88 Fortunes Megaways
86
Xếp hạng
x2841
Lợi nhuận tối đa
96,3%
RTP

thẻ tín dụng 88 Fortunes Megaways

Các nhà cung cấp: Master Shuffle

Fortune ủng hộ sự may mắn trong 88 Fortunes Megaways!

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2019-10-22
RTP
96.3
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x2841
Biến động
Vừa phải
Betlines
117649
Tối đa cổ phần
88
Cổ phần tối thiểu
0,88

Chơi 88 Fortunes Megaways ở đây

88 Đánh giá Megaways Fortunes

 • 88 Fortunes Megaways là một trò chơi Megaways theo chủ đề châu Á, thành công với 88 máy đánh bạc Fortunes nổi tiếng
 • Revel trong một chiến thắng tối đa lớn là x10.000
 • Đánh vào Fu Bat như một kẻ hoang dã, kiếm được các vòng quay miễn phí và tận dụng các cuộn xếp tầng.

88 Fortunes Megaways là một khe cắm của Bally Technologies với RTP vững chắc là 96,06% và khoản thanh toán tối đa đáng kể là 10.000 lần đặt cược của bạn. Nó là một vị trí theo chủ đề châu Á với đồ họa trên trung bình và một bản nhạc truyền thống. Có hai tính năng tiền thưởng, tính năng Picker và vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, có lẽ giá trị tốt nhất với 88 Fortunes Megaways là hệ số nhân leo thang là một phong tục của các cơ chế Megaways phổ biến. 

Đọc qua nhóm các chuyên gia của chúng tôi đánh giá 88 megaways Fortunes dưới đây để biết thêm chi tiết!

Cách chúng tôi đã thử nghiệm 88 Fortunes Megaways

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại wiv4.com nặng mọi khía cạnh của một trò chơi khi chúng tôi làm đánh giá của chúng tôi. Dưới đây, một danh sách tất cả các bước chúng tôi xem xét: 

 1. Chúng tôi xem xét RTP và biến động: Sự trở lại với người chơi và sự biến động phải luôn là điều đầu tiên mà người chơi nhìn vào trong một trò chơi. RTP cho bạn biết tần suất bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng trong khi quay các cuộn. 
 2. Chúng tôi thực sự chơi các trò chơi: Không giống như nhiều đánh giá bạn tìm thấy trực tuyến, chúng tôi dành thời gian để chơi các trò chơi để hiểu cách chúng hoạt động. Chúng tôi sẽ nói với bạn ý kiến ??trung thực của chúng tôi về việc chúng tôi có thích trò chơi hay không.
 3. Chúng tôi tìm ra cược tối thiểu và tối đa: Một trò chơi tốt nên có thể truy cập được cho tất cả các loại người chơi, bao gồm cả những người thích đặt cược nhỏ vào các con lăn cao. Chúng tôi cung cấp thông tin này trong tất cả các đánh giá của chúng tôi.
 4. Chúng tôi tập trung vào chủ đề: Tất cả các trò chơi tốt nên có một chủ đề hấp dẫn. Mặc dù hầu hết các chủ đề đều rõ ràng, chúng tôi muốn trình bày chi tiết về trò chơi thực sự bao gồm khái niệm tổng thể của nó tốt như thế nào.
 5. Chúng tôi nghe âm thanh và chú ý đến đồ họa: Người chơi muốn các trò chơi với đồ họa HD và âm thanh hấp dẫn để thưởng thức khi chơi. Chúng tôi có tất cả thông tin đó và nhiều hơn dưới đây.
 6. Chúng tôi tính toán giải độc đắc và chiến thắng tối đa: Chúng tôi chơi trò chơi cho vui, nhưng chúng tôi cũng chơi để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chiến thắng đầy đủ tiềm năng của một trò chơi và giải thích điều đó có nghĩa là gì.
 7. Chúng tôi giải thích các biểu tượng và paytables: Để chơi tốt, bạn cần hiểu các quy tắc của trò chơi. Mặc dù các vị trí trực tuyến của các vị trí trực tuyến rất đơn giản, nhưng điều cần thiết là phải biết các biểu tượng có ý nghĩa gì trên các cuộn để hiểu tổng giá trị spin của bạn.
Chơi trò chơi

Chơi 88 Fortunes Megaways với phần thưởng tốt nhất

Hãy chắc chắn để đọc các đánh giá sòng bạc trực tuyến toàn diện của chúng tôi để tìm phần thưởng chào mừng tốt nhất cho bạn. Có nhiều cách để có được giá trị tốt nhất từ ??việc tham gia một sòng bạc trực tuyến, từ các vòng quay miễn phí đến các trận đấu tiền gửi đầu tiên và yêu cầu đặt cược thấp.

88 Megaways có sẵn tại Golden Nugget, cung cấp 200 vòng quay miễn phí cho những người chơi mới đăng ký một tài khoản. Các vòng quay miễn phí này dành riêng cho 88 Fortunes Megaways và là một cách tuyệt vời để thử trò chơi này nếu bạn không quen thuộc với các vị trí Megaways. Những vòng quay miễn phí này đi kèm với một không thể đánh bại Yêu cầu đặt cược 1x!!

Người chơi mới cũng có thể tận dụng lợi thế của Gnog từ Tiền gửi 100% lên tới $ 1.000!! Những khoản tiền thưởng này đi kèm với yêu cầu đặt cược 10 lần rất thấp và người chơi sẽ có 30 ngày để đáp ứng tất cả các điều khoản và điều kiện.

Có một sòng bạc tuyệt vời khác của Hoa Kỳ, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi khe tuyệt vời này:

88 Fortunes Megaways Biểu tượng & Thanh toán

Những người quen thuộc với 88 Fortunes sẽ không gặp vấn đề gì khi điều chỉnh phiên bản Megaways của trò chơi này, nhưng nếu bạn mới tham gia sê -ri, thì có thể phải mất một chút thời gian để có được sự kiên định. Với các biểu tượng - đặc biệt là biểu tượng Fu Bat Wild, trông giống như một biểu tượng truyền thống của Trung Quốc - nó không đơn giản như hầu hết các trò chơi.

Tuy nhiên, bằng cách đọc đánh giá của chúng tôi, bạn nên nắm bắt tốt cách thức hoạt động của trò chơi. 88 Megaways Fortunes bao gồm nhiều vòng thưởng, cuộn xếp tầng và các vòng quay miễn phí, dẫn đến giá trị vững chắc cho người chơi.

Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét các biểu tượng trong trò chơi, các khoản thanh toán của họ và cách họ triển khai trong trò chơi:

Các biểu tượng

Nếu bạn đã chơi 88 vận may, người kế nhiệm của nó trông và chơi rất giống nhau. Các biểu tượng có một chủ đề châu Á, với rùa, tàu, tiền xu, chim ngọc, thỏi và phiên bản vàng của tất cả các biểu tượng đó. Các phiên bản vàng trả 10 lần cho sáu trong một hàng trên đường thanh toán. Giống như nhiều máy đánh bạc, bạn sẽ thấy Ace, King, Queen, Jack, 10 và 9 biểu tượng như một phần của lối chơi.

Dưới đây là số nhân cho các biểu tượng trong 88 Fortunes Megaways: 

 • Chim vàng - trả 10 lần cho 6 trên đường trả
 • Gold Ship - trả 5 lần cho 6 trên đường trả
 • Rùa vàng - trả 3 lần cho 6 trên đường lương
 • Ingots vàng - trả 2 lần cho 6 trên đường thanh toán
 • Đồng xu vàng - trả 1 lần cho 6 trên đường thanh toán
 • Chim Jade - trả 0,5 lần cho 6 trên đường trả tiền
 • SHIP - trả 0,5 lần cho 6 trên đường trả
 • Rùa - trả 0,5 lần cho 6 trên đường lương
 • Ingots - trả 0,5 lần cho 6 trên đường thanh toán
 • Biểu tượng phù hợp với thẻ - trả 0,5 lần cho 6 trên đường thanh toán

Biểu tượng FU Bat là trò chơi hoang dã và kích hoạt tính năng Picker.

Bàn thanh toán

Paytable 1
Paytable 2

Min/Max đặt cược

Đặt cược tối thiểu cho 88 Fortunes Megaways là $ 0,88. Đặt cược tối đa là $ 88.

RTP

Với một RTP của 96,06%, 88 Fortunes Megaways là trên trung bình trong danh mục này. Nói chung, hầu hết các máy đánh bạc có RTP là 90-95%. Hãy nhớ rằng RTP của máy đánh bạc là trung bình được lấy từ hàng ngàn vòng quay và không phải là một đảm bảo để giành chiến thắng. 

Biến động & tần số hit

Mặc dù độ biến động của khe này không chính xác đủ cao để được coi là một khe biến động cao, nhưng nó xếp hạng cao hơn một chút so với trung bình. 'Trung bình khá.' Về cơ bản, 88 Fortunes Megaways là một vị trí mà người chơi cổ phần thấp có thể không tìm thấy đủ tiếng nổ cho Buck: Vì phong cách của trò chơi, các khoản thanh toán lớn là rất hiếm.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một megaways quay trong một trò chơi cổ điển, những khoản thanh toán lớn đó có thể đáng giá. Trong các khe cắm Megaways, số nhân trò chơi và các vòng quay miễn phí có thể đệm nồi để làm cho giải độc đắc lớn hơn.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Mặc dù chiến thắng hàng đầu cho vị trí này là 10.000 xu, bởi vì nó là một trò chơi Megaways, không có giới hạn thực tế đối với kích thước giải độc đắc. Ví dụ, hệ số nhân tăng trong tính năng Spins miễn phí không có giới hạn. Cũng không có giới hạn cho số lượng các vòng quay miễn phí có sẵn, vì vậy chiến thắng tối đa có thể thậm chí còn cao hơn nếu bạn nhận được may mắn!

Tính năng trò chơi

Tính năng Picker

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, biểu tượng Fu Bat là trò chơi chính hoang dã. Bat Fu chỉ xuất hiện trên cuộn 2-5, nhưng nó cũng thêm tiền, có thể xếp tầng cho các chiến thắng cao hơn. 


Ở đó, bạn sẽ có thể kích hoạt trò chơi thưởng 88 Fortunes Megaways: tính năng Picker. Điều này xảy ra ngẫu nhiên khi biểu tượng Bat Fu rơi xuống các cuộn.

Sau khi nhập trò chơi thưởng tính năng Picker, người chơi thấy màn hình tiền thưởng. Phần thưởng có sẵn bao gồm các vòng quay miễn phí và số nhân thắng cao hơn. 

Chọn một tính năng xu

88 Fortunes Megaways miễn phí

Bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí theo một vài cách trong 88 Megaways Fortunes. Đầu tiên là bằng cách hạ cánh Fu Bat Wild. Khi bạn làm (Fu Bat Wilds có thể được đánh nhiều lần), nhiều đồng vàng sẽ được thêm vào nồi xu. Lưu ý: Bạn có thể thấy Pot Coin ở đầu cửa sổ trò chơi. 

Khi bạn thêm đủ tiền vàng, nồi có thể bắt đầu lắc để kích hoạt tính năng kích hoạt. Sau đó, màn hình thay đổi lưới của nó và sẽ hiển thị 15 đồng vàng. 

Mỗi đồng tiền vàng này che giấu một số lượng spin và số nhân miễn phí nhất định.

Để tham khảo, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu là X6; 12 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu của x4; và 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu của X2. Bạn cũng có thể kiếm thêm các vòng quay miễn phí trong vòng quay miễn phí, mà chúng tôi sẽ chi tiết tiếp theo. Nếu bạn kích hoạt tính năng kích hoạt trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ chỉ cần thêm các vòng quay miễn phí đó để chơi. 

Trong vòng quay miễn phí, bạn cần phải hạ cánh tối thiểu bốn phân tán trên các cuộn liên tiếp, đi từ trái sang phải. Để tham khảo, nếu bạn hạ cánh bốn phân tán, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí; Nếu bạn hạ cánh sáu phân tán, bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí. 

Phù hợp với hầu hết các trò chơi Megaways, hệ số nhân của bạn sẽ tăng 1 lần khi bạn tiến bộ với tiền thắng trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể kiếm được các vòng quay miễn phí bổ sung bằng cách hạ cánh 3-6 phân tán trên các cuộn back-to-back trên các vòng quay miễn phí. Tính năng này giúp bạn có thêm vòng quay miễn phí mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các vòng quay miễn phí bạn kiếm được sẽ đến mà không tăng số nhân.

Vòng quay miễn phí

88 Fortunes Megaways Graphics & Sound 

Trực quan, 88 Fortunes Megaways sắp xếp cho cuộc thi. Đây là phiên bản Megaways của Fortunes cổ điển ‘88 và tiếp tục với cùng một chủ đề trong phiên bản mới. Tuy nhiên, đồ họa don lồng di chuyển kim về mặt trò chơi. Cái nhìn thương hiệu của trò chơi khe này là nền màu đỏ. Được phát triển bởi Bally, một nhà cung cấp theo chiếc ô khoa học, trò chơi này trông rất giống phong cách của các trò chơi khác của Bally. 

Đồ họa trơn tru: Nhìn vào màn hình, một cuộn thêm ở phía dưới; Hiển thị ở mỗi bên của cuộn chính cho thấy bạn có bao nhiêu biểu tượng vàng hoạt động. Ở góc trên cùng bên trái, có một màn hình hiển thị có bao nhiêu cách có thể để giành được một người chơi. 

Âm nhạc trong 88 Fortunes Megaways là của một máy đánh bạc có chủ đề châu Á truyền thống. Cùng với các biểu tượng và đồ họa, nó cung cấp một cảm giác rất xa. Sẽ thật tuyệt nếu các hoạt hình thú vị hơn một chút. Mặc dù nhiều máy đánh bạc đã đi với chủ đề Viễn Đông, nhưng 88 Fortunes Megaways chắc chắn không nổi bật như là tốt nhất của nhóm đó.

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcTheo chủ đề châu Á

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi bị gián đoạn trong khi chơi, người chơi có thể phát lại trò chơi vòng sau khi khởi động lại trò chơi. Nếu người chơi chọn bỏ qua phát lại, chiến thắng của họ sẽ được thêm vào số dư của họ ngay lập tức.

Trong mọi tình huống mà chức năng phát lại là không đủ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của trang web Gaming.

Trong trường hợp có sự cố phần cứng/phần mềm chơi game, tất cả các cược và thanh toán trò chơi bị ảnh hưởng đều được hoàn thành và tất cả các cược bị ảnh hưởng đều được hoàn trả.

Phán quyết

Mặc dù trò chơi này rất giống với phiên bản 88 Fortunes cũ, nhưng thật khó để so sánh hai loại vì các cơ chế Megaways. Khi các vị trí Megaways đã trở nên phổ biến hơn nhiều trong những năm qua, trò chơi này được xếp hạng trong số các tác phẩm kinh điển: như một Khe cắm theo chủ đề châu Á với Đồ họa và âm thanh rắn, nó kháng cáo một loạt các cầu thủMạnhBoth có kinh nghiệm và mới. Tuy nhiên, một điều đáng thất vọng là bốn loại giải độc đắc của 88 vận may không được bao gồm trong phiên bản Megaways. Nếu bạn đang mong đợi nhiều giải độc đắc, trò chơi có thể là một chút thất vọng, nhưng nhìn chung, như một trò chơi Megaways, chiến thắng có phải là số dư tiềm năng. Có thể đã có những nâng cấp trực quan, nhưng đồ họa vẫn mượt mà và âm thanh không được phát quá mức. Nhìn chung, 88 Fortunes Megaways đáng giá, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi khe có chủ đề châu Á với các cơ chế Megaways. Chúc may mắn!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích 88 Fortunes Megaways Slot

Nếu bạn là một fan hâm mộ của 88 Fortunes Megaways, hãy xem thêm các vị trí Megaways trong danh sách của chúng tôi Top 10 megaways tại sòng bạc Mỹ!!