Candy nổ tung
92
Xếp hạng
x2963
Lợi nhuận tối đa
95,9%
RTP

tải tiến lên miền nam Candy nổ tung

Các nhà cung cấp: Cao 5 trò chơi

Một cuộc phiêu lưu khe phủ đường và rực rỡ trên các cuộn!

Kẹo đánh giá

Những điều bất ngờ ngọt ngào sẽ đến với bạn trong máy đánh bạc bị nổ tung bởi 5 trò chơi cao. Được cung cấp trên lưới 10 × 10 ngoạn mục và một thợ máy cụm, trò chơi này tự hào có tính năng phong phú, kẹo cầu vồng với số nhân ngẫu nhiên lên tới 10 lần và phần thưởng quay miễn phí! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi và tìm hiểu lý do tại sao trò chơi này đáng giá thời gian của bạn.

Cách tôi thử nghiệm kẹo

Khi nói đến các trò chơi sòng bạc trực tuyến, chủ đề và sự lựa chọn tiêu đề thường sẽ thúc đẩy người chơi chú ý và chơi. Tuy nhiên, một đánh giá thực sự và toàn diện về trò chơi nên dựa trên những gì trò chơi cung cấp. Như vậy, đánh giá này nói về bộ trò chơi của các tính năng, tiền thưởng và lối chơi.

 • Chủ đề và biểu tượng được sử dụng là gì? Một đánh giá đầy đủ về một vị trí trực tuyến luôn bắt đầu bằng cách kiểm tra chủ đề của nó và lựa chọn các biểu tượng.
 • Làm thế nào có thể cuộn và thanh toán được sử dụng? Các khe trực tuyến khác nhau về số lượng cuộn, hàng và đường lương được sử dụng. Dễ nhất và quen thuộc nhất là khe chiến thắng 3 reel và duy nhất đòi hỏi phải xếp hàng ba biểu tượng giống hệt nhau.
 • Tỷ lệ phần trăm và biến động của người chơi trở lại (RTP) là bao nhiêu? Kiểm tra trò chơi toán học như RTP và biến động là một bước quan trọng trong quá trình xem xét.
 • Một cái nhìn về tỷ lệ hit của trò chơi. Hình này mô tả tần suất kết hợp chiến thắng hạ cánh trên màn hình.
 • Tiền thưởng và tính năng có sẵn. Các tính năng và phần thưởng tiêu chuẩn mà người chơi có thể kích hoạt khi chơi trò chơi là gì?
 • Một cái nhìn về paytable của nó và giải độc đắc tiềm năng. Các khoản thanh toán và giải độc đắc nên sinh lợi cho người chơi.
 • Cho phép đặt cược tối thiểu và tối đa cho mỗi lần quay. Liệu trò chơi có cung cấp một phạm vi cá cược thân thiện không?
 • Tùy chọn mua tiền thưởng. Có phải tùy chọn này có sẵn cho người chơi slot?
 • Đồ họa và nhạc phim. Trò chơi hấp dẫn và giải trí thường dựa trên sự lựa chọn đồ họa và âm thanh của nó.
Candy nổ trực tuyến khe cao 5 trò chơi
Cao 5 trò chơi đã tạo ra một vị trí trực tuyến ngọt ngào trong kẹo được thổi, đi kèm với hàng đống các tính năng thưởng.

Chơi kẹo thổi với phần thưởng tốt nhất

Người chơi sẽ thưởng thức các khe nổ kẹo nhiều hơn khi chơi bằng cách sử dụng các phần thưởng phù hợp. Trước khi bạn đăng ký và chơi, hãy đảm bảo xem xét trang so sánh của chúng tôi cho Tiền thưởng và khuyến mãi sòng bạc tốt nhất.

Bạn có thể thưởng thức các khe trực tuyến bị nổ kẹo tại các sòng bạc hàng đầu sau đây của Hoa Kỳ:

Ngoài các phần thưởng có sẵn, một đánh giá về các biểu tượng, tính năng và toán học của trò chơi theo thứ tự. Dưới đây, chúng tôi sẽ bao gồm các biểu tượng và Paytable và các tính năng khác có thể giúp bạn thưởng thức hoàn toàn trò chơi.

Các biểu tượng

Trò chơi này sử dụng lưới 10 × 10 và một lựa chọn các biểu tượng đầy màu sắc ở các kích cỡ khác nhau như các biểu tượng trả tiền. Theo một cách nào đó, vị trí trực tuyến này làm tôi nhớ đến Candy Crush Saga, một trò chơi video phổ biến cho điện thoại thông minh. Trong số những biểu tượng này, màu hồng cung cấp Thanh toán tốt nhất lên tới 50.000 lần Dòng của bạn đặt cược nếu bạn điền vào màn hình.

Kẹo nổ trực tuyến khe cắm cao 5 trò chơi Paytable
Candy nổ tung sử dụng nhiều loại kẹo ngọt đầy màu sắc làm biểu tượng, với khoản thanh toán tối đa 50.000X cho đồ ngọt màu đỏ và hồng.

Đường lương

Trong khe cắm kẹo, cơ chế ‘Clusterbucks, được đặt ra. Sự kết hợp chiến thắng của người chơi là một nhóm các biểu tượng giống hệt nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang của nhau. Trên mỗi vòng quay ngẫu nhiên, tất cả 100 khe quay được chơi và chỉ có sự kết hợp cao nhất của các ký hiệu cho mỗi nhóm được trả tiền. Ngoài ra, các khoản thanh toán kết hợp chiến thắng của bạn luôn được nhân với số nhân BET.

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Trong khe cắm kẹo, bạn có thể chơi trò chơi này với mức tối thiểu 0,01 đô la mỗi lần quay lên tối đa 150,00 đô la. Bạn có thể sử dụng các nút chuyển tiếp và lùi ở dưới cùng của màn hình để điều chỉnh đặt cược của bạn trước mỗi lần quay ngẫu nhiên.

 Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy các nút hữu ích khác như autoplay. Tại đây, bạn có thể đặt cổ phần của mình cho mỗi lần chơi, lên lịch một loạt các vòng quay và đặt giới hạn tổn thất.

RTP

Khe này cung cấp lợi nhuận lý thuyết 95,9%. Con số này đặt khe cắm kẹo trong phạm vi trung bình của các khe về lợi nhuận tiềm năng.

Biến động

Kem Blasted Slot là một trò chơi rất dễ bay hơi để chơi. Điều đó có nghĩa là chiến thắng là rất hiếm, nhưng khi họ đến, họ có thể thưởng cho người chơi có tiềm năng thanh toán rất lớn.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Các khoản thanh toán khổng lồ trong khe nổ Candy sẽ xảy ra nếu bạn có thể thu thập tất cả 100 biểu tượng phù hợp trên guồng. Như đã đề cập, việc lấp đầy lưới với những cái màu hồng hoặc màu đỏ cung cấp cho bạn tỷ lệ đặt cược lên tới 50.000 lần.

Mong đợi một loạt các giải thưởng trong khi thưởng thức hình ảnh đầy màu sắc trong khe cắm kẹo

Khe cắm kẹo sẽ nhắc nhở bạn về Candy Crush Saga nổi tiếng, nơi kẹo đầy màu sắc và biểu tượng trả tiền lấp đầy các cuộn phim. Trò chơi này hoạt động bằng cách sử dụng cơ chế cụm và chiến thắng lớn của bạn sẽ đến từ các cụm lên tới 100 ký hiệu.

 Trong khe RTP 95,9% này, khoản thanh toán lớn đến từ các biểu tượng thanh toán màu hồng và đỏ hứa hẹn lên tới 50.000 lần đặt cược dòng của bạn!

Tính năng trò chơi

Bên cạnh chủ đề đầy màu sắc và thợ máy thú vị, Kem Blasted Slot cũng mang lại một vài phần thưởng sinh lợi. Để hiểu đầy đủ cách các tính năng này hoạt động, hãy đảm bảo kiểm tra các mô tả đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Wilds, re-spin và các tính năng khác

 Candy Blasted là một trò chơi video thú vị hơn là một máy đánh bạc. Như vậy, một số quy định vị trí trực tuyến như phân tán và hoang dã không có mặt ở đây. Thay vào đó, trò chơi này phụ thuộc vào tính năng phong phú, biến đổi các biểu tượng, tính năng nam châm và các trò chơi miễn phí.

Phần thưởng trò chơi miễn phí

Candy nổ tung hoang dã, quay lại và các tính năng khác
Các cụm ký hiệu phù hợp tăng các khoản thanh toán bằng cách hình thành các kết hợp lớn hơn.

Phần thưởng trò chơi miễn phí trong Candy Blasted bắt đầu khi bạn hạ cánh các biểu tượng phân tán ba sao trên màn hình. Thu thập ba và bốn sẽ trao cho bạn năm và 10 vòng quay miễn phí tương ứng. Nhưng khi bạn thu thập ít nhất năm phân tán sao, nó sẽ trao cho bạn 20 vòng quay miễn phí. 

