Tấn công giữa các vì sao
95
Xếp hạng
x28039
Lợi nhuận tối đa
97,2%
RTP

tiến lên đếm lá Tấn công giữa các vì sao

Các nhà cung cấp: Cao 5 trò chơi

Đi vào thiên hà và đi qua không gian khi bạn sử dụng con đường của mình để thành công? Bạn có thể bắn cho các ngôi sao và giành được một số giải thưởng xuất sắc với cuộc tấn công giữa các vì sao từ 5 trận đấu cao.

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2021-09-07
RTP
97.2
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x28039
Biến động
Vừa phải
Betlines
25
Tối đa cổ phần
40
Cổ phần tối thiểu
0,2

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá tấn công giữa các vì sao

Cuộc tấn công Interstellar là một trò chơi khe hoài cổ xuất sắc được thiết lập bằng cách sử dụng lưới 5X và lưới 5X (với một cuộn đặc biệt bổ sung mà tôi sẽ bao gồm bên dưới) nơi bạn phải phá hủy quái vật để thu thập nguồn điện và tải tiền thưởng. 

Ghi bàn95/100
Tranh luậnMột số trò chơi thú vị để mang lại một trò chơi đơn giản cho cuộc sống. Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề không gian, đây là một trò chơi bạn chắc chắn sẽ thích. 
Tên trò chơi:Tấn công giữa các vì sao
Các nhà cung cấp:Cao 5 trò chơi 
Loại trò chơi:Trò chơi không gian
Biến động:Vừa phải
RTP:97,20%
Đặc trưng:Vòng quay miễn phí, số nhân, tính năng thưởng, phân tán 
Đường lương:25 
Cuộn:5
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,20 
Cá cược tối đa:$ 40,00
Tiền tệ hỗ trợ:đô la Mỹ
Chiến thắng hàng đầu:28.039x 

Cách tôi đã thử nghiệm cuộc tấn công giữa các vì sao

Cuộc tấn công Interstellar là một trò chơi thú vị tuyệt vời để chơi vì cảm giác như đang đi xuống làn đường bộ nhớ đến thời của các trò chơi arcade có chủ đề không gian, hoàn thành với tàu vũ trụ và người ngoài hành tinh. Ai không thích bắn lên quái vật? Vì vậy, khi điều này được kết hợp với một trò chơi khe, nó tạo ra một trải nghiệm rất thú vị. Tôi đã có thể xem xét mọi tính năng của trò chơi để cung cấp một đánh giá chi tiết; Ở đây, cách tôi đã thử nghiệm nó:

 1. Tôi thực sự đã chơi trò chơi! Bây giờ, điều này có vẻ như là một tuyên bố rõ ràng để đưa ra, nhưng với rất nhiều đánh giá về vị trí được viết bởi những người chưa bao giờ chơi trò chơi, bạn có thể yên tâm nhận được phản hồi trung thực của tôi, bao gồm tất cả các mặt tích cực và bất kỳ tiêu cực nào. 
 2. Tôi đã nghiên cứu số liệu thống kê trở lại cho người chơi (RTP) và sự biến động, Một số điều đầu tiên bạn nên xem xét trong bất kỳ trò chơi nào. Điều này cho bạn biết tần suất bạn có thể mong đợi chiến thắng khi chơi guồng và là một trong những yếu tố chính tôi xem xét khi chọn chơi một trò chơi nhất định.
 3. Tôi cũng tập trung vào chủ đề và đồ họa. Việc thưởng thức một trò chơi khe có thể thực sự bị ảnh hưởng bởi chất lượng của đồ họa và chính chủ đề, vì vậy đó là một yếu tố rất quan trọng khi đánh giá trải nghiệm tổng thể theo quan điểm của tôi. 
 4. Tôi nhìn vào các cổ phần tối thiểu và tối đa. Các trò chơi tốt nhất nên có thể truy cập được cho mọi người, bất kể người chơi có ngân sách gì.
 5. Tôi đã tìm cách hiểu trò chơi và làm thế nào các biểu tượng khác nhau có thể mở khóa các phần thưởng và tính năng. Bạn có thể chơi các vị trí tốt khi bạn hiểu các quy tắc của trò chơi, vì vậy tôi muốn biết tất cả các biểu tượng có nghĩa là gì để bạn có thể tận dụng chúng. 
Chơi trò chơi

Chơi tấn công giữa các vì sao với phần thưởng tốt nhất

Bạn có thể tìm và chơi tấn công giữa các vì sao tại các sòng bạc trực tuyến sau:

Người chơi mới được khen thưởng $ 25 dưới dạng tiền thưởng không có tiền gửi Tại BetMGM và tất cả người chơi trực tuyến tại BetMGM hoặc Borgata Online sẽ là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết từng đoạt giải thưởng của MGM Resort. 

Biểu tượng tấn công giữa các vì sao và các khoản thanh toán

Như bạn mong đợi, cuộc tấn công giữa các vì sao rất có chủ đề không gian và do đó sử dụng các biểu tượng của những điều bạn có thể mong đợi để thấy trong thiên hà. Các biểu tượng chính là những con quái vật có màu khác nhau, nhưng chúng cũng sử dụng các tiểu hành tinh nhiều màu, các tinh thể trong tính năng tăng spin và các biểu tượng tăng sức mạnh.  

Các biểu tượng

Tấn công liên bang hoạt động với một loạt các biểu tượng quái vật có màu khác nhau, tất cả đều mang các giá trị riêng biệt và số nhân BET. Có một con quái vật màu cam, tím, xanh lá cây và màu hồng, cũng như các biểu tượng khác như tiểu hành tinh và tàu vũ trụ. 

Ngoài ra còn có một biểu tượng phân tán kính viễn vọng, mở khóa các vòng quay miễn phí 10 x trong trò chơi thưởng tấn công giữa các vì sao nếu bạn bắn chúng thành công. 

Dưới đây là các biểu tượng trong cuộc tấn công giữa các vì sao và giá trị cá nhân của chúng:

Biểu tượng Số nhân 

Orange Monster x 25 trên reel 5, lên đến x 100 trên reel 6

Monster X 10 trên tất cả các cuộn

Quái vật xanh x 2,5 - x 5 trên tất cả các cuộn

Monster Pink X 0,5 - x 1 trên tất cả các cuộn 

Bàn thanh toán

Biểu tượng trò chơi cơ bản
Biểu tượng tròn thưởng

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Cuộc tấn công giữa các vì sao là một trò chơi rất dễ tiếp cận đối với hầu hết các ngân sách như bạn có thể chơi từ ít nhất $ 0,20 mỗi quay, với mức đặt cược tối đa chỉ $ 40 mỗi lần quay. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát chi tiêu của mình, đó là một điểm cộng lớn. Tuy nhiên, giới hạn về chi tiêu tối đa có thể không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt nếu bạn thích chơi các trò chơi cổ phần cao hơn.  

Một tính năng thú vị để tìm thấy trò chơi có chức năng Autoplay, nơi bạn có thể chọn chơi autospin, có thể được tùy chỉnh để dừng sau một chiến thắng duy nhất hoặc nếu chiến thắng vượt quá một lượng nhất định. Một tích cực khác mà tôi tìm thấy là bạn có thể kiểm soát các loại autospin của mình bằng cách đặt số tiền thắng và/hoặc thua lỗ để ngăn chặn các vòng quay tiếp tục. 

RTP

Cuộc tấn công giữa các vì sao có một RTP trung bình tại 94,00%. Mỗi biểu tượng có cài đặt RTP khác nhau, dao động từ 90,00% đến 97,20%. 

Biến động

Tấn công giữa các vì sao có một biến động trung bình, điều đó có nghĩa là bạn có thể tận hưởng chiến thắng thường xuyên hơn ở mức thanh toán tốt. Khi tôi bắt đầu chơi trò chơi, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng có một tiềm năng rất lớn cho những chiến thắng lớn, có thể hạ cánh khi bạn ít mong đợi nhất. Điều này chỉ làm tăng thêm sự phấn khích và tham gia của lối chơi tương tác. 

Tần số nhấn

Thật không may, tôi không thể phát hiện ra tần số đánh cho cuộc tấn công giữa các vì sao. Tuy nhiên, phải nhớ rằng tần số HIT và biến động là khác nhau. Tần số nhấn mô tả tần suất máy sẽ dừng trong một kết hợp chiến thắng. Ngược lại, sự biến động mô tả tần suất kết hợp chiến thắng xuất hiện liên quan đến khoản thanh toán tối đa.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Người chơi có thể giành chiến thắng 28.039x cược ban đầu của họ.

Cuộc tấn công giữa các vì sao cho rất nhiều tiếng nổ cho bạn khi các ngôi sao phù hợp

Tấn công giữa các vì sao có biến động trung bình và tôi rất thích những chiến thắng thường xuyên trả tiền cho số tiền tốt. Thật không may, không có tính năng Jackpot tiến bộ, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể giành chiến thắng lớn trong trò chơi này. Bạn chỉ cần các ngôi sao may mắn để sắp xếp !! 

