu cho tài khoản ngân hàng của bạn nếu bạn đủ may mắn!?

Xem các streamer 

Bạn có thể xem các game thủ khe trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau chơi trong thời gian thực! Điều này có lợi cho việc tìm hiểu cách các vị trí trực tuyến hoạt động và có thể chọn một vài mẹo trên đường đi. 

Bạn có thể tìm thấy một số bộ truyền phát để xem miễn phí trên YouTube hoặc Twitch. Dưới đây là một số ít để kiểm tra: TrainwreckstvThì CoscuThì VondiceThì YassuoClassybeef.

Xem bên dưới: Cách giành chiến thắng tại Slots - Phỏng vấn một máy chơi máy đánh bạc chuyên nghiệp

Steve và Matt Bourie, từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, phỏng vấn người chơi khe chuyên nghiệp, Peter Liston. Peter là tác giả của các trò chơi hàng triệu đô la và đã kiếm sống từ việc chơi máy đánh bạc trong hơn 20 năm.

Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 • Làm thế nào anh ấy bắt đầu
 • Anh ấy chơi loại máy nào
 • Mọi người có thể tìm thấy máy đánh bạc có thể khai thác ở đâu
 • Cần bao nhiêu tiền ngân hàng để thành công
 • Và nhiều hơn nữa!

Xem bên dưới: Cách giành chiến thắng trên máy đánh bạc - Phỏng vấn chuyên gia máy đánh bạc Frank Legato

Steve Bourie, tác giả của Hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, phỏng vấn chuyên gia khe, Frank Legato, tại Triển lãm trò chơi toàn cầu ở Las Vegas.

Họ thảo luận về cách các máy đánh bạc hoạt động, làm thế nào để giành chiến thắng trên chúng và liệu có những thứ như máy nóng bỏng hay không và các máy lạnh.

Họ cũng nói về chơi game dựa trên máy chủ và cách nó khác với các máy đánh bạc thông thường.

Xem bên dưới: Cách giành chiến thắng tại Slot Machines - Phỏng vấn chuyên gia đánh bạc Michael Hồi Wizard of edds, Shackle Shackleford

Steve Bourie, tác giả của Hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, phỏng vấn Michael Shackleford, còn được gọi là Phù thủy của tỷ lệ cược.

Họ nói về cách máy đánh bạc hoạt động và làm thế nào để giành chiến thắng trên chúng.

Có một thứ như một chiến lược khe cắm của người Viking?

Các khe trực tuyến ít đáng sợ hơn nhiều so với các trò chơi trên bàn. Không có một thỏa thuận lớn về chiến lược liên quan. Nếu bạn muốn giành được giải độc đắc máy đánh bạc, bạn phải đặt cược một số tiền và phần lớn, hy vọng điều tốt nhất. 

Tuy nhiên, có một vài bước bạn có thể thực hiện trước khi thực hiện một cuộc cá cược tiền thật trực tuyến có thể làm tăng tỷ lệ cược của bạn 

Đặt cược tốt nhất của bạn là nhìn vào trò chơi RPT RPT và biến động. Chúng nên được liệt kê trực tiếp trên sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy nó ở đó, bạn có thể tìm thấy thông tin này từ một tìm kiếm đơn giản của Google về trò chơi.?

Trò chơi khe hoạt động như thế nào?

Các khe có hình dạng và hình thức khác nhau, nhưng những điều cơ bản cho trò chơi vẫn giữ nguyên. 

 1. Đặt số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay. Bạn có thể thiết lập tự động chơi cho bất cứ nơi nào từ 10 đến 100 spin cùng một lúc.??
 2. Khi các cuộn đã ngừng quay, bạn sẽ thấy sự kết hợp của các ký hiệu trên một hoặc nhiều đường lương. Tùy thuộc vào các kết hợp, bạn có thể được khen thưởng trên đồng hồ tín dụng của SLOT.?
 3. Tiền thắng của bạn sẽ tự động vào tài khoản của bạn trong khi bạn chơi. Tùy thuộc vào vị trí bạn đã chọn, điều này có thể có nghĩa là tham gia các trò chơi thưởng nhỏ hoặc thu thập các vòng quay miễn phí.?
 4. Khi bạn kết thúc, bạn có thể chọn rút tiền hoặc thoát khỏi trò chơi ngay lập tức. Bạn sẽ không mất tiền thắng nếu bạn rời khỏi trò chơi.??

