Golden Grimoire
86
Xếp hạng
x200
Lợi nhuận tối đa
96,4%
RTP

tải choáng vip Golden Grimoire

Các nhà cung cấp: Mạng

Các tính năng đặc biệt thú vị: Spin miễn phí, Biểu tượng bí ẩn, Wilds giành được tới 200 lần đặt cược của bạn với một tính năng tự động quay vòng duy nhất

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá Golden Grimoire

  • Các tính năng đặc biệt thú vị: vòng quay miễn phí, biểu tượng bí ẩn, hoang dã
  • Giành chiến thắng 200 lần đặt cược của bạn với một vòng quay duy nhất
  • Tính năng Autoplay Bao gồm

Golden Grimoire từ Netent là một khe năm ròng với 20 dòng trả tiền cố định. Trò chơi có phương sai thấp với RTP là 96,44%. Đặt cược tối thiểu và tối đa thay đổi từ $ 0,20 đến $ 400. 

Khe khe có tính năng tự động phát cho phép bạn quay các cuộn trong khoảng 10 đến 500 lần. 

Các nhà cung cấpMạng
Biến độngThấp
RTP96,44%
Đặc trưng
  • Biểu tượng bí ẩn
  • Biểu tượng thay thế
  • Gần hoang dã
  • Vòng quay miễn phí
Đường lương40
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 0,20
Đặt cược tối đa $ 400
Chiến thắng hàng đầu800x

Chơi Golden Grimoire ở đâu ở Mỹ

Biểu tượng và các khoản thanh toán vàng Golden

Các biểu tượng trong trò chơi này đều được thiết kế phù hợp với chủ đề ma thuật và giả kim thuật. 

Biểu tượng

Golden Grimoire là biểu tượng bí ẩn dưới dạng cuốn sách ma thuật đã truyền cảm hứng cho trò chơi. Grimoire là một cuốn sách riêng tư về kiến ??thức huyền bí có chứa các phép thuật. 

Biểu tượng hoang dã, một hộp sọ vàng, chỉ có thể xuất hiện sau khi biến đổi biểu tượng bí ẩn. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng bí ẩn và phân tán. 

Biểu tượng phân tán là một gạch thần bí với lỗ khóa. Biểu tượng bí ẩn dính thay thế biểu tượng bí ẩn trong các vòng quay miễn phí. 

Bàn thanh toán

Các biểu tượng trả lương thấp trong Golden Grimoire là những bộ quần áo; Spades, kim cương, câu lạc bộ và trái tim. Các biểu tượng giá trị cao hơn bao gồm những viên đá quý đầy màu sắc được tổ chức bởi nhiều sinh vật khác nhau, chẳng hạn như Scarab, Snake, Spider và Kraken. Biểu tượng nhện là mức lương cao nhất vì bạn có thể nhận được năm lần đặt cược khi bạn hạ cánh trên đường lương.

Golden Grimoire Min/Max đặt cược

Các cược tối thiểu và tối đa có thể thay đổi từ $ 0,20 đến $ 400. Adrenalin Junkies sẽ đánh giá cao cơ hội để vượt qua mức đặt cược tối đa, trong khi những người chơi thường xuyên sẽ giữ cược của họ gần hơn với số tiền tối thiểu. 

Golden Grimoire RTP, Tần số biến động & Hit

Trò chơi RT RTP là 96,44%, điều đó có nghĩa là nó trong phạm vi trung bình để trả lại giá trị người chơi. Người chơi có thể mong đợi chiến thắng nhỏ nhưng thường xuyên trong khi chơi trò chơi.

Giải độc đắc Golden Grimoire và/hoặc chiến thắng tối đa

Bạn có thể giành được tới 800 lần đặt cược của mình và 200 lần cổ phần của bạn cho một lần quay. Khe khe Golden Grimoire không có giải độc đắc. 

Các tính năng Golden Grimoire

Golden Grimoire có các tính năng thú vị như biến đổi biểu tượng bí ẩn, cũng như một vòng quay miễn phí. 

Biến đổi biểu tượng bí ẩn

Khi biểu tượng bí ẩn hạ cánh trên các cuộn hai, ba hoặc bốn, nó sẽ biến thành biểu tượng hoang dã hoặc biểu tượng trả tiền ngẫu nhiên. Nếu biểu tượng hoang dã sẽ xuất hiện, tất cả các biểu tượng sẽ thay đổi thành biểu tượng hoang dã, lên thành hai. 

Để có được một chiến thắng kha khá lên tới 800 lần đặt cược của bạn, bạn cần có được một chồng đầy đủ của một biểu tượng trên cuộn đầu tiên hoặc một chồng sách ma thuật đầy đủ trên reel Five. 

Vòng quay miễn phí

Vòng này cung cấp cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng lớn. 

Thu thập ba biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt tám vòng quay miễn phí. Thật không may, các vòng quay miễn phí không thể được thu hồi. Các biểu tượng bí ẩn hạ cánh trên một vòng quay tự do sẽ biến thành các biểu tượng bí ẩn dính và bị khóa tại chỗ cho đến khi kết thúc vòng đấu.

Khi bạn có thể thu hồi vòng tròn, nó rất quan trọng để đạt được các biểu tượng dính sớm trong trò chơi nếu bạn muốn có cơ hội để có được một chiến thắng hợp lý trong vòng quay miễn phí. 

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa Golden Grimoire, ghi lại trí tưởng tượng và đưa bạn đến một cõi cổ xưa, kỳ diệu. Những cuốn sách ma thuật cổ đại, nến và đồ tạo tác huyền bí bao quanh bạn khi bạn quay các cuộn. 

Khi bạn mở trò chơi, bạn thấy mình đang ngồi ở bàn làm việc của một thầy phù thủy. Cửa sổ lớn cho phép trong ánh trăng làm tăng thêm bí ẩn và ma thuật của trò chơi.

Âm nhạc ma quái làm tăng thêm cảm giác bí ẩn của trò chơi. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe Golden Grimoire

Nếu bạn thích khe Golden Grimoire theo chủ đề ma thuật, có nhiều khe tương tự có sẵn mà bạn có thể thử. Các mục yêu thích khác của người chơi bao gồm Pixies of the Forest của IGT và Butterfly Staxx 2 của Netent. 

Sự kết luận

Wilds, vòng quay miễn phí và chuyển đổi biểu tượng bí ẩn làm tăng thêm sự phấn khích cho trò chơi này. Trò chơi khe trực tuyến sáng tạo và được thiết kế tốt này từ Netent sẽ giữ cho người chơi giải trí, ngay cả khi một số trò chơi thích phương sai cao hơn.  

Bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn thông qua nền tảng Touch Netent.