tải game x8 Michigan có một tháng biểu ngữ khác cho doanh thu Igaming

Qua JP
Được phát hành Ngày 22 tháng 9 năm 2021

Tháng 8 là một tháng kỷ lục về doanh thu cho các sòng bạc trực tuyến của Michigan.

Tiểu bang Michigan là tiểu bang mới nhất ở Mỹ hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến. Và nó an toàn khi đặt cược rằng Thống đốc Whitmer và cơ quan lập pháp tiểu bang không hối tiếc về những con số họ đang thấy từ doanh thu được tạo ra. 

Michigan đã báo cáo số liệu tháng 8 của mình về doanh thu chơi game Internet và tổng số xuất hiện tại 97,2 triệu đô la, tăng 5,3% so với tháng trước. 

Điều này đã ghi được tổng cộng $ 28,8 triệu trong doanh thu thuế của tiểu bang và địa phương. Doanh thu này được chi cho các chương trình giáo dục công cộng và an toàn trên toàn tiểu bang. 

Ai đã đứng đầu vào tháng 8?

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu ở Michigan cho tháng 8 là Betmgm, sòng bạc trực tuyến kết hợp với đối tác trên đất liền của nó, trong tổng số 39,7 triệu đô la trong doanh thu (10,5 triệu đô la thuế). 

Logo sòng bạc trực tuyến betmgm
Người chơi MI có thể chơi tại BetMGM ngay hôm nay!

Về các nhà cung cấp trò chơi, người chiến thắng ở Michigan là Sự phát triển với nó Sòng bạc trực tiếp Trò chơi. Nhà cung cấp trò chơi đã hoạt động trong mười sòng bạc trực tuyến trên toàn tiểu bang vào cuối tháng 7. Không có nghi ngờ rằng điều này đã giúp tăng số lượng cho tháng Tám. 

Các trò chơi được cung cấp bởi Evolution bao gồm:

Người chơi Mi có thể mong đợi gì từ các sòng bạc trực tuyến cho phần còn lại của năm 2021? 

Các sòng bạc trực tuyến đang tiếp tục tạo dấu ấn của họ ở Michigan và các nhà phân tích don don hy vọng xu hướng sẽ sớm dừng lại bất cứ lúc nào. 

Với những con số khổng lồ mà nhà nước đang nhìn thấy, người chơi có thể mong đợi tìm thấy một số điều xảy ra trong suốt phần còn lại của năm 2021:

Hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên tại wiv4.com để tìm hiểu tất cả các phát triển mới nhất trên thị trường Igaming Michigan.