tải game gamvip g88 Những điều cơ bản của cờ bạc

Hoàn thành những điều cơ bản về hướng dẫn đánh bạc sòng bạc

Tìm hiểu về những điều cơ bản của cờ bạc bằng cách xem video sòng bạc giáo dục của chúng tôi!

Chúng tôi đã thu thập một danh sách ngắn các video cho những người đánh bạc mới có thể có một vài câu hỏi trước khi đến sòng bạc. Tác giả của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, Steve Bourie, ngồi xuống với sòng bạc Các chuyên gia để mang đến cho người chơi Mỹ những câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Tìm hiểu về các cược tốt nhất và tồi tệ nhất bạn có thể thực hiện, làm thế nào để kéo dài cuộn ngân hàng sòng bạc của bạn, cũng như có khả năng giành được hàng triệu khi chơi!

6 cược ngu ngốc nhất bạn có thể làm trong một sòng bạc!

Steve và Matt Bourie, từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, thảo luận về sáu cược cược ngu ngốc nhất bạn có thể làm trong một sòng bạc. Họ giải thích tại sao những cược này lại bị câm và, nếu có thể, làm thế nào một cược tương tự có thể được thực hiện với tỷ lệ cược tốt hơn nhiều cho người chơi.

Cách chơi Blackjack trực tuyến
Chơi trực tuyến Blackjack tại các sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ!

Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 • Big 6 và Big 8 trên bảng Craps
 • Đặt cược 5 số vào bánh xe roulette đôi
 • Chỉ đặt cược 4 đồng tiền vào video
 • Chia 10 Lừa trong Blackjack
 • Bất kỳ 7 đặt cược vào bảng Craps
 • Không đặt cược tiền tối đa vào một máy đánh bạc tiến bộ khu vực rộng

Cách kéo dài ngân hàng sòng bạc của bạn - với tác giả đánh bạc Jean Scott

Tác giả của Hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, Steve Bourie, phỏng vấn tác giả đánh bạc Jean Scott về cách những người đánh bạc trung bình có thể kéo dài ngân hàng của họ để nhận được nhiều giá trị hơn cho tiền của họ.

Jean giải thích làm thế nào những người đánh bạc có thể thực hiện một số bước đơn giản để tăng tỷ lệ chiến thắng của họ, hoặc ít nhất là mất ít tiền hơn.

Làm thế nào để giành được một triệu đô la cờ bạc trong một sòng bạc!

Trong video này, Steve phỏng vấn tác giả đánh bạc Jean Scott về cách cô và chồng, Brad, có thể giành chiến thắng nhiều hơn một triệu đô trong cờ bạc trong sòng bạc.

Jean giải thích cách họ bắt đầu như những người chơi 25 xu và làm việc theo cách của họ lên mức cao hơn. Cô nói về một số chiến thắng lớn hơn của họ, cũng như một số tổn thất tồi tệ nhất của họ.

Jean cũng đưa ra lời khuyên cho những người chơi khác về cách họ có thể học cách trở thành những người đánh bạc sòng bạc thành công.

5 điều quan trọng mà mọi người chơi khe nên biết - với nhà văn chơi game được cung cấp

Trong video này, nhà văn chơi game được cung cấp, John Grochowski, thảo luận về năm điều quan trọng mà mọi người chơi khe nên biết. Các chủ đề được đề cập bao gồm:

 • Bạn đang đặt cược nhiều tiền hơn bạn nhận ra
 • Kết quả trong quá khứ không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai
 • Máy mệnh giá cao hơn có hoàn vốn cao hơn
 • Trên Video Slots Bạn không cần phải đặt cược tối đa tiền tối đa để nhận được hoàn vốn tối đa
 • Trên các máy tiến bộ, luôn luôn đặt cược số tiền cần thiết để đủ điều kiện cho giải độc đắc

5 cược sòng bạc tốt nhất - với nhà văn chơi game được cung cấp

Steve Bourie đã phỏng vấn nhà văn chơi game tổng hợp John Grochowski cho video này trong đó John đưa ra những lựa chọn của mình cho năm người tốt nhất Đặt cược trong một sòng bạc. Các trò chơi bao gồm: Blackjack, Baccarat, Craps và Video Poker.

5 cược sòng bạc tồi tệ nhất - với nhà văn chơi game được cung cấp

Đối với video này, John đưa ra những lựa chọn của mình cho năm tồi tệ nhất Đặt cược trong một sòng bạc. Các trò chơi bao gồm: Keno, Slots, Baccarat, Craps và Big Six Wheel.