Nhà đường

86 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Chơi ở đây

link đăng nhập kubet Nhà đường

Giấy phép chơi game được phê duyệt chúng ta

Sugarhouse là một sòng bạc lớn có sẵn cho người chơi ở NJ và PA.Kiểm tra lựa chọn lớn của họ về các trò chơi cũng như gói chào mừng của họ có yêu cầu đặt cược 1 lần vô địch.

Lựa chọn trò chơi lớn
Khuyến mãi thường xuyên
Yêu cầu đánh cược 1x!

Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2016-08-31
Giấy phép
Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey, Ban kiểm soát chơi game Pennsylvania
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Đánh giá Sugarhouse

Nhà đường là một sòng bạc toàn diện vững chắc cho người đánh bạc của bất kỳ trò chơi sòng bạc nào. Đánh giá của chúng tôi cho thấy sòng bạc trực tuyến này duy trì một số lượng lớn (các trò chơi, tùy chọn thanh toán, v.v.) và giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng cao.

Với hơn 500 trò chơi (và đếm) Có sẵn, người chơi New Jersey và Pennsylvania có rất nhiều lựa chọn. 

Sugarhouse cũng cung cấp một trong những tiền thưởng tốt nhất xung quanh ngay bây giờ, và họ có một kế hoạch trung thành thú vị. 

Sugarhouse hợp tác với Golden Nugget và Sòng bạc sông đã cho nó một cơ hội để phát triển mạnh ở New Jersey và Pennsylvania trực tuyến Sòng bạc ngành công nghiệp.

Cách chúng tôi thử nghiệm nhà máy đường

 1. Giấy phép: Tất cả các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đã xem xét đều được cấp phép ở các tiểu bang tương ứng của họ và đáp ứng tất cả các quy định. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể tìm thấy các giấy phép và quy định này để bạn yên tâm rằng bạn đang chơi tại một sòng bạc trực tuyến hợp pháp mà bạn có thể tin tưởng.
 2. Phần thưởng và cung cấp phân tích: Phần lớn các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng và khuyến mãi chào mừng, cũng có thể bao gồm các vòng quay miễn phí. Nhưng có nhiều loại tiền thưởng khác nhau, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về loại nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. 
 3. Làm thế nào dễ dàng để mở một tài khoản mới: Đăng ký một tài khoản chơi mới tại một sòng bạc trực tuyến rất đơn giản. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tốt nhất để làm cho quá trình đơn giản và dễ dàng nhất có thể.
 4. Những điều bạn cần biết về các phương thức tiền gửi của họ: Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp nhiều phương pháp tiền gửi. Nhưng một số có thể không cung cấp phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Chúng tôi sẽ phá vỡ tất cả các phương thức tiền gửi có sẵn tại Sugarhouse và cho bạn biết bạn có thể mong đợi khoản tiền gửi của mình nhanh như thế nào.
 5. Lựa chọn trò chơi của họ trông như thế nào: Quan trọng nhất, nhóm chuyên gia của chúng tôi được đào tạo để cung cấp phân tích tốt nhất về mỗi lựa chọn trò chơi sòng bạc trực tuyến. Từ số lượng trò chơi được cung cấp cho các trò chơi, biến thể và nhà cung cấp khác nhau, bạn sẽ hoàn toàn được thông báo trên mỗi thư viện trò chơi sòng bạc trực tuyến.
 6. Trải nghiệm chơi: Tất cả người chơi - bắt đầu hoặc có kinh nghiệm - muốn chơi trò chơi vui vẻ và dễ dàng. Trải nghiệm mà bạn sẽ nhận được là điều tối quan trọng trong các đánh giá của chúng tôi; Chúng tôi sẽ xem xét tất cả mọi thứ, từ dịch vụ khách hàng đến các quy định đến kiểm tra chơi game có trách nhiệm tại mỗi sòng bạc trực tuyến.
 7. Cách rút tiền hoạt động: Mặc dù có vẻ đơn giản để rút tiền thắng của bạn, nhưng hầu hết các sòng bạc đều hoạt động theo các quy trình rút tiền khác nhau. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi biết tiền rút tiền quan trọng như thế nào đối với bạn, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích từng quy trình sòng bạc trực tuyến trong các khoản rút tiền.
 8. Bạn sẽ làm gì nếu bạn gặp vấn đề: Chúng tôi rất coi trọng hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn từng hình thức dịch vụ khách hàng trực tuyến của sòng bạc (điện thoại, e-mail, trò chuyện trực tiếp) và liệt kê số giờ tiếp cận. Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất có nhiều cách để liên hệ với hỗ trợ khách hàng, các đánh giá tốt nhất sẽ phản ánh như vậy.

