trực tiếp đá gà campuchia casino Dự thảo trước tiên để khởi chạy ứng dụng trong cửa hàng Google Play

Qua ACG
Được phát hành Ngày 12 tháng 3 năm 2021

Bản nháp trở thành người đầu tiên ở Mỹ trong tuần này. Nhà điều hành đã ra mắt ứng dụng của mình cho phép người chơi dễ dàng truy cập vào cả sòng bạc và thể thao trực tuyến phổ biến.

Bản nháp trở thành người đầu tiên ở Mỹ trong tuần này. Nhà điều hành đã ra mắt ứng dụng của mình cho phép người chơi dễ dàng truy cập vào cả sòng bạc và thể thao trực tuyến phổ biến. 

Vào ngày 1 tháng 3, các sòng bạc trực tuyến bắt đầu hợp pháp được phép cung cấp các ứng dụng di động trong cửa hàng Google Play cho người chơi ở các tiểu bang nơi đánh bạc trực tuyến là hợp pháp. 

Trước đây, người dùng Android đã phải truy cập trực tiếp vào trang web sòng bạc trực tuyến yêu thích của họ để tải xuống ứng dụng di động. Sự phát triển mới này tìm cách cung cấp cho người chơi truy cập dễ dàng hơn vào lối chơi. 

Chơi game di động sẽ thay đổi ngành công nghiệp iGaming như chúng ta biết

Điều này đã trở nên đặc biệt cần thiết cho ngành công nghiệp Igaming khi tỷ lệ người chơi di động tiếp tục tăng mỗi quý. 

Và những con số không nói dối!

Năm 2020, ước tính 2,2 tỷ người đã chơi trò chơi trên điện thoại di động của họ. 

Hãy xem xét rằng các trò chơi chiếm 43% các ứng dụng điện thoại di động và con số này tiếp tục tăng hàng ngày và đầu tư vào các ứng dụng di động cho Igaming là không có trí tuệ. 

Các ứng dụng di động đang giúp nhiều người truy cập vào các trò chơi họ yêu thích hơn!

Điều này đi đôi với cái chết của Adobe Flash và JavaScript, các nền tảng được sử dụng trong nhiều trò chơi sòng bạc. 

Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ đã làm việc chăm chỉ để định dạng lại các trò chơi của họ để tương thích với tất cả các thiết bị di động. Hầu hết các trò chơi hiện sử dụng phần mềm HTML5 phổ biến có thể được sử dụng trên cả hai thiết bị Android và iOS. 

Bây giờ điều này đã đạt được và các ứng dụng di động hiện có thể được tải xuống bởi người chơi miễn phí trực tiếp từ App Store, chúng tôi có thể mong đợi nhiều người chơi di động hơn. 

Bởi vì điều này, thị trường cờ bạc trực tuyến được dự đoán sẽ vượt quá định giá của 160 tỷ đô la Đến cuối năm 2026. 

Các vòng quay miễn phí có sẵn trên các khe trực tuyến Netent
Chơi các khe trực tuyến với phần thưởng Spins miễn phí tại các sòng bạc di động hàng đầu của Hoa Kỳ

Những gì tiếp theo cho người chơi di động?

Khi số lượng người chơi di động tiếp tục phát triển, ngành công nghiệp đang tiếp tục tìm thấy các khái niệm sáng tạo và mới mẻ để giữ cho họ quay trở lại nhiều hơn. 

Xu hướng lớn nhất bắt đầu đạt được lực kéo trong ngành là đằng sau UX di động. 

Mobile UX được thiết kế để bao gồm các khía cạnh như tương tác, nội dung và thiết kế âm thanh vào trò chơi và đưa người chơi vào một hành trình hoàn toàn nhập vai. 

Nó đang được quảng cáo là Bước tiến hóa tiếp theo Đối với trải nghiệm di động thú vị và hấp dẫn cho người chơi sòng bạc trực tuyến. 

Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nhưng thật thú vị khi nghĩ về khả năng của những gì sắp tới.