Street Fighter II: The World Warrior
86
Xếp hạng
x7142
Lợi nhuận tối đa
96,1%
RTP

điều 321 bộ luật hình sự Street Fighter II: The World Warrior

Các nhà cung cấp: Mạng

Tại sao không xuống đường để cho thấy bạn là một chiến binh thực sự?Bạn có thể chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng lớn với Street Fighter II: The World Warrior từ Netent.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Street Fighter II: The World Warrior Review

Street Fighter II: World Warrior là một trò chơi khe tuyệt vời sử dụng lưới 5 reel và 5 hàng, sử dụng một cụm trả tiền cho thợ máy để bạn có thể giành chiến thắng lớn khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng. 

Ghi bàn86/100
Tranh luậnTrò chơi rất sáng tạo, nơi bạn có thể chọn các nhân vật, với đồ họa hoài cổ và giải thưởng khá lớn để chơi. 
Tên trò chơi:Street Fighter II: The World Warrior
Các nhà cung cấp:Mạng
Loại trò chơi:Trò chơi video Street Fighter
Biến động:Trung bình khá
RTP:96,06%
Đặc trưng:Các tính năng của Spinswild Combosmultipliersbonus miễn phí 
Đường lương:Cụm 
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,20 
Cá cược tối đa:$ 700
Tiền tệ hỗ trợ:đô la Mỹ
Chiến thắng hàng đầu:100 lần

Cách tôi đã thử nghiệm Street Fighter II: The World Warrior

Street Fighter II: The World Warrior là một trò chơi tuyệt vời để chơi vì nó được lấy cảm hứng từ trò chơi video mang tính biểu tượng, đó là một hành trình hoài cổ đối với tôi. Tôi đã xem xét mọi khía cạnh của trò chơi để cung cấp một đánh giá chi tiết. Ở đây, cách tôi đã thử nghiệm nó:

 1. Tôi đã chơi trò chơi. Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng có rất nhiều đánh giá khe cắm ngoài đó, nơi mọi người trú ẩn thậm chí đã chơi một lần quay trước khi viết một bài đánh giá. Tôi sẽ cung cấp cho bạn phản hồi trung thực của tôi - những điều tích cực và bất kỳ tiêu cực nào. 
 2. Tôi đã xem xét các số liệu thống kê trở lại cho người chơi (RTP) và sự biến động, đó là những điều đầu tiên bạn nên xem xét trong bất kỳ trò chơi nào. Tần suất bạn có thể mong đợi giành chiến thắng khi quay các cuộn nên là một trong những yếu tố chính trong việc chọn chơi một trò chơi nhất định.
 3. Tôi tập trung vào chủ đề và đồ họa. Bạn sẽ thích chơi một trò chơi khe nhiều hơn nhiều nếu có một chủ đề bạn có thể liên quan và giữ cho bạn tham gia hoặc nếu bạn đang xem đồ họa cấp cao giúp nâng cao trải nghiệm chơi game.
 4. Tôi nhìn vào các cổ phần tối thiểu và tối đa. Các trò chơi tốt nhất nên có thể truy cập được cho mọi người, bất kể ngân sách của họ là gì.
 5. Tôi hiểu các biểu tượng và những gì mở khóa các phần thưởng và tính năng. Bạn có thể chơi tốt trên các khe nếu bạn hiểu các quy tắc của trò chơi. Bạn cần biết tất cả các biểu tượng có nghĩa là gì để bạn có thể tận dụng chúng. 
Chọn nhân vật của bạn

Chơi Street Fighter II: The World Warrior với phần thưởng tốt nhất

Bạn có thể tìm và chơi Street Fighter II: The World Warrior tại các sòng bạc trực tuyến sau:

Người chơi mới có thể thưởng thức một $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi tại betmgm. Những khoản tiền thưởng này không có yêu cầu đặt cược và có thể được sử dụng cho bất kỳ trò chơi nào. Đây là người mà chúng tôi khuyên bạn nên chơi Street Fighter II: The World Warrior. 

Street Fighter II: The World Warrior Biểu tượng & Thanh toán

Dựa trên trò chơi video cổ điển Street Street Fighter, vị trí này sử dụng tám nhân vật khác nhau, tất cả đều có tính năng kết hợp hoang dã của riêng mình để được hưởng lợi. Trò chơi này có tổng cộng 13 tính năng thưởng, bao gồm tính năng Battles, trong đó nhân vật được chọn của bạn đảm nhận đối thủ, tính năng Avalanche và trò chơi thưởng xe cộ, nơi bạn có thể phá vỡ một chiếc xe cho vui. Trên hết, có các tính năng quay miễn phí và số nhân. 

Ở đây, tôi cũng nhìn vào các biểu tượng được sử dụng trong trò chơi, giá trị của chúng và cách bạn có thể sử dụng chúng cho lợi thế của mình:

Các biểu tượng

Street Fighter II: The World Warrior hoạt động với 29 biểu tượng khác nhau, bao gồm các biểu tượng giá trị thấp của A, K, Q và J Royals, cũng như biểu tượng hoang dã, sẽ hoạt động như một sự thay thế cho tất cả các biểu tượng .

Nếu bạn, giống như tôi, là một fan hâm mộ của Street Fighter, bạn sẽ rất vui khi biết có Tám nhân vật mang tính biểu tượng được sử dụng, với một phiên bản chiến thắng và đánh bại của mỗi. Chúng đi kèm với các khoản thanh toán hơi khác nhau tùy thuộc vào cái bạn hạ cánh. 

Dưới đây là những biểu tượng trong Street Fighter II: The World Warrior và giá trị cá nhân của họ:

Bàn thanh toán

J 4-16+ cụm = 0,25-10 x cổ phần

Q 4-16+ cụm = 0,25-10 x cổ phần

K 4-16+ cụm = 0,25-10 x cổ phần

A 4-16+ cụm = 0,25-10 x cổ phần

Sự thay thế hoang dã cho tất cả các biểu tượng

Balrog Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Balrog đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Tranka Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Blanka đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Chun-Li Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Chun-Li đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Dhalsim Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Dhalsim đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

E. Honda Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

E. Honda đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Guile Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Guile đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Ken Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Ken đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

M. Bison Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

M. Bison đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

RYU Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

RYU đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Victory Sagat 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Sagat đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Vega Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Vega đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Zangief Victory 4-16+ cụm = 0,50-30 x cổ phần

Zangief đánh bại 4-16+ cụm = 0,25-20 x cổ phần

Chơi trò chơi

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Street Fighter II: Chiến binh thế giới có thể truy cập được vào hầu hết các ngân sách. Bạn có thể chơi từ ít nhất $ 0,20 mỗi lần quay, tăng lên đến $ 700 mỗi lần quay Nếu bạn là một người chơi cổ phần lớn. Một tính năng hấp dẫn để tìm thấy trò chơi sử dụng chức năng Autoplay của Netent, nơi bạn có thể chọn để chơi tới 1.000 autospin liên tiếp.

Tuy nhiên, autoplay có thể được tùy chỉnh để dừng sau một chiến thắng hoặc nếu chiến thắng vượt quá một số tiền nhất định. Một tích cực khác là bạn có thể kiểm soát các loại autospin của mình bằng cách đặt số tiền thắng và/hoặc thua lỗ để ngăn chặn các vòng quay tiếp tục. 

RTP

Street Fighter II: Thế giới chiến binh có RTP trung bình ở mức 96,06%. Mỗi biểu tượng có cài đặt RTP khác nhau, dao động từ 96,02% đến 96,08%. 

Tuy nhiên, một trong những tính năng bạn có thể tận dụng là tính năng Chèn Gamble, sẽ thấy RTP tăng lên từ 98,7% đến 100%.

Biến động

Street Fighter II: Thế giới chiến binh có một Biến động trung bình đến cao, với chiến thắng được phân phối đồng đều giữa các nhân vật và các tính năng tiền thưởng khác nhau. Tôi đã tìm thấy nhiều chiến thắng hơn trong tính năng BEAT The Boss Free Spins, trong đó hệ số nhân có thể tăng lên tới 10 lần. 

Tần số nhấn

Thật không may, tôi đã không thể khám phá tần số hit cho Street Fighter II: The World Warrior. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là tần số và biến động là khác nhau. Tần số nhấn mô tả tần suất máy sẽ dừng trong một kết hợp chiến thắng. Ngược lại, sự biến động mô tả tần suất kết hợp chiến thắng xuất hiện liên quan đến khoản thanh toán tối đa.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa của Street Fighter II: The World Warrior là 100x cược ban đầu của bạn. 

Tính năng trò chơi

Một trong những điều tốt nhất về Street Fighter II: The World Warrior là nó đi kèm với 13 tính năng thưởng để cố gắng kích hoạt. Những tính năng này giúp làm cho trò chơi hấp dẫn và giữ cho các cấp độ phấn khích như bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể hạ cánh. 

