Cửa hàng trái cây Giáng sinh
87
Xếp hạng
x8000
Lợi nhuận tối đa
96,7%
RTP

tải tiến lên miền nam miễn phí Cửa hàng trái cây Giáng sinh

Các nhà cung cấp: Mạng

Khi nói đến các trò chơi khe, ở đó không có gì cổ điển hơn một máy trái cây. Fruit Shop: Phiên bản Giáng sinh, là một trò chơi mới từ Netent có bố cục trường học cũ và mang đến cho nó một kỳ nghỉ.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Tạp chí Giáng sinh cửa hàng trái cây

  • Bố cục máy trái cây retro và lối chơi
  • Rộng lượng Tỷ lệ RTP là 96,7%
  • Phần thưởng thường xuyên quay vòng miễn phí Để có được một số Thanh toán miễn phí

Khi nói đến các trò chơi khe, ở đó không có gì cổ điển hơn một máy trái cây. Fruit Shop: Phiên bản Giáng sinh, là một trò chơi mới từ Netent có bố cục trường học cũ và mang đến cho nó một kỳ nghỉ.

Trò chơi này có RTP tốt hơn trung bình và các vòng quay miễn phí thường xuyên.

Có đáng để cắn vào những trái cây đông lạnh này không? Hay họ có nhiều khả năng cho bạn đóng băng não hơn là giải độc đắc? Kiểm tra cửa hàng trái cây của chúng tôi: Đánh giá phiên bản Giáng sinh và tìm hiểu.

Tên trò chơi

Cửa hàng trái cây: Phiên bản Giáng sinh
Các nhà cung cấpMạng
Biến độngThấp/Trung bình
RTP96,7%
Đặc trưng
  • Vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng hoang dã
  • Số nhân
Đường lương15
Cuộn5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm)$ 1,50
Cá cược tối đa$ 150
Chiến thắng hàng đầu2.000x

Chơi cửa hàng trái cây ở đâu: Phiên bản Giáng sinh ở Hoa Kỳ

Cửa hàng trái cây: Biểu tượng và thanh toán phiên bản Giáng sinh

Trò chơi này có một bố cục cổ điển. Hành động xảy ra trên lưới 3 × 5 trên năm cuộn, với các đường lương đi từ trái sang phải.

Biểu tượng

Các ký hiệu cơ bản là tiêu chuẩn cho bất kỳ máy đánh bạc. Chúng đại diện cho các giá trị trong một bộ bài: 10, Jack, Queen, King và Ace.

Giống như các máy trái cây cũ, trò chơi này sử dụng các loại trái cây khác nhau cho các biểu tượng có giá trị hơn của nó. Người chơi quen thuộc với cửa hàng trái cây cổ điển của Netent sẽ nhận ra những điều này.

Dưa hấu phủ tuyết, chanh, anh đào và mận tạo nên một màn hình đầy màu sắc trên các cuộn.

Ngoài những biểu tượng trái cây này, biểu tượng cửa hàng trái cây sẽ hiển thị như một biểu tượng hoang dã. Mặc dù hiếm hơn các biểu tượng tiêu chuẩn, nhưng nó có thể thay thế bất kỳ sự kết hợp nào khác, làm cho nó khá có giá trị.

Cửa hàng trái cây Phiên bản Giáng sinh biểu tượng khe
Cửa hàng trái cây Phiên bản Giáng sinh biểu tượng khe

Cửa hàng trái cây: Cets phiên bản Giáng sinh / Max Bets

Fruit Shop: Christmas Edition cung cấp một loạt các cược tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trò chơi hoàn hảo cho tất cả các loại người chơi khe. Đặt cược tối thiểu chỉ là 0,15 đô la, hoàn hảo cho những người chơi bình thường đang tìm cách quay các cuộn phim mà không bị đe dọa quá nhiều.

Đặt cược tối đa là $ 150, mang lại cho người chơi con lăn cao một chút hành động khe cắm cao.

Fruit Shop: Phiên bản Giáng sinh RTP, Biến động & Tần số Hit

Cửa hàng trái cây: Phiên bản Giáng sinh RTP (Trở về người chơi) tỷ lệ đứng ở mức 96,7%. Tỷ lệ này đặt nó cao hơn mức trung bình cho các khe trực tuyến là 96%. Đối với mỗi 100 đô la được đưa vào khe, một người chơi có thể mong đợi lợi nhuận trung bình 96,7 đô la.

Tất nhiên, trung bình này là từ hàng triệu vòng quay, vì vậy với một chút may mắn, sự trở lại của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Máy có mức độ biến động trung bình thấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị đánh ở tần số tốt, nhưng các khoản thanh toán đó có thể tương đối nhỏ. Tuy nhiên, với RTP tốt hơn trung bình, bạn sẽ nhận được giá trị tốt cho tiền của mình.