Cấp phép, an toàn và đáng tin cậy

Sugarhouse - Danh sách đầy đủ các giấy phép

Điều gì làm cho Sugarhouse an toàn

Tất cả các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey đều được theo dõi và cấp phép bởi bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey. Tất cả các sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania đều được giám sát và cấp phép bởi bảng kiểm soát trò chơi Pennsylvania. Borgata đảm bảo một trang web riêng tư và an toàn để người chơi chơi trò chơi và biết mọi người cảm thấy an toàn như thế nào khi ở trên trang web.

Quyền riêng tư và bảo mật tài khoản tại Sugarhouse

Sugarhouse tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ của ngành công nghiệp thẻ thanh toán (PCI) đối với bảo mật dữ liệu. Sòng bạc trực tuyến sử dụng cùng một mã hóa 128 bit mà các ngân hàng sử dụng, an toàn như nó.

Chơi công bằng tại Sugarhouse

Trò chơi Sugarhouse được quy định bởi Bộ phận thực thi chơi game và Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania. Sòng bạc trực tuyến sẽ nhận được tiền phạt khổng lồ vì vi phạm luật chơi game công bằng. Các khoản tiền phạt lên tới nhiều hơn bất kỳ lợi ích nào từ việc gian lận một trò chơi. 

Việc thực thi chơi game cũng thường xuyên kiểm toán phần mềm để đảm bảo chơi công bằng.

Ưu đãi và quảng cáo chào mừng - Lấy phần thưởng tại Sugarhouse

Chào mừng tiền thưởng

Sòng bạc Playsugarhouse Tiền thưởng chào mừng - Yêu cầu đặt cược 1x

Người chơi mới tại Sugarhouse ở New Jersey và Pennsylvania sẽ đủ điều kiện cho nhiều người tiền thưởng, Khuyến mãi, và phần thưởng!

Sau khi đăng ký, người chơi sẽ ngay lập tức được mở ra để quay Bánh xe ảo với phần thưởng phần thưởng đăng ký của lên đến $ 20 bằng tiền thưởng sòng bạc tiền mặt! Điều này chỉ có sẵn cho người chơi NJ. 

Tuy nhiên, cả hai tiểu bang có thể tận dụng tiền thưởng chào mừng. Khi người chơi gửi tiền đầu tiên vào tài khoản sòng bạc của họ, họ sẽ nhận được Tiền thưởng 100% phù hợp lên đến $ 250. Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi toàn bộ $ 250, bạn sẽ nhận được $ 250 miễn phí, làm cho tài khoản của bạn sâu $ 500.

Chi tiết tiền thưởng

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của Sugarhouse có một vài yêu cầu. Người chơi có 14 ngày Để sử dụng ưu đãi tiền thưởng này, từ thời điểm đăng ký, nếu không thì ưu đãi tiền thưởng sẽ hết hạn. 

Tiền thưởng có một Yêu cầu đặt cược nhỏ 1x Trước khi tiền thắng có thể được rút. Đây là một yêu cầu cực kỳ thấp so với phần lớn các sòng bạc trực tuyến - một điểm cộng lớn thực sự!