Bây giờ, mọi vị trí trực tuyến sẽ có các đường lương, biểu tượng và cuộn. Tuy nhiên, rất nhiều vị trí thậm chí còn đi thêm bước và thêm các tính năng như các biểu tượng hoang dã, phân tán và các vòng thưởng, để làm cho trò chơi thú vị hơn cho người dùng.

Hãy cùng xem một số thứ này có nghĩa là gì:

Đường lương

Những dòng này xuất hiện trên màn hình, hiển thị khoản thanh toán dựa trên các kết hợp chiến thắng. Các trò chơi khe khác nhau có số lượng thanh toán khác nhau thường chạy từ trái sang phải.

Để giành chiến thắng, người chơi phải khớp với các biểu tượng dọc theo một đường lương hoạt động.

Hoang dã

Những biểu tượng này được tìm thấy trong các trò chơi khe. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Wilds có các hình thức khác nhau bao gồm:

 • Mở rộng hoang dã, bao gồm toàn bộ cuộn.
 • Đi bộ hoang dã di chuyển xung quanh từ cuộn sang quay trong khi người chơi quay.
 • Sticky Wilds, vẫn đứng yên và vẫn ở trên guồng quay cho một số lần quay nhất định.

Phân tán

Thông thường, các biểu tượng phân tán hạ cánh là thứ mở khóa trò chơi tiền thưởng của Slots hoặc nó sẽ trả một lượng lớn tiền mặt. Bạn cần phải đánh ít nhất một cặp vợ chồng trên cùng một đường thanh toán, hoặc nó chỉ hoạt động như một biểu tượng bình thường khác.?

Vòng thưởng 

Các vòng thưởng là một tính năng thú vị được cung cấp bởi các vị trí cho phép người chơi tăng đáng kể tiền thắng của họ. Bạn cần phải hạ cánh một số biểu tượng nhất định trên đường thanh toán (tùy thuộc vào vị trí) để mở khóa trò chơi tiền thưởng và sau đó thường sẽ có được một số lượng vòng quay miễn phí được chọn để sử dụng.?

Các vòng thưởng chắc chắn có khả năng kiếm cho bạn rất nhiều tiền, tuy nhiên, nó không được đảm bảo chỉ vì bạn đã tham gia trò chơi thưởng.?

Chơi các khe miễn phí trực tuyến tại sòng bạc yêu thích của bạn

Tiền thưởng đăng ký sòng bạc trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn tiền miễn phí để thử các trò chơi trực tuyến. Bạn có thể giữ những gì bạn giành chiến thắng, tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu đáp ứng các yêu cầu đánh cược trước khi rút tiền. 

Bạn có thể chơi các khe trực tuyến miễn phí Trong chế độ demo nhưng sẽ không đủ điều kiện để giành được bất kỳ khoản tiền thật nào trong thời gian này. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để học các vị trí và thực hành chúng! 

Cuối cùng, Tất cả các sòng bạc trực tuyến Sẽ cung cấp một chế độ demo cho thư viện trò chơi của họ nhưng một số có thể yêu cầu bạn có tài khoản trước khi truy cập thư viện. Bạn có thể duyệt qua các sòng bạc này bằng cách truy cập Đánh giá sòng bạc trực tuyến!! 

Ghi chú: Nếu bạn muốn chơi vì tiền thật, vui lòng đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý, quy định trước khi đánh bạc trong một sòng bạc trực tuyến. 

Xem dưới đây: Làm thế nào để giành chiến thắng trong một sòng bạc - được đảm bảo! - Ngay cả khi bạn không biết gì cả!

Steve và Matt Bourie, từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, thảo luận về cách trở thành người chiến thắng được đảm bảo trong một sòng bạc - ngay cả khi bạn không biết gì cả!

Họ giải thích một phương pháp dễ dàng để thực hiện việc này và họ cũng cung cấp chi tiết về một cách đơn giản khác để có được một lợi thế toán học so với các sòng bạc.

Cả hai phương pháp này đều đơn giản để sử dụng và chúng sẽ hoạt động cho cả những người đánh bạc mới và có kinh nghiệm. Matt và Steve giải thích chi tiết cách các phương pháp hoạt động và lợi thế toán học dự kiến ??bạn sẽ có.

Nhà cung cấp khe trực tuyến Bạn nên kiểm tra 

Các nhà cung cấp khe cung cấp trò chơi khe trực tuyến cho các nhà khai thác của sòng bạc trực tuyến. Các công ty này chịu trách nhiệm về phần mềm, chủ đề và thiết kế của khe trực tuyến, bao gồm cả RNG.

NEENT?Igt?là cả hai cường quốc trong thế giới igaming khi nói đến các nhà cung cấp trò chơi. Netent được biết đến với việc phát hành các vị trí với RTP rất cao và IGT đã thiết kế một số vị trí video tốt nhất trên thị trường.?

Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp khác cung cấp sòng bạc ở Mỹ, bao gồm: 

Hãy xem biểu đồ của chúng tôi dưới đây để xem một số vị trí trực tuyến phổ biến nhất của Netent và IGT.?

Nhà cung cấp kheTrò chơi RTP 
IgtPixies of the Forest 298,8% 
IgtVòng quay may mắn 96,0%
MạngHút máu 98,0% 
MạngJackpot 600098,8%

Thuật ngữ - Tìm hiểu biệt ngữ!

Kỳ hạnNó có nghĩa là gì
Đường lương

Các dòng các biểu tượng rơi vào để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Các khe 3-reel luôn có ít nhất 1-3 đường lương, nhưng các khe có nhiều cuộn có thể có hơn 100 cách để giành chiến thắng! Xem thêm ở đây. 

Jackpot

Nhiều khe trực tuyến được liên kết với giải độc đắc cụ thể. Jackpots tích lũy theo thời gian và cuối cùng có thể trả hàng triệu. 

Vòng quay miễn phí

Người chơi có thể kiếm được vòng quay miễn phí Trong các vòng thưởng, cho họ các cơ hội bổ sung để giành chiến thắng và tăng tỷ lệ chiến thắng của họ. Một số nhân đôi khi được thêm vào bất kỳ chiến thắng nào tích lũy trong các vòng quay thêm.

Biểu tượng

Một trò chơi khe có thể có từ 3 đến 10 biểu tượng trở lên và quyết định các khoản thanh toán của bạn dựa trên các kết hợp mà họ thực hiện. Bên cạnh biểu tượng tiêu chuẩn, bạn cũng sẽ thấy phần thưởng, phân tán và các biểu tượng hoang dã. Các biểu tượng khác nhau dẫn đến các khoản thanh toán khác nhau. 

Hoang dã

Một biểu tượng tính năng đặc biệt có thể biến thành bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi để giúp bạn càng nhiều khoản thanh toán chiến thắng càng tốt. Thông thường, hoang dã không thể Thay thế các biểu tượng đặc biệt khác, như phân tán.

Tiêu tan

Những biểu tượng may mắn này trả phần thưởng phần thưởng lớn hoặc kích hoạt các vòng thưởng có thể dẫn đến các vòng quay miễn phí hoặc các phần thưởng khác.

Tự chạy

Tất cả các trò chơi khe trực tuyến có tùy chọn để kích hoạt autoplay. Bạn có thể chọn kích hoạt 10, 20, 50, 100 hoặc nhiều spin hơn, với một nút bấm. 

CuộnCác đường thẳng đứng của khe xác định kết quả của trò chơi. Giống như các biểu tượng, các cuộn khác nhau sẽ cung cấp các loại thanh toán khác nhau. 
Số nhân

Những tính năng thưởng này được tìm thấy trong một số trò chơi nhất định. Số nhân tăng tiền thắng của bạn, nhân chúng với một số cụ thể. (x2, x5, x10, v.v.)

Đặt cược tối đa

Đặt cược tối đa là số tiền cao nhất bạn có thể đặt cược vào một lần quay trong các khe. Chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào trò chơi khe trực tuyến và sòng bạc. 

Đặt cược tối thiểu

Đặt cược tối thiểu là số tiền thấp nhất bạn có thể đặt cược vào một lần quay trong các khe. Giống như đặt cược tối đa, những thứ này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng bạn đang chơi.

