tải sun triangle quiz game Twinspires

Giấy phép chơi game được phê duyệt chúng ta

Twinspires là một sòng bạc trực tuyến mới ở Mỹ.Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu tất cả về phần thưởng chào mừng tuyệt vời, ưu đãi quảng cáo và các trò chơi có sẵn cho bạn trong tiểu bang của bạn.

Sòng bạc phổ biến

Betmgm

96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Golden Nugget

92 ghi bàn
$ 1 000 Thưởng
10 x cược
200 Freespins
1x cược
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2021-04-20
Giấy phép
Twinspires được Bang Pennsylvania ủy quyền, bảng kiểm soát chơi game để sử dụng bởi người dùng đã đăng ký ở bang Pennsylvania khi đặt cược trên trang web.
Dịch vụ khách hàng
Hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Có sẵn ở những tiểu bang này
Các lựa chọn thanh toán
0 Chuyển khoản ngân hàng
1 Thẻ Mastercard
2 Paynearme
3 Paypal
4 Chơi+
5 Skrill
6 HỘ CHIẾU
Nhà cung cấp

Twinspires xem xét

Thưởng thức các trò chơi và giải đấu cổ phần cao!

Sòng bạc Twinspires là một trong những sòng bạc trực tuyến mới nhất ở Mỹ! Người chơi có thể tìm thấy vô số trò chơi giới hạn cao để thưởng thức.

Ưu điểm

 • Vegas và các vị trí giới hạn cao có các khoản thanh toán lớn
 • Các giải đấu thường xuyên với các giải thưởng lớn
 • Phần đánh bạc có trách nhiệm mở rộng

Nhược điểm

 • Lobby trò chơi đang thiếu một danh mục cho các trò chơi trực tiếp
 • Rất ít tiền thưởng sòng bạc

Tạp chí sòng bạc Twinspires

Sòng bạc Twinspires là một thương hiệu của sòng bạc Betamerica nổi tiếng, với các trang web ở Michigan, Pennsylvania, Indiana, Colorado và Arizona. Trang web New Jersey dự kiến ??sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Đọc tiếp để tìm hiểu về sòng bạc, nhiều bảng xếp hạng độc đáo và bảng xếp hạng cổ phần.

Twinspires Sòng bạc cấp phép, an toàn và đáng tin cậy

Sòng bạc Twinspires được cấp phép và quy định bởi Bang Pennsylvania, Ban kiểm soát trò chơi. Trang web sử dụng mã hóa SSL 128 bit để bảo vệ dữ liệu và tiền của bạn.

Bạn không phải lo lắng về sự công bằng của các trò chơi vì trang web có danh sách các nhà cung cấp phần mềm đáng tin cậy. Các cựu chiến binh trong ngành đảm bảo tất cả các trò chơi kết hợp các trình tạo số ngẫu nhiên cho sự công bằng.

Thông tin cấp phép có sẵn ở cuối trang web, trong khi các điều kiện thưởng có thể được tìm thấy trên mỗi trang ưu đãi. Một phần cách chơi cũng có thể truy cập được trong Câu hỏi thường gặp của trang web.

Trang web được quy định nghiêm ngặt và có các hệ thống bảo mật tiêu chuẩn ngành công nghiệp

Sòng bạc Twinspires có một danh tiếng mạnh mẽ nhờ vào lịch sử thương hiệu trước đây của nó. Các An ninh nâng cao Tính năng, đặc điểm Và thông tin có thể truy cập làm cho trang web trở thành một tùy chọn an toàn.

Không giống như các sòng bạc khác, danh sách nhà cung cấp phần mềm là tối thiểu. Tuy nhiên, các trò chơi được cung cấp bởi đáng tin cậy các công ty.

Cách tôi thử nghiệm Sòng bạc Twinspires

Chúng tôi luôn kiểm tra các sòng bạc trực tuyến bằng cách tưởng tượng làm thế nào một người chơi mới sẽ xem trang web. Mọi người nên có thể tìm thấy thông tin như chi tiết pháp lý và điều kiện thưởng.