Chương trình khuyến mãi và giải đấu

Playsugarhouse giữ cho người chơi của nó nhất quán Giải trí với phần thưởng người chơi thú vị và chương trình khách hàng thân thiết bao bọc.

Cho dù bạn là một người chơi sòng bạc trực tuyến bình thường hay một người tận tụy, bạn có thể kiếm được tiền thưởng hàng tháng lớn từ các ưu đãi tiền thưởng Playsugarhouse. 

Tiền thắng mùa đông $ 100K

Trong tháng 1 năm 2022, người chơi có thể giành được một phần 25.000 đô la mỗi tuần. Sẽ có một thử thách bản vẽ và điểm hàng tuần, với mỗi điểm trung thành 10irush cho 1 mục vẽ.

Thời gian thu nhập cho chương trình khuyến mãi này như sau:

 • Tuần 1: Ngày 3 tháng 1 đến 9 tháng 1
 • Tuần 2: Ngày 10 tháng 1 đến 16 tháng 1
 • Tuần 3: 17 tháng 1 đến 23 tháng 1
 • Tuần 4: 24 tháng 1 đến 30 tháng 1

Trò chuyện cộng đồng tiền mặt King

Trò chuyện cộng đồng tiền mặt King

Mỗi ngày King Cash đang cung cấp cho người chơi một sự kiện mới với Giải thưởng khác nhau có sẵn.

Tất cả bạn phải làm là đăng nhập vào trò chuyện cộng đồng và tham gia vào sự kiện.

Giải thưởng khác nhau dựa trên các sự kiện và sự kiện thay đổi hàng tháng. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên.

Tiền thưởng giới thiệu

Giới thiệu một người bạn đến Sugarhouse NJ và nhận giữa $ 50- $ 500 Đối với mỗi người bạn hoàn thành đăng ký và gửi tiền!

Chương trình VIP Playsugarhouse 

Chương trình khen thưởng

Sugarhouse cung cấp cho người chơi của mình một chương trình trung thành tốt đẹp thưởng cho những người chơi trung thành với điểm trung thành của IRR Dựa trên các cuộc đánh cược họ đã thực hiện.

Phân phối điểm được thực hiện một cách công bằng, nơi các trò chơi trở lại cao cung cấp ít điểm trung thành hơn. 

Ví dụ, người chơi nhận được 1 điểm mỗi $ 4,17 đặt cược vào các trò chơi với một RTP 94%. Người chơi nhận được 1 điểm trên 5 đô la được đặt cược vào các trò chơi với RTP là 95%.

Người chơi nhận được 1 điểm cho mỗi 10 đô la được đặt cược vào các trò chơi với RTP là 97,5%. 

Điểm trung thành đặt người chơi đường trong một trạng thái theo tầng dựa trên các điểm trung thành tích lũy trong một 60-ngày Giai đoạn.

Điểm giảm khi thời gian trôi qua, trong khi các điểm kiếm được trong tháng trước sẽ hoàn toàn áp dụng cho người chơi. 

Có tổng cộng 10 tầng Người chơi có thể xếp hạng tại, chia nhỏ như sau: 

Cấp 1 = 40 điểm 
Cấp 2 = 160 điểm 
Cấp 3 = 400 điểm
Cấp 4 = 760 điểm
Cấp 5 = 1400 điểm 
Cấp 6 = 2800 điểm 
Cấp 7 = 5200 điểm 
Cấp 8 = 8000 điểm 
Cấp 9 = 13.600 điểm 
Cấp 10 = 20.000 điểm 

Cao hơn một người chơi cấp, phần thưởng càng tốt. Người chơi có thể kiếm được nhiều loại phần thưởng khác nhau bao gồm quà tặng sinh nhật VIP, những bất ngờ sang trọng, giảm giá miễn phí và ăn uống tại Sugarhouse Casino ở Philadelphia, mời thưởng Bingo, và nhiều hơn nữa!

IRRS cũng có thể được đổi trong cửa hàng tiền thưởng Sugarhouse, nơi người chơi có thể mua thẻ cào, quay trên bánh xe tiền thưởng và lời mời chơi lô tô.

