tải trò chơi đánh bài tiến lên Biến thể đen

Biến thể tốt nhất của Blackjack trực tuyến

Có nhiều biến thể blackjack khác nhau để chơi ở cả sòng bạc trên đất liền và trực tuyến.Để biết chi tiết về cách chơi các biến thể blackjack này, hướng dẫn toàn diện này từ nhóm chuyên gia của chúng tôi là dành cho bạn.Đọc thêm để xem biến thể blackjack nào là tốt nhất cho bạn!

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+
Betmgm

1
96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Nhà đường

2
86 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Borgata trực tuyến

3
92 ghi bàn
$ 1 020 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Unibet

4
95 ghi bàn
$ 510 Thưởng
10 x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

5
91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc Pokerstars

6
81 ghi bàn
$ 1 500 Thưởng
0x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Các biến thể blackjack phổ biến nhất

Blackjack được cho là trò chơi thẻ sòng bạc phổ biến nhất và được cung cấp tại gần như mọi sòng bạc trên đất liền hoặc trực tuyến ở Hoa Kỳ. Mặc dù phiên bản phổ biến nhất của Blackjack là American Blackjack, đây là trò chơi Blackjack cổ điển đạt 21 nhưng không đi qua, có một số biến thể dựa trên trò chơi này.

Mục tiêu đạt được 21 là tương đối đồng đều, nhưng nhiều các biến thể khác nhau là phổ biến trên toàn thế giới. Mặc dù bạn đã thắng được tìm thấy tất cả chúng ở mỗi sòng bạc trên đất liền hoặc trực tuyến, nhưng thật tốt khi biết những biến thể nào có thể khiến bạn quan tâm và Các loại chiến lược khác nhau mà bạn có thể triển khai.?

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ đều có Lựa chọn lành mạnh của Blackjack cổ điển. Dưới đây là danh sách các biến thể phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ngoài:


Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là ảnh chụp màn hình-2021-09-02-at-11.10.07.png
  • $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi
  • Yêu cầu đặt cược 1x
  • Có sẵn trong NJ và PA

Tìm nhiều loại trò chơi blackjack lớn nhất tại BetMGM!

Tại BetMGM, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt nhất của các trò chơi Blackjack, bao gồm Single Deck, Premium Blackjack Pro, Live Dealer, v.v. 


1. Blackjack của Mỹ (cổ điển)

Phổ biến là American Blackjack là phổ biến. Trong sòng bạc blackjack trên đất liền và trực tuyến. Đơn giản của American Blackjack: Đại lý so với người chơi hai thẻ. Để đánh bại các đại lý, hãy đến gần hơn 21. American Blackjack bao gồm: tách hoặc nhân đôi xuống tạo ra hai tay. Số đếm boong của American Blackjack, ảnh hưởng đến cạnh nhà.

Nhiều sàn tăng cường lợi thế nhà. Sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ cung cấp blackjack của Mỹ. Trò chơi đơn giản, thú vị cho người mới bắt đầu. Hãy thử các biến thể blackjack khác nhau sau khi thành thạo người Mỹ.

American Blackjack

2. Blackjack châu Âu

Đen đen châu Âu có thể so sánh với Blackjack của Mỹ, mặc dù có một số khác biệt. Blackjack châu Âu đứng thứ hai. Trong Blackjack châu Âu, đại lý Blackjack chiến thắng và đại lý đứng trên 17. Người chơi có thể nhân đôi với 9, 10, hoặc 11 điểm và phân chia với 10 điểm. Bạn có thể tách hai nữ hoàng, nhưng không phải 10 và Jack. Cả người chơi và đại lý với Blackjack Push. 3 đến 2 cho Blackjack châu Âu.

Trò chơi khác biệt: 1) Các đại lý không nhìn trộm cho Blackjacks, có thể gây hại cho những người chơi hung hăng. Nhân đôi và chia nhỏ hơn trong Blackjack châu Âu. Tìm hiểu các quy tắc đen của châu Âu trước khi chơi trực tuyến. Blackjack trực tuyến khác nhau trong trò chơi, do đó không phải tất cả đều giống nhau.

3. Vegas Strip Blackjack

Las Vegas Dải Blackjack là một biến thể blackjack phổ biến. Bốn sàn thẻ được sử dụng. Mục tiêu là cùng một nhóm người bán các đại lý mà không vượt quá 21, nhưng các quy định là khác nhau. Trong Vegas dải blackjack, Đại lý đứng trên 17. Người chơi có nhiều lựa chọn hơn.

Họ có thể nhân đôi trước hoặc sau khi tách. Lên đến bốn tay có thể được chia. ACE chỉ có thể được chia một lần với một thẻ. Vegas Dải Blackjack trả 3 đến 2, nhưng một số trả 6 đến 5.

4. Blackjack tiến bộ

Blackjack tiến bộ giống khe cắm. Họ chơi như American Blackjack nhưng có một giải độc đắc tiến bộ. Một phần cược, bao gồm cả cược bên, đi về phía giải độc đắc. Blackjack chỉ tiến bộ trực tuyến. Cấp tiến Jackpots dao động từ 10.000 đến 50.000 đô la Trong phiên bản blackjack này.

Các trò chơi Blackjack tiến bộ từ nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp đặt cược bên làm tăng phần thưởng. Những cược này không ảnh hưởng đến tỷ lệ cược hoặc cạnh nhà. Jackpots yêu cầu các cặp phù hợp hoặc hoàng gia. Blackjack tiến bộ có một khoản thanh toán lớn.

5. Blackjack thành phố Đại Tây Dương

thành phố Atlantic, New Jersey, là điểm đến sòng bạc lớn nhất của Bờ Đông. Hầu hết các trò chơi Blackjack của Mỹ tại các sòng bạc này đều sử dụng các quy tắc của Atlantic City. Trò chơi này tương tự như Blackjack cổ điển. Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ Hai thẻ và chia lên đến ba lần.

ACE chỉ có thể được chia một lần với một thẻ. Người chơi có thể chia thẻ 10 điểm trong Blackjack của Mỹ. Jack và King có thể bị chia rẽ. Người chơi có thể đầu hàng muộn ở Atlantic City Blackjack, thu hồi một số cược của họ.

Thành phố Đại Tây Dương

6. Blackjack nhiều tay

Blackjack nhiều tay hấp dẫn vì bạn có thể chơi nhiều tay cùng một lúc. Người chơi có thể chơi tối đa năm tay cùng một lúc (giới hạn khác nhau). Điều này giúp game thủ đánh bại đại lý và giành chiến thắng lớn. Nếu bạn chơi ba tay và thua hai nhưng thắng một, có lẽ bạn đã thắng.

Trong Blackjack nhiều tay, người chơi có thể chia thẻ và tăng gấp đôi để tăng thu nhập của họ. Blackjack nhiều tay tuân theo các nguyên tắc blackjack cổ điển.

Blackjack nhiều tay

7. Blackjack tiếp xúc gấp đôi

Các đại lý bắt đầu BLACKJACK tiếp xúc kép với hai thẻ mặt. Điều này mang lại cho người chơi hai thẻ, một lợi thế. Các hệ thống trò chơi khác có lợi cho các đại lý vì điều này.

Các cạnh nhà cao hơn trong biến thể blackjack này. Các đại lý giành được tất cả các mối quan hệ trừ khi nó là một Blackjack chính hãng và người chơi chỉ có thể chia rẽ một lần. MạngMicrogaming đã điều chỉnh độ phơi nhiễm gấp đôi cho sòng bạc trực tuyến. Tiếp xúc kép có lợi thế nhà cao hơn, nhưng người chơi có thể giành chiến thắng lớn nếu họ Áp dụng các chiến lược thân thiện với người chơi.

8. Blackjack đơn

Bãi đen đơn là một biến thể blackjack được chơi với một một bộ bài gồm 52 thẻ. Nó cung cấp lợi thế nhà thấp nhất và cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm. Các quy định blackjack duy nhất tương tự như American Blackjack.