 1. Phần thưởng và cung cấp phân tích: Truy cập trang tiền thưởng cho phép chúng tôi xem người dùng có thể nhận phần thưởng thường xuyên khi sử dụng trang web không.
 2. Làm thế nào dễ dàng để mở một tài khoản mới: Sau đó chúng tôi kiểm tra tùy chọn đăng ký và chúng tôi có thể đăng ký nhanh như thế nào.
 3. Những điều bạn cần biết về các phương thức tiền gửi của họ: Trang web sẽ cung cấp nhiều tùy chọn tiền gửi bao gồm các loại thanh toán khác nhau.
 4. Lựa chọn trò chơi của họ trông như thế nào: Chúng tôi kiểm tra xem liệu lựa chọn trò chơi có tập trung vào bất kỳ loại trò chơi nào không và nhiều trò chơi có sẵn.
 5. Trải nghiệm chơi: Sau đó, chúng tôi sử dụng bất kỳ chế độ demo có sẵn để xem các trò chơi trơn tru chạy như thế nào.
 6. Cách rút tiền hoạt động: Một người chơi sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy tab rút tiền và được cung cấp rất nhiều tùy chọn rút tiền.
 7. Bạn sẽ làm gì nếu bạn gặp vấn đề: Cuối cùng, trang web nên có nhiều cách khác nhau để liên hệ với hỗ trợ dễ tìm và có thời gian phản hồi nhanh.

Ưu đãi và quảng cáo chào mừng - Lấy phần thưởng tại Sòng bạc Twinspires

Sòng bạc Twinspires chỉ cung cấp một vài loại tiền thưởng, bao gồm các vòng quay miễn phí hàng tuần, tiền thưởng chào mừng và các giải đấu. Các bảng xếp hạng thường xuyên là các chương trình khuyến mãi chính của trang web, nhờ các giải thưởng lớn của họ.

Mỗi chương trình khuyến mãi có các điều khoản và điều kiện duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên trang tiền thưởng. Điều này bao gồm các yêu cầu đặt cược, số tiền tiền gửi tối thiểu và các trò chơi giải đấu đủ điều kiện.

Hầu hết các phần thưởng yêu cầu bạn chọn tham gia từ trang khuyến mãi và đặt cược tối thiểu. Phần thưởng sau đó được tự động thêm vào tài khoản hoặc trò chơi quảng cáo của bạn sau khi sự kiện kết thúc.

Tiền thưởng chào mừng-24 giờ đặt cược không có rủi ro + 250 vòng quay miễn phí!

Ưu đãi chào mừng

Gói chào mừng tại Twinspires có hai phần. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được đầu tiên của bạn 24 giờ chơi trò chơi không có rủi ro, lên đến $ 500.

Sau đó, hãy tận hưởng 50 vòng quay miễn phí mỗi ngày trong năm ngày đầu tiên của bạn, tổng cộng 250 vòng quay miễn phí!!

Việc đặt cược không có rủi ro đi kèm không có yêu cầu đặt cược kèm theo. Sau khi thời gian không có rủi ro 24 giờ kết thúc, những người chơi đã thực hiện ít nhất một khoản tiền gửi sẽ nhận được 50 vòng quay miễn phí mỗi ngày. Các vòng quay miễn phí sẽ được trao với mức tăng 50 vòng quay miễn phí mỗi ngày Starburst.

Để chọn tham gia, sử dụng mã khuyến mãi NGÀY NGHỈ Khi đăng ký.

Chương trình khuyến mãi và giải đấu

Mặc dù có rất ít phần thưởng, bạn vẫn có thể kiếm được những phần thưởng lớn bằng cách tham gia vào các chương trình khuyến mãi của trang web.

Người chơi yêu thích bảng xếp hạng $ 10.000

Giành được một phần của Giải thưởng $ 10.000 Bằng cách chơi một số trò chơi khe phổ biến của chúng tôi. Chọn tham gia ngay hôm nay và chuyển lên bảng xếp hạng yêu thích 10.000 đô la bằng cách kiếm được hai điểm cho mỗi lần đặt cược 1 đô la cho các trò chơi đủ điều kiện.

Khe của tuần

Các khoản trợ cấp tiền thưởng trong tuần 20 vòng quay miễn phí để người chơi đặt cược ít nhất $ 10 trên một khe cụ thể. Trò chơi đủ điều kiện thay đổi mỗi tuần và bạn có thể kiểm tra vị trí hiện tại trên trang ưu đãi. Tất cả các spin phải được sử dụng trong vòng 24 giờ, nếu không chúng sẽ hết hạn.

Bảng xếp hạng sòng bạc giữa tuần $ 5.000

Bất cứ ai có tài khoản đều có thể chọn tham gia bảng xếp hạng sòng bạc trị giá 5.000 đô la từ trang ưu đãi. Mỗi lần đặt cược $ 1 vào điểm giải thưởng trò chơi đủ điều kiện và 20 người chơi hàng đầu sẽ giành được tiền thưởng tiền thưởng Khi sự kiện kết thúc. Điều này được trao trong các khoản tín dụng không có yêu cầu rút tiền nhưng phải được sử dụng trên trang web. Các trò chơi đủ điều kiện được liệt kê trong các điều khoản và điều kiện của giải đấu.

Bạn cũng có thể nhận được 50 vòng quay miễn phí mỗi ngày trong năm ngày đầu tiên bằng cách đăng nhập và mở khe Starburst. Tất cả các spin có giá trị trong 24 giờ sau khi được yêu cầu.

Bảo hiểm trò chơi bảng 100% - Thứ Tư

Đặt cược $ 10 cho bất kỳ trò chơi bàn có sẵn nào trong Sòng bạc Twinspires và nhận được bảo hiểm 100% cho các khoản lỗ với mức tối đa $ 10 trong các khoản tín dụng trang web.

Chương trình VIP

Sòng bạc Twinspires hiện không cung cấp một chương trình VIP.

Phần thưởng chào đón rất lớn và các giải đấu ấn tượng bù đắp cho việc thiếu các loại tiền thưởng

Hai điều ở Twinspires là rõ ràng rõ ràng:

 1. Việc thiếu một chương trình VIP sẽ cản trở sòng bạc đạt được lực kéo với những người chơi trung thành, thường xuyên.
 2. Các ưu đãi quảng cáo hướng đến nhiều người chơi thể thao đối với người chơi sòng bạc.

Chúng tôi rất thích thấy một khoản đầu tư đáng kể vào một chương trình khách hàng thân thiết VIP được thiết kế tốt ở đây, cũng như nhiều chương trình khuyến mãi cho người chơi sòng bạc thưởng thức. Mặc dù thật tuyệt khi xem các ưu đãi hàng tuần, nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến sẽ muốn nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Đăng ký một tài khoản mới với Sòng bạc Twinspires

Sòng bạc Twinspires đã biến việc tạo tài khoản thành một quá trình đơn giản cho người dùng mới với nút đăng ký lớn và mẫu đăng ký đơn giản.

 1. Chọn nút đăng ký màu xanh lá cây ở trên cùng bên phải của màn hình
 2. Nhập tiêu đề, tên đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn trên trang đầu tiên
 3. Điền địa chỉ của bạn trên trang thứ hai
 4. Hoàn thành biểu mẫu bằng cách tạo tên người dùng và mật khẩu và nhập ngày sinh của bạn và SSN
Sự đăng ký

Người chơi mới sẽ không có vấn đề gì khi tạo tài khoản một cách nhanh chóng

Chỉ mất vài phút để đăng ký một tài khoản, vì vậy bạn có thể bắt đầu chơi gần như ngay lập tức.

Người chơi mới đặc biệt có thể đánh giá cao các hình thức dễ hiểu.

Phương thức thanh toán Twinspires

Sòng bạc Twinspires có sự kết hợp tốt của các tùy chọn ngân hàng bao gồm các loại thanh toán cơ bản nhất.

Phương thức thanh toánLoại hìnhAVG. Thời gian gửi tiềnAVG. Thời gian rút tiền
AchChuyển khoản ngân hàngLập tứcTrong vòng năm ngày làm việc
Chuyển khoản ngân hàng trực tuyếnChuyển khoản ngân hàngLập tứcHai đến năm ngày làm việc
PaypalEwalletLập tứcTrong vòng năm ngày làm việc
HỘ CHIẾUThẻ tín dụngLập tứcN/a
Thẻ MastercardThẻ tín dụngLập tứcN/a
Twinspires Prewaid Play+Thẻ trả trướcLập tứcTrong vòng năm ngày làm việc
SkrillEwalletLập tứcTrong vòng năm ngày làm việc
Kiểm tra/đơn đặt hàng tiềnSéc qua thư12 đến 15 ngày làm việc12 đến 15 ngày làm việc

Có đủ phương thức thanh toán cho hầu hết các tùy chọn của người chơi

Trong khi lựa chọn có thể được mở rộng, tất cả các tùy chọn thiết yếu đều ở đây. Cho dù bạn thích thẻ, ví điện tử hay chuyển khoản ngân hàng, có một phương thức thanh toán cho tất cả mọi người.

Các trò chơi bạn có thể chơi tại Sòng bạc Twinspires

Người chơi có thể thưởng thức hàng trăm trò chơi và trò chơi trên bàn, bao gồm nhiều tựa game giới hạn cao.

 • Trò chơi độc quyền và bảng có thương hiệu: Không có trò chơi độc quyền tại Sòng bạc Twinspires, mặc dù có những vị trí có thương hiệu như Gordon Ramsay Hell Hell Kitchen.
 • Lựa chọn khe: Trang web có Hơn 200 khe cắm, bao gồm nhiều vị trí giới hạn cao và Vegas với lối chơi cổ phần cao và các khoản thanh toán lớn.
 • Trò chơi trên bàn: Trò chơi bàn cổ điển như bài xì phéThì rouletteThì Blackjack, và baccarat có sẵn. Chúng cũng có thể chơi được trong nhiều biến thể khác nhau.
 • Sòng bạc trực tiếp: Trong khi có một số ít Trò chơi đại lý trực tiếp, tất cả chúng được thu thập trong phần trò chơi bảng. Bạn có thể chơi Roulette, Blackjack, Baccarat và Texas giữ trực tuyến.
 • Chương trình trò chơi: Độc quyền Big Spin là người duy nhất trò chơi truyền hình có sẵn. Bạn có thể tìm thấy nó trong tab trò chơi bảng.
Trò chơi

Nhà cung cấp trò chơi

 • Nhà cung cấp khe: Hầu hết các khe được cung cấp bởi IgtMạng, hai trong số các nhà phát triển hàng đầu của ngành công nghiệp.
 • Các nhà cung cấp sòng bạc trực tiếp: Sự phát triển là nhà cung cấp chính của các trò chơi trực tiếp. PlayTech cũng phát triển một số ít các tiêu đề.
 • Nhà cung cấp xổ số: Sòng bạc Twinspires không cung cấp trò chơi xổ số.

Trang web cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi với nhiều tùy chọn cổ phần cao

Hầu hết người chơi có thể tìm thấy một cái gì đó để thưởng thức, nhờ nhiều loại trò chơi. Bản thu hút chính của trang web là bộ sưu tập rộng rãi các trò chơi cổ phần cao mà mà sẽ thu hút bất cứ ai thích đuổi theo những chiến thắng lớn.

Thời gian để thu thập tiền thắng của bạn? Đây là những gì bạn cần biết

Các tùy chọn rút tiền có thể truy cập bằng cách điều hướng đến phần tài khoản của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn dịch vụ thanh toán ưa thích của bạn. Số tiền rút tiền tối thiểu và tối đa thay đổi cho mỗi phương pháp.

 • ACH: Không giới hạn
 • Ngân hàng trực tuyến: $ 0,01 đến $ 9,999
 • HỘ CHIẾU: $ 1 đến $ 9,999
 • MasterCard: $ 1 đến $ 9,999
 • Twinspires Preveraid Play+: $ 0,01 đến $ 25.000
 • Skrill: $ 10 đến $ 9,999
 • Paypal: $ 0,01 đến $ 9,999

Thời gian rút trung bình là trong năm doanh nghiệp ngày cho hầu hết các dịch vụ. Giao dịch có thể mất tới 15 ngày để kiểm tra/đơn đặt hàng tiền và hai đến năm ngày để chuyển khoản ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin rút tiền trên trang Câu hỏi thường gặp bằng cách truy cập phần tài trợ.

Rút tiền từ sòng bạc Twinspires có giới hạn linh hoạt nhưng thời gian giao dịch dài

Yêu cầu rút tiền nhanh chóng gửi và cung cấp tối thiểu và tối đa thấp để kiểm soát hoàn toàn việc rút tiền của bạn. Nhược điểm duy nhất là một số phương pháp có thời gian xử lý mở rộng.

Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc Twinspires có tất cả các cách tiêu chuẩn để liên hệ với hỗ trợ cho phép người dùng chọn phương pháp thuận tiện cho tình huống của họ.

Tiếp xúcAVG. Tỷ lệ phản hồi

E-mail
[Email được bảo vệ]Một đến hai giờ

Điện thoại
1-877-774-737110-15 phút

Trò chuyện trực tiếp
Có sẵn 24/7 trên trang web sòng bạc TwinspiresLập tức

Trang web chỉ cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Anh.

Địa chỉ email và số điện thoại của TwinsPires Casino được hiển thị trên trang liên hệ với chúng tôi, trong khi Trò chuyện trực tiếp 24/7 Tùy chọn có thể truy cập ở phía dưới bên phải của bất kỳ trang nào. Hỗ trợ email có sẵn 24/7 và hỗ trợ điện thoại được mở trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 2 giờ sáng ET.

Bạn cũng có thể truy cập thêm thông tin và giải pháp bằng cách truy cập Phần Câu hỏi thường gặp ở dưới cùng của bất kỳ trang nào. Các danh mục ở đây bao gồm tài khoản của tôi, tài trợ, geocomply và cách chơi.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện trong khi cung cấp một lựa chọn tiêu chuẩn các phương thức liên hệ

Phạm vi của các tùy chọn hỗ trợ bao gồm các cách được sử dụng nhiều nhất mà người chơi thường liên hệ với hỗ trợ. Email và trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, giúp bạn dễ dàng nhận được bất kỳ vấn đề nào.

Cờ bạc có trách nhiệm

Trang web cung cấp một phạm vi ấn tượng của cờ bạc có trách nhiệm Các tùy chọn, chẳng hạn như giới hạn chi tiêu và tự loại trừ.

Bạn có thể tìm thấy phần đánh bạc có trách nhiệm bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối của bất kỳ trang nào. Từ đây, bạn có thể đặt giới hạn về số tiền tiền gửi, số tiền đặt cược, thời gian dành cho trang web và số tiền đặt cược tối đa.

Các công cụ khác như thời gian chờ, tự loại trừ và kiểm tra thực tế cũng có sẵn. Chúng cho phép bạn khóa tài khoản của mình trong một khoảng thời gian đã đặt và đặt lời nhắc nghỉ.

Ngoài ra, còn có một danh sách các liên kết đến các trang web đánh bạc có trách nhiệm và các đường dây nóng, bao gồm nhiều mẹo và thông tin để giúp những người đánh bạc đang gặp khó khăn.

Phần cờ bạc có trách nhiệm bao gồm mọi thứ cần thiết để giúp người dùng kiểm soát thói quen của họ

Cho dù bạn đánh bạc bao nhiêu, mọi người đều có thể hưởng lợi từ một loạt các công cụ đánh bạc có trách nhiệm. 

Trang web có vô số tùy chọn để thiết lập các giới hạn chi tiêu cụ thể và danh sách thông tin có thể giúp người dùng xác định vấn đề đánh bạc tiềm năng trước khi nó xảy ra.

Giải thưởng và công nhận

Là một thương hiệu tương đối mới, Sòng bạc Twinspires hiện không có bất kỳ giải thưởng nào. Tuy nhiên, nhờ vào sự sẵn có và phổ biến của nó ở sáu tiểu bang, trang web có thể dễ dàng nhìn thấy giải thưởng đầu tiên của mình sớm.

Sự kết luận

Sòng bạc Twinspires là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi cổ phần cao với tiềm năng cho những chiến thắng khổng lồ. Tổng thể Bộ sưu tập trò chơi có kích thước rõ ràng, mặc dù trận hòa chính là Trò chơi giới hạn cao và các giải đấu.

Rất may, trang web có một trong những lựa chọn tốt nhất của Công cụ đánh bạc có trách nhiệm. Một vài lĩnh vực của trang web có thể sử dụng các cải tiến, chẳng hạn như số lượng phương thức thanh toán và tiền thưởng. Do đó, chúng tôi đánh giá Twinspires a đáng kính 77/100.

Các câu hỏi thường gặp

Sòng bạc Twinspires có thể truy cập ở Michigan, Indiana, Pennsylvania, Colorado và Arizona, với New Jersey dự kiến ??vào cuối năm 2021.
Có, người dùng có thể tải xuống ứng dụng chính thức của trang web cho iOS và Android từ các cửa hàng ứng dụng và ứng dụng Google Play.
Không, tất cả các tiền thưởng có một yêu cầu tiền gửi tối thiểu.
Người chơi mới có thể tận hưởng 24 giờ đầu tiên của trò chơi không có rủi ro lên tới $ 500 + 250 vòng quay miễn phí trên Slot Starburst trực tuyến.