tiên lên miên nam Sòng bạc di động

Lựa chọn tốt nhất của các ứng dụng & trò chơi sòng bạc di động ở Hoa Kỳ

Một ứng dụng sòng bạc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các trò chơi và tính năng quan trọng nhất của một sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể chọn tham gia vào phần thưởng, gửi và rút tiền, và tất nhiên là chơi trò chơi. Với sòng bạc di động, bạn có trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp và các khe trực tuyến yêu thích của bạn ngay trong túi sau của bạn!

Sòng bạc với các ứng dụng di động tốt nhất!

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+
Betmgm

1
96 ghi bàn
$ 1 025 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Nhà đường

2
86 ghi bàn
$ 250 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Borgata trực tuyến

3
92 ghi bàn
$ 1 020 Thưởng
1x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Unibet

4
95 ghi bàn
$ 510 Thưởng
10 x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
DraftKings

5
91 ghi bàn
$ 2 050 Thưởng
Cược 15x
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây
Sòng bạc Pokerstars

6
81 ghi bàn
$ 1 500 Thưởng
0x cược
- Freespins
Kiểm tra lại Chơi ở đây

Tại sao chơi trò chơi sòng bạc trên thiết bị di động?

Sự an toànBất cứ lúc nàoBất cứ nơi nàoTiền thưởng
Di động? ? ? ? 
Máy tính để bàn? ? ?? 

Có một số lợi ích khi chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thay vì máy tính.

Tính di động Có lẽ là lợi ích đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Bạn có thể chơi khi nào và ở đâu bạn muốn. 

Nhưng thậm chí còn có nhiều lợi thế hơn khi chơi trên các ứng dụng di động.

Chơi trên thiết bị di động an toàn như chơi trên máy tính để bàn

Nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến quan tâm đến sự an toàn, và đúng như vậy! Bạn chỉ nên đối phó với các sòng bạc pháp lý và chỉ sử dụng các kết nối an toàn.

Từ phía của nhà điều hành sòng bạc trực tuyến, họ có thể cung cấp một giao diện an toàn trong khi bạn đang chơi trên ứng dụng hoặc trang web của họ.

Sòng bạc pháp lý sử dụng mã hóa gấp đôi dữ liệu của bạn - cả khi bạn nhập nó và khi lưu trữ. Họ cũng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn đằng sau một tường lửa an toàn.?

Bạn có trách nhiệm chắc chắn rằng bạn sử dụng kết nối an toàn. Sử dụng mạng dữ liệu của riêng bạn là tốt về quyền riêng tư, nhưng một số trò chơi - đặc biệt là các trò chơi đại lý trực tiếp - có thể ăn nhiều dữ liệu.

Nếu bạn sử dụng mạng WiFi, hãy chắc chắn rằng nó mật khẩu được bảo vệ. 

Nhận tiền thưởng sòng bạc di động của bạn và các ưu đãi quảng cáo khác

Tận dụng cùng một phần thưởng trên thiết bị di động và máy tính để bàn

Đến bây giờ, các sòng bạc đang cung cấp cùng một phần thưởng cho những người sử dụng thiết bị di động và máy tính. Vì vậy, nếu bạn theo dõi một trong các liên kết trên trang web của chúng tôi để nhận phần thưởng đăng ký, bạn sẽ nhận được thỏa thuận tương tự bất kể bạn có sử dụng điện thoại thông minh hay siêu máy tính - thậm chí các vòng quay miễn phí không có sòng bạc di động tiền gửi.

Ví dụ,?Golden Nugget200 vòng quay miễn phí Để cung cấp cho người chơi mới mà bạn có thể yêu cầu ngay lập tức từ điện thoại di động của mình sau khi gửi tiền đầu tiên. Chắc chắn, đây không phải là một sòng bạc di động Hoa Kỳ không có tiền thưởng tiền gửi, nhưng ưu đãi tương tự có sẵn trên máy tính để bàn và điện thoại.

Cho rằng Hoa Kỳ đang sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều, có khả năng chúng tôi sẽ thấy một số ưu đãi chỉ dành cho thiết bị di động đặc biệt từ sòng bạc trực tuyến trong năm nay. 

Nhưng một lợi thế khi sử dụng một ứng dụng là bạn có thể Nhận thông báo từ sòng bạc của bạn trên các ưu đãi đặc biệt. Bằng cách đó bạn có thể là một trong những người đầu tiên được thông báo. Bạn cũng có thể chắc chắn để lấy tất cả các phần thưởng tốt.

Bạn có thể chơi mọi lúc và mọi nơi với các tính năng đặc biệt

Tính di động và tính linh hoạt là những lợi thế lớn cho các ứng dụng sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể chơi bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet - có thể là trên tàu hoặc chờ chuyến bay của bạn.

Đối với những người thích tương tác vật lý hơn một chút với các trò chơi của họ, màn hình cảm ứng trên thiết bị di động là tuyệt vời! Đối với những người dành cả ngày tại máy tính, việc có thể cuộn tròn và chơi trên iPad hoặc máy tính bảng khác là một thay đổi lớn. 

Bật thông báo bật

Hãy là người đầu tiên biết về phần thưởng sòng bạc mới hoặc khuyến mãi bằng cách giữ thông báo của bạn! Bạn sẽ nhận được thông báo từ các trang web sòng bạc di động và có thể yêu cầu các ưu đãi trực tiếp thông qua ứng dụng.?

Trò chơi đại lý trực tiếp phát trực tuyến ở HD

Bạn có thể chơi với một đại lý trực tiếp trên ứng dụng di động và truyền phát trò chơi với chất lượng HD. 

Có nhiều trò chơi trực tiếp khác nhau mà bạn có thể phát trực tuyến trên các ứng dụng sòng bạc điện thoại, bao gồm cả Blackjack trực tiếp và thậm chí các chương trình trò chơi, như Dream Catcher.?

Ưu điểm khác của việc đi di động!

Sử dụng một ứng dụng thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Hãy để mắt đến ngân hàng của bạn chỉ bằng cách sử dụng tiền trong tài khoản điện thoại của bạn.

Tiền gửi nhanh và rút tiền nhanh trên các ứng dụng sòng bạc di động

Các ứng dụng sòng bạc di động mới của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để gửi và rút tiền. Bạn có lựa chọn thanh toán cho các giao dịch di động, bao gồm:

 • Kẻ nổi dậy
 • Ứng dụng di động PayPal 
 • Ứng dụng Skrill
 • Ứng dụng Neteller
 • Trả tiền qua điện thoại
Sòng bạc di động: Bạn có biết không?
Sòng bạc trực tuyến hợp pháp, được nhà nước phê duyệt sử dụng mã hóa kép và tường lửa, làm cho bảo mật trực tuyến của họ an toàn như hầu hết các ngân hàng.
-Cho đến nay, không có sòng bạc trực tuyến nào có trụ sở tại Hoa Kỳ chấp nhận Bitcoin là tiền tệ.

Tôi có thể chơi trò chơi di động nào?

Tất cả các trò chơi sòng bạc có thể được chơi trên các ứng dụng di động, nhưng không phải tất cả chúng đều được cung cấp.

Vì vậy, nó có thể gây ngạc nhiên rằng Trò chơi đại lý trực tiếp có sẵn trên các ứng dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Và điều này thậm chí bao gồm các chương trình trò chơi trực tiếp mới.

Tuy nhiên, một số trò chơi khe chưa có sẵn.

Thật không may, không có cách nào tốt để biết liệu ứng dụng di động sòng bạc của bạn có trò chơi bạn muốn hay không mà không tải xuống ứng dụng và kiểm tra. 

Nhưng tin tốt là tải xuống ứng dụng chỉ mất một giây. Nếu bạn đã có tài khoản với sòng bạc, việc đăng ký thông qua ứng dụng thậm chí còn nhanh hơn. 

Sòng bạc di động

Sòng bạc di động là trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất hiện có. Vì các trò chơi rất nhanh và không liên quan đến một chiến lược dài, các vị trí được thiết kế hoàn hảo để chơi nhanh.?

Nó rất dễ chơi trong thời gian chờ đợi lâu hoặc trong khi đi như một hành khách.?

Một số khe sòng bạc di động tốt nhất có sẵn ở Mỹ bao gồm:?

 • 88 vận may
 • Hút máu
 • Bướm Staxx

Sòng bạc tốt nhất để chơi khe trên thiết bị di động


Đây là một số ứng dụng sòng bạc hàng đầu cho các vị trí:

 • Betmgm
 • Golden Nugget
 • Partycasino

Chúng tôi dựa trên tính khả dụng của các trò chơi và chất lượng của ứng dụng.

Trò chơi đại lý trực tiếp di động

Ứng dụng sòng bạc điện thoại thậm chí cho phép bạn phát trực tuyến các trò chơi đại lý trực tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có một tương tác trực tiếp với một đại lý chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào bạn đang ở trong tiểu bang nơi sòng bạc của bạn được lưu trữ.?

Nó khuyến nghị bạn sử dụng tai nghe trong khi bạn chơi để bạn có thể nghe thấy người buôn bán và thưởng thức tất cả các âm thanh.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một kết nối tốt

Điều quan trọng là bạn có kết nối tốt với thiết bị di động của mình. Nói chung, một kết nối WiFi tốt tốt hơn là sử dụng dữ liệu của bạn. (Tuy nhiên, nếu bạn đủ may mắn để có kết nối dữ liệu tốt, bạn có thể không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào.)

Truyền phát một trò chơi đại lý trực tiếp ăn nhiều dữ liệu hơn các trò chơi khác. Nếu bạn có kế hoạch dữ liệu hạn chế, đó có thể là một bất lợi.

Tôi có thể chơi trò chơi đại lý trực tiếp nào trên một ứng dụng di động?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các trò chơi bảng phổ biến nhất trên ứng dụng di động của mình.

 • Roulette
 • Blackjack
 • Bài xì phé
 • Craps

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều biến thể của roulette, blackjack và poker, bao gồm cả roulette tầng sòng bạc.

Sòng bạc tốt nhất để chơi đại lý trực tiếp trên các ứng dụng di động

Đây là một số ứng dụng hàng đầu cho các trò chơi CSDINO di động trực tiếp:

 • Betmgm
 • Đá cứng
 • Borgata
 • Golden Nugget
 • 888

Chúng tôi dựa trên sự lựa chọn của chúng tôi dựa trên sự đa dạng của trò chơi và chất lượng của ứng dụng về trải nghiệm người dùng (UX). Những sòng bạc này cũng đã ở trong thị trường sòng bạc trực tuyến kể từ khi nó bắt đầu, vì vậy họ đã có thời gian để tìm ra các nút thắt.

Sòng bạc di động chúng tôi: Bạn có biết không?
Cửa hàng Google Google Play không liệt kê các ứng dụng Sòng bạc di động của chúng tôi. Để tải xuống đúng ứng dụng, hãy truy cập trang thích hợp từ trang web sòng bạc của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn liên kết nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng cho thiết bị Android của bạn.

Tại sao aren tất cả các trò chơi sòng bạc di động có sẵn trên các ứng dụng?

Chỉ có một bộ sưu tập các trò chơi có sẵn trên các ứng dụng di động trên trang web sòng bạc. Các trò chơi sòng bạc trực tuyến được thiết kế đầu tiên với các trình duyệt web trong tâm trí, không phải ứng dụng.

Nhiều trò chơi trình duyệt web này sử dụng ngôn ngữ lập trình có tên là Flash. Điều này có sẵn trên trình duyệt web của bạn (ví dụ: Chrome hoặc Safari), nhưng nó không có sẵn trên các ứng dụng di động.

Vì vậy, các nhà cung cấp trò chơi phải dịch phần mềm dựa trên flash của họ sang các ứng dụng di động ngôn ngữ có thể hiểu, như HTML5.