Càng nhiều điểm mà người chơi chọn chi tiêu cho thẻ đầu hoặc các vòng quay tiền thưởng, phạm vi giải thưởng càng có sẵn cho họ. Người chiến thắng Bingo nhận được giải thưởng tiền thưởng. 

Sugarhouse cung cấp các phần thưởng và chương trình khuyến mãi VIP cao nhất của người chơi thông qua lịch quảng cáo VIP của mình - cấp các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được thiết kế riêng. 

Đăng ký sòng bạc trực tuyến Sugarhouse

Đăng ký Sugarhouse rất dễ dàng, miễn là bạn 1) ít nhất 21 tuổi và 2) có số An sinh xã hội.

Đăng ký liên quan đến 4 bước:

1. Điền vào thông tin cơ bản của bạn: Tên, địa chỉ email và mật khẩu.

Đăng ký nhà máy 1

2. Đặt tên, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ đường phố của bạn. Bạn vẫn có thể đăng ký ngay cả khi địa chỉ của bạn không ở trong tình trạng đánh bạc trực tuyến là hợp pháp, nhưng bạn chỉ có thể đặt cược khi ở trạng thái thân thiện với cờ bạc.

Đăng ký nhà máy2

3. Điền vào các câu hỏi bảo mật. Điều này là để bạn có thể truy cập tài khoản của mình trong trường hợp bạn mất mật khẩu. Bạn cũng cần phải cung cấp 4 chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội để họ có thể xác nhận danh tính của bạn.

Đăng ký nhà máy 3

Phương thức thanh toán nhà đường

Phương thức thanh toánVí dụ/Thông tinThời gian gửi tiền trung bìnhThời gian rút trung bình
Echeck tức thì (ACH)Cung cấp số tài khoản ngân hànglập tứclập tức
Paypal -lập tứclên đến 48 giờ
Sugarhouse chơi+ -lập tứclập tức
VIP ưa thích -lập tức2 ngày làm việc
Thẻ tín dụngVisa, Mastercard, khám phálập tứctức thì - 3 ngày
Trả trướcVisa trả trước hoặc thẻ mastercardlập tứctức thì - 3 ngày
Tương điện điện tửSkrill, Netellerlập tứclập tức
PaynearmeCửa hàng 7-11lập tứclập tức
Lồng/thu ngânGolden Nugget Lồng ở Sòng bạc Atlantic City hoặc Rivers ở Philadelphialập tứctức thì (nhưng gọi trước)
Kiểm tra vật lý--2-3 tuần w/ giao hàng
Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến-lập tức-

Lựa chọn trò chơi sòng bạc Sugarhouse

Rush Street tương tác làm tốt để đảm bảo Playsugarhouse có một trong những dịch vụ trò chơi lớn nhất và đa dạng nhất, cung cấp cho khách hàng hơn 500 trò chơi để lựa chọn.

Nhiều trò chơi trong số này bao gồm các tựa game độc ??quyền. 

Danh mục trò chơi

Sugarhouse Blackjack

Áo mới

sáu Các tùy chọn để chọn trong Playsugarhouse Blackjack thể loại. Tất cả đều có các quy tắc thuận lợi, chẳng hạn như, đại lý đứng trên tất cả 17 giây, người chơi có thể làm việc gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ nào, một người phải nhân đôi sau khi chia tách, v.v. 

Có hai phiên bản được đặt tên đơn giản là Blackjack, được đóng góp bởi MạngIgt. 

Blackjack Pro Atlantic City là phiên bản từ NYX và chỉ có sẵn thông qua máy tính để bàn. Trò chơi Blackjack này sử dụng tám sàn và người chơi chỉ có thể chia một lần. Đặt cược tối thiểu là 25 xu và đặt cược tối đa là 100 đô la. 

Multi-bet Blackjack là một phiên bản Độc quyền cho Sugarhouse.

