Wheel of Fortune Megaways
93
Xếp hạng
x80150
Lợi nhuận tối đa
96,5%
RTP

tiến lên miền nam offline Wheel of Fortune Megaways

Các nhà cung cấp: Trò chơi thời gian lớn

Vanna White, Gameshow hồi hộp và tiềm năng chiến thắng đáng kể.

Đánh giá của Wheel of Fortune Megaways

Dựa trên chương trình Game Wheel of Fortune nổi tiếng, vị trí này có tiềm năng cho những chiến thắng lớn với sự hồi hộp và sự cố tràn trên đường đi. Bạn có 1.000.000 thanh toán có thể và chiến thắng tối đa 80.150 lần cổ phần ban đầu của bạn để thêm vào sự phấn khích. 

Ghi bàn75/100
Tranh luậnTrò chơi tuyệt vời, nhưng khe dường như chưa hoàn thành với một số yếu tố vội vã trong quá trình sản xuất. 
Tên trò chơi:Bánh xe của Fortune Megaways Slot
Các nhà cung cấp:Công nghệ chơi game quốc tế (IGT)/ trò chơi thời gian lớn
Loại trò chơi:Megaways khe
Biến động:Biến động cao
RTP:96,46%
Đặc trưng:Biểu tượng hoang dã, megastacks hoang dã, biểu tượng phân tán, biểu tượng xếp chồng lên nhau, mở rộng cuộn, quay miễn phí, biến động cao, 6 cuộn
Đường lương:1.000.000 (117.649 trong trò chơi cơ bản)
Cuộn:6
Min Bet (tất cả các dòng được bảo hiểm):$ 0,20
Cá cược tối đa:$ 100
Tiền tệ hỗ trợ:EUR, USD, GBP
Chiến thắng hàng đầu:80.150x

Cách tôi thử bánh xe vận may

Chúng tôi xem xét một trò chơi bằng cách chơi nó và kích hoạt càng nhiều tính năng càng tốt, nhưng có nhiều hơn trong quá trình, khi chúng tôi liệt kê dưới đây:

 • Kiểm tra nhà cung cấp phần mềm: Chúng tôi kiểm tra lý lịch nhanh trên nhà cung cấp phần mềm để xem họ nắm giữ giấy phép nào và liệu họ có danh tiếng tốt không. 
 • Tìm hiểu các quy tắc: Chúng tôi mở Paytable để tìm ra các quy tắc và tính năng của khe.
 • Biểu tượng và thanh toán: Trong khi chúng tôi xem xét các quy tắc, chúng tôi cũng kiểm tra các nhân vật, đường lương và các khoản thanh toán.
 • Hiệu ứng âm thanh và đồ họa: Chúng tôi đánh giá nhạc phim và chất lượng video của trò chơi khi chúng tôi chơi. 
 • Các vòng và tính năng thưởng: Chúng tôi cố gắng kích hoạt càng nhiều tính năng và càng tốt để xác định mức độ chúng tăng cường chơi trò chơi. 
 • Đăng lại: Chúng tôi chia sẻ những phát hiện và ấn tượng của chúng tôi về trò chơi sau khi chúng tôi hoàn thành Đánh giá khe cắm của Wheel of Fortune Megaways. 

Chơi khe cắm Megaways của Fortune of Fortune với phần thưởng tốt nhất

Nếu bạn đang tự hỏi Chơi ở đâu, bạn sẽ tìm thấy trò chơi tại các sòng bạc này: 

$ 25 không có tiền thưởng đăng ký tiền gửi và lên tới 1.000 đô la với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Tìm kiếm một chương trình khuyến mãi tại các sòng bạc mang theo chiếc xe Fortune mới rất dễ dàng. BET MGM có phần thưởng trận đấu lên tới 1.000 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và họ cung cấp 25 đô la cho ngôi nhà để chi tiêu cho trò chơi bạn chọn. Sòng bạc Golden Nugget cũng cung cấp phần thưởng trận đấu lên tới 1.000 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn với 200 vòng quay miễn phí được thêm vào để có biện pháp tốt. 

Nếu bạn lo lắng về việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược về tiền thưởng trận đấu quan trọng hơn, 888 Sòng bạc cung cấp tiền thưởng 20 đô la không có tiền gửi và trận đấu lên tới 500 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. 

Danh sách các nhà khai thác nơi khe cắm có sẵn. 

