tiến lên miễn phí Sự thật về việc chơi toàn bộ điểm trên các khe

Chơi đầy đủ trên các khe | Tin tức | Hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết khi bạn chơi đầy đủ tiền trên một khe. Tìm kiếm các thủ thuật và thông tin đằng sau trò chơi và nhiều hơn nữa!

Bởi John Robison

Hầu như mọi sòng bạc đều có hướng dẫn chơi game riêng và mọi hướng dẫn chơi game sòng bạc mà tôi đã từng đọc khuyên bạn nên chơi đầy đủ Coin mọi lúc trên tất cả máy đánh bạc. Nhiều cuốn sách khe đưa ra khuyến nghị tương tự. Lý do các cuốn sách và hướng dẫn cung cấp cho luôn luôn chơi đầy đủ tiền là bạn nhận được hoàn vốn dài hạn tối đa có thể từ một máy chỉ khi bạn chơi đầy đủ tiền xu. Tuyên bố này là đúng cho một số máy. Đối với những người khác, nó không phải là người. Hơn nữa, chỉ tập trung vào việc hoàn vốn dài hạn hoàn toàn bỏ qua thực tế là bạn đang đặt nhiều tiền hơn khi bạn chơi đầy đủ tiền so với khi bạn chơi Short Coin. Là rủi ro thêm luôn luôn được cân bằng bởi sự gia tăng trong hoàn vốn?

Chơi các khe trực tuyến tại các sòng bạc hàng đầu của Mỹ!
Chơi các vị trí trực tuyến tốt nhất ở Hoa Kỳ!

Tốt hơn hết là chơi đầy đủ tiền xu mọi lúc trên tất cả các máy?

Bạn có thực sự tốt hơn khi chơi đầy đủ tiền mọi lúc trên tất cả các máy không? Tôi đã phân tích chương trình trên hơn 1.000 máy đánh bạc để xây dựng các quy tắc của Robison, để chơi đầy đủ tiền, sau đó.

Số nhân thẳng

Chơi một đồng xu tại một thời điểm trên số nhân thẳng.
Hệ số nhân thẳng là một máy mà số tiền chi trả cho các kết hợp chiến thắng cho đồng tiền thứ hai chính xác là hai lần của đồng tiền đầu tiên và số tiền chi trả cho đồng tiền thứ ba là gấp ba lần lần đầu tiên, v.v. là một máy kim cương đôi hai đồng, trả 800 đồng cho giải độc đắc khi bạn chơi một đồng xu và 1.600 đồng cho giải độc đắc khi bạn chơi hai đồng xu.

Chơi nhiều hơn một đồng xu tại một thời điểm trên một số nhân thẳng là một sự lãng phí ngân hàng của bạn. Bạn không mua bất kỳ kết hợp chiến thắng mới nào, bạn cũng không mua phần thưởng cho một sự kết hợp chiến thắng.
Việc hoàn vốn dài hạn của hệ số nhân thẳng là giống nhau bất kể bạn chơi bao nhiêu đồng. Hãy để nói rằng bạn sẽ chơi 1.000 vòng quay trên một cỗ máy kim cương hai đồng hai đồng đô la với mức hoàn vốn dài hạn là 95%. Chỉ có ý nghĩa hơn khi chỉ phơi bày 1.000 đô la cho cạnh nhà 5% đó, vì khoản lỗ dự kiến ??là 50 đô la, hơn 2.000 đô la, cho khoản lỗ dự kiến ??là 100 đô la.

Số nhân tiền thưởng

Phát một đồng xu tại một thời điểm trên số nhân tiền thưởng - một số nhân tiền thưởng giống như một số nhân thẳng, chỉ một hoặc nhiều kết hợp trả tiền thưởng cho nhiều lần thẳng. Một máy kim cương kép ba đồng, trả 800, 1.600 và 2.500 xu cho giải độc đắc khi chơi một, hai hoặc ba đồng xu, là một ví dụ về số nhân tiền thưởng. Bước thẳng cho giải độc đắc ba đồng là 2.400 xu, nhưng máy này trả tiền thưởng 100 đồng khi chơi đồng tiền thứ ba.

