tải game r365 Microgaming bán QuickFire cho Games Global

Qua Kayleigh
Được phát hành Ngày 6 tháng 5 năm 2022

Trở lại vào tháng 11 năm ngoái, Microgaming thông báo rằng họ sẽ bán doanh nghiệp Quickfire của mình cho nhà cung cấp khá mới, Games Global Limited.

Trò chơi toàn cầu Ra mắt vào năm 2021 với mục đích phân phối nội dung Igaming quốc tế. Nó đã được Walter Bugno lãnh đạo với tư cách là Giám đốc điều hành và Tim Mickley trong vai CFO, cả hai trước đây đều làm việc với một số người chơi lớn nhất trong ngành: PlaytechIgt.

Không có gì ngạc nhiên khi thông qua thỏa thuận này, Games Global sẽ nhận được tất cả nội dung thuộc về Quickfire, cũng như khách hàng của họ. 

Microgaming và Games Global
Thỏa thuận đã được công bố trở lại vào tháng 11 năm 2021

Andrew Clucas, CEO của Microgaming đã ghi lại hồ sơ để nói: 

Đây là một cột mốc thú vị cho cả Microgaming và Games Global, và là đỉnh cao của nhiều tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến từ các đội ở cả hai bên. Rất tốt nhất cho hành trình của họ phía trước.

Với QuickFire được bán, điều này cho phép microgaming chỉ tập trung vào các nền tảng chơi game của họ và phân phối các nền tảng đó cho một số nền tảng tên igaming lớn.

Bugno, Giám đốc điều hành của Games Global Limited, đã tuyên bố như sau: 

Chúng tôi rất vui mừng cho sự ra mắt hoạt động đầy đủ của Games Global và chào đón một kỷ nguyên mới trong Igaming, Microgaming Di sản và tác động lịch sử đối với ngành công nghiệp là rất quan trọng, và chúng tôi mong muốn tổ chức tốt nhất trong chương tiếp theo của nó.

Các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu của Hoa Kỳ

Người chơi Hoa Kỳ đã thưởng thức các sản phẩm Microgaming, trong một thời gian dài, nhưng còn một số tên tuổi lớn khác ở xung quanh thì sao? Thị trường Mỹ đã là nơi có rất nhiều Các nhà cung cấp trò chơi lớn, vì vậy đây là những cái bạn chắc chắn nên bắt đầu kiểm tra:?

  1. Sự phát triển
  2. Trò chơi thời gian lớn
  3. Ánh sáng & Tự hỏi
  4. Hộp sét
  5. Lấy cảm hứng