Wheel of Fortune Megaways Biểu tượng & Thanh toán

Các biểu tượng

Wheel of Fortune có mười biểu tượng tiêu chuẩn, với vòng kim cương trả các thẻ cao nhất và số với các khoản thanh toán thấp nhất. Trò chơi cũng bao gồm một biểu tượng hoang dã có thể mở rộng trên các vòng quay ngẫu nhiên để lấp đầy toàn bộ cuộn. Wilds chỉ xuất hiện trên cuộn hai đến năm, nhưng các biểu tượng phân tán bánh xe có mặt trên tất cả chúng. 

Bàn thanh toán

Paytable 1

Paytable 2

Đặt cược tối thiểu/ tối đa, tùy chọn tự động phát?

Đặt cược tối thiểu vào bánh xe vận may là 0,20 đô la và đặt cược tối đa là 100 đô la. Tùy chọn Autoplay cho phép bạn phát tối đa 50 lần quay trên Auto, nhưng bạn phải đặt giới hạn tổn thất của mình trước khi kích hoạt cài đặt. Bạn cũng có cơ hội xác định giới hạn chiến thắng tối đa duy nhất dừng tính năng spin tự động. 

RTP

Các Wheel of Fortune RTP là một chút trên trung bình cho một khe biến động cao ở mức 96,46%. 

Biến động

Sự biến động được liệt kê là cao, điều này có nghĩa là bạn sẽ có các khoản thanh toán cao không thường xuyên. Trên Wheel of Fortune, họ đã trộn lẫn sự biến động lên một chút bằng cách thêm các khoản thanh toán nhỏ hơn ở giữa để giữ cho người chơi quan tâm đến trò chơi. 

Tần số nhấn

Tần suất hit trên bánh xe Fortune Megaways là khoảng 20% ??mang lại cho bạn một chiến thắng nhỏ về mỗi năm vòng quay. 

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Mặc dù trò chơi khe này không có giải độc đắc, bạn vẫn có thể giành được 80.150 lần cổ phần ban đầu của mình, điều này chuyển thành khả năng vững chắc. 

Luôn xem ngân hàng của bạn trên một máy đánh bạc biến động cao

Wheel of Fortune Megaways có RTP tốt cho các trò chơi biến động cao và các nhà phát triển cho bạn đủ chiến thắng nhỏ để giữ cho bạn chơi. Cách duy nhất để truy cập tiềm năng chiến thắng trong trò chơi này là thông qua chế độ Spins miễn phí, điều này không thường xuyên xuất hiện. Người đánh bạc wily sẽ rời khỏi cỗ máy này sau một chiến thắng tốt. 

Tính năng trò chơi

Trò chơi có đủ các tính năng để giữ cho người chơi quan tâm mà không làm gián đoạn dòng chảy chơi. Hãy cùng xem các tính năng của khe này và cách chúng hoạt động. 

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Hoang dã

Biểu tượng hoang dã là một thanh vàng, nhưng trò chơi cũng kết hợp một tính năng hoang dã mở rộng trên các vòng quay ngẫu nhiên. Vanna White, người dẫn chương trình trò chơi truyền hình của Wheel of Fortune, xuất hiện trên guồng để giới thiệu The Resenation Wilds. 

Vanna hoang dã

Vòng quay miễn phí

Trò chơi trao giải cho bạn 12, 14, 16 hoặc 18 vòng quay miễn phí nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán trên bất kỳ cuộn nào. Trước khi bước vào vòng quay miễn phí, bạn quay bánh xe vận may để xác định số lượng bắt đầu của megaways cho vòng. Mỗi khi một biểu tượng mở rộng hạ cánh trên một trong các cuộn, nó sẽ tăng cách của bạn để giành chiến thắng. 

Retrigger quay miễn phí

Mỗi cuộn có thể mở rộng đến tối đa mười biểu tượng. Khi đã đạt được số lượng tối đa của các hàng, trò chơi sẽ thu hồi các vòng quay miễn phí của bạn. 

Khi một cuộn đã thu hồi được các vòng quay miễn phí, một megasts hoang dã gồm mười con hoang dã có thể xuất hiện trên guồng quay đó trong một vòng quay ngẫu nhiên. 

Kích hoạt các vòng quay miễn phí trên Wheel of Fortune Megaways để tối đa hóa tiền thắng của bạn

Bạn có thể nhận được một số tiền thắng tốt trong trò chơi cơ bản, nhưng số tiền thật đến từ vòng quay miễn phí. Bạn đã giành được kích hoạt các vòng quay miễn phí thường xuyên, nhưng bạn sẽ tạo ra một chiến thắng lớn bất cứ khi nào bạn làm. Trò chơi cơ bản cung cấp cho bạn đủ tiền thắng để đảm bảo bạn không làm giảm tài sản của mình quá nhanh trước khi phân tán hạ cánh trên guồng. 

