tải game đánh bài tiến lên miền nam Caesars là sòng bạc thứ tư để cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp ở PA

Qua ACG
Được phát hành Ngày 13 tháng 11 năm 2020

Caesars Sòng bạc trực tuyến hiện là nhà điều hành thứ tư để cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp ở Pennsylvania, nhờ sự hợp tác với Evolution. 

Điều này diễn ra chỉ hai tuần sau khi các trò chơi sòng bạc trực tiếp cuối cùng đã ra mắt tại Bang vào cuối tháng 10. 

Caesars là một trong hàng chục sòng bạc trực tuyến hiện có sẵn trong PA và hoạt động thông qua giấy phép Harrah, Philadelphia.

Trang web chỉ ra mắt vào tháng 5 năm 2020, gần một năm sau sòng bạc trực tuyến PA đầu tiên, Nhà đường. Tuy nhiên, ngay cả với một thư viện nhỏ, Caesars đã đảm bảo cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp trước phần lớn các nhà khai thác trong tiểu bang. 

Người đứng đầu thể thao và chơi game trực tuyến của CaesarsThì Christian StuartThì nhận xét:

Phạm tội nàyCaesars rất lạc quan về tương lai của Igaming - và với điều đó, điều quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục cung cấp cho khách hàng tốt nhất trong trò chơi trực tuyến với trải nghiệm vượt trội và công nghệ mới nhất.Phạm tội này

Trò chơi đại lý trực tiếp ngày càng trở nên phổ biến trên khắp đất nước ở các bang nơi sòng bạc trực tuyến là hợp pháp.

Người dùng có thể truy cập các trò chơi này từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ và chơi với người đàn ông giống như cách họ làm nếu họ đang ngồi ở một bàn sòng bạc thực sự trong một viên gạch và vữa. 

Trò chơi đại lý trực tiếp Caesars

Caesars PA có một số trò chơi sòng bạc trực tiếp để cung cấp cho đến nay nhưng nên mở rộng thư viện của mình trong thời gian đúng hạn. Phần mềm được cung cấp bởi Sự phát triển, nhà cung cấp trò chơi trực tiếp hàng đầu thế giới trong ngành. 

Phạm tội nàyChúng tôi mong muốn giúp Caesars đạt được mục tiêu của họ trong thị trường chơi game vô cùng thú vị của Hoa Kỳ và hơn thế nữa," nói Giám đốc thương mại tiến hóa Johan Nordstrom.

Người dùng trực tuyến đăng ký tài khoản với Caesars sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi trực tiếp sau: 

 • Live Blackjack: 
 • Blackjack vô hạn
 • Roulette sống

Không giống như các sòng bạc trực tuyến khác trong cả nước, Caesars cung cấp các trò chơi trực tiếp này 24/7. 

Evolution có một thư viện trò chơi khổng lồ, vì vậy người dùng đang dự đoán nhiều tựa game trực tiếp hơn tại Caesars trong tương lai gần.

Chúng có thể bao gồm baccarat trực tiếp, người bắt mơ ước mơ và độc quyền trực tiếp, tất cả các sản phẩm phát triển phổ biến. 

Sòng bạc trực tiếp ở Pennsylvania

Ngay bây giờ, các sòng bạc trực tuyến đang cung cấp khá nhiều trò chơi trực tiếp tương tự được cung cấp bởi sự tiến hóa. Điều này chủ yếu là do sòng bạc trực tiếp vẫn còn rất mới Pennsylvania và sẽ mất một thời gian để mở rộng. 

Trước khi Caesars ra mắt thư viện sòng bạc trực tiếp, Fanduel gần đây đã công bố một quan hệ đối tác mới với Evolution.

Mặc dù chưa có trò chơi nào được đưa ra, kế hoạch là có sẵn chúng trên sòng bạc trực tuyến Fanduel có thể truy cập được từ Sportsbook trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động. 

Hiện đã có một vài sòng bạc trực tuyến đánh bại các nhà khai thác khác trong PA với cú đấm và đã có các lựa chọn đại lý trực tiếp kể từ khi họ ra mắt vào cuối tháng 10 (2020). 

Sòng bạc Sugarhouse và người phản bội

Cả hai được vận hành bởi Rush Street Interactive, Sugarhouse và Phản bội là hai sòng bạc đầu tiên cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp trong tiểu bang. 

Có nhiều tiêu đề trực tiếp có sẵn tại mỗi, bao gồm: 

 • Sống đen
 • Blackjack vô hạn
 • Roulette sống
 • Lightning Roulette

Sòng bạc và sòng bạc Hollywood

DraftKings đứng thứ ba để ra mắt sòng bạc trực tiếp, sau đó là Hollywood ngay sau đó. DraftKings hoạt động ở PA thông qua giấy phép của Hollywood, và cả hai đều cung cấp các trò chơi trực tiếp được cung cấp năng lượng. 

Bao gồm các: 

 • Sống đen
 • Blackjack vô hạn
 • Roulette sống
 • Lightning Roulette