Anh chàng gia đình
66
Xếp hạng
x500
Lợi nhuận tối đa
96%
RTP

tải game benvip Anh chàng gia đình

Các nhà cung cấp: Igt

Chiến đấu với con gà khổng lồ và được thưởng bằng số nhân và tiền thưởng bổ sung.Khám phá bốn tính năng bí ẩn của mỗi gia đình

Đánh giá anh chàng gia đình

  • Chiến đấu với con gà khổng lồ và được thưởng Số nhântiền thưởng bổ sung.
  • Khám phá Bốn đặc điểm bí ẩn của mỗi thành viên trong gia đình.
  • Tận hưởng những nơi hoang dã ngẫu nhiên xuất hiện khi bạn chơi.

Bộ phim sitcom phổ biến hiện có sẵn cho một số vị trí trực tuyến thú vị nhờ IGT. Nó mang đến cho gia đình Griffin và các shenanigans của họ ở thị trấn Quahog. Các Anh chàng gia đình (IGT) RTP là 96,05%, với một số tính năng thưởng xuất hiện trong trò chơi. 

Có một số sòng bạc trực tuyến nơi bạn có thể chơi khe gia đình (IGT) ở Hoa Kỳ, nhiều biểu tượng được đại diện bởi các thành viên trong gia đình mang thêm các tính năng vào trò chơi, cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. 

Sự biến động của Family Guy được coi là trung bình đến cao, vì vậy mặc dù bạn có thể giành được một số chiến thắng nhỏ, bạn cũng có thể mong đợi một vài khoảnh khắc yên tĩnh trong trò chơi. Nó có ba vòng thưởng khác nhau và vòng quay miễn phí lois có thể tăng chiến thắng của bạn. 

Như bạn sẽ thấy trong quá trình đánh giá Family Guy (IGT) của chúng tôi, tất cả các tính năng khác nhau, khi được căn chỉnh vừa phải, có thể dẫn đến giải độc đắc tiền mặt hào phóng. 

Tên trò chơiAnh chàng gia đình
Các nhà cung cấp

Igt

Biến độngVừa phải
RTP96,05%
Đặc trưng
  • Vòng thưởng
  • Vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân
Đường lương30
Cuộn5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm)$ 50
Cá cược tối đa$ 2500
Chiến thắng hàng đầu$ 100.000

Chơi ở đâu anh chàng gia đình ở Mỹ

Biểu tượng anh chàng gia đình và các khoản thanh toán

Khe video 3 × 5 này đưa bạn đến thị trấn Quahog và cho phép họ tận hưởng một số niềm vui đánh bạc với Peter và gia đình anh ấy. Nó chơi từ trái sang phải và từ góc này sang góc khác.

Các biểu tượng đúng với phiên bản phim hoạt hình truyền hình, với tất cả các chi tiết được nhân đôi hoàn hảo.  

Biểu tượng

Các thành viên gia đình Griffin tạo thành các biểu tượng có giá trị cao chính. Peter và Lois là những lá bài có giá trị cao nhất, tiếp theo là Brian the Dog và Stewie the Baby. Tiếp theo là dòng là Chris và ở đầu cuối của các giá trị gia đình là Meg.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều mặt hàng yêu thích khác nhau để nhận các giá trị thấp nhất. 

Bàn thanh toán

Gia đình Griffin tạo nên dàn diễn viên của các cuộn quay. Peter là biểu tượng hoang dã, trong khi phần còn lại của gia đình ủng hộ anh ta. Lois, Chris, Meg, Stewie, và bộ não chó đều có vai trò thiết yếu và các giá trị khác nhau, và nếu bạn muốn trúng số độc đắc, bạn muốn thấy chúng xuất hiện thường xuyên.

Family Guy Min/Max Bets

Đặt cược tối thiểu bắt đầu ở mức thấp 50 xu và đặt cược tối đa là 1.500 xu. Giá trị đồng xu nằm trong khoảng từ 0,01 đô la đến 2 đô la mỗi đồng xu. 

Family Guy RTP, Tần số biến động & Hit

RTP trong trò chơi kỳ quặc này là 96,05%. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là mỗi 100 đô la chơi, bạn sẽ nhận được sự trở lại với người chơi 96,05 đô la. Các vị trí của gia đình có độ biến động trung bình đến cao.

Mặc dù nó là một trò chơi thường xuyên đưa ra các khoản thanh toán nhỏ, bạn có thể mong đợi một số phép thuật khô khi chơi. 