Máy đánh bạc trên đất liền

Cũng giống như trực tuyến, các khe chi phối trên sàn ở mỗi sòng bạc trên đất liền. Trải nghiệm bạn có được chơi tại một máy đánh bạc so với trực tuyến, hoàn toàn ngược lại.

Có một số khu nghỉ dưỡng sòng bạc sang trọng trên khắp Hoa Kỳ có hàng trăm máy đánh bạc để lựa chọn, được chế tạo bằng công nghệ mới nhất trong ngành. Điều này bao gồm đèn nhấp nháy, ghế lớn, âm thanh chất lượng cao và đồ họa.

Các khoản thanh toán là ngay lập tức, bao gồm cả các máy đánh bạc tiến bộ, nơi bạn có thể kết thúc với một tấm séc trị giá 1 triệu đô la trong tay bạn! 

Các máy đánh bạc có vẻ như là một trò chơi dễ dàng, nhưng có rất nhiều so với những gì gặp mắt. Để thành công tại một máy đánh bạc, bạn có lợi thế để biết tất cả về trò chơi mà bạn sắp đặt cược.

Dominic, chủ nhà của Tất cả hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, phá vỡ chính xác cách một máy đánh bạc hoạt động và những gì bạn nên để mắt đến khi chọn máy của bạn. Xem trong video của chúng tôi dưới đây! 

Podcast khe 

Chúng tôi đã tổng hợp một lựa chọn toàn diện các video YouTube và podcast về các máy đánh bạc và cách giành giải độc đắc máy đánh bạc! Tìm hiểu cách chơi máy đánh bạc và cách các máy phức tạp này hoạt động. 

Tìm ra Cách giành chiến thắng trên máy đánh bạc bằng cách nghe những chiến lược độc đáo này từ các chuyên gia khe. Đọc và nghe các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia để học các mẹo và lời khuyên của máy đánh bạc trên các máy đánh bạc tốt nhất để chơi. 

Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem các video và nghe các podcast. Xem là chuyên gia sòng bạc và tác giả Steve Bourie, với các chuyên gia khe khác, trả lời những câu hỏi phổ biến nhất về máy đánh bạc. 

Sự kết luận

Các vị trí trực tuyến tiếp tục cai trị các thư viện sòng bạc và vẫn là một yêu thích cho người chơi trên toàn thế giới. Với rất nhiều biến thể của trò chơi, người chơi không gặp vấn đề gì khi tìm một trò chơi khe phù hợp với họ.

Kiểm tra lại ở đây để cập nhật các vị trí trực tuyến mới nhất ra mắt trong năm nay! 

Các câu hỏi thường gặp

Một số sòng bạc trực tuyến trong các vị trí trực tuyến của Hoa Kỳ trong chế độ demo. Bạn có thể chơi các khe trực tuyến miễn phí trong chế độ demo để thực hành chơi các trò chơi yêu thích của bạn.
Bloodsuckers, Starburst, Cash Noire, Wheel of Fortunes Megaways, lòng thương xót của các vị thần và nhiều hơn nữa.
Con lăn cao có thể thích chơi các khe giới hạn cao ở hầu hết các sòng bạc của chúng tôi. Tìm danh sách ngày càng tăng của chúng tôi về các vị trí trực tuyến tiến bộ, các khe phân tán, các khe mới, và nhiều hơn nữa.
Nhóm của chúng tôi liên tục xem xét các vị trí mới khi chúng được phát hành. Tìm tất cả các phần thưởng không có tiền gửi mới nhất - các vòng quay miễn phí và trò chơi khe miễn phí và nhiều hơn nữa tại ACG.
Các khe trực tuyến có thể được chơi bằng tiền thật. Để làm điều này, bạn sẽ cần đăng ký với một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy và bắt đầu gửi tiền. Chơi các khe trực tuyến cho tiền thật cũng cho phép bạn truy cập vào các chương trình khuyến mãi và đặc quyền VIP khác nhau được cung cấp bởi sòng bạc.
Netent được biết đến với việc cung cấp sòng bạc với các vị trí khét tiếng vì có tỷ lệ thanh toán cao. Những trò chơi này bao gồm: Mega Joker với RTP là 99%, giải độc đắc 6000 với RTP là 98,90%và hút máu với RTP là 98%.