game quay hũ đổi thưởng uy tín 2021 Các quốc gia trên cả nước tiếp tục phá vỡ hồ sơ doanh thu

Qua ACG
Được phát hành Ngày 23 tháng 2 năm 2021

Các tiểu bang trên cả nước tiếp tục báo cáo doanh thu kỷ lục từ việc hợp pháp hóa sòng bạc trực tuyến.

Các tiểu bang trên cả nước tiếp tục báo cáo doanh thu kỷ lục từ việc hợp pháp hóa sòng bạc trực tuyến. 

Trên khắp Hoa Kỳ, các tiểu bang đang chuyển sang hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến. Và sau khi nhìn thấy những con số đến từ các bang như New Jersey, Pennsylvania và Michigan, bạn có thể dễ dàng thấy lý do tại sao. 

Áo mới

New Jersey đã kết thúc năm 2020 bằng cách chia gần doanh thu 1 tỷ đô la trong ngành công nghiệp Igaming. Và, nhà nước đang tiếp tục quỹ đạo đi lên khi các con số đến trong tháng đầu tiên của năm 2021. 

New Jersey đã lập kỷ lục mới trở thành Tiểu bang đầu tiên ở Mỹ vượt qua 100 triệu đô la trong doanh thu sòng bạc trực tuyến trong một tháng. Tổng số toàn bộ theo báo cáo của bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey có giá 103,8 triệu đô la cho tháng 1 năm 2021, tăng 88,4% doanh thu hàng năm từ tháng 1 năm 2020. 

Golden NuggetBorgata là những người có doanh thu hàng đầu cho các sòng bạc trực tuyến trong tiểu bang. 

Sòng bạc trên đất liền tiếp tục thấy xu hướng giảm với doanh thu hàng năm giảm 16,6%. Các sòng bạc trên đất liền ở NJ tiếp tục hoạt động với khả năng hạn chế với các hạn chế về xã hội. Dự đoán sớm ở các thị trường cho thấy các sòng bạc trực tuyến sẽ tiếp tục tăng phổ biến ngay cả sau khi những hạn chế này được dỡ bỏ. 

Michigan

Tiểu bang Michigan đang tìm cách tái tạo thành công của New Jersey sau khi đã hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến vào năm ngoái. Các sòng bạc đầu tiên đã được phát hành vào tháng 1 năm 2021, những con số đang diễn ra và các nhà lập pháp Michigan hài lòng với kết quả. 

Chỉ mới được mở trong chín ngày vào tháng 1, ban kiểm soát trò chơi Michigan đã báo cáo rằng trò chơi trực tuyến đã xoay sở Doanh thu $ 29,4 triệu. 

Những người có doanh thu hàng đầu cho sòng bạc trực tuyến (tương ứng) Betmgm Với 11,1 triệu đô la, DraftKings với 6,9 triệu đô la, và Fanduel ở mức 6,6 triệu đô la. 

Điều này sẽ mang lại 4,3 triệu đô la doanh thu thuế bổ sung cho tiểu bang Michigan, doanh thu mà tiểu bang cần rất nhiều trong những thời điểm không chắc chắn này. Doanh thu sẽ được chi cho việc cung cấp tài trợ cho sinh viên K-12, thành phố Detroit và cộng đồng bộ lạc Michigan.