Cửa hàng trái cây: Chiến thắng tối đa phiên bản Giáng sinh

Mặc dù thấp hơn về quy mô biến động, Fruit Shop: Christmas Edition có tiềm năng cho các khoản thanh toán lớn. Đánh vào sự kết hợp có giá trị nhất với tất cả các hệ số nhân hoạt động (nhiều hơn vào sau đó) và đặt cược tối đa có thể kiếm cho bạn x2000 bít tết của bạn. Bây giờ bạn thích chúng như thế nào?

Cửa hàng trái cây: Các tính năng phiên bản Giáng sinh

Các nhà thiết kế đã thực hiện một cảm giác cỗ máy trái cây cổ điển, mà đơn giản và đơn giản hơn so với các trò chơi nặng về tính năng. Tuy nhiên, có một vài tính năng độc đáo để giữ cho bạn trở lại để biết thêm.

Hoang dã

Như đã đề cập ở trên, biểu tượng cửa hàng trái cây (hoàn chỉnh với một cây thông Noel trong phiên bản đặc biệt này) đóng vai trò là một biểu tượng hoang dã. Điều đó có nghĩa là nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong một sự kết hợp. Hạ cánh trên một tính năng hoang dã giúp cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Bên cạnh việc lấy một biểu tượng khác trong cửa hàng trái cây: Phiên bản Giáng sinh, Wilds cũng tăng gấp đôi số tiền chi trả của bất kỳ sự kết hợp nào mà họ là một phần của. Bạn sẽ đi chuối mỗi khi bạn nhìn thấy biểu tượng này, vì nó giúp tăng các khoản thanh toán của bạn. 

Cửa hàng trái cây: Phiên bản Giáng sinh quay miễn phí

Trò chơi này cung cấp cho bạn sự đơn giản tuyệt vời trong các tính năng của nó. Điều duy nhất bạn cần làm để kích hoạt tính năng Spins miễn phí là phù hợp với ba hoặc nhiều biểu tượng trái cây. Như bạn có thể tưởng tượng, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ nhận được các vòng quay miễn phí khá thường xuyên trong trò chơi này.

Các biểu tượng trái cây khác nhau sẽ trao cho bạn một số lượng khác nhau các vòng quay miễn phí. Anh đào, ví dụ, có giá trị các vòng quay miễn phí nhất. Các vòng quay miễn phí cũng sẽ tăng gấp đôi bất kỳ khoản thanh toán nào bạn đạt được.

Kết hợp điều này với hệ số nhân kép từ một biểu tượng hoang dã và bạn có thể tăng gấp bốn lần tiền thắng của mình.

Cửa hàng trái cây Phiên bản Giáng sinh Spins miễn phí

Đồ họa & Âm thanh

Trò chơi này vận chuyển người chơi đến một xứ sở mùa đông. Trong nền đằng sau các khe, bạn sẽ thấy một cây thông Giáng sinh được trang trí trong đồ trang trí và một người tuyết vui nhộn trong một chiếc mũ đầu. Chỉ trong thời gian cho kỳ nghỉ lễ.

Trong khi đó, vẻ ngoài của các cuộn phim ghi lại vẻ ngoài cổ điển của một cỗ máy trái cây kiểu Las Vegas. Tất nhiên, sự khác biệt là những biểu tượng trái cây này được bao phủ trong tuyết và băng để mang lại cho phiên bản Giáng sinh một cảm giác tốt theo mùa.

Các hiệu ứng âm thanh tương đối tối thiểu. Không có âm nhạc chơi trong trò chơi bình thường, mặc dù có những chiếc nhẫn thỏa mãn mỗi khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng. Một khi bạn đi vào vòng thưởng, một bài hát mùa đông vui nhộn sẽ thêm vào sự phấn khích.

Các khe khác để chơi nếu bạn thích cửa hàng trái cây: Phiên bản Giáng sinh

Nếu bạn thích cửa hàng trái cây: Phiên bản Giáng sinh, bạn nên thử cửa hàng trái cây cổ điển hoặc casa trái cây. Bạn cũng có thể tìm thấy các khe khác với thiết kế máy ăn quả để cung cấp cho bạn cảm giác khe retro.

Cửa hàng trái cây: Đánh giá phiên bản Giáng sinh - Kết luận

Người chơi đang tìm kiếm một trải nghiệm cỗ máy trái cây hoài cổ với một vòng xoắn Giáng sinh có thể đi sai với vị trí này. Khe này cũng hào phóng với tỷ lệ RTP và số lượng vòng quay miễn phí mà bạn sẽ giành được trên chủ đề tuyệt vời đó.

Các tính năng hơi đơn giản, vì vậy hãy tìm nơi khác nếu bạn muốn các tính năng tiền thưởng phức tạp. Nhưng đối với trải nghiệm khe đơn giản, không có nhiều trò chơi này.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà một chút trái cây và rất nhiều niềm vui, hãy thử Fruit Shop: Phiên bản Giáng sinh.