Mặc dù số nhân tiền thưởng khuyến khích bạn chơi đầy đủ tiền để đủ điều kiện nhận tiền thưởng ngon ngọt của họ trên một số kết hợp chiến thắng (thường chỉ là giải độc đắc hàng đầu), những kết hợp đó đã tấn công không thường xuyên đến nỗi ngay cả những phần thưởng lớn trên chúng cũng tăng trở lại lâu dài.

Hãy cùng nhìn vào một cỗ máy màu đỏ, trắng và xanh của IGT. Một chương trình hoàn vốn có sẵn cho máy này trả tiền thưởng 2.800 đồng cho giải độc đắc hàng đầu để chơi đầy đủ. Việc hoàn vốn dài hạn khi chơi một đồng tại một thời điểm là 91,757%, trong khi việc hoàn vốn dài hạn khi chơi ba đồng tại một thời điểm là 92,47%. Việc tăng 0,713 điểm phần trăm trong hoàn vốn dài hạn không làm cho việc chơi ba đồng cùng một lúc, trừ khi bạn cũng cắt giảm số lượng spin theo cách mà bạn đưa ra cùng một lượng hành động. Nếu bạn chơi với cùng một tốc độ, cuối cùng bạn sẽ trả gấp ba lần tiền trong máy House Edge.

So sánh các phong cách chơi

Hãy để so sánh các khoản lỗ dự kiến ??cho ba kiểu chơi: một đồng xu với tốc độ thường xuyên, ba đồng xu với tốc độ thường xuyên và ba đồng xu với tốc độ chậm (một phần ba thường xuyên). Hãy nói rằng chúng tôi chơi thông qua 1.500 đô la với tốc độ thường xuyên chơi một đồng một lần. Việc hoàn vốn dài hạn là 91,757% khi chúng tôi chơi một đồng một lần, vì vậy cạnh nhà là 8,243%. Khi chúng tôi chơi 1.500 đô la so với cạnh nhà đó, khoản lỗ dự kiến ??của chúng tôi là 8.243% là 1.500 đô la, hoặc 123,65 đô la. Nếu chúng tôi chơi ba đồng với cùng một tốc độ, chúng tôi sẽ giảm cạnh nhà xuống còn 7,53%, nhưng chúng tôi tăng gấp ba lần hành động của mình lên 4.500 đô la. Mất dự kiến ??của chúng tôi là $ 338,75. Nhưng nếu chúng ta có thể chơi ba đồng xu tại một thời điểm với tốc độ một phần ba, chúng ta chỉ chơi thông qua 1.500 đô la ở rìa nhà đầy đủ và có khoản lỗ dự kiến ??chỉ là 112,95 đô la.

Nó gần như không thể duy trì tốc độ chậm khi chơi các khe. Các điểm tham quan và âm thanh của sòng bạc đều được thiết kế để khiến bạn phấn khích và khiến bạn mất dấu thời gian trôi qua. Nếu bạn giống như tôi, bạn có thể giữ tốc độ chậm trong vài phút, nhưng chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình trở lại với tốc độ thường xuyên và phơi bày quá nhiều tài khoản của bạn. Vì khó khăn khi chơi với tốc độ chậm, tôi khuyên người chơi nên chơi một đồng một lần trên số nhân tiền thưởng.

Tôi nên đề cập đến một điều khác về số nhân tiền thưởng. Nhiều lần tiền thưởng chỉ là vài trăm đồng xu, nhưng đôi khi phần thưởng là rất lớn, hàng ngàn đồng xu. Nếu bạn có thể đứng trước ý nghĩ bỏ lỡ phần thưởng giải độc đắc lớn vì bạn chỉ chơi một đồng xu, hãy làm như tôi và tránh xa số nhân tiền thưởng với phần thưởng lớn.

Vài năm trước, tôi đã ở Sòng bạc Bally, Wild West chơi một đồng xu tại một thời điểm với một số nhân tiền thưởng trả tiền thưởng cho chơi toàn bộ trong nhiều kết hợp. Tôi đạt được một trong những kết hợp tiền thưởng được trả thấp hơn. Khi tôi đang chờ đợi sự tiện dụng của mình, một người qua đường nói rằng tôi cá là bạn ước bạn đã chơi đầy đủ tiền.

Tôi đã nói, nếu tôi biết tôi sẽ đánh vào vòng quay này, tôi sẽ chơi đầy đủ tiền. Tất nhiên, tôi đã không biết điều đó. Ngoài ra, nếu tôi đã chơi đầy đủ Coin cùng, tôi sẽ hết tiền từ lâu trước khi quay này. Thay vào đó, tôi đã chọn kéo dài ngân hàng của mình bằng cách chơi một đồng xu tại một thời điểm và tôi khá chắc chắn rằng tôi đã chơi với một khoản lỗ dự kiến ??thấp hơn so với chơi đầy đủ tiền xu.

Khi nào chơi đầy đủ

Chơi đầy đủ Coin trên Mua-A-Pays-trên Aing-A-pays, các đồng tiền bổ sung mua thêm kết hợp chiến thắng. Paytable trên Mua-A-Pay được hiển thị dưới dạng một bộ hộp, một hộp cho mỗi đồng xu bạn có thể chơi. Chiếc hộp được dán nhãn là đồng xu 1, cho thấy tất cả các kết hợp chiến thắng mà đồng tiền đầu tiên mua và số tiền mỗi kết hợp trả. Chiếc hộp được dán nhãn là đồng tiền thứ 2 cho thấy tất cả các kết hợp chiến thắng và các khoản thanh toán mà đồng tiền thứ hai mua, v.v. Nếu bạn chỉ chơi một đồng xu và một sự kết hợp được mua bởi đồng xu thứ hai trên đường trả, bạn không giành được bất cứ thứ gì.
Khi bạn chơi thêm tiền mỗi lần quay trên một khoản mua, bạn kích hoạt các kết hợp chiến thắng bổ sung và bạn mua tần số HIT tăng và tăng trở lại dài hạn. Đôi khi, việc hoàn vốn trên đồng tiền đầu tiên được chơi trong một khoản tiền mua rất thấp, đôi khi thậm chí còn thấp như các quy định trong phạm vi quyền hạn cho phép.

Một trong những chương trình hoàn vốn có sẵn cho máy 7S Sizzling hai đồng trả lại 95,315% khi được chơi với một đồng tiền mỗi lần quay và 98.088% khi được chơi với hai xu mỗi lần quay. Nếu bạn đã chơi 1.000 vòng quay, khoản lỗ dự kiến ??của bạn sẽ là 46,85 xu (4,685% trong số 1.000 đồng xu) nếu bạn chơi một đồng một lần, nhưng chỉ có 38,24 xu (1,912% trong số 2.000 đồng xu) nếu bạn chơi hai đồng một lần.

Mặc dù bạn nên chơi hết tiền đầy đủ trên chương trình hoàn vốn 7S trong máy trong ví dụ của tôi ở trên, nhưng có những chương trình 7S khác, trong đó bạn tốt hơn chỉ chơi một đồng tiền mỗi lần. Tôi có thể đảm bảo rằng sự gia tăng hoàn vốn bạn mua với các đồng tiền bổ sung sẽ luôn vượt xa rủi ro bổ sung mà bạn có khi chơi nhiều tiền hơn một lúc. Nhưng bởi vì khả năng đó tồn tại, tôi khuyên bạn nên chơi đầy đủ tiền trên một khoản tiền mua.

Có một lý do khác để chơi đầy đủ tiền trên một khoản tiền mua hàng bên cạnh việc toán học. Nó là một lý do tình cảm. Có thể rất bực bội khi có một vùng đất kết hợp chiến thắng trên đường thanh toán và không được trả tiền cho nó vì bạn đã đặt cược đủ tiền. Chơi đầy đủ tiền loại bỏ sự thất vọng tiềm năng đó.

Giống lai

Chơi đầy đủ Coin trên Hybrids-Một số paytables là một phần mua, một phần số nhân. Một đồng xu bổ sung mua các kết hợp chiến thắng mới và các đồng khác nhân các khoản chi trả cho các kết hợp chiến thắng đã được kích hoạt. Tôi gọi những chiếc máy này đã lai vì thiếu một cái tên tốt hơn.

Tính cách chia rẽ của hybrid cho chúng ta một vấn đề nan giải. Chúng tôi biết rằng nó không đáng để chơi đầy đủ tiền trên một số nhân, nhưng nó thường xuyên đáng để chơi đầy đủ đồng tiền trên một khoản tiền mua. Làm thế nào để chúng ta điều hòa lời khuyên mâu thuẫn này?

Hãy cùng nhìn vào một trong những chương trình hoàn vốn 7s rực rỡ. Trên máy này, đồng tiền thứ hai là một hệ số nhân cho các kết hợp thanh và đồng tiền thứ ba mua số tiền chi trả trên Sevens. Chương trình hoàn vốn này trả lại 91,33% khi được chơi với một đồng xu tại một thời điểm, 95,10% khi được chơi với hai đồng xu tại một thời điểm và 97,18% khi được chơi với ba đồng mỗi lần. Hãy để chơi 1.000 vòng quay trên máy này. Khoản lỗ dự kiến ??của bạn là 86,7 xu (8,67% trong số 1.000 đồng xu) nếu bạn chơi một đồng tại một thời điểm và 98 đồng xu (4,90% trong số 2.000 đồng xu) nếu bạn chơi hai đồng mỗi lần. Nhưng tổn thất dự kiến ??của bạn giảm xuống còn 84,6 đồng (2,82% trong số 3.000 đồng xu) nếu bạn chơi ba đồng cùng một lúc. Bạn tốt hơn khi chơi đầy đủ tiền.

Một số giống lai có cái mà tôi gọi là mua một khoản tiền. Trên các máy này, bạn phải chơi đầy đủ Coin để đủ điều kiện để chơi một trò chơi thưởng. Khi bạn có cơ hội chơi một trò chơi thưởng chỉ khi bạn chơi Full Coin, bạn phải chơi Full Coin. Không có cách nào để biết trò chơi thưởng thêm bao nhiêu vào việc hoàn vốn dài hạn và mức tăng có thể đủ để làm cho việc chơi đầy đủ tiền cược tốt nhất.

Bạn có thể nhớ một con lai với một máy đánh bạc mua hàng ẩn trong trò chơi neo có tên là Wheel of Gold. Máy này thực sự là tổ tiên của máy bánh xe. Bạn phải chơi ba đồng xu trên bánh xe vàng để đủ điều kiện quay bánh xe trong hộp trên cùng trên máy. Tôi đã xem xét hoàn vốn của mỗi đồng xu được chơi riêng lẻ và tôi phát hiện ra rằng số tiền bạn có thể giành được khi bạn xoay bánh xe đã đẩy bản hoàn vốn của đồng tiền thứ ba lên hơn 100%, chính xác là 123,43%. Điều hấp dẫn, tất nhiên, là bạn phải chơi hai đồng tiền đầu tiên, trên đó ngôi nhà có lợi thế lớn trước khi bạn có thể chơi đồng tiền thứ ba, trên đó bạn có lợi thế.

Việc hoàn vốn dài hạn trên máy này là 80% khi bạn chơi một đồng một lần và 94,99% khi bạn chơi ba đồng cùng một lúc. Hãy nói rằng bạn đã chơi 1.000 vòng quay. Với một đồng tiền mỗi lần kéo, khoản lỗ dự kiến ??của bạn là 200 xu (20% trong số 1.000 đồng xu). Với ba đồng tiền mỗi lần kéo, khoản lỗ dự kiến ??của bạn chỉ là 150 xu (5% trong số 3.000 đồng xu).

Tôi luôn chơi đầy đủ tiền xu và làm chậm tốc độ của mình, nhưng bạn có thể trả ít hơn tiền xu đầy đủ. Miễn là bạn mua tất cả các kết hợp chiến thắng, bạn sẽ chơi với tần số cú đánh cao nhất có thể trên máy đó. Tuy nhiên, hoàn vốn của bạn có thể không cao như máy có thể cung cấp. Sau đó, một lần nữa, mặc dù các đồng tiền bổ sung có thể mua hoàn vốn tăng lên, sự gia tăng hoàn vốn thường không lớn như có thể ở mức mua thuần túy.

Đa dòng

Chơi đầy đủ Coin trên nhiều dòng-Don lồng nhầm lẫn loại máy này với khe video đa dòng/đa coin. Loại máy này giới hạn bạn đặt cược tối đa một đồng tiền trên mỗi dòng. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều người trong số họ trên sàn sòng bạc trong tương lai vì các khe video mang lại cho người chơi sự linh hoạt hơn nhiều, vì vậy người chơi nhiều dòng đã chuyển sang họ.

Quy tắc của tôi trên một paytable đa dòng là để người chơi chọn giữa chơi một đồng xu và chơi đầy đủ tiền.

Bỏ một đồng một lần vào một dòng nhiều dòng là không tệ như bỏ một đồng một lần vào một lần mua. Các đồng tiền bổ sung được chơi trong một máy nhiều dòng mua tăng tần số HIT và thông thường, chỉ tăng rất nhỏ trong hoàn vốn trung bình-giống như trên số nhân tiền thưởng. Xác suất trúng số độc đắc là giống nhau trên tất cả các dòng thanh toán, vì vậy ngay cả một phần thưởng lớn cho giải độc đắc trên đường thanh toán cuối cùng chỉ dẫn đến một sự gia tăng nhỏ trong hoàn vốn. Các đồng tiền bổ sung don don có tác động tích cực tương tự đối với sự mất mát dự kiến ??mà họ có đối với việc mua hàng.

Hãy cùng xem xét một chương trình hoàn vốn điển hình cho một máy nhiều dòng. Một trong những chương trình hoàn vốn có sẵn cho một máy kim cương đôi năm dòng trả lại 88,757% khi được chơi với một đồng tiền mỗi lần quay và 92,516% khi được chơi với năm đồng xu mỗi lần quay. Đối với 1.000 vòng quay, khoản lỗ dự kiến ??sẽ tăng từ 112,43 xu (11,243% trong số 1.000 đồng xu) cho chơi một đồng lên 369,25 (7,385% trong số 5.000 đồng) cho chơi năm đồng.

Cá nhân, tôi không thích giành chiến thắng trong một dòng trả tiền mà tôi đã kích hoạt, vì vậy tôi luôn chơi đầy đủ tiền khi chơi máy nhiều dòng, mặc dù nó không phải là điều đúng đắn, nói về mặt toán học. Đôi khi tôi đặt toán học sang một bên để có nhiều niềm vui hơn khi chơi một máy.

Chơi một đồng xu

Phát một đồng tiền trên mỗi dòng trên các máy đánh bạc đa coin/nhiều dòng-Tôi chưa bao giờ tin vào một vài năm trước rằng các khe video sẽ chiếm nhiều sàn nhà như họ có. Một số sòng bạc ngày nay có một nửa hoặc nhiều sàn nhà của họ chứa đầy các khe video.

Quy tắc của tôi về số lượng đồng xu để phát trên các khe video cũng là cho phép người chơi chọn giữa việc chơi một đồng xu tại một thời điểm và một đồng tiền trên mỗi dòng, mặc dù có một cuộc tranh luận kinh tế mạnh mẽ khi chỉ chơi một đồng xu một lần.

Các đồng tiền bổ sung được phát trên một khe video thường chỉ mua tần số hit tăng, bởi vì mỗi kết hợp trả cùng một số tiền bất kể đường thanh toán nào mà nó hạ cánh. Chơi một đồng xu tại một thời điểm kéo dài ngân hàng và thời gian chơi của bạn. Chơi một đồng xu tại một thời điểm, ngoài ra, ít gây khó chịu trên một khe video hơn là trên một dòng. Các dòng trả tiền trên một vị trí kiểu Úc rất phức tạp, nó rất khó để biết khi bạn có một vùng đất kết hợp chiến thắng trên một dòng trả tiền mà bạn đã không kích hoạt.

Mặt khác, hầu hết các khe video là các máy tối thiểu thấp, vì vậy chơi một đồng trên mỗi dòng có thể là một cược nhỏ hơn so với chơi một đồng tiền đầy đủ trên khe ba bộ truyền thống. Trong trường hợp này, bạn có thể kích hoạt từng dòng thanh toán, nhận tần suất đánh cao và vẫn có nguy cơ ít tiền hơn mỗi lần quay.

Hơn nữa, chơi nhiều hơn một đồng tiền trên mỗi dòng hiếm khi đặt cược tốt, vì các đồng tiền bổ sung trên mỗi dòng thường chỉ nhân số lượng bạn giành được cho mỗi kết hợp trên mỗi dòng. Không có tiền thưởng cho các đồng tiền bổ sung, bạn không mua sự gia tăng trong hoàn vốn, vì vậy, không có lợi thế nào để mạo hiểm nhiều ngân hàng của bạn.

Đọc PayTables

Đọc PayTables trên máy đánh bạc video rất cẩn thận. Một trò chơi có thể yêu cầu bạn kích hoạt mọi đường thanh toán để đủ điều kiện cho một trò chơi tiền thưởng, vì vậy bạn sẽ muốn chơi tất cả các dòng trên các máy đó. Ngoài ra, một số trò chơi, quảng cáo các khoản thanh toán khổng lồ có sẵn khi chơi đầy đủ tiền trên tất cả các khoản thanh toán, nhưng khi bạn đọc bản in đẹp, các khoản thanh toán hóa ra là bội số của số lượng tiền đặt cược trên mỗi dòng hoặc tổng số tiền cược đặt cược và do đó, các đồng tiền thêm không đáng đặt cược.

Tiến bộ

Chơi đầy đủ tiền trên tất cả các tiến bộ-bất kể loại máy tiến bộ nào-video, quay vòng, độc lập, diện rộng-luôn chơi đầy đủ tiền xu. Khi bạn trả ít hơn một đồng tiền đầy đủ cho một tiến bộ, bạn chỉ cần xây dựng giải độc đắc cho người khác, không có cơ hội tự mình giành được nó.

Tôi muốn kết thúc cuộc thảo luận này với một từ về lý do tại sao tôi đưa ra các khuyến nghị tôi làm và về việc kiểm soát tốc độ của bạn khi bạn chơi.

Nguyên tắc chung của tôi

Đây là quy tắc chung khi nó có ý nghĩa toán học để chơi đầy đủ tiền xu: chơi trò n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n .

Cạnh nhà trên bánh xe của máy vàng mà chúng tôi đã xem là 20% khi bạn chơi một đồng xu mỗi lần quay và chỉ 5,01% khi bạn chơi ba đồng tiền mỗi lần quay. Đó là ít hơn 1/3 lần 20%. Bạn có thể chơi máy này với một đồng xu đầy đủ với tốc độ giống như ai đó chơi một đồng một lần và vẫn giành được nhiều hơn trong thời gian dài.

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào cạnh nhà trên số nhân tiền thưởng RWB ở trên. Cạnh nhà ở một đồng tiền trên mỗi spin là 8.243%và cạnh nhà ở ba xu trên mỗi spin là 7,53%, trên 2,748%, tỷ lệ phần trăm mất dự kiến ??cho người chơi một đồng tính tương đương với khoản lỗ dự kiến ??cho toàn bộ- người chơi tiền xu. Máy sẽ đập máy nghe nhạc đầy đủ nếu anh ta chơi với tốc độ giống như người chơi một coin.

Máy sẽ giành được khoảng ba lần số tiền từ người chơi đầy đủ, mặc dù người chơi toàn diện đang chơi ở rìa nhà. Vấn đề là cạnh House không phải là cắt thấp đủ cho người chơi toàn diện chơi ở tốc độ tối đa. Người chơi toàn diện bị giết vì anh ta có gấp ba hành động của người chơi một coin, nhưng cạnh nhà của anh ta không thấp hơn một phần ba so với cạnh nhà của người chơi một coin.

Mặt khác, nếu người chơi toàn coin, có thể chậm lại để anh ta chơi một lần quay cho mỗi ba người chơi một coin, anh ta sẽ đưa ra cùng một lượng hành động với người chơi một coin, nhưng ở mức đầy đủ- Cỏ lìa nhà của đồng xu. Đúng là người chơi toàn coin sẽ trải qua sự biến động lớn hơn vì anh ta có ít vòng quay hơn (hãy nhớ khoảng tin cậy?), Nhưng về lâu dài, người chơi toàn diện phát chậm sẽ mất ít hơn so với người chơi một con coin tốc độ đầy đủ .

Vấn đề trong kịch bản này là chơi chậm. Kiểm soát tốc độ của bạn khi bạn chơi không dễ như nó nghe. Các sòng bạc muốn bạn chơi nhanh vì chúng có lợi thế trên mỗi vòng quay. Càng nhiều người chơi slot Spins chơi mỗi giờ, sòng bạc càng kiếm được nhiều tiền.

Hãy thử nó một thời gian. Lưu ý thời gian bạn bắt đầu chơi một khe. Bây giờ chơi nó trong vài phút và theo dõi số lượng vòng quay bạn chơi. Nếu câu lạc bộ khe sử dụng đếm ngược hoặc công thức mở để hoàn lại tiền, bạn có thể sử dụng số điểm hoặc đô la bạn kiếm được để cho bạn biết bạn đã chơi bao nhiêu vòng quay. Nếu không, bạn sẽ chỉ cần đếm. Khi bạn chơi xong, lưu ý thời gian bạn chơi và số lượng vòng quay bạn đã chơi.

Bây giờ hãy cố gắng chơi một phần ba số lượng spin trong cùng một khoảng thời gian. Lưu ý thời gian bắt đầu của bạn và bắt đầu chơi. Khi bạn đã hoàn thành việc chơi số lượng spin thích hợp, hãy lưu ý thời gian trôi qua. Nó ngắn hơn thời gian trôi qua trong thử nghiệm đầu tiên, phải không?

Nó không dễ dàng để cắt giảm tốc độ của bạn xuống còn một nửa hoặc một phần ba tốc độ thông thường của bạn. Bởi vì rất ít người có thể kiểm soát tốc độ của họ một cách hiệu quả khi họ chơi, tôi khuyên bạn nên chơi một đồng xu tại một thời điểm trên một số máy mặc dù bạn sẽ chơi ở một ngôi nhà cao hơn. Mục tiêu của tôi là hạn chế tổn thất của bạn. Có hai thành phần trong sự mất mát dự kiến ??của bạn: cạnh nhà và số tiền bạn tiếp xúc với nó. Nhiều lần, cách tốt nhất để cắt lỗ dự kiến ??của bạn là tập trung vào biến thứ hai trong phương trình và cắt giảm số tiền bạn tiếp xúc với cạnh nhà.

John Robison là tác giả của Hướng dẫn chuyên gia về trò chơi khe
để chơi khe. ”