Có một phiên bản Sidebets tùy chọn của Blackjack.

Blackjack một boong cung cấp bốn loại giới hạn. Bạn có thể bắt đầu tại Micro Micro Giới hạn, trong đó mức tối thiểu là 0,10 đô la và di chuyển lên đến con lăn cao, trong đó mức tối thiểu là 100 đô la và tối đa là 2.000 đô la. 

Đối với những người muốn chơi với nhiều hành động hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tầng, sidebet tùy chọn và phiên bản ròng vì họ cho phép bạn chơi ba tay đồng thời. 

Pennsylvania

Người chơi PA có một lựa chọn nhỏ hơn của Blackjack, với 2 trò chơi hiện tại đặc trưng. Bắt đầu đánh cược dao động từ tối thiểu 0,10 đô la đến 1 đô la. 

ROULETTE SUGARHOUSE 

Sugarhouse cung cấp nhiều phiên bản roulette trực tuyến bao gồm:

 • Roulette - Đặt cược tối thiểu 10 xu. Bánh xe đơn. Cũng được tìm thấy trên ứng dụng sòng bạc di động Playsugarhouse.
 • Roulette Mỹ - Đặt cược tối thiểu 10 xu. Đây là bánh xe roulette duy nhất có hai số không. 
 • Roulette Master - Đặt cược tối thiểu chỉ là 1 cent. Bánh xe đơn. .Không có sẵn ở PA)
 • Roulette 3 bánh - Đặt cược tối thiểu 10 xu. Bánh xe đơn. Trò chơi này quay ba bánh xe đồng thời và cung cấp các phần thưởng đặc biệt để mở khóa tiềm năng giành được 1200 lần số tiền được đặt cược trên một vòng quay. .Không có sẵn ở PA)
 • Phần thưởng gấp đôi roulette - Đặt cược tối thiểu 10 xu. Bánh xe đơn. Trò chơi này cung cấp tiền thưởng đặc biệt với tiềm năng giành được 1200 lần số tiền được đặt cược trên một vòng quay. .Không có sẵn ở PA)
 • Roulette nâng cao - Đặt cược tối thiểu 10 xu. Bánh xe đơn. .Không có sẵn ở PA)

Người chơi ở Pennsylvania cũng có các biến thể của châu Âu và Pháp. 

Sugarhouse trực tuyến khe

Nhà đường khe trực tuyến Kháng cáo đối với những người đánh bạc có ý thức về ngân sách, vì 99% các trò chơi yêu cầu số tiền đặt cược tối thiểu là $ 1 để trang trải tất cả các khoản thanh toán.

Mức lương tối thiểu cao nhất trên trang web chỉ là 2,25 đô la. Các cấu trúc thanh toán khác nhau đáng kể để tất cả người hâm mộ có thể tìm thấy một cái gì đó hấp dẫn với họ. 

Trang web trong NJ cung cấp Hơn 480 khe trực tuyến Với nhiều chủ đề khe truyền thống từ các sòng bạc thành phố Atlantic bao gồm cả Tiền siêu độc quyền, Nữ thần vàng và Tây hoang dã đến tên một vài. Một số họa tiết ít truyền thống bao gồm Family Guy và Andre the Giant. 

Người chơi ở PA có Hơn 150 khe cắm Để lựa chọn, mà chúng tôi mong đợi trong thời gian sẽ phát triển giống như thư viện NJ. 

Một vài vị trí tiến bộ có sẵn tại Playsugarhouse hiện đang Vận may thần thánhLòng thương xót của các vị thần. Đây là những tựa game phổ biến phổ biến có sẵn trong cả PA và NJ. 

Sugarhouse Video Poker

14 Video chọcR Tùy chọn tại Playsugarhouse NJ, 12 trong số đó có sẵn trên ứng dụng di động. Sáu tựa game phổ biến từ nhà phát triển nổi tiếng, IGT, bao gồm Jack hoặc tốt hơn, poker tiền thưởng, poker thưởng gấp đôi, poker gấp đôi, poker chơi ba lần vẽ, và năm poker poker chơi. 