Tính năng trò chơi

Nếu bạn đã chơi các trò chơi từ các trò chơi cao 5 trước đó, bạn sẽ biết rằng chúng khá đơn giản để chơi và tôi thấy rằng cuộc tấn công giữa các vì sao cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thật tốt khi khám phá rất nhiều tính năng mà bạn có thể mở khóa và hưởng lợi. 

Ở đây, tôi xem xét một số tính năng tốt nhất được cung cấp:

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Tính năng đồng hồ có độ cao spin

Thật tuyệt vời khi thấy một đồng hồ đo tốc độ quay ở bên trái của lưới chính, lấp đầy khi bạn nhấn các ký hiệu pha lê và tàu vũ trụ trong một cuộn thêm. Khi bạn điền vào đồng hồ, bạn sẽ quay cuồng thanh toán của bạn tùy thuộc vào những gì trên lưới. 

Tính năng đồng hồ đo điện

Đồng hồ đo điện nằm ở bên phải của lưới. Khi tàu vũ trụ xuất hiện trong reel thêm, chúng bắn vào bất kỳ tiểu hành tinh nào đã hạ cánh, được tích lũy trong đồng hồ đo điện. Khi bạn thu thập các tiểu hành tinh 10 x, bạn có thể nhận được số nhân lên đến 10 x cổ phần của mình, một người chuyển hướng để đẩy tàu vũ trụ bắn vào một guồng chiến thắng hoặc biểu tượng nổ để loại bỏ các tiểu hành tinh. 

Bạn cũng có thể hạ cánh các biểu tượng tăng sức mạnh ngẫu nhiên để hỗ trợ bạn trong trận chiến thiên hà của bạn. 

Spaceships cuộn

Tính năng tiền thưởng giữa các vì sao

Biểu tượng phân tán kính viễn vọng có thể xuất hiện nổi phía trên các cuộn phim và nếu bạn quản lý để bắn nó trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng tấn công giữa các vì sao. Tại đây, bạn nhận được 10 x vòng quay miễn phí, đến sáu cấp độ, mỗi cấp có khoản thanh toán xuất sắc riêng.

Đồ họa & Âm thanh tấn công giữa các vì sao

Đồ họa3D
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? Có
Âm nhạcLiên thiên hà
Các tính năng đặc biệtTàu vũ trụ, tiểu hành tinh rơi, đồ họa trò chơi video cổ điển

Cuộc tấn công giữa các vì sao đã giữ một sự quyến rũ theo phong cách arcade

Mặc dù đồ họa là một chút cơ bản hoặc lỗi thời, tôi thấy điều đó được thêm vào sự quyến rũ của cuộc tấn công giữa các vì sao; những người khác có thể không đồng ý. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi với đồ họa hiện đại hơn, đây là một trò chơi bạn có thể muốn tránh. 

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

 • Nếu trò chơi bị gián đoạn trong khi chơi, người chơi có thể phát lại trò chơi vòng sau khi khởi động lại trò chơi. Nếu người chơi chọn bỏ qua phát lại, chiến thắng của họ sẽ được thêm vào số dư của họ ngay lập tức.
 • Trong trường hợp bị trục trặc phần cứng/phần mềm chơi game, tất cả các cược và thanh toán trò chơi bị ảnh hưởng đều được hoàn trả và tất cả các cược bị ảnh hưởng đều được hoàn trả.

Phán quyết

Đối với bất kỳ người hâm mộ nào của các trò chơi theo phong cách arcade và/hoặc các trò chơi theo chủ đề không gian, đây là một người bạn sẽ rất thích. Nó sẽ đưa bạn vào một chuyến đi xuống làn nhớ khi nhiều trò chơi gốc dựa trên các chủ đề này, vì vậy, tôi có thể đưa nó lên.

Đối với một trò chơi thường không phức tạp, có rất nhiều tính năng để giữ cho bạn tham gia và mức độ phấn khích. 

Nhìn chung, đối với tôi, đó là một trải nghiệm rất thú vị và một trò chơi mà High 5 trò chơi có thể hài lòng.  

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe tấn công giữa các vì sao

Nếu bạn thích tấn công giữa các vì sao, hãy xem những trò chơi tuyệt vời khác từ các trò chơi cao 5:

 • Đánh bại ngôi nhà
 • Betti Yetti
 • Blox nóng
 • Lady Helsing
 • Bí mật của khu rừng
 • Những kỵ sĩ ma ám