Thêm các megaways
86
Xếp hạng
x16877
Lợi nhuận tối đa
96,4%
RTP

vongquaymienphi com Thêm các megaways

Các nhà cung cấp: Trò chơi thời gian lớn

Extra Chilli Megaways là một trong những tựa game trực tuyến phổ biến nhất từ ??trò chơi thời gian lớn. Đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu tất cả về các tính năng tuyệt vời của trò chơi này và nơi bạn có thể chơi với phần thưởng tốt nhất.

Chơi miễn phí tại
wiv4.com hoặc

Đánh giá thêm Chilli Megaways

Extra Chilli Megaways là một khe trò chơi thời gian lớn với RTP cao là 96,82% và khoản thanh toán tối đa lớn là 20.000 lần đặt cược của bạn. Nó là một khe cắm theo chủ đề Tây Nam với đồ họa hiện đại và nhạc nền truyền thống. Có những con hoang dã, phân tán và các vòng quay miễn phí, nhưng có lẽ giá trị tốt nhất với các megaways thêm là hệ số nhân leo thang là một phong tục của các cơ chế megaways phổ biến, dẫn đến vòng thưởng mua vòng

Đọc qua nhóm các chuyên gia của chúng tôi đánh giá thêm các megaways chilli dưới đây để biết thêm chi tiết!

Ghi bàn96/100
Tranh luậnRất nhiều tính năng đặc biệt trong trò chơi này giữ cho sự phấn khích dành cho người chơi khe ở mọi cấp độ. 
Tên trò chơiThêm các megaways
Các nhà cung cấpTrò chơi thời gian lớn
Loại trò chơiMegaways khe
Biến độngCao
RTP96,82%
Đặc trưngBiểu tượng hoang dã
Vòng quay miễn phí
Biểu tượng phân tán
Số nhân
Tiền thưởng mua
Đường lương117.649
Cuộn6 × 7
Định giá tối thiểu$ 0,20
Định giá tối đa$ 40
Chiến thắng hàng đầu20.000x

Cách chúng tôi đã thử nghiệm thêm Megaways

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại wiv4.com nặng mọi khía cạnh của một trò chơi khi chúng tôi làm đánh giá của chúng tôi. Dưới đây, một danh sách tất cả các bước chúng tôi xem xét: 

  1. Chúng tôi xem xét RTP và biến động: Sự trở lại với người chơi và sự biến động phải luôn là điều đầu tiên mà người chơi nhìn vào trong một trò chơi. RTP cho bạn biết tần suất bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng trong khi quay các cuộn. 
  2. Chúng tôi thực sự chơi các trò chơi: Không giống như nhiều đánh giá bạn tìm thấy trực tuyến, chúng