Pennsylvania Có một lựa chọn nhỏ hơn, có gói poker video IGT Game King và Jacks hoặc tốt hơn tăng gấp đôi. 

Các trò chơi khác tại Playsugarhouse

Three Three Card PokerHãy để nó đi xe cũng có sẵn cho những người thích chơi game bàn. Những trò chơi này mỗi trò chơi yêu cầu đặt cược tối thiểu là $ 1. 

Ngoài ra còn có nhiều trò chơi liên quan đến lô tô và Slingo trong NJ và PA. 

Bàn sòng bạc trực tiếp 

Trò chơi đại lý trực tiếp đã cho Sugarhouse Casino thêm một cảm giác hồi hộp với các tùy chọn bao gồm đại lý trực tiếp Baccarat, Blackjack, Roulette, ba bài xì phé và Ultimate Texas Hold Muffem. Những trò chơi này được trải đều 11 bảng là Có sẵn từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng. Roulette, tuy nhiên, có sẵn bất cứ lúc nào trong ngày. 

Trò chơi đại lý trực tiếp ở New Jersey được phát trực tiếp từ Phát triển studio trong thành phố Atlantic.

Người chơi PA có một lựa chọn nhỏ hơn các trò chơi tiến hóa để lựa chọn, nhưng sòng bạc trực tiếp vẫn còn khá mới đối với tiểu bang. Theo thời gian, chúng tôi hy vọng thư viện sẽ lớn như những gì mà ở NJ. 

Trò chơi đại lý trực tiếp ở Pennsylvania được phát trực tiếp từ Tiến hóaStudio trong Philadelphia. 

Thời gian để thu thập tiền thắng của bạn? Đây là những gì bạn cần biết

Việc rút tiền có thể mất khoảng 72 giờ để xử lý, tuy nhiên, mỗi trường hợp có thể thay đổi.

Kiểm tra thường mất tới 14 ngày qua thư. 

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên nói chuyện với ngân hàng của bạn trước khi gửi hoặc rút tiền tại một sòng bạc trực tuyến, vì một số ngân hàng từ chối giao dịch đánh bạc trực tuyến. 

Hỗ trợ khách hàng

Sugarhouse Online Casino cung cấp một cuộc trò chuyện trực tiếp đáng tin cậy, các nhà khai thác điện thoại và email để hỗ trợ khách hàng.

Phương phápTiếp xúcGiờ
E-mailBiểu mẫu gửi e-mail24/7 (mong đợi 24-48 giờ để phản hồi)
Điện thoại855-752-9101
Trò chuyện trực tiếpTrang mạng9:30 sáng-2 sáng EST

Cờ bạc có trách nhiệm

Sugarhouse tuân thủ luật pháp tiểu bang New Jersey liên quan đến cờ bạc có trách nhiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tự loại trừ từ cờ bạc ở đây: https://wiv4.com/oag/ge/elfexclusion.html.

Bất cứ ai muốn tự loại trừ từ sòng bạc ở New Jersey đều có thể áp dụng ở đây: https://wiv4.com/dge/elfexclusion. Bạn có thể tự giải thoát cho các sòng bạc vật lý và/hoặc trực tuyến.

Người chơi ở Pennsylvania đang tìm cách tự loại trừ hoặc tìm hiểu thêm về các lựa chọn của họ, có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào nơi đây. 

Sugarhouse sòng bạc trực tuyến tính năng và trải nghiệm người dùng 

Playsugarhouse được vận hành bởi bộ phận phát triển phần mềm của Rush Street Gaming (Rsg), Rush Street tương tác (RSI).

Playsugarhouse chạy trên phần mềm độc quyền của RSI, cung cấp một nền tảng chơi game tinh tế với đồ họa hàng đầu. 

