Lòng thương xót của các vị thần
68
Xếp hạng
x1600
Lợi nhuận tối đa
96,6%
RTP

tải game đánh bài miễn phí Lòng thương xót của các vị thần

Các nhà cung cấp: Mạng

Lòng thương xót của các vị thần là một khe video Ai Cập cổ đại mới có sẵn từ Netent. Người chơi bị thu hút bởi sự thương xót của các vị thần RTP và sự biến động.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Tạp chí Lòng thương xót của các vị thần

 • Một Phiên bản mới từ netent
 • Mở khóa thú vị biểu tượng phân tánĐôi hoang dã
 • Cơ hội phong phú cho Vòng quay miễn phíRespins

Lòng thương xót của các vị thần là một khe video Ai Cập cổ đại mới có sẵn từ Netent. Người chơi bị thu hút bởi sự thương xót của các vị thần RTP và sự biến động.

Đồ họa chất lượng cao và các tính năng giải trí là đủ để giữ cho bạn bị mê hoặc trong nhiều giờ.

Bạn có ba cơ hội để giành chiến thắng lớn với Hai giải độc đắc cố địnhMột giải độc đắc tiến bộ lớn. 

Đọc đánh giá vị trí của chúng tôi để khám phá lòng thương xót của các vị thần, cách chơi nó. 

Các nhà cung cấpMạng
Biến độngCao
RTP96,64%
Đặc trưng
 • Vòng quay miễn phí
 • Re-spin
 • Biểu tượng hoang dã
 • Đôi hoang dã
 • Số nhân
 • Biểu tượng phân tán
 • 3 giải độc đắc
Đường lương20
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 0,20
Đặt cược tối đa $ 100
Chiến thắng hàng đầu1.600x

Lòng thương xót các biểu tượng và thanh toán của các vị thần

Mercy of the Gods là một trò chơi khe video năm mươi, hai mươi payline. Để có được một chiến thắng, phù hợp với các biểu tượng cốt lõi từ trái sang phải.

Các biểu tượng phân tán hoặc tiền thưởng cần được thu thập để mở khóa các tính năng đặc biệt, như các vòng quay miễn phí và nhận được món quà của trò chơi giải độc đắc giàu có.

Lòng thương xót của các vị thần trực tuyến

Biểu tượng

Trò chơi khe này có tám biểu tượng theo chủ đề chính của Ai Cập. Bốn người trả tiền cao nhất là nhà khảo cổ học, Horus Falcon, Scarab và Tutankhamun.

Bốn biểu tượng thanh toán thấp đang chơi thẻ theo chủ đề, J, Q, K và A. 

Hai biểu tượng khác của trò chơi là sự phân tán và hoang dã. Mắt Horus sườn đại diện cho sự phân tán, và hoang dã được mô tả là Ankh. 

Bàn thanh toán

Để nhận được một khoản thanh toán, bạn phải khớp với ít nhất ba trong số cùng một biểu tượng. Khoản thanh toán cao nhất là biểu tượng khảo cổ học; Kết hợp tất cả năm là 1.600 lần đặt cược của bạn.

Biểu tượng thanh toán thấp nhất là J, phù hợp với tất cả 5 cho 40 lần đặt cược của bạn. 

Lòng thương xót của các vị thần chiến thắng đường lương

Lòng thương xót của các vị thần tối thiểu / Max đặt cược

Có đặt cược tối thiểu 0,20 đô la đến đặt cược tối đa 100 EUR. Việc đặt cược tối thiểu không có giá thấp hơn 0,20 đô la vì nó là một giải độc đắc tiến bộ.

Lòng thương xót của các vị thần RTP, sự biến động và tần số hit

Lòng thương xót của các vị thần có một 96,64% RTP, một biến động trung bình đến cao và tần suất nhấn là 18 khoản thanh toán trên 100 vòng quay, khoảng 17,64%.

Bạn có thể mong đợi kích hoạt món quà của trò chơi giải độc đắc của cải bằng cách thu thập ba hoặc nhiều biểu tượng Eye of Horus Scatter.

Lòng thương xót của giải độc đắc và chiến thắng tối đa

Trò chơi có ba giải độc đắc những cơ hội. Chúng là giải độc đắc nhỏ 20 lần, giải độc đắc chính 100X và giải độc đắc lớn, một giải độc đắc tiến bộ địa phương. 

Một giải độc đắc tiến bộ địa phương có nghĩa là mọi sòng bạc sẽ có một số khác nhau. Chơi trò chơi này trên một sòng bạc trực tuyến phổ biến với nhiều người chơi khác để giải độc đắc lớn sẽ rất nặng nếu bạn giành chiến thắng.

Chiến thắng được ghi nhận khổng lồ nhất là $ 200.000.

Để vào món quà của Vòng Jackpot giàu có, bạn cần phải phù hợp với ít nhất ba biểu tượng bọ cánh cứng vàng, xuất hiện trong trò chơi chính.