Càng ít các sàn được sử dụng trong một trò chơi, càng ít House Edge chống lại người chơi. Bộ đếm thẻ như trò chơi này vì họ có thể có được số lượng thuận lợi một cách nhanh chóng. Trực tuyến, thẻ được xáo trộn sau mỗi vòng. Trong blackjack một tầng, cạnh nhà là 0,15 phần trăm. Sòng bạc bù đắp cạnh nhà nhẹ này theo hai cách: Trả 6 đến 5 thay vì 3 đến 2 cải thiện cạnh nhà lên 1,45%.


Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là Tropicana-ac.png
  • Ưu đãi đặt cược không có rủi ro $ 100
  • Có giá trị cho tất cả các trò chơi
  • RTP% cao nhất!
  • Có sẵn trong Áo mới

Chơi một bầy bầy đen tại nhiệt đới

Sòng bạc trực tuyến nhiệt đới và đối tác của họ, Trinh nữ, lời đề nghị Bãi đen đơn với một RTP cao đáng kinh ngạc là 99,87%!!

Tropicana được biết đến như một sòng bạc lớn Atlantic City, và sòng bạc trực tuyến của họ cũng có nhiều lựa chọn về các trò chơi và trò chơi trên bàn.

Tropicana là 100% hợp pháp để chơi trên khắp New Jersey. Họ cũng có một ưu đãi hoàn lại tiền mặt dễ dàng 100 đô la cho khách hàng mới.


9. Blackjack X-Change

Trong Blackjack X-Change, người chơi được xử lý hai thẻ và có thể chuyển thẻ ra. Biến thể Blackjack này đã ra mắt vào năm 2009 và đã trở thành một trong những biến thể phổ biến nhất vì khả năng chuyển thẻ giữa hai tay, trong đó bổ sung thêm sự phấn khích và biến thể cho trò chơi.

Người chơi có thể Mua hoặc bán thẻ Trong nỗ lực để có được thẻ tốt hơn được thêm vào tay của họ. Làm như vậy sẽ tốn tiền của người chơi, nhưng có thể tăng đáng kể cơ hội của bạn nếu bàn tay của bạn chứa đầy thẻ thấp.

Blackjack X-Change

10. Siêu vui 21

Siêu vui 21 là một biến thể thú vị của blackjack. Trong phiên bản Blackjack này, bạn sẽ thắng nếu tổng số tay của bạn là 20 bất kể đại lý. Super Fun 21 là một trò chơi blackjack một tầng được công nhận cho hoạt động của nó. Trong Super Fun 21, Blackjack đồng đều trả tiền. Điều này đánh bại Blackjack 3 đến 2.

Siêu vui 21 trả 2 đến 1 cho Diamond Blackjack. Trò chơi này có một House Edge là 0,94%, cao đối với người chơi có kinh nghiệm nhưng phiên bản blackjack cho tất cả các cấp độ kỹ năng.

Siêu vui 21

11. Pontoon

Phao là một biến thể blackjack khác nhau. Tây Ban Nha 21 Blackjack. 2 đến 8 người chơi phao. Nhận càng gần 21 mà không đi qua. Thay đổi: Người chơi pontoon đặt cược vào thẻ úp mặt. Sau khi nhận được người khác, người chơi có thể kiểm tra. Ace và 10 là bàn tay pontoon tốt nhất.

Bàn tay tốt thứ hai của Pontoon là Năm thủ thuật thẻ. Năm thẻ dưới 21. Các mánh khóe của Pontoon và năm thẻ đánh bại tay ba thẻ. Banker được chọn trong phao. Banker phải hiển thị pontoon cho người chơi gấp đôi cược. Pontoon.com không có nhân viên ngân hàng.

12. Cặp hoàn hảo Blackjack

Trực tuyến, Cặp hoàn hảo blackjack là phổ biến. Nó dựa trên các cặp bên hoàn hảo đặt cược vào blackjack. Trong các cặp hoàn hảo, hai thẻ đầu tiên được xử lý và số tiền đặt cược phụ ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn. Cặp hoàn hảo rất dễ chơi và Cung cấp lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, nhưng cơ hội và cạnh nhà sòng bạc cao hơn.

Để giành được các cặp hoàn hảo, chỉ: Cặp đôi đầu tiên thắng. Nếu không, bạn thua và chơi tiếp tục. Các cặp trả phí bao gồm hỗn hợp, đầy màu sắc và hoàn hảo. Cặp hoàn hảo là thẻ giống hệt nhau.

13. Tây Ban Nha 21

Tây Ban Nha 21 là một biến thể đen. Trong tiếng Tây Ban Nha 21, con bạc luôn chiến thắng với một chiếc blackjack, ngay cả khi đại lý có 21. Một sự khác biệt khác: Trong tiếng Tây Ban Nha 21, tất cả 10 thẻ được gỡ bỏ, khiến cho một con đen trở nên khó khăn.

Tây Ban Nha 21 sử dụng 6-8 sàn. Người chơi có thể tăng gấp đôi trên hai thẻ đầu tiên của họ, bất kể phù hợp hay giá trị và sau khi chia thẻ. Tây Ban Nha 21 là một biến thể blackjack cung cấp các lựa chọn thay thế bổ sung, làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Bạn nên chọn biến thể blackjack nào?

Sở thích cá nhân xác định Blackjack Variety. Các biến thể tinh tế giữa các trò chơi blackjack có thể giúp bạn chọn. Đặt cược bên có thể tăng chiến thắng. Giảm cạnh nhà và ít sàn hơn được ưa thích. Chọn một. Một số người theo dõi bàn tay của đại lý. Các quy tắc ủng hộ người chơi hoặc đại lý sửa đổi Lợi thế nhà, tỷ lệ cược và phần thưởng.

Chọn giữa các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Blackjack trực tuyến cung cấp sự tiện lợi, Tiền thưởng, và sự đa dạng. Nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp LĐại lý Ive Blackjack. Đội của chúng tôi quy tắc và chiến lược.


Hình ảnh này có một thuộc tính alt trống; Tên tệp của nó là ảnh chụp màn hình-2021-09-02-at-11.17.04.png
  • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên $ 1.000
  • Yêu cầu đặt cược rất thấp
  • Có sẵn trong Áo mới

Chơi 24 giờ đại lý trực tiếp Blackjack tại Golden Nugget

Bạn sẽ tìm thấy các bảng Blackjack trực tiếp 24 giờ tốt nhất tại Golden Nugget, bao gồm cả Blackjack trực tiếp không giới hạn và Blackjack con lăn cao.


Biến thể Blackjack với cạnh nhà thấp nhất

Cổ điển Blackjack có cạnh nhà 1%. Trò chơi càng thấp, tỷ lệ cược của bạn càng tốt. Blackjack Switch có cạnh nhà thấp nhất (0,17%).

Blackjack châu Âu có lợi nhuận 0,39%, trong khi Blackjack Atlantic City là 0,35%. Tây Ban Nha 21, một biến thể blackjack nổi tiếng, có cạnh nhà là 0,38%, trong khi Pontoon, có 0,39%.

Cặp hoàn hảo có cạnh nhà 0,42%và Blackjack nhiều tay có 0,63%. Super Fun 21 có cạnh nhà sòng bạc 1,30%.

Khác nhauHouse Edge
Châu Âu 0,39%
Tây Ban Nha 210,40%
Dải Vegas 0,34%
thành phố Atlantic0,35%
Đối mặt0,69%
Multimano0,63%
Phơi bày0,17%
Sàn đơn0,58%

Các biến thể blackjack thanh toán nhiều nhất

Thanh toán lớn của Blackjack, làm cho nó trở thành một trò chơi sòng bạc phổ biến. Các phiên bản trò chơi cố gắng tăng các khoản thanh toán. Blackjack này có Các cạnh nhà tối thiểu và RTP tốt (RTP). RTP là số tiền mà người chơi có thể mong đợi sau khi chơi hàng triệu tay. Sòng bạc trên đất liền cung cấp trải nghiệm đầy đủ hơn, mặc dù những biến thể này thường mang lại lợi nhuận cao hơn. Các biến thể thanh toán cao bao gồm:

Blackjack Switch

Trong Blackjack Switch, người chơi phải đặt cược vào hai tay cùng một lúc. Trò chơi này có RTP cao nhất, ở mức khoảng 99,87%.

Phao

Pontoon cung cấp cho người chơi nhiều cách để tối đa hóa tiền thắng của họ: bạn có thể tăng gấp đôi trên 2, 3 hoặc 4 thẻ và cả sau khi chia tách. RTP của pontoon là 99,70%.

Tây Ban Nha 21

Tây Ban Nha 21 cung cấp các khoản thanh toán tiền thưởng cho người chơi để hạ cánh 21 trên năm thẻ, Triple Sevens và một trò chơi trực tiếp của 6-7-8. Tây Ban Nha 21 có RTP là 99,58%.

Các biến thể tốt nhất để thử khi bạn mới sử dụng sòng bạc

Đầu tiên, người mới bắt đầu nên hoàn toàn quen thuộc với Blackjack cổ điển, hoặc Blackjack Mỹ. Nhưng vì các quy tắc là Khá đơn giản và dễ dàng để nhận, có thể không mất nhiều thời gian để bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt. Dưới đây là một vài biến thể hoàn hảo cho người mới bắt đầu:

Vegas dải blackjack

Ở Vegas Strip Blackjack, là trò chơi chính ở Las Vegas, người chơi có nhiều lựa chọn hơn: họ có thể tăng gấp đôi sau khi chia tách và cũng chia thành bốn tay. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi một hương vị của trò chơi khác nhau.

Đen đen châu Âu

Sau khi cảm thấy thoải mái với Blackjack của Mỹ, người chơi nên thử tay tại Châu Âu Blackjack. Có rất nhiều sự khác biệt tinh tế nhưng lớn nhất là các đại lý không nên xem xét cho Blackjacks, cung cấp một cái nhìn khác về trò chơi.

Các loại Blackjack để chơi nếu bạn là một chuyên gia

Nắm vững Blackjack Mỹ là tốt nhất. Sòng bạc trực tuyến và trên đất liền cung cấp phiên bản này. Chuyên nghiệp mất nhiều giờ thực hành, và bạn có thể dựa vào may mắn. Quầy thẻ có thể thắng một số trò chơi. Master One Game trước khi thử người khác, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp.

Biến thể Blackjack bạn nên tránh

Biến thể đen kỳ lạ tồn tại. Nhiều loại mới cần thời gian để hoàn thiện. Đơn giản của Blackjack là một lợi thế. Chỉ sử dụng sòng bạc trực tuyến được phê duyệt. Bạn có thể chơi an toàn tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào mà chúng tôi đã đánh giá tại wiv4.com.

Hãy chắc chắn để xem xét rộng rãi của chúng tôi trang chiến lược blackjack Để biết thêm lời khuyên và gợi ý của trò chơi.


Sự kết luận

Blackjack có nhiều biến thể quy tắc. Một trò chơi blackjack có thể khác với một trò chơi khác phụ thuộc vào bàn tay của đại lý hoặc các lựa chọn của người chơi. Các trò chơi blackjack khác có các quy tắc và tên riêng biệt.

Nhiều trò chơi trong số này cung cấp đặt cược phụ hoặc các khoản thanh toán tiền thưởng. Họ cũng có thể cho phép người chơi nhìn thấy thẻ hố của đại lý hoặc chơi hai tay và chuyển đổi thẻ.

Sòng bạc luôn cho và lấy. Điều này thường liên quan đến việc giảm chi trả cho một khoản thanh toán tự nhiên hoặc tiền bạc trên một chiếc Blackjack. Các lựa chọn trong trò chơi ảnh hưởng đến quyết định chiến lược. Trang web này cung cấp các đề xuất chiến lược cho các trò chơi thay đổi.

Các câu hỏi thường gặp

Các trò chơi Blackjack với các khoản thanh toán cao nhất bao gồm Blackjack Switch, Pontoon và Tây Ban Nha 21.
Chúng tôi khuyên bạn nên tìm bầy bầy boong đơn nếu có tại sòng bạc yêu thích của bạn. Càng ít sàn được sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó để giúp chiến lược của mình càng dễ dàng.
Chúng tôi khuyên bạn nên điều khiển bất kỳ biến thể nào mà bạn không quen thuộc. Hãy thử chơi trò chơi ở chế độ demo để hiểu rõ hơn về biến thể trước khi đặt cược tiền thật.