Thư viện trò chơi lớn ở cả hai tiểu bang và được hỗ trợ bởi Các nhà phát triển chất lượng cao bao gồm:

Thư viện trò chơi đa dạng cung cấp một rộng Lựa chọn cho người chơi đường. Các tính năng đặc biệt trong thư viện trò chơi bao gồm một nguồn cấp dữ liệu để cập nhật người chơi về những người chiến thắng gần đây, cùng với số tiền chiến thắng và các trò chơi gần đây đã thanh toán các khoản tiền đó. 

Playsugarhouse đã mang đến một Vô số đổi mới đến thị trường sòng bạc trực tuyến.

Trang web đã tích hợp các trò chơi cá cược và sòng bạc thể thao trên cùng một nền tảng, khiến người chơi đơn giản chuyển đổi giữa hai người.

Tất cả các giao dịch được quản lý trên một Tài khoản đơn. 

Bạn cũng có thể chọn trạng thái chính xác mà bạn đang cố gắng chơi, cho dù đó là PA PA hay NJ, trong tab ở góc trên cùng bên trái của trang. 

Ứng dụng di động Sugarhouse Casino

Playsugarhouse có tính năng a Ứng dụng sòng bạc di động, có thể tải xuống cho AndroidiOS Các thiết bị, với các tùy chọn trò chơi 280 đáng ngạc nhiên.

Nhiều trong số này là các tiêu đề SLOT, tuy nhiên, mỗi loại trò chơi được giới thiệu trên trang web máy tính để bàn được tìm thấy trong thư viện trò chơi ứng dụng di động. 

Ứng dụng này hoàn chỉnh với một loạt các tính năng đặc biệt trực quan, giúp việc sử dụng đơn giản. Ví dụ, có các bộ lọc trò chơi được tích hợp trong ứng dụng, khiến người chơi đơn giản tìm thấy các trò chơi yêu thích của họ ngay lập tức.

Các tính năng quản lý tài khoản cho phép người chơi chỉnh sửa chi tiết của họ, trò chuyện trực tiếp, thực hiện giao dịch ngân hàng và kiểm tra trạng thái phần thưởng của họ, tất cả từ ứng dụng. 

Ứng dụng Sugarhouse cũng cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau Bao gồm, cả hai ưu đãi chào mừng trên Playsugarhouse.com. 

Ứng dụng Playsugarhouse Sportsbook hiện cũng được tích hợp vào ứng dụng, thực hiện quá trình chuyển đổi giữa nền tảng cá cược sòng bạc và thể thao trực tuyến liền mạch. 

GHI CHÚ: Người chơi Pennsylvania có thể truy cập Sugarhouse từ thiết bị iOS của họ nhưng chỉ có thể tải xuống ứng dụng cho Android. 

Sự kết luận

Sugarhouse giữ cho người chơi của nó giải trí với Lựa chọn trò chơi lớn cùng với a Chương trình phần thưởng đa diệnTiền thưởng thú vị. Rush Street Interactive cung cấp phần mềm chất lượng hàng đầu cho một nền tảng sòng bạc trực tuyến hoàn hảo.

Ứng dụng sòng bạc di động Playsugarhouse được thiết kế tốt liền mạch các trò chơi sòng bạc trực tuyến và nền tảng cá cược thể thao tích hợp của nó.

Các câu hỏi thường gặp

Có, bạn có thể chơi tại Sugarhouse 100% hợp pháp tại các bang New Jersey và Pennsylvania.
Các trò chơi của Sugarhouse không bị gian lận. Sòng bạc trực tuyến là một sòng bạc được ủy quyền, hợp pháp ở New Jersey. Tất cả các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey được quy định bởi một thực thể chính phủ độc lập, bộ phận thực thi trò chơi. Phần mềm của họ cũng sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên.
Rút tiền: ACH/ECHECK, PAYPAL, NETELLER, CASH
Slots (Cổ điển, Video, Tiến bộ), Trò chơi đại lý trực tiếp, Blackjack, Baccarat, Craps, Roulette, Video Poker, Slingo, Keno