tại tiến lên miền nam zingplay Michigan chào đón Pokerstars và Foxbet

Qua ACG
Được phát hành Ngày 5 tháng 2 năm 2021

Tuần này Michigan đã chào đón hai sòng bạc trực tuyến mới với PokerStars và Fox Bet.

Tính đến tuần này, PokerStars hiện đang sống ở Michigan, phòng poker trực tuyến đầu tiên được ra mắt tại Bang.

Sòng bạc trực tuyến hiện hợp pháp ở Michigan

Năm ngoái, các nhà lập pháp tiểu bang đã hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến ở Michigan. Các sòng bạc và trang web cá cược thể thao trực tuyến đầu tiên đã diễn ra hai tuần trước. 

Tuần này, Bang Wolverine chào đón cả hai PokerStarsFox Bet. 

Cả hai thương hiệu đều được cấp phép thông qua một thỏa thuận với Sòng bạc Odawa, được điều hành bởi các ban nhạc Little Traverse Bay của người Ấn Độ Odawa. 

Giám đốc điều hành của Fox Bet, Kip Levin tuyên bố, những người khác biệt chính đối với chúng tôi luôn là sự hợp tác có giá trị của chúng tôi với Fox Corporation và sức mạnh của sản phẩm Fox Bet Super 6 hàng đầu trong ngành của chúng tôi kết hợp với doanh nghiệp PokerStars và chúng tôi dự định dựa vào những điều này Tài sản độc đáo khi chúng tôi ra mắt ở Michigan. 

Ông nói thêm, đằng sau Fox Bet Sportsbook, PokerStars, khách hàng tạo một tài khoản cho cả ba ứng dụng, mở khóa nhiều tùy chọn thú vị và giải trí để tăng cường trải nghiệm cho khán giả Michigan của chúng tôi. 

Lấy phần thưởng chào mừng của bạn

Bởi vì hai sòng bạc trực tuyến này được sở hữu và vận hành bởi cùng một công ty, người chơi có thể mong đợi cùng một phần thưởng chào mừng tại mỗi sòng bạc trực tuyến. 

Tài khoản của bạn hoạt động như một tài khoản có thể được sử dụng ở cả hai sòng bạc, vì vậy phần thưởng chào mừng này chỉ tốt khi bạn đăng ký ban đầu bất kể bạn chọn sòng bạc trực tuyến nào. 

Người chơi mới có thể mong đợi nhận được $ 30 trong trò chơi miễn phí được sử dụng trên bất kỳ trò chơi. Người chơi sẽ cần gửi ít nhất 20 đô la vào tài khoản của họ để nhận được phần thưởng này.

Người chơi cũng có thể chọn tham gia $ 1500 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Phần thưởng cụ thể này đến như ba khoản tiền gửi $ 500 riêng biệt. Đây là phần thưởng phù hợp 100%, có nghĩa là rất nhiều tiền gửi của người chơi trong tài khoản của họ (lên tới $ 500), sòng bạc trực tuyến sẽ gửi tiền thưởng phù hợp với tiền thưởng. 

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tất cả người chơi đọc đầy đủ tất cả các điều khoản và điều kiện gắn liền với bất kỳ phần thưởng trước khi chọn vào nó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái đầu về bất kỳ hạn chế thời gian và yêu cầu đặt cược nào có thể được đính kèm. 

Sòng bạc trên đất liền vs sòng bạc trực tuyến usa
Chơi tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Michigan!

Sòng bạc trực tuyến mới khác ở Michigan

Hai tuần trước, Michigan đã chào đón sòng bạc trực tuyến đầu tiên với:

Mỗi sòng bạc trực tuyến này cũng cung cấp tiền thưởng chào mừng của riêng họ cho người chơi Michigan, với một số trong số họ cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt để kỷ niệm phát hành ban đầu của họ tại Bang. 

Người chơi Michigan nên mong đợi sẽ thấy nhiều tiền thưởng tuyệt vời hơn đến khi nhiều sòng bạc lên mạng trên toàn tiểu bang.