Ở đây, chúng tôi xem xét một số tính năng tốt nhất được cung cấp.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Tính năng Avalanche

Một tính năng yêu thích và hữu ích từ Netent là một Cụm chiến thắng. Về cơ bản, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất để rời khỏi phòng cho một loạt các biểu tượng mới để rơi để lấp đầy không gian. Avalanches sau đó tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào được hình thành. 

Tính năng trận chiến

Các trận chiến trong Street Fighter II: The World Warrior là một bất ngờ xuất sắc và được sử dụng các nhân vật trong trò chơi chính. Làm thế nào nó hoạt động? Chà, trước khi mỗi trận chiến trò chơi cơ bản bắt đầu, bạn có thể chọn một trong tám ký tự trên màn hình chọn người chơi và một đối thủ ngẫu nhiên được chọn để chống lại nhân vật của bạn.

Trận chiến có thể kéo dài trong một số vòng quay và chỉ kết thúc khi một trong các nhân vật có số điểm sức khỏe của họ giảm xuống 0. 

Tính năng kết hợp hoang dã

Một Combo hoang dã Tính năng được kích hoạt khi mỗi ký tự lấp đầy máy đo hoang dã của nó trong trò chơi cơ sở. Máy đo này xuất hiện phía trên ký tự ở bên cạnh của cuộn. 

Hoang dã

Tính năng trò chơi tiền thưởng xe car

Các Trò chơi tiền thưởng xe cộ Tính năng là một tính năng hoàn hảo cho phép bạn cố gắng phá hủy một chiếc xe để nhận giải thưởng tiền mặt. 

Nếu số lượng điểm sức khỏe của nhân vật của bạn trong trận chiến trò chơi chính bị giảm xuống còn 0, bạn sẽ kích hoạt tính năng trò chơi tiền thưởng xe cộ và kiểm soát nhân vật của bạn với bảng điều khiển để di chuyển chúng để cố gắng phá hủy xe. Nếu bạn thành công, bạn sẽ giành được một giải thưởng tiền mặt dao động từ 5 đến 15 x cổ phần của bạn.

Trò chơi tiền thưởng xe cộ

Đánh bại tính năng Spins miễn phí của Boss

Một tính năng tuyệt vời khác, Đánh bại các vòng quay miễn phí của ông chủ, được kích hoạt nếu bạn giảm sức khỏe của đối thủ chiến đấu trong trò chơi chính xuống 0. Có bốn cấp độ trong tính năng, với mỗi cấp độ có hệ số nhân và cấp độ riêng. 

Ví dụ: bạn bắt đầu ở cấp 1 với Balrog là đối thủ và số nhân 2 x. Bạn leo lên các cấp độ bằng cách giảm các điểm sức khỏe của đối thủ của bạn xuống 0 và đảm nhận một nhân vật khác nhau ở mỗi cấp độ, với hệ số nhân tăng mỗi lần. 

 • Đối thủ cấp 1 là Balrog với số nhân 2 x
 • Đối thủ cấp 2 là Vega với số nhân 3 x
 • Đối thủ cấp 3 là SAGAT với hệ số nhân 5 x
 • Đối thủ cấp 4 là M. Bison với số nhân 10 x 
Đánh bại người chủ

Phán quyết

Tôi rất thích Street Fighter II: The World Warrior, nhưng đối với những người chơi thích các vị trí đơn giản hơn một chút, điều này có thể không dành cho bạn. Nhưng đối với những người yêu Tất cả các tính năng và tính năng bổ sung đi kèm với một trò chơi, cũng như một chút Nỗi nhớ console, cái này đánh dấu vào tất cả các hộp. 

Trò chơi mất một thời gian để hiểu những gì đang xảy ra và tại sao, vì vậy hãy đọc kỹ đánh giá để có được chân trước. Một khi bạn biết những gì đang xảy ra, bạn sẽ hoàn toàn đầu tư vào lối chơi khi bạn đưa ra quyết định và thậm chí Kiểm soát các nhân vật bạn chọn để chơi với. 

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi gốc, bạn sẽ thích được chuyển trở lại vào những năm 90. 

Có rất nhiều tính năng thưởng để thử và kích hoạt khiến tôi tham gia, và mức độ phấn khích luôn luôn cao. 

Nhìn chung, một vị trí tuyệt vời khác từ Netent. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Street Fighter II: The World Warrior Slot

Nếu bạn thích chơi Street Fighter II: The World Warrior, đây là một số vị trí trực tuyến khác mà bạn có thể muốn thử: