Trollpot 5000
86
Xếp hạng
x5000
Lợi nhuận tối đa
96,2%
RTP

the empire casino Trollpot 5000

Các nhà cung cấp: Mạng

Trollpot 5000: Làm thế nào một đường thanh toán có thể giúp bạn có được giải độc đắc 5000x cổ phần của bạn!

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá Trollpot 5000

Trong này Đánh giá Trollpot 5000, Chúng tôi sẽ đánh giá trò chơi khe video Trollpot 5000 của Netent.Ở đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các chủ đề như RTP, biến động, tính năng thưởng, thiết kế và giải độc đắc của nó, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm. 

Cách tôi đã thử nghiệm Trollpot 5000

Khi xem xét các trò chơi khe, chúng tôi sử dụng các tiêu chí cụ thể làm cơ sở đánh giá. 

Đây là những bước mà chúng tôi đã thực hiện để kiểm tra Netent từ Trollpot 5000:

 • Âm thanh và thiết kế: Trò chơi khe và thiết kế âm thanh và thiết kế tạo ra những gì người chơi có thể mong đợi trong suốt trải nghiệm chơi game. 
 • Bố cục rõ ràng và đơn giản: Ở đây, chúng tôi xem xét sự dễ dàng của việc điều hướng xung quanh trò chơi với việc sử dụng các biểu tượng rõ ràng và thông tin dễ dàng truy cập về trò chơi.
 • Các giá trị đồng xu có thể điều chỉnh và dòng BET: Tính năng này cho phép người chơi điều chỉnh các giá trị tiền xu và các dòng BET của trò chơi để phù hợp với các kích thước đặt cược khác nhau. 
 • Tính năng thưởng: Đây là những điều thú vị và giải trí và có thể thúc đẩy tiền thắng của người chơi. 
 • RTP và biến động: Chúng tôi đánh giá cơ hội của người chơi có thể ghi điểm lớn và trả lại. 

Chơi Trollpot 5000 với phần thưởng tốt nhất

Sòng bạc trực tuyến liên tục tìm kiếm khách hàng mới để chia sẻ trải nghiệm chơi game. Vì cuộc thi rất cứng, sòng bạc trực tuyến sử dụng tiền thưởng để giới thiệu những gì họ phải cung cấp. Những phần thưởng này có thể đến dưới dạng tiền thưởng không nhận được, tiền thưởng tiền gửi và các vòng quay miễn phí. 

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi Chơi Trollpot 5000 ở đâu, ở đây, một danh sách các nhà khai thác mà bạn có thể xem xét: 

Chọn một phần thưởng phù hợp nhất với bạn. 

Lấy của bạn $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi hôm nay tại betmgm và sau đó chọn tham gia Tiền thưởng phù hợp với tiền gửi đầu tiên 100% lên tới $ 1.000!! Phần thưởng không có tiền gửi của bạn đi kèm với yêu cầu đặt cược 1X không thể đánh bại và các trò chơi khe trực tuyến đóng góp 100% cho các yêu cầu đặt cược của phần thưởng phù hợp với tiền gửi đầu tiên của bạn.

Trò chơi Trollpot 5000

Trollpot 5000 Biểu tượng & Thanh toán

Nó có lợi ích tốt nhất cho người chơi để nhận thức được các biểu tượng cấp thấp nhất và cao nhất của một trò chơi khe trực tuyến. Theo cách này, người chơi biết từng khoản thanh toán cho mỗi biểu tượng. 

Các biểu tượng

 • Thanh là biểu tượng thanh toán thấp nhất trong trò chơi, với tối đa lên tới 0,5 lần cổ phần. 
 • Ngôi sao, shamrock, biểu tượng Celtic và nấm có các khoản thanh toán giá trị trung bình. 
 • Biểu tượng trả lương cao nhất là 7 may mắn, và nó trả tới 10 lần cổ phần cho kết hợp trận đấu năm không hai. 
 • Biểu tượng hoang dã là Troll Joker.
 • Có hai sự phân tán trong Trollpot 5000. Các đồ trang sức, đó là sự phân tán nudge, và những vạc, là những giải trí giải độc đắc. 
Biểu tượng trống Trollpot 5000

Bàn thanh toán

Paytable 1 trollpot 5000
Trollpot 5000 Pay Bảng 2

Đặt cược tối thiểu/tối đa và chức năng tự động phát

Đặt cược tối thiểu và tối đa cho trollpot 5000 $ 0,20 $ 200, tương ứng. Thật không may, trò chơi không có chức năng autoplay có nghĩa là nhiều thời gian hơn để dành cho Little Troll. 

RTP

Trò chơi sòng bạc trực tuyến này có điểm số Trollpot 5000 RTP là 96,19%.

Biến động

Trollpot 5000 là một Biến động cao trò chơi. 

Tần số nhấn

Trò chơi sòng bạc trực tuyến có tần suất nhấn 6,49%.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Trollpot 5000 có giải độc đắc là 5000 lần tổng cổ phần của bạn. 

Nó cảm xúc lẫn lộn khi nói đến cơ hội chiến thắng của bạn với Trollpot 5000.

Khi nói đến các khoản thanh toán của Trollpot 5000 và cơ hội chiến thắng, đó là những cảm xúc lẫn lộn. Một mặt, bạn có giải độc đắc tuyệt vời 5000X cổ phần của bạn chỉ yêu cầu đặt cược tối thiểu 0,20 đô la. 

Mặt khác, bạn nhận ra rằng loại trò chơi khe cắm này có thể cần một người chơi bệnh nhân vì điểm RTP trung bình là 96,19%, biến động cao và tần số đánh tàn bạo. Những yếu tố này cho thấy thực tế của các vòng quay vô địch dài và khoảng cách lớn giữa các chiến thắng. 

Tuy nhiên, phần thưởng của những sự chờ đợi dài này có thể đáng giá. Mặc dù các biểu tượng có thể không thanh toán số tiền đáng kể nhất, người chơi có thể mong đợi các tính năng thưởng Trollpot 5000. 

Tính năng trò chơi

Game tính năng thêm sự phấn khích cho một trò chơi. Trollpot 5000 có một số tính năng thưởng tuyệt vời có phần thưởng lớn để mong đợi. 

Tính năng Nudge, tính năng nhân vật hoang dã và tính năng giải độc đắc

Với tính năng Nudge, nếu bạn hạ cánh kết hợp chiến thắng, cuộn sẽ tăng liên tục cho đến khi một biểu tượng mới và khác nhau thay thế cho hiện tại. Vì quá trình sẽ lặp lại cho các cuộn thứ hai và thứ ba, người chơi có được cơ hội khác nhau để hình thành các chiến thắng mới với các khoản thanh toán phù hợp. 

Tính năng nhân đa nhân có Troll Joker là Multiplier Wild. Wild có thể thay thế mọi biểu tượng khác ngoại trừ các ký hiệu mũi tên và giải độc đắc. Nếu người chơi hạ cánh 1, 2 hoặc 3 hệ số nhân, họ sẽ nhận được các tên lửa đẩy xuất chi là 2x, 4x hoặc 8x cổ phần. 

Với tính năng giải độc đắc, người chơi có thể giành được một trong ba giải thưởng giải độc đắc. Một khi tất cả các cuộn không còn khỏa thân, bạn có cơ hội kết thúc với ba biểu tượng giải độc đắc. Bạn có thể tìm thấy những thứ này, và các giá trị tương ứng của chúng, ở đầu các cuộn. Nếu bạn hạ cánh nhiều biểu tượng giải độc đắc, bạn sẽ nhận được giải thưởng được trả lương thấp nhất, giải độc đắc mini. Để giành giải thưởng lớn, bạn cần nhận được 3 biểu tượng giải độc đắc Mega. Giải thưởng giải độc đắc đáng giá như sau:

 • 20 lần cổ phần của bạn với giải độc đắc mini
 • 100 lần cổ phần của bạn với giải độc đắc MIDI
 • 5000X Cổ phần của bạn với Giải thưởng Mega Jackpot

Tính năng Nudge

Tính năng trollpot 5000 nudge

Nhân vật hoang dã

Nhân vật hoang dã Multiier Trollpot 5000

Tính năng Jackpots

Biểu tượng giải độc đắc Trollpot 5000

Những cơ hội tuyệt vời nằm ở phía trước.

Sau khi xem xét trò chơi RT RTP, biến động và tỷ lệ tần số nhấn, các tính năng trò chơi này chắc chắn là điều cần mong đợi. Với số nhân hoang dã, các tính năng Nudge và các giải thưởng được thêm giải độc đắc, Trollpot 5000 đã đưa ra các điều khoản để đảm bảo rằng người chơi cảm thấy như thể trải nghiệm chơi game là đáng giá. Với giải thưởng giải độc đắc tối đa là 5000X cổ phần, không có cách nào bạn giành được, muốn dành thời gian để cười cùng với Troll Joker. 

Trollpot 5000 đồ họa & âm thanh

Đồ họa và âm thanh của một trò chơi sòng bạc trực tuyến là những điều đầu tiên có thể tạo ra hoặc phá vỡ mối quan hệ giữa người chơi và trò chơi. Với các chủ đề kèm theo việc sử dụng đồ họa chất lượng cao và nhạc nền bổ sung, người chơi cảm thấy bị bắt và bị cuốn vào hành trình và kinh nghiệm. 

Đồ họaSử dụng đồ họa 3D tươi sáng và đầy màu sắc
Tối ưu hóa cho thiết bị di độngĐúng
Âm nhạcÂm thanh nền nảy trong vòng quay
Các tính năng đặc biệtNUDGE, đường lương cố định

Một máy ăn quả trường học cũ với một vài thủ thuật.

Trollpot 5000 Game Slot chứa đầy màu sắc tươi sáng, táo bạo và hấp dẫn mang lại sự sống và sự phấn khích cho máy ăn quả trường học cũ. Trò chơi là giải trí và dễ dàng điều hướng xung quanh, và bố cục rất đơn giản và rõ ràng. 

Tất cả các biểu tượng được tổ chức tốt, và người chơi đã giành được bất kỳ rắc rối nào trong việc tìm kiếm những điều cơ bản. Đối với những người muốn thưởng thức Trollpot 5000 khi đang di chuyển, trò chơi khe có phiên bản di động. Nó thực sự là một trò chơi slot hoạt hình với rất nhiều niềm vui để cung cấp. 

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Đôi khi người chơi có thể thấy mình gặp phải những trục trặc nhẹ trong một trò chơi sòng bạc trực tuyến. Trước khi bắt đầu chơi một trò chơi, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra sau:

 • Kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ công nghệ HTML5 không
 • Kiểm tra xem JavaScript và Flash của bạn có được cập nhật liên tục không
 • Kiểm tra xem bạn có kết nối Internet tuyệt vời để tránh sự chậm trễ hoặc sự cố khi chơi trò chơi không
 • Nếu bạn tìm thấy thông báo thời gian trên màn hình của mình, hãy thử làm mới trang để nó có thể bắt đầu lại
 • Nếu tất cả những người khác thất bại, hãy truy cập trang web chính thức Netent và nói chuyện với một đại lý hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ thêm.

Phán quyết

Mặc dù Trollpot 5000 có một đường thanh toán duy nhất, nhưng nó chắc chắn bù đắp cho nó với các tính năng thưởng và giải độc đắc ấn tượng. Thiết kế và âm thanh cũng mang tính giải trí và thú vị để chơi với.

Trò chơi rất dễ điều hướng xung quanh, và mọi thứ được đặt trên đó đều đơn giản. Không có gì có lỗi với trò chơi, và Netent đã chứng minh một lần nữa chỉ với một trò chơi trả tiền duy nhất. Làm tốt lắm, Netent!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm Trollpot 5000

Nếu bạn thích Trollpot 5000, đây là một số vị trí cổ điển khác mà bạn cũng có thể thích: