Vận may thần thánh
87
Xếp hạng
x600
Lợi nhuận tối đa
96,6%
RTP

tiến lên miền nam ios Vận may thần thánh

Các nhà cung cấp: Mạng

Thần tính là một vị trí được thiết kế đẹp mắt mô tả một chủ đề của các sinh vật huyền bí. Nó có các biểu tượng tuyệt đẹp và một bản nhạc hòa bình giúp bạn trở lại nhiều hơn.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá vận may thần thánh

 • Vận may thần thánh là một khe huyền bí Được phát triển bởi Netent
 • Giành được một trong ba giải độc đắc, bao gồm một giải độc đắc tiến bộ tuyệt vời 
 • Mở khóa vòng quay miễn phí và quay lại

Thần tính là một vị trí được thiết kế đẹp mắt mô tả một chủ đề của các sinh vật huyền bí. Nó có các biểu tượng tuyệt đẹp và một bản nhạc hòa bình giúp bạn trở lại nhiều hơn.

Được thiết kế bởi Netent, Divine Fortune cho phép bạn kích hoạt một số tính năng thú vị, bao gồm các vòng quay miễn phí, quay lại, biểu tượng hoang dã, cũng như ba giải độc đắc khác nhau trong trò chơi tiền thưởng của nó.

Một trong những giải độc đắc này là giải độc đắc lớn tiến bộ của nó, cung cấp giải thưởng hiện tại khoảng 170.000 đô la.

Khe này có RTP là 96,59%, cùng với biến động trung bình. Nó có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ để chơi miễn phí hoặc chơi tiền thật. Nếu bạn muốn khám phá thêm về trò chơi thú vị này, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá thần thánh của chúng tôi.

Các nhà cung cấpMạng
Biến độngCao
RTP96,59% 
Đặc trưng
 • Vòng quay miễn phí
 • Re-spin
 • Biểu tượng hoang dã
 • Trò chơi tiền thưởng jackpot 
Đường lương20
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu(Tất cả các dòng được bảo hiểm) $ 0,20
Đặt cược tối đa $ 100
Chiến thắng hàng đầuGiải độc đắc tiến bộ

Biểu tượng may mắn và các khoản thanh toán

Khe này có năm cuộn và ba hàng, cùng với hai mươi mức lương cố định. Ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một dòng cung cấp cho bạn một khoản thanh toán. Biểu tượng đầu tiên phải xuất hiện trên cuộn ngoài cùng bên trái, với các biểu tượng phù hợp khác đi từ trái sang phải.

Chơi tài sản thần thánh ngay bây giờ ở New Jersey hoặc Pennsylvania tại Sugarhouse!

Biểu tượng

Vận may thần thánh có một chủ đề mê hoặc đưa bạn vào một thế giới của những sinh vật cổ đại và quyến rũ. Sinh vật đầu tiên mà bạn gặp phải là Pegasus, một con ngựa trắng với đôi cánh rộng lớn, do đó một mình cho bạn ý tưởng về vị trí này được thiết kế phong phú như thế nào.

Tiếp theo, bạn vào lưới khe, nơi bố trí bắt mắt đang chờ đợi. Có những biểu tượng độc đáo của các sinh vật thần thoại nằm rải rác giữa các cuộn, bao gồm các biểu tượng trả lương thấp và trả lương cao.

Các biểu tượng được trả lương thấp là các thiết kế bóng bẩy của các thẻ chơi J, Q, K và A. Các biểu tượng được trả lương cao bao gồm Medusa, một con sư tử dữ dội, một minotaur giận dữ và một con đại bàng hùng mạnh.

Biểu tượng hoang dã có hình dạng của Pegasus, con ngựa cánh trắng và ở đó cũng có một biểu tượng phân tán Spins miễn phí và biểu tượng tiền thưởng đồng tiền vàng.

Fortune Fortune Pay 1
Fortune Fortune Pay 2

Bàn thanh toán

Biểu tượng trả lương cao nhất, Medusa, kiếm cho bạn 600 đồng cho năm trận đấu trên đường thanh toán, trong khi năm thẻ J hoặc Q chơi chỉ cung cấp cho bạn 60 đồng.

Fortune Fortune Pay 1

Fortune Fortune Min/Max đặt cược

Bạn có thể đặt cược tối thiểu 0,20 đô la mỗi lần quay, cùng với tối đa 100 đô la. Trò chơi cũng cho phép bạn chọn từ mười mức BET và các giá trị tiền xu khác nhau lên tới $ 0,50.

RTP Fortune RTP, Biến động, Tần số Hit

Khe này có RTP là 96,59% và biến động trung bình, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các phiên chơi game mang lại chiến thắng thường xuyên. Xác suất nhận được một hit là 20,33%.

Giải độc đắc thần thánh

Trò chơi thưởng này là điểm thu hút chính của vị trí này. Nó cho bạn cơ hội để giành được một trong ba giải độc đắc đáng kinh ngạc:

 • Giải độc đắc nhỏ: 20 lần
 • Giải độc đắc chính: 100 lần
 • Mega Jackpot: Tiến bộ

Nếu ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng vàng xuất hiện trên guồng trong trò chơi cơ bản hoặc tính năng ret-spin của Wilds, nó sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng giải độc đắc. Để bắt đầu vòng này, các biểu tượng tiền thưởng vàng bạn đã thu thập được trong vòng quay sẽ ngẫu nhiên rơi vào các cuộn, mỗi cái cung cấp các giá trị đồng xu khác nhau trong khoảng từ 10 lần đến 200 lần đặt cược của bạn.

Ban đầu, bạn nhận được ba vòng quay trong vòng này. Tuy nhiên, bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào khác hạ cánh trên các cuộn sẽ đặt lại bộ đếm spin thành ba lần nữa.

Khi bạn không còn quay, tính năng này sẽ kết thúc. Mỗi hàng được bao phủ trong các biểu tượng tiền thưởng sẽ kiếm cho bạn giải độc đắc tương ứng. Nếu bạn bao gồm cả ba hàng, bạn sẽ giành được giải độc đắc tiến bộ.

Tính năng vận may thần thánh

Có rất nhiều tính năng bạn có thể kích hoạt trong khe này, bao gồm: Biểu tượng hoang dã hoang dã trên Wild Falling Wilds re

Wilds, re-spin và các tính năng trò chơi cơ bản khác

Hoang dã

Pegasus đại diện cho biểu tượng hoang dã, thay thế bất kỳ biểu tượng nào để tạo ra sự kết hợp chiến thắng. Nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng phân tán spins miễn phí và biểu tượng tiền thưởng vàng.

Chơi tài sản thần thánh ngay bây giờ ở New Jersey hoặc Pennsylvania tại Sugarhouse!

Rơi hoang dã

Bất kỳ biểu tượng hoang dã nào di chuyển xuống trong tính năng re-spins đều rơi hoang dã.

Hoang dã trên hoang dã

Tính năng này kích hoạt khi một biểu tượng hoang dã nằm phía sau một trò chơi hoang dã rơi trong trò chơi cơ bản hoặc vòng quay miễn phí. Đó là hoang dã sau đó mở rộng, bao gồm toàn bộ cuộn và cung cấp cho bạn bất kỳ khoản thanh toán tương ứng nào.

Fortune re re-spin

Bạn nhận được một lần quay lại khi một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên guồng và di chuyển một vị trí xuống, tạo ra một hoang dã rơi xuống. Ngoài ra, bất kỳ biểu tượng hoang dã nào tiếp tục xuất hiện trên các cuộn sẽ tiếp tục kích hoạt các spin lại.

Tính năng này có thể kích hoạt trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.

Spins miễn phí của thần thánh

Nếu xuất hiện ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán, bạn sẽ giành được một số lượng spin miễn phí cụ thể. Ba Scatters trao giải năm vòng quay bổ sung, bốn phân tán cung cấp tám vòng quay bổ sung và năm phân tán kiếm cho bạn mười hai vòng quay.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong tài sản thần thánh là nổi bật, mang đến những hình ảnh nổi bật và sống động trông thật đáng ngạc nhiên. Nhạc phim cũng giống như một bản hit, chứa đầy những giai điệu tinh tế nhưng kỳ diệu tạo ra một bầu không khí yên bình.

Những chiến thắng lớn nhất trong tài sản thiêng liêng là gì?

Gọi mónSố tiền giành đượcSòng bạcNgàySố tiền đặt cược
1.$ 314,341Betfair8/4/18$ 1
2.$ 306,051Golden Nugget5/8/19 -
3.$ 287,945Nhà đường8/2/18$ 2
4.$ 271,268Golden Nugget24/24/17$ 10
5$ 240,027Golden Nugget6/7/18$ 2

Ủy ban kiểm soát sòng bạc ở New Jersey xuất bản báo cáo thường niên của họ nơi đây, vì vậy bạn có thể đọc tất cả các dữ liệu tài chính mới nhất có sẵn.

Giải độc đắc được chia sẻ tại Borgata và BetMGM

Bạn mong đợi một giải độc đắc khổng lồ bằng cách chơi ở Betmgm hoặc Borgata ở New Jersey. Hai sòng bạc bậc thầy này có giải độc đắc của họ!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích vận may thần thánh

Dưới đây là một số khe huyền thoại khác mà bạn có thể thực hiện cho một vòng quay:

 • rồng Vàng
 • Phoenix và rồng
 • Mount Olympus: Sự trả thù của Medusa
 • Thành phố vàng
 • Vườn của Eden

Sự kết luận

Nếu bạn đang săn lùng một vị trí được thiết kế và nhập vai phong phú - vận may thần thánh là câu trả lời.

Nó có một vị trí tương đối đơn giản, nhưng nó cung cấp một loạt các tính năng bổ ích, bao gồm các vòng quay miễn phí, quay lại và một trò chơi thưởng giải độc đắc bao gồm một giải thưởng tiến bộ.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm chơi game đáng chú ý, tại sao không thử vận ??may thần thánh?

Chơi tài sản thần thánh ngay bây giờ ở New Jersey hoặc Pennsylvania tại Sugarhouse!