ruby79 game bai doi thuong 2020 Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ - Infographic 2021

Qua JP
Được phát hành Ngày 16 tháng 7 năm 2021

Nước Mỹ sòng bạc trực tuyến là một trong những ngành công nghiệp Igaming phát triển nhanh nhất trên thế giới. 2021 đã là một năm biểu ngữ và kỳ vọng cao hơn khi nhiều quốc gia hợp pháp hóa trò chơi trực tuyến. 

Và là thị trường mới nhất và phát triển nhanh nhất trong Igaming, điều cần thiết là cần lưu ý xu hướng liên tục giữa các sòng bạc hàng đầu của Mỹ. Làm như vậy cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những gì hiện đang phổ biến với người chơi và dự đoán nơi ngành công nghiệp sẽ đi. 

Nhóm của chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các xu hướng hàng đầu giữa Sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Mỹ và tạo infographic dễ đọc này dưới đây cho bạn. 

Tất cả các thông tin được cung cấp đến từ các nguồn tin tức có uy tín của Mỹ, Statista.com và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã quen thuộc với tất cả các xu hướng hiện tại, thì vẫn còn quan trọng để xem liệu có bất kỳ xu hướng mới nào đang xuất hiện hay không, họ đang theo xu hướng và hiểu tại sao khía cạnh đó của ngành công nghiệp rất phổ biến trong nhân khẩu học cụ thể đó. 

Một số thông tin bạn sẽ tìm thấy trong Infographic dưới đây bao gồm: 

  • Giá trị trung bình của tiền thưởng chào mừng cho người chơi mới và yêu cầu đặt cược trung bình ở các tiểu bang khác nhau.
  • Các phương thức thanh toán phổ biến và nhanh nhất được chấp nhận ở phần lớn các sòng bạc trực tuyến hàng đầu.
  • Trò chơi và nhà cung cấp trò chơi nào được xếp hạng hàng đầu trong mỗi tiểu bang. 

Hãy nhớ rằng, biết các xu hướng hiện tại giúp chúng ta dự đoán hướng nào thị trường sẽ đi. Kiểm tra infographic của chúng tôi dưới đây để chắc chắn rằng bạn đã cập nhật tất cả các thông tin mới nhất. 

2021 Hướng dẫn sòng bạc infographic State of Sòng bạc

Nguồn lực bên ngoài: