Giáng sinh
0
Xếp hạng
x160
Lợi nhuận tối đa
93,7%
RTP

sv88 bắn cá Giáng sinh

Các nhà cung cấp: Everi

Lấy một cốc ca cao và thưởng thức lễ hội mới, theo chủ đề Giáng sinh cho các cầu thủ PA và NJ trong mùa lễ này.Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Đánh giá Giáng sinh

Tham gia với chúng tôi trong mùa lễ này khi chúng tôi xem lại Giáng sinh, khe ba mùa đông mới từ Everi. Khe Giáng sinh sẽ giúp bạn có tâm trạng phù hợp cho những ngày nghỉ với backtrack, biểu tượng lễ hội và bối cảnh Winter Wonderland hoạt hình, không đề cập đến chiến thắng giải độc đắc lớn của nó! Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi mở tất cả các món quà vào ngày Giáng sinh này để cung cấp cho người chơi trong PA và NJ.

Ưu điểm:

  • Tiền thưởng tương ứng với tối đa 12.000 chiến thắng tín dụng.
  • Đơn giản, dễ hiểu chơi trò chơi.
  • Đặt cược tối thiểu thấp chỉ $ 0,25

Nhược điểm:

  • Chỉ có một đường thanh toán.
  • Không có tính năng thưởng.

Cách chúng tôi đã thử nghiệm Giáng sinh

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn một quan điểm của người chơi không thiên vị về bất kỳ trò chơi nào chúng tôi kiểm tra. Để làm điều này, chúng tôi trở thành người chơi, kiểm tra mọi thứ mà khe cung cấp và nơi nó bị ngắn. 

  1. Bước đầu tiên của chúng tôi là làm quen với trò chơi. Điều này có nghĩa là một vài vòng quay để xem các cuộn dây chạy như thế nào và những biểu tượng nào được đặc trưng.
  2. Khi chúng tôi quen thuộc với các biểu tượng, chúng tôi xem xét phần thông tin của trò chơi, kiểm tra các khoản thanh toán, giá trị biểu tượng và đường lương.
  3. Chúng tôi sẽ quay lại trong trò chơi, kiểm tra mọi tính năng có sẵn, từ các điều khiển BET và số nhân đến các điều khiển tự động và âm thanh.
  4. Chúng tôi quay các cuộn cho đến khi chúng tôi kích hoạt bất cứ thứ gì đặc biệt mà trò chơi có thể có tay áo.
  5. Bước cuối cùng trong quy trình đánh giá của chúng tôi là kiểm tra bản in đẹp và bất kỳ quy tắc và thuật ngữ nào có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi của bạn.
Slot Giáng sinh Everi Home
Chơi trò chơi kỳ nghỉ mới nhất của Everi, Giáng sinh, mùa lễ này!

Chơi Giáng sinh với phần thưởng tốt nhất

Giáng sinh đến với bạn từ Everi, một trong những nhà cung cấp trò chơi hay nhất hiện đang cung cấp trò chơi cho người chơi sòng bạc Hoa Kỳ. Các trò chơi Everi được giới thiệu trên nhiều trang web sòng bạc trên toàn cầu, nhưng nếu bạn đang tìm cách chơi ở Pennsylvania và New Jersey, bạn sẽ cần phải tìm một địa phương để tham gia. Đừng bao giờ sợ hãi, chúng tôi mang đến sự cổ vũ Giáng sinh! Chúng tôi đã quét Internet và tìm thấy những sòng bạc hàng đầu này với những phần thưởng tuyệt vời để bạn thử:

Lựa chọn tiền thưởng tốt nhất của chúng tôi là Caesars trực tuyến sòng bạc trực tuyến

Giáng sinh, từ Everi, là một khe lễ hội và vui nhộn để bạn chơi. Có sẵn tại Caesars Casino, bạn có thể thử bản demo hoặc chơi vì tiền thật. Caesars được cấp phép ở PA và NJ và cung cấp cho người gửi tiền lần đầu tiên một phần thưởng đối sánh tiền gửi hấp dẫn lên tới $ 1.000 và $ 2.000 cho mỗi địa điểm, tương ứng.

Biểu tượng Giáng sinh & Thanh toán

Khe này ồ ạt Giáng sinh với mọi biểu tượng. Các khoản thanh toán cũng hào phóng như chính ông già Noel, với Old Nick thậm chí còn có biểu tượng. Mặc dù vậy, hãy coi chừng, trong nhiệm vụ của bạn cho các túi rèn, bạn sẽ cần phải coi chừng sự biến động cao và RTP thay đổi đó.

Slot Giáng sinh everi paytable 1
Biểu tượng cao Paytable
Slot Giáng sinh everi paytable 2
Biểu tượng thấp Paytable

Các biểu tượng

Có rất nhiều biểu tượng trong khe này, điều này thật tuyệt vời vì bạn không phải nhớ nhiều khi chơi. Trò chơi có Candy Cane Sevens, Snow rắc, và tất nhiên, ông già Noel lớn là người hoang dã.

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Đặt cược tối thiểu vào Giáng sinh là 0,25 đô la và tối đa là 75 đô la. CAPER rất dễ điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt mẫu số và bạn có thể chọn giữa số nhân 1x, 2x hoặc 3x. Hệ số nhân sẽ nhân đặt cược và tiền thắng của bạn, vì vậy, điều quan trọng là phải biết chức năng này hoạt động như thế nào. Tính năng Auto Spin cho phép bạn điều chỉnh số lượng vòng quay tự động lên tới 100.

RTP

Khe Giáng sinh có RTP biến đổi giữa một mức 93,7% và 96% trên trung bình, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với sòng bạc của mình để xem trò chơi được đặt thành gì.

Biến động

Giáng sinh của Everi có một Biến động cao Xếp hạng do đường thanh toán duy nhất của nó.

Chiến thắng tối đa

Giáng sinh không phải là một vị trí giải độc đắc tiến bộ, nhưng giải độc đắc tiền thưởng có thể thanh toán 12.000 tín dụng Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Bên cạnh đó, chiến thắng tối đa đến từ việc hạ cánh ba nơi hoang dã cho khoản thanh toán tín dụng 2.400 đàng hoàng.

Giáng sinh có thể mang lại một số lợi nhuận tốt

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã cảm thấy nhàm chán quay các cuộn chỉ với một đường trả tiền, nhưng cho dù đó là khuôn mặt vui vẻ hay Santa, chúng tôi đã không thấy mình suy yếu; Có lẽ một đường thanh toán cảm thấy giống như một thách thức đối với chúng tôi. Các khoản thanh toán cho các biểu tượng là tốt và có thể sinh lợi nếu bạn chơi với số nhân 3x.

Tính năng trò chơi

Khe vui vẻ này từ Everi có cấu hình ba lần rất đơn giản chỉ với một đường trả. Không có vòng thưởng nào được cung cấp, nhưng vị trí có phần thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên có thể dẫn bạn đến giải độc đắc.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Các tính năng Phần thưởng Everi của Slot Giáng sinh
Ghi điểm chiến thắng lớn hơn với các biểu tượng hoang dã trong vị trí theo chủ đề Giáng sinh này.

Giáng sinh không cung cấp nhiều theo cách của các tính năng và tiền thưởng đặc biệt. Các khe có các ký hiệu hoang dã, spin lại, số nhân và không còn nhiều nữa. Có một tính năng thu hồi tiện dụng, nơi bạn có thể kiểm tra lịch sử chơi và thanh toán của mình.

Hoang dã

The Christmas Wild được đại diện bởi một ông già Noel trông vui vẻ, thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào để tạo ra một sự kết hợp biểu tượng chiến thắng. Nó cũng trả một số tiền nhỏ khi xuất hiện ở bất cứ đâu trên đường thanh toán. 