Mẹo: Ngón tay của bạn có dày như ngón tay cái không? Bạn có thể muốn có được một cây bút stylus. Điều này có một mẹo nhỏ được công nhận bởi một chiếc điện thoại thông minh hoặc màn hình cảm ứng máy tính bảng.


4 lời khuyên về cách chơi trò chơi sòng bạc di động

Tìm sòng bạc tốt nhất cho bạn là đơn giản một khi bạn thu hẹp một số tùy chọn. Dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét:

1. Sử dụng đánh giá của chúng tôi 

Chúng tôi lưu ý về chất lượng ứng dụng di động và trải nghiệm người dùng.

2. Đọc các đánh giá về ứng dụng trên Apple App Store hoặc Google Play

(Hãy nhớ rằng có rất nhiều sự kìm kẹp từ những người có kỳ vọng không thực tế về sòng bạc ở đó.)

3. Sử dụng thẻ trả trước chuyên dụng để quản lý ngân hàng của bạn

4. Tập trung. Tiêu điểm. Tiêu điểm.

Ứng dụng di động cho phép bạn chơi ở bất cứ đâu. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tập trung, và don chơi khi bạn có thể dành một trò chơi chú ý đầy đủ của bạn. Những sai lầm ngu ngốc có thể đắt tiền! 

Sòng bạc di động: Bạn có biết không?
Mọi người bây giờ dành nhiều thời gian cho thiết bị di động hơn máy tính. Ngày càng có nhiều trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
Nhưng, nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, sòng bạc trực tuyến hoạt động tốt hơn nhiều so với ứng dụng so với sử dụng trình duyệt web của thiết bị.

Sòng bạc di động Ứng dụng tiền thật so với các trang web sòng bạc trực tuyến

Xem cho chính mình! So sánh và đối chiếu các ưu và nhược điểm của việc sử dụng một ứng dụng so với chơi trên trang web thông qua điện thoại của bạn.

Ứng dụng sòng bạc di động Sòng bạc trên các trang web di động
Được tối ưu hóa cho các ứng dụng di độngỨng dụng được tối ưu hóa 100% cho thiết bị di độngKhông phải tất cả các trò chơi sòng bạc trực tuyến đều được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di động
Chơi ngay lập tứcBạn cần tải xuống ứng dụngBạn có thể chơi ngay lập tức
Lựa chọn nhiều trò chơi Lựa chọn trò chơiTất cả các trò chơi sòng bạc

Bởi vì bạn phải được đặt trong một tiểu bang để chơi tại một sòng bạc trực tuyến do nhà nước tài trợ, không phải tất cả các sòng bạc đều cho phép bạn chơi qua trang máy tính để bàn của họ trên thiết bị di động của bạn. 

Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng sòng bạc và chơi từ đó. Các trò chơi được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và sẽ hoạt động tốt hơn trên các ứng dụng.

3 ứng dụng di động sòng bạc tốt nhất cho năm 2021

#1 - BetMGM (New Jersey & Pennsylvania)

Thưởng: Trận đấu tiền gửi $ 1.000 và phần thưởng miễn phí $ 25

Lựa chọn trò chơi: Hơn 470 trò chơi

BetMGM Sportsbook - Ứng dụng trên Google Play

BetMGM có một trong những ứng dụng di động đáng tin cậy nhất. Một lợi thế lớn phải làm với BetMGM, kế hoạch lan truyền vào Pennsylvania, West Virginia, Michigan và các tiểu bang khác nơi các sòng bạc trực tuyến là hợp pháp. Sử dụng một ứng dụng duy nhất cho tất cả các trò chơi của bạn!

Borgata Có một nền tảng tương tự và các dịch vụ trò chơi. Vì vậy, nó chia sẻ số 1 với betmgm

#2 - Golden Nugget (New Jersey và ngay sau đó ở Pennsylvania)

Thưởng: $ 1.000 và 200 vòng quay miễn phí 

Lựa chọn trò chơi: Khoảng 500 trò chơi

Golden Nugget mang đến một bộ sưu tập các trò chơi nổi bật cho thiết bị di động của bạn. Ứng dụng này đáng tin cậy và hợp lý, cho phép bạn tập trung vào nơi bạn muốn.

#3 - Sugarhouse (Pennsylvania và New Jersey)

Thưởng: Phù hợp với tiền gửi $ 250 với yêu cầu đặt cược 1x trên các khe và poker

Lựa chọn trò chơi: Hơn 200 trò chơi

Sugarhouse có một phần thưởng tuyệt vời cho người mới bắt đầu: Một trận đấu dễ dàng $ 250 với yêu cầu đặt cược 1x. Họ không có một lựa chọn lớn trên ứng dụng của họ, nhưng họ có sẵn các trò chơi phổ biến nhất.

Ứng dụng sòng bạc tốt nhất cho Android

Kiểm tra các ứng dụng di động sòng bạc thân thiện với Android này, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ngay bây giờ!?

Ứng dụng sòng bạc tốt nhất cho iOS

Chúng tôi đã tìm thấy người dùng iOS các ứng dụng di động hàng đầu của Hoa Kỳ cho thiết bị của họ, có sẵn để tải xuống ngay hôm nay: 

Sòng bạc di động chúng tôi: Bạn có biết không?
Bạn có thể kiếm được điểm thưởng từ bất cứ đâu ở New Jersey bằng cách chơi trên thiết bị di động của bạn.

Sòng bạc trong danh sách đen bạn nên tránh

Dưới đây là một số sòng bạc ngoài khơi được liệt kê trong danh sách đen mà bạn chắc chắn muốn tránh!

 • Slotsluv
 • Slotnuts
 • Sòng bạc 3x
 • Sòng bạc Blu
 • Bãi biển nhà xì phé
 • Madame Chance
 • Sòng bạc titan 
 • Pokers DNA
 • Cá hôi thối poker

Chơi trên đường với sòng bạc di động ở Mỹ

Có rất nhiều lý do bạn có thể chơi với các ứng dụng sòng bạc di động tốt nhất. Nó có những lợi thế khi chơi từ máy tính xách tay, bao gồm:

 • Nhận a chào mừng tiền thưởng
 • dễ dàng truy cập vào tài khoản của bạn
 • rút tiền và gửi tiền
 • Tận dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt
 • Lựa chọn hàng trăm trò chơi

Nếu bạn đang chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình - và hầu hết chúng ta là - thật hợp lý khi tải xuống một ứng dụng để chơi. Đó là một cách dễ dàng để tìm sòng bạc yêu thích của bạn và lưu các trò chơi bạn thích chơi. 

Hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi để làm mát đầu của bạn, đặc biệt là nếu bạn có một vệt xấu. Cá cược nên rất vui, và thậm chí các chuyên gia biết khi nào nên gọi nó là một đêm.

Các câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn của chúng tôi có các ứng dụng sòng bạc di động hàng đầu cho các vị trí tiền thật và các khe trực tuyến miễn phí. Tải xuống các ứng dụng di động sòng bạc mới vào thiết bị di động của bạn để chơi trò chơi sòng bạc dễ dàng.
Có, bạn có thể chơi roulette đại lý trực tiếp, blackjack, poker và craps. Thậm chí bạn sẽ tìm thấy các chương trình trò chơi đại lý trực tiếp!
Đúng. Đến bây giờ, các sòng bạc đang cung cấp cùng một phần thưởng cho những người sử dụng thiết bị di động và máy tính. Nếu bạn theo dõi một trong các liên kết trên trang web của chúng tôi để nhận tiền thưởng, bạn sẽ nhận được cùng một thỏa thuận bất kể bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.
Có, bạn có thể chơi các khe sòng bạc miễn phí trên thiết bị di động iOS hoặc Android của mình. Tất cả các khe trực tuyến miễn phí hiện được tối ưu hóa cho chơi di động. Bạn có thể phát các khe trực tuyến miễn phí trong chế độ demo trên một số ứng dụng sòng bạc di động.