Con mèo đến tương lai
92
Xếp hạng
x5000
Lợi nhuận tối đa
96%
RTP

tien len mien nam Con mèo đến tương lai

Các nhà cung cấp: Cao 5 trò chơi

Hình ảnh nó: Trở lại tương lai, nhưng với mèo!

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2021-11-02
RTP
96
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x5000
Biến động
Cao
Betlines
243
Tối đa cổ phần
200
Cổ phần tối thiểu
0,2

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá về Cat to the Future

Cat to the Future là những gì trở lại tương lai sẽ trông như thế nào trong một thế giới của mèo. Nhà phát triển High 5 Games đã lấy bộ phim nổi tiếng và mô phỏng lại nó trong một chủ đề mới. Hãy cùng xem chính xác những gì khe này có trong cửa hàng cho người chơi. 

Ưu điểm

  • Thú vị trở lại tương lai
  • Một số tiền thưởng để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn
  • Cơ hội để giành được giải độc đắc

Nhược điểm

  • Biến động cao có nghĩa là chiến thắng aren như thường xuyên

Cách tôi đã thử nghiệm Cat với tương lai

Khi chúng tôi nhận được một vị trí để xem xét, cách duy nhất để làm điều đó là tự chơi và hiểu rõ ràng. 

  1. Chúng tôi bắt đầu với việc thử các cược kích thước khác nhau, cao và thấp. 
  2. Khe được chơi đủ dài để kích hoạt từng tính năng tiền thưởng được mô tả trong thông tin trò chơi. 
  3. Chúng tôi xem xét cẩn thận về đồ họa, âm thanh và những phẩm chất khác trong khi so sánh chúng với các trò chơi gần đây. 
  4. Tất cả các thông tin về vị trí được báo cáo trong đánh giá chi tiết của chúng tôi. 
Cat to the Future Slot Main Reel

Chơi mèo cho tương lai với phần thưởng tốt nhất

Chúng tôi đã tìm thấy một vài sòng bạc thú vị ở Mỹ, nơi bạn có thể thưởng thức Cat đến tương lai. Chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn của chúng tôi cho sòng bạc với phần thưởng tốt nhất. 

Sòng bạc 888 có một đề nghị thú vị 

Sòng bạc 888 thường nổi tiếng với Không có tiền thưởng tiền thưởng tiền thưởng Nó cung cấp cho người chơi mới. Khi bạn đăng ký, bạn đủ điều kiện nhận $ 20, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ vẫn nhận được một trận đấu 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên tới $ 500. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu vào bất kỳ trò chơi khe nào.?

Cat to the Future Biểu tượng & Thanh toán

Đây là nơi bạn sẽ tìm thêm thông tin về các biểu tượng, khoản thanh toán, RTP và các giá trị quan trọng khác của Cat cho tương lai. 

Các biểu tượng

Cat to the Future kết hợp mèo với bộ phim trở lại tương lai. Chúng tôi sẽ thấy một phiên bản mèo của McFly, Bác sĩ, Biff (thể thao một chiếc vòng cổ vàng), Copernicus (con chó) và một tấm ván. Cuối cùng, bạn cũng sẽ tìm thấy A, K, Q, J và 5 làm biểu tượng thanh toán thấp hơn. 

Bàn thanh toán

Con mèo đến khe cắm tương lai Paytable

Đặt cược tối thiểu/tối đa, tùy chọn tự động phát?

Người chơi sẽ tìm thấy một phạm vi khá lớn để đặt cược vào Cat cho tương lai. Bạn có thể đặt cược ở bất cứ đâu từ $ 0,20 đến $ 200. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Autoplay nếu bạn muốn, có giới hạn tổn thất. 

RTP

RTP là 96% đó chính xác là trung bình của các vị trí. Chúng tôi tìm kiếm RTP ít nhất là giá trị này, nhưng nhiều hơn là tốt hơn. 

Biến động

Con mèo cho tương lai là một Biến động cao trò chơi. Trong trường hợp này, bạn có thể không giành chiến thắng thường xuyên, nhưng chiến thắng của bạn có tiềm năng cao hơn để cao hơn. 

Tần số nhấn

Tần số Hit là thước đo tần suất bạn có thể giành chiến thắng trong một khe. Tuy nhiên, với một trò chơi biến động cao như thế này, nó rất khó để dự đoán điều này một cách chính xác. 

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Chiến thắng tối đa là 5.000X đặt cược của bạn. 

Cat to the Future có RTP trung bình và biến động cao

RTP 96% là ổn, nhưng thậm chí còn cao hơn một chút sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Vấn đề lớn nhất mà chúng tôi nhận thấy là có thể có khoảng thời gian dài hơn giữa các chiến thắng, điều này có thể làm mất hiệu lực một số người chơi. Tuy nhiên, khi chúng tôi giành chiến thắng, họ rất lớn. 

Tính năng trò chơi

Nếu bạn đang tự hỏi những tính năng trò chơi nào bạn có thể mong đợi ở Cat trong tương lai và cách chúng hoạt động, bạn đã đến đúng nơi. Don lồng bỏ lỡ phần dưới đây. 

Cat to the Future Slot thưởng

Wilds, re-spin và các tính năng khác

Đúng như dự đoán, trò chơi có các biểu tượng hoang dã thông thường và các vòng quay miễn phí được tìm thấy trong hầu hết các trò chơi. Tính năng nổi bật ở đây, mặc dù, được gọi là giá đỡ. 

Hoang dã

Biểu tượng hoang dã là lõi sức mạnh màu xanh, và nó có tên lửa hoang dã được viết trên nó để có biện pháp tốt. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi khe nào khác, bạn có thể quen thuộc với những gì các biểu tượng hoang dã làm. Một hoang dã sẽ thay thế cho các biểu tượng thanh toán khác để giúp tạo ra một chiến thắng. 

Re-spin 

Các đoạn phim được kích hoạt bởi biểu tượng tiền thưởng, được đại diện bởi chiếc xe mang tính biểu tượng từ trở lại tương lai. Bạn sẽ cần ba trong số các biểu tượng này xuất hiện để kích hoạt các vòng quay miễn phí. 

Đổi lại sự giàu có

Tính năng này rất giống với các cuộn xếp tầng mà chúng ta thấy trong các tiêu đề Megaways, nhưng với một chút xoắn. Với các cuộn xếp tầng, chúng ta thấy các biểu tượng chiến thắng biến mất và được thay thế bằng những biểu tượng mới. Ở đây, nó ngược lại; Bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng, nó lại có các biểu tượng khác được thay thế. 

Một điều cần lưu ý, điều này làm cho cơ hội chiến thắng lớn hơn nhiều khi bạn sẽ nhận được nhiều biểu tượng mới hơn. Bất cứ khi nào chúng tôi trải nghiệm thợ máy này trong trò chơi, nó thường dẫn đến một số chu kỳ của các biểu tượng mới xuất hiện.  

Tính năng Bucks nhấp nháy

Trò chơi thưởng Bucks nhấp nháy là cơ hội để giành được giải độc đắc nhỏ hoặc chính. Bạn cũng có thể giành được 15 vòng quay miễn phí ở đây. Nó đã kích hoạt bằng cách nhận được ít nhất sáu lần liên tiếp với sự giàu có. 

Tiền thưởng mua?

Không có lựa chọn nào để mua một vòng thưởng. 

Cat to the Future cung cấp một số tính năng thú vị 

Một trong những điều chúng tôi thực sự thích là tất cả các phần thưởng khác nhau được tìm thấy trong trò chơi này. Vì tính năng phong phú, tính năng phong phú thay thế các biểu tượng không chiến thắng, bạn có thể dễ dàng nhận được một vài chiến thắng liên tiếp với điều này một mình. 

Cat to the Future Graphics & Sound

Nếu bạn quen thuộc với tất cả với Back to the Future, thì nó sẽ rất khó để xác định ai là ai. Phần lớn màn hình được đưa lên bởi chính các cuộn phim, nhưng chúng ta có thể thấy một thành phố trong nền với các tòa nhà và những chiếc xe đang đỗ. 

Âm nhạc có một giai điệu kịch tính, căng thẳng với nó. Khi bạn quay các cuộn dây, bạn có thể nghe thấy âm thanh của thứ gì đó tăng sức mạnh, và có một tiếng kêu hay khi các cuộn phim rơi xuống từng cái một. Trò chơi cũng có thể chơi đầy đủ trên thiết bị di động. 

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcPhiêu lưu, chủ đề điện ảnh, nhạc rock and roll trên các chiến thắng lớn
Các tính năng đặc biệtHiệu ứng âm thanh Sci-Fi + Trận đấu bùng nổ, biểu tượng hoạt hình khi kết hợp

Cat to the Future có nhiều cuộc gọi lại cho bộ phim mang tính biểu tượng

High 5 trò chơi đã làm một công việc tuyệt vời với việc thiết kế các nhân vật và biểu tượng của trò chơi. Các biểu tượng và nền là đủ chi tiết. Nhìn chung, nó có một cảm giác khe của trường học cũ/cổ điển với nó. 


Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Có một vài điều bạn có thể thử trước tiên trước khi đến hỗ trợ khách hàng. Đôi khi chỉ đơn giản là làm mới trang là đủ để giải quyết mọi vấn đề tạm thời. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tắt trình chặn quảng cáo vì những điều này đôi khi có thể phá vỡ phần mềm trò chơi. 

Nếu chơi thường chậm, thì vấn đề có thể là với kết nối internet của bạn. Hãy chắc chắn rằng điều này đang chạy trơn tru. Nếu vấn đề xảy ra giữa trò chơi, thì tất cả các cược đều bị vô hiệu. Bạn có thể đọc thêm về từng chính sách sòng bạc trong các điều khoản và điều kiện của nó. 

Phán quyết

Cat to the Future có một số yếu tố thú vị có thể thu hút người chơi. Người hâm mộ của Back to the Future nên nhận ra một số nhân vật chính khá nhanh. Khía cạnh tốt nhất của trò chơi chắc chắn là tất cả các phần thưởng mà bạn sẽ tìm thấy. 

Sự biến động cao có thể gây khó chịu cho một số người, nhưng nếu bạn thích rủi ro cao hơn cho phần thưởng cao hơn, đây là trò chơi của bạn. RTP chỉ ở mức trung bình 96%, vì vậy nó có thể cao hơn một chút. Nhìn chung, nó là một trò chơi vững chắc mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào, vì vậy chúng tôi quyết định cho nó điểm 80/100. 

Các khe khác để chơi nếu bạn thích con mèo đến khe cắm tương lai

Ở đó, không thiếu các vị trí theo chủ đề arcade nếu bạn đang tìm kiếm người khác để thử. Kiểm tra một số lựa chọn của chúng tôi trong danh sách dưới đây. Ngoài ra còn có các vị trí trực tiếp dựa trên bộ phim trở lại tương lai, giống như bộ phim từ IGT.