Respins

Các respins có thể được kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ chiến thắng nào và có thể trao bất cứ thứ gì tối đa 5 vòng quay. Không có sự phô trương nào xung quanh các respins và nếu bạn đang chơi bằng tính năng Auto Spin, bạn có thể chỉ bỏ lỡ chúng. Dấu hiệu duy nhất cho thấy các phản hồi đã được kích hoạt là từ được định lại ở dưới cùng của màn hình, và các cuộn và hiệu ứng âm thanh sẽ nhanh hơn.

Giải độc đọng tiền thưởng respins có thể gặp một số may mắn để giành chiến thắng, nhưng khoản thanh toán 12.000 tín dụng là nhiều hơn giá trị của nó. Bạn phải hạ cánh ba biểu tượng ông già Noel trên đường thanh toán trên mỗi năm respins trong khi chơi đặt cược tối đa để giành được tiền thưởng.

Số nhân

Bạn có thể chọn giữa một số nhân một, hai và ba lần khi đặt cược vào Giáng sinh; Điều này cũng nhân lên số tiền đặt cược của bạn, vì vậy hãy để mắt đến ví đó.

Giáng sinh không có các biểu tượng nhân đặc biệt, mặc dù Santa Wild xuất hiện trên đường trả tiền sẽ nhân số chiến thắng của bất kỳ kết hợp chiến thắng nào theo số nhân bạn đã chọn khi đặt cược.

Giáng sinh từ các respins ngẫu nhiên đáng để quay cho

Tiền thưởng respins vào Giáng sinh rất đơn giản và không mất nhiều thời gian để hiểu. Bạn sẽ ngồi với Bated Breath, hy vọng ông già Noel sẽ xuất hiện trên đường trả tiền và tặng cho bạn chiến thắng tín dụng 12.000 tuyệt vời đó. 

Đồ họa & Âm thanh Giáng sinh 

Bạn có thể gọi là một Giáng sinh tại chỗ mà không có một số hiệu ứng lễ hội nghiêm túc, và Everi đã không làm thất vọng. Từ những bông tuyết đang hoạt hình, đèn Giáng sinh, phông nền rừng Giáng sinh và Santa Wilds hoạt hình đến tiếng chuông xe trượt tuyết và nhạc nền Giáng sinh vui nhộn, trò chơi này khiến bạn đắm chìm trong mùa vui vẻ.

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcJingle có chủ đề Giáng sinh với tiếng chuông xe trượt tuyết.
Các tính năng đặc biệtHoạt hình Santa Wild Sympys trên chiến thắng

Thiết kế Giáng sinh thể hiện chủ đề

Đánh giá bằng đồ họa và nhạc nền, không có gì nhầm lẫn rằng vị trí này được theo chủ đề vào Giáng sinh. Chuông xe trượt tuyết leng keng và tuyết rơi sẽ giúp bạn với lấy một cốc ca cao nóng trong khi bạn quay cho chiến thắng lớn đó.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Các quy tắc trò chơi nêu rõ rằng lạm dụng hoặc trục trặc sẽ tránh các khoản thanh toán và chơi. Nếu bạn không hài lòng với độ phân giải khe của bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Trung tâm hỗ trợ sòng bạc. 

Phán quyết 

Mặc dù Giáng sinh không phải là vị trí nguyên bản nhất và không cung cấp các vòng thưởng thú vị và các tính năng lạ mắt, chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi này. Everi đại diện cho chủ đề Giáng sinh tốt, và thiết kế và âm nhạc vui vẻ là một nền tảng dễ chịu để chơi. Đánh giá của chúng tôi là một Jolly 7/10.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích Giáng sinh 

Nếu bạn điên cuồng về Giáng sinh như chúng ta, bạn sẽ thích quay vòng những thứ này Khe theo chủ đề Giáng sinh!!