Family Guy Jackpot và/hoặc chiến thắng tối đa

Family Guy có giải độc đắc tiềm năng khổng lồ là 100.000 đô la. Để có cơ hội giành được giải độc đắc hào phóng như vậy, bạn sẽ cần phải đặt cược số tiền tối đa và đạt được số nhân trong một trong các trò chơi thưởng.

Có tiềm năng để giành được giải độc đắc tiến bộ thông qua số nhân lên tới 1000 lần đặt cược của bạn. 

Các tính năng của Family Guy (IGT)

Family Guy (IGT) có một loạt các tính năng thú vị. Một số được ẩn và xuất hiện ngẫu nhiên thông qua trò chơi, trong khi những người khác bao gồm bốn trò chơi thưởng, vòng quay miễn phí và nhiều hoang dã và số nhân.

Hoang dã, respins và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Một Peter khỏa thân là một biểu tượng hoang dã, và nếu bạn nhận được năm liên tiếp, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí Lois. 

Hoang dã

Stewie cũng có một tính năng độc đáo có thể kích hoạt ngẫu nhiên. Nó chọn bất cứ nơi nào từ một đến năm cuộn trước khi thay đổi tối đa ba khe biểu tượng trên mỗi cuộn được chọn thành các biểu tượng hoang dã.

Gia đình anh chàng miễn phí quay vòng

Ban đầu, khi các vòng quay miễn phí của Lois, được kích hoạt, bạn sẽ nhận được 10 để bắt đầu. Nó có thể truy cập khi bạn nhận được bốn biểu tượng LOIS trên guồng và nó có thể cung cấp cho bạn tới 30 vòng quay miễn phí nếu bạn may mắn. 

Tăng vòng quay lên đến 30

Để có được các vòng quay bổ sung, bạn sẽ cần phải có một biểu tượng vũng lầy trên guồng thứ ba, tăng các vòng quay miễn phí mà bạn bắt đầu. 

Biến Lois hoang dã

Nếu bạn tình cờ có được Peter trên reel Five, nó cho phép bạn thu thập hoang dã và biến thêm các biểu tượng lois hoang dã. Bạn càng nhận được nhiều hoang dã, cơ hội tận hưởng nhiều chiến thắng càng cao. Nếu bạn quản lý để có được nhiều vòng quay hơn và làm cho Lois phát điên, bạn có thể đạt được một khoản thanh toán lớn.

Trò chơi thưởng

Phần thưởng thế giới xuất hiện khi ba biểu tượng phân tán xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư. Nó cho phép bạn quay toàn cầu và thưởng thức một trong những trò chơi thưởng khác.

Phần thưởng ngao say xỉn xuất hiện khi bạn chọn Peter, Cleveland, Quagmire hoặc Joe. 

Nếu bạn giành chiến thắng trong trò chơi mini uống, bạn có thể kiếm được 25 đến 1000 lần đặt cược. Một trò chơi phụ thú vị khác là phần thưởng Chicken Fight. Bạn có thể chọn một nhân vật bình phương chống lại một con gà khổng lồ.

Có khả năng bạn có thể giành được phần thưởng năm đến 1000 lần cược của bạn. 

Đồ họa & Âm thanh

Family Guy sử dụng chương trình truyền hình của Jingle Jingle để làm sống động trò chơi. May mắn thay, nó không lặp lại giai điệu nhiều lần nhưng có một số biến thể nhỏ, làm cho nó dễ chịu hơn.

Đồ họa theo các bản vẽ hoạt hình 80 80 giống nhau được xếp hàng phù hợp với chương trình trực tuyến. Hình ảnh tích hợp độc đáo và mang lại cho bạn ấn tượng rằng bạn đang thưởng thức trò chơi trên TV của bạn. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm Family Guy (IGT)

Nếu bạn thích trò chơi hài kịch tát này, bạn có thể thưởng thức IGT, Kitty, sử dụng các tính năng thưởng tương tự cho Family Guy (IGT). Một trò chơi nổi tiếng khác là South Park, cũng dựa trên một chương trình truyền hình hài hước người lớn nổi tiếng. 

Đánh giá của Family Guy - Kết luận

Family Guy (IGT) là một trò chơi retro với nhiều bất ngờ và trò chơi nhỏ cho người chơi thưởng thức. Với RTP là 96,05%, nó cung cấp các chiến thắng nhỏ thường xuyên và lời hứa về một giải độc đắc lớn sẽ đạt được.

Âm nhạc là lạc quan, và đồ họa rất đơn giản, nhưng các tính năng ẩn làm cho nó trở thành một trò chơi thú vị tổng thể đáng để chơi.