Khi bắt đầu vòng này, một nhóm các biểu tượng phù hợp và liền kề được đặt ở các vị trí ngẫu nhiên trước khi các biểu tượng khác được hiển thị. Các vòng quay bổ sung được chơi bằng cách sử dụng cùng một hệ số nhân đặt cược. Tuy nhiên, người chơi không thể kích hoạt lại tiền thưởng.

Giá đỡ giàu có

Nếu bạn phù hợp với kết hợp chiến thắng, tất cả các biểu tượng không chiến thắng sẽ bị xóa khỏi các cuộn. Điều này cho phép các biểu tượng mới chiếm giữ các cuộn và tạo ra những người chiến thắng tiềm năng.

Tính năng nam châm

Khi tính năng Racking Up Riches đang diễn ra, nếu chỉ có một combo chiến thắng, điều này sẽ kích hoạt tính năng nam châm. 

Tất cả các biểu tượng phù hợp mà aren là một phần của combo chiến thắng sẽ được di chuyển để tạo thành một phần của sự kết hợp chiến thắng mới và tính năng Racking Up Riches sẽ kích hoạt lại.

Biến đổi các biểu tượng

Candy đã nổ combo chiến thắng onlnie slots
Các biểu tượng biến đổi như ngôi sao là chìa khóa cho chiến thắng lớn hơn.

Một gobstopper và biểu tượng sao là các biểu tượng biến đổi chính. Khi những vùng đất này liền kề với các combo chiến thắng, chúng sẽ biến thành cùng loại biểu tượng tạo thành sự kết hợp chiến thắng. 

Ngoài ra, các gobstoppers đầy màu sắc đi kèm với một số nhân ngẫu nhiên dao động từ 2 lần đến 10 lần. Cuối cùng, các ngôi sao trở thành các biểu tượng biến đổi được thu thập và khi bạn kiếm được ba, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng của trò chơi miễn phí.

Kẹo Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di độngĐúng
Âm nhạcNhạc trò chơi điện tử nhịp độ nhanh, vui nhộn và điện tử
Các tính năng đặc biệtKẹo nổ, với sự chuyển đổi đầy màu sắc giữa mỗi vòng quay.

Một sự vội vàng đầy màu sắc của màu sắc và giải thưởng xảy ra trên các cuộn dây bị nổ tung bởi 5 trận đấu cao

High 5 trò chơi tiếp tục truyền thống cung cấp các vị trí trực tuyến đầy màu sắc và sáng tạo cho người chơi trong khe cắm kẹo của Hoa Kỳ trực tuyến là một bổ sung thú vị cho số lượng máy đánh bạc có chủ đề kẹo và sôcôla ngày càng tăng. 

 Tôi yêu sự đơn giản của hình ảnh, cơ học và biểu tượng. Cách trò chơi được trình bày trên lưới 10 × 10 và sự phong phú của các tính năng tiền thưởng làm cho nó nổi bật so với các vị trí có chủ đề kẹo khác. Ngoài ra, sự lựa chọn âm nhạc vui tươi làm tôi nhớ đến nhiều trò chơi video cũng vui vẻ và giải trí.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

 • Nếu phiên trò chơi của bạn bị gián đoạn, tài khoản của bạn được ghi có vào giá trị của trò chơi. Hệ thống sẽ hoàn thành sự kiện cho người chơi.
 • Tuy nhiên, nếu trò chơi trục trặc, hệ thống sẽ không trả tiền và chơi.

Sự kết luận

 Nếu bạn đã chơi Candy Crush Saga trước đây, thì bạn sẽ thấy trò chơi này quen thuộc và mang tính giải trí cao. Trò chơi hoạt động bằng cách sử dụng một thợ máy cụm, có nghĩa là bạn cần phải hạ cánh một cụm ít nhất ba biểu tượng để có được khoản thanh toán. 

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi này khi bạn bắt đầu Phần thưởng Spins miễn phí thông qua các phân tán ba sao. Với tính năng này, bạn có thể Thu thập tối đa 20 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, có các biểu tượng biến đổi Giá đỡ các tính năng phong phú Điều đó có thể giúp cải thiện tiềm năng chiến thắng của bạn.

Vâng, chủ đề và thợ máy của trò chơi rất quen thuộc, nhưng việc sản xuất tổng thể và danh sách các tính năng của nó giúp làm cho kẹo đã làm nổ tung một máy đánh bạc thú vị để chơi bằng tiền thật!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm kẹo

Có một số tiêu đề vị trí tuyệt vời có sẵn cho người chơi ở Hoa Kỳ.