Vòng giải độc đắc chơi trên năm cuộn và ba hàng.

Trò chơi bắt đầu bằng cách phân tán tất cả các biểu tượng bọ cánh cứng bạn thu thập được trên các cuộn phim và bạn bắt đầu với ba vòng quay.

Nếu nhiều biểu tượng vàng nằm trên các cuộn, bộ đếm spin sẽ đặt lại thành ba spin.

Các biểu tượng tiền thưởng có giá trị tiền xu của 10 lần đến 200 lần Mức độ đặt cược của bạn, và một khi bạn đã ra khỏi vòng quay, trò chơi tiền thưởng kết thúc.

Trò chơi sẽ trả tối đa 1.600X đặt cược của bạn. 

Lòng thương xót các đặc điểm của các vị thần

Có một số tính năng thú vị, bao gồm Double Wilds, Spin miễn phí, Món quà của cuộc sống Re-spins và ba cơ hội giải độc đắc!

Bạn cũng có thể thưởng thức các tính năng khe tiêu chuẩn như Autoplay và Nút BET tối đa.

Hoang dã, respins và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Lòng thương xót các đặc điểm của các vị thần

Biểu tượng hoang dã là biểu tượng của người Ai Cập thiêng liêng của cuộc sống bất diệt, Ankh. Có nhiều cơ hội để kích hoạt hoang dã và các tính năng độc đáo của nó.

Hoang dã

Biểu tượng hoang dã xuất hiện trên bất kỳ năm cuộn và thay thế cho một biểu tượng khác để tạo ra một trận thắng chiến thắng.

The Wild doesn thay thế các biểu tượng tiền thưởng của sự phân tán và bọ cánh cứng vàng.

Các biểu tượng hoang dã di chuyển một hàng xuống sau mỗi lần quay và hạ cánh một con hoang dã kích hoạt một món quà của cuộc sống.

Re-spin

Trong tính năng Quà tặng của cuộc sống, mỗi biểu tượng hoang dã mà bạn có sẽ di chuyển một hàng xuống mỗi vòng quay cho đến khi chúng biến mất.

Trong một món quà của cuộc sống respin, nếu hai hoặc nhiều vùng hoang dã trên nhau, nó sẽ kích hoạt một loại hoang dã kép, và biểu tượng mở rộng và bao gồm toàn bộ cuộn.

Double Wild kích hoạt một lần quay lại khác. Nếu nhiều biểu tượng hoang dã hơn xuất hiện trong quá trình quay lại, nó sẽ kích hoạt lại tính năng này cho đến khi không có hoang dã. 

Lòng thương xót của các vị thần quay vòng miễn phí

Ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán là cần thiết trên một cuộn trong trò chơi hoặc một lần quay lại để có cơ hội quay miễn phí.

Ba phân tán kiếm được năm vòng quay miễn phí, bốn biểu tượng phân tán tạo ra tám vòng quay miễn phí và năm phân tán mười hai. 

Nếu một biểu tượng hoang dã xuất hiện một vòng quay miễn phí, nó sẽ mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn và kích hoạt một món quà của cuộc sống lại sau khi các vòng quay miễn phí hết.

Không có các vòng quay miễn phí bổ sung được trao trong một quá trình.

Lòng thương xót của các vị thần đặc biệt

Có một tính năng spin tự động nơi bạn có thể tùy chỉnh số lượng spin bạn muốn tự động hóa 1000 spin.

Nếu bạn cần dừng tự động hóa trước khi kết thúc các vòng quay, hãy nhấn tùy chọn Dừng.

Đồ họa và âm thanh

Khe này cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, âm nhạc bí ẩn và âm thanh khe mượt mà.

Chủ đề Ai Cập đưa bạn đến một thế giới khác, nơi bạn không còn ở sòng bạc mà là một cuộc phiêu lưu để tìm thấy sự giàu có thần thánh. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích sự thương xót của khe

Nếu bạn đang tìm kiếm một khe video tương tự với lòng thương xót của các vị thần, Vận may thần thánh Có các tính năng và trò chơi tương đương.

Các trò chơi khe cắm theo chủ đề Ai Cập khác:

 • Cleopatra 
 • Cleopatra II
 • Kho báu của kim tự tháp

Tạp chí Lòng thương xót của các vị thần - Kết luận

Đây là một vị trí tuyệt đẹp với các tính năng thuận tiện như respins và Double Wilds. Giải độc đắc tiến bộ lớn là một cơ hội quan trọng để nhận được giải thưởng tiền mặt lớn và nó không dừng lại ở đó với hai cơ hội giải độc đắc khác.

Với ba cơ hội để tìm thấy sự giàu có và các vòng quay miễn phí lớn, tại sao bạn lại lên đường đến Ai Cập?