Rays của Ai Cập

Xếp hạng
x
Lợi nhuận tối đa
0%
RTP

tiến lên đổi thưởng Rays của Ai Cập

Bắt phước lành của RA và quay bánh xe năng lượng.Vua của các vị thần là hướng dẫn của bạn trong máy đánh bạc phát sáng này với cơ chế bánh xe năng lượng.Rays of Ai Cập bằng các trò chơi spin cho phép bạn khám phá Ai Cập cổ đại và kho báu ẩn giấu của nó.Đánh giá Rays of Ai Cập này sẽ giúp bạn khám phá ra những bí mật và tài sản tiềm năng của bạn!

Thông tin chi tiết

Tạp chí Rays of Ai Cập

Là một fan hâm mộ của các máy đánh bạc, tôi chắc chắn rằng mỗi trò chơi đều vượt qua quy trình đánh giá tiêu chuẩn.Đây là một cái nhìn về cách tôi hoàn thành quá trình đánh giá của mình về khe trực tuyến:

Cách tôi đã kiểm tra các tia của Ai Cập

 • Chủ đề và biểu tượng trả tiền: Những gì mà chủ đề chạy và lựa chọn các biểu tượng được sử dụng trong Paytable.
 • RTP và biến động: Điều này đề cập đến lợi nhuận lý thuyết của trò chơi và tần suất chiến thắng so với kích thước.
 • Phạm vi cá cược: Một cái nhìn vào đặt cược tối thiểu và tối đa bạn có thể chơi với trò chơi. Ngoài ra, máy khe có cung cấp tùy chọn tự động phát không?
 • Tiềm năng thanh toán. Làm thế nào để trò chơi cung cấp các khoản thanh toán? Giải độc đắc tối đa của trò chơi là gì?
 • Phân tán, hoang dã và quay lại. Các biểu tượng đặc biệt của trò chơi là gì và các biểu tượng hoạt động như thế nào?
 • Tiền thưởng và khác trong-Tính năng trò chơi: Đánh giá về lựa chọn trò chơi của các tính năng và tiền thưởng mang lại các khoản thanh toán lớn.
 • Vòng thưởng. Người chơi có thể vào một vòng thưởng không? Các quy tắc và khoản thanh toán dự kiến ??là gì?
 • Tùy chọn mua tiền thưởng: Một cái nhìn về cách tùy chọn mua tiền thưởng hoạt động trong máy đánh bạc này.
 • Đồ họa và âm thanh: Đồ họa và nhạc phim có thể thêm vào yếu tố giải trí của bất kỳ máy đánh bạc nào.
Chơi Slot trực tuyến của Ai Cập tại các sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ

Chơi Rays of Ai Cập với phần thưởng tốt nhất

Người chơi sòng bạc từ Mỹ có thể tin tưởng vào các phần thưởng và các chiến dịch hào phóng được cung cấp bởi các sòng bạc hàng đầu. Trước khi bạn chơi Rays of Ai Cập, hãy đảm bảo kiểm tra phần của chúng tôi cho Sòng bạc cung cấp và khuyến mãi.

Rays of Ai Cập và các khoản thanh toán

Chủ đề Ai Cập cho máy đánh bạc là một mẹo quen thuộc cho nhiều người Nhà cung cấp trò chơi. Trong Rays of Ai Cập, bạn có cùng cảm giác với một tập hợp các biểu tượng liên quan đến Ai Cập quen thuộc.

Rays of Ai Cập Paytable
Rays of Ai Cập

Các biểu tượng

Nếu bạn đã chơi một vài biểu tượng có chủ đề Ai Cập, thì bạn cũng sẽ tìm thấy nó ở đây. Có con mắt của Horus mà có sẵn trong ba thiết kế, biểu tượng mặt trời và RA.

Bàn thanh toán

Máy đánh bạc này hoạt động bằng cách sử dụng 30 đường lương cố định. Chiến thắng kết hợp sẽ luôn bắt đầu từ phía bên trái, đi sang bên phải với tối thiểu ba biểu tượng. Quy tắc này không bao gồm các kết hợp chiến thắng bao gồm hai loại phân tán. Ngoài ra, chỉ có khoản thanh toán cao nhất được trả trong mỗi kết hợp chiến thắng.

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát

Trong các tia Ai Cập, Đặt cược tối thiểu để chơi mỗi lần quay được đặt ở mức $ 1,20 với $ 3,20 là đặt cược tối đa. Người chơi cũng có thể sử dụng tính năng Autoplay để đặt một vài vòng quay trước 500 vòng quay.

RTP

Rays of Ai Cập cung cấp một RTP 94,08%. Con số này thấp hơn một chút so với lợi nhuận lý thuyết trung bình của nhiều vị trí trực tuyến hàng đầu trong Sòng bạc Hoa Kỳ.

Biến động

Không có thông tin nào có sẵn về sự biến động của trò chơi. Nhưng khi ở một trong các phiên của tôi, tôi đã đạt được kết hợp chiến thắng với chiến thắng nhỏ sau khoảng 20 vòng quay.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Slot của Ai Cập cung cấp các khoản thanh toán Jackpot lịch sự của tính năng Power Wheel. Có bốn giải thưởng giải độc đắc, với giải thưởng Jumbo cung cấp cho bạn tới $ 320 với mức đặt cược tối đa. Ngoài ra còn có giải độc đắc Regal mà tiến bộ.

Rays of Ai Cập cung cấp một bước ngoặt sinh lợi hứa hẹn tiềm năng giải độc đắc lớn!

Trò chơi này đưa cuộc phiêu lưu kéo dài của bạn lên một tầm cao mới với năm loại giải độc đắc. Lợi nhuận lý thuyết có thể không hấp dẫn đối với một số người, nhưng giải độc đắc tiến bộ của nó là đáng để kiểm tra!

Tính năng trò chơi

Trong Rays of Ai Cập, có một vài tính năng thú vị có thể đi kèm với vòng quay ảo của bạn trên các cuộn. Đọc tóm tắt của chúng tôi về các tính năng này trước khi bắt đầu trò chơi:

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Trò chơi này hơi khác vì nó không dựa vào sự phân tán tiêu chuẩn và hoang dã để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Thay vào đó, có các tính năng đặc biệt và các biểu tượng khác dẫn bạn đến chiến thắng.

Giành được các tính năng vòng thưởng với bánh xe sức mạnh trong Slot trực tuyến của Rays of Ai Cập
Tính năng Wheel Power được kích hoạt

Tính năng bánh xe năng lượng

Vòng này yêu cầu 3 bánh xe điện tán xạ trên màn hình và chúng sẽ chỉ xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm. Chỉ cần nhấp vào ‘spin, để hạ cánh một trong những giải độc đắc tiến bộ có sẵn trong trò chơi, bao gồm cả giải độc đắc Regal. Nếu nêm tín dụng nằm trên bánh xe bên ngoài, bạn thu thập giải thưởng được hiển thị và quay bánh xe khác. 

Re-s-spin và số nhân

Bánh xe bên trong có thể trao một hệ số nhân ngẫu nhiên dao động từ 2x đến 4x hoặc nó có thể cung cấp một vòng quay lại.

Giải thưởng thưởng thưởng Wedge

Nếu nó dừng lại trên phần thưởng, bạn sẽ quay bánh xe bên trong để kiếm được phần thưởng Scarab.

Phần thưởng Scarab

Trong phần thưởng Scarab, người chơi được trao tới 38 lựa chọn ban đầu. Đây là một tính năng tương tác cao cho phép bạn bắt được Scarab. Mỗi Scarab mang một tín dụng ngẫu nhiên mà người chơi có thể giành chiến thắng. 

Tính năng Stacks ngay lập tức

Người chơi có thể thu thập các khoản thanh toán khi hạ cánh đầy đủ các ngăn xếp tức thì. Các biểu tượng Stacks ngay lập tức sẽ chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai và thứ tư.

Rays of Ai Cập đồ họa & âm thanh

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động ??
Âm nhạcThần bí
Các tính năng đặc biệtTính năng của bánh xe sức mạnh, tiền thưởng Scarab, spin và số nhân

Chủ đề Ai Cập trở nên sống động trong máy đánh bạc vui nhộn và đầy màu sắc này.

Tôi đã chơi nhiều vị trí trực tuyến có chủ đề Ai Cập và có thể nói rằng trò chơi này cũng hoạt động kỳ diệu. Nó gắn bó với công thức bằng cách cung cấp các hình ảnh có chủ đề Ai Cập quen thuộc với một bản nhạc mê hoặc đang chơi trong nền. Rays of Ai Cập là một bổ sung tuyệt vời cho số lượng ngày càng tăng của các vị trí có chủ đề Ai Cập trực tuyến.

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

 • Nếu các khe của Rays of Ai Cập dừng ở giữa trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng phát lại.
 • Nếu chức năng này là không đủ, bạn có thể giới thiệu vấn đề đến hỗ trợ kỹ thuật của sòng bạc. Trò chơi trục trặc khoảng trống tất cả các vở kịch và chiến thắng của bạn.

Sự kết luận

Rays of Ai Cập cảm thấy quen thuộc, đặc biệt nếu bạn kiểm tra hình ảnh của nó và Paytable. Tôi đánh giá cao việc sử dụng màu sắc của nhà cung cấp, các sự kiện lịch sử và các biểu tượng truyền thống khi họ thêm vào trò chơi. Nhưng giải trí thực sự bắt đầu khi bạn bắt đầu kích hoạt các tính năng và tiền thưởng. Tia này của khe cắm Ai Cập từ Trò chơi spin Ấn tượng với tính năng Wheel Wheel của nó. Nó cung cấp năm loại giải độc đắc và nếu bạn may mắn, bạn sẽ giành được giải độc đắc Regal tiến bộ!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm của Rays of Ai Cập