tải tiến lên Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ

40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đánh bạc trong một hướng dẫn toàn diện

Cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ đã là cuốn sách bán chạy nhất số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch trong hơn 25 năm!

Sách bán chạy nhất về đánh bạc sòng bạc

Các Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ Cung cấp danh sách chi tiết về hơn 700 sòng bạc ở 41 tiểu bang cùng với thông tin về cách các sòng bạc khác với trạng thái sang trạng thái, cách các máy đánh bạc và video hoạt động, các trò chơi cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất và những câu chuyện toàn diện về Blackjack, Craps, Roulette, Roulette, và baccarat.

Cách đặt hàng cuốn sách

Cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ đã là cuốn sách bán chạy nhất số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch trong hơn 25 năm! Thật không may, sau 28 năm liên tục xuất bản Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, chúng tôi rất buồn khi nói rằng, do sự gián đoạn trong ngành sòng bạc do cuộc khủng hoảng Covid-19 gây ra, sẽ không có phiên bản 2021 của cuốn sách.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang bán phiên bản 2020 và hơn 100 phiếu giảm giá từ cuốn sách đó vẫn đang được vinh danh. Để biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra trang này

Mua một cuốn sách hướng dẫn vật lý hoặc đọc đánh giá trực tuyến của chúng tôi!
Khám phá các sòng bạc tốt nhất ở Mỹ trong các đánh giá trực tuyến của chúng tôi!

Nó thậm chí còn cung cấp tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc thực tế cho sòng bạc ở mọi tiểu bang.

40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đánh bạc trong một cuốn sách

Tác giả, Steve Bourie, đã tạo ra cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ, ấn phẩm toàn diện nhất có sẵn để biết thông tin về sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ.

Hướng dẫn của ông đã được xuất bản hàng năm kể từ năm 1992 và hiện là cuốn sách bán chạy số 1 ở Mỹ về đánh bạc và du lịch sòng bạc.

Steve có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành đánh bạc. Các bài báo du lịch sòng bạc của ông đã xuất hiện trên nhiều tạp chí du lịch và chơi game có uy tín.

Steve là một diễn giả có kinh nghiệm về sòng bạc và đánh bạc và là khách mời trong một số chương trình trò chuyện trên đài phát thanh và cũng đã xuất hiện nhiều lần xuất hiện trên truyền hình.

Phỏng vấn với tác giả hướng dẫn sòng bạc người Mỹ Steve Bourie

Steve Bourie, tác giả của Hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, được phỏng vấn bởi cuốn sách Phó biên tập viên, Christine Bourie.

Các chủ đề được đề cập bao gồm: nền tảng của anh ấy trong ngành đánh bạc, cuốn sách diễn ra như thế nào, những sòng bạc độc đáo mà anh ấy đã đến thăm, những điều kỳ lạ nhất mà anh ấy thấy trong sòng bạc, anh ấy từng giành chiến thắng trong một sòng bạc, trò chơi sòng bạc anh ấy chơi, lời khuyên tốt nhất cho các nhân viên đánh bạc sòng bạc , cộng với nhiều hơn nữa.