Đặc trưng

Wheel of Fortune Megaways Slot Graphics & Sound 

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động??
Âm nhạc8/10
Các tính năng đặc biệt7/10
Chủ đề8/10

Trò chơi của Wheel of Fortune Megaways rất cân bằng, nhưng các nhà phát triển có thể đã suy nghĩ nhiều hơn vào đồ họa và âm thanh.

Chúng tôi thấy rất nhiều khe mới xuất hiện trên thị trường với các hình ảnh động nhỏ giúp bạn xem các cuộn phim để xem những gì bạn có thể tìm thấy. Vòng súng của Fortune Megaways đã không phù hợp với các trò chơi này với sự chú ý đến từng chi tiết. Khi bạn chơi, nó gần như cảm thấy như các nhà phát triển ban đầu muốn đi với một chủ đề cổ điển hơn và sau đó thay đổi suy nghĩ của họ giữa chừng. 

Nhạc phim chủ yếu phù hợp với chủ đề, ngoại trừ trước khi bạn bắt đầu trò chơi, họ đã bao gồm các cuộc trò chuyện nền và tiếng ồn mà bạn mong đợi trong một sòng bạc, không phải trên trường quay của một chương trình trò chơi. Ngược lại, Soundbites cho sự khởi đầu của vòng quay miễn phí đưa bạn lên sân khấu của The Wheel of Fortune Game Show. Bản thân âm thanh là tốt và chúng tôi đã ghi nó cao vì sự mất kết nối nhẹ giữa chủ đề và nhạc phim không ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm trò chơi đối với hầu hết mọi người. 

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Chơi các khe trực tuyến rất thuận tiện và bạn có thể truy cập chúng khi rảnh rỗi, nhưng bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng truy cập để hỗ trợ khi có vấn đề. Bất kỳ số lượng nào có thể đi sai, như mất kết nối internet của bạn hoặc trò chơi đóng băng ở giữa. 

Nếu trò chơi của bạn bị gián đoạn, bạn có thể thử một vài trong số các giải pháp đơn giản này để tiếp tục với sự gián đoạn tối thiểu:

 • Các máy chủ của trang web lưu bất kỳ thông tin trò chơi nào khi bạn chơi, vì vậy nếu kết nối internet của bạn bị gián đoạn hoặc hết thời gian phiên, bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn rời đi bằng cách làm mới trang. 
 • Đôi khi bộ nhớ trình duyệt của bạn bị tắc với cookie quá mức và các tệp tạm thời, khiến chương trình bị đóng băng. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này bằng cách đóng trình duyệt của mình và xóa cookie và các tệp tạm thời sau khi mở lại khe. 
 • Đảm bảo rằng trình duyệt của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất và tương thích với trò chơi mà bạn đang chơi. Hầu hết các nhà phát triển tối ưu hóa các vị trí của họ cho trình duyệt Chrome. 
 • Nếu bạn đã cạn kiệt tất cả các tùy chọn từ phía bạn, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ sòng bạc để hỗ trợ. 
 • Bất kể vấn đề là gì, thì không cần phải hoảng sợ về ngân hàng của bạn. Trong trường hợp thất bại, thông tin được sao lưu trên các máy chủ của trang web và sòng bạc hoàn lại tiền bất kỳ cược bị ảnh hưởng nào. 

Phán quyết

Wheel of Fortune Megaways có tất cả các tác phẩm của một vị trí tuyệt vời. Chủ đề chương trình trò chơi hầu như luôn luôn tốt, và bao gồm cả thời gian trò chơi lớn Megaways Megaways tạo ra trò chơi thú vị. Trò chơi có RTP khá, và cơ hội chiến thắng lớn thêm một yếu tố dự đoán cho vở kịch. 

Thật không may, chúng tôi cảm thấy rằng vị trí này có thể đã thực hiện với nhiều đánh bóng hơn. Mặc dù chúng tôi rất thích trò chơi và các tính năng, nhưng cảm giác như sự phát triển còn dang dở và không đủ sự chú ý được dành cho các chi tiết nhỏ. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thử trò chơi cho chính mình. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm Megaways của Wheel Wheel of Fortune

Nếu bạn thích vị trí này, bạn có thể tìm thấy nhiều khe cắm hơn trong danh sách của chúng tôi Top 10 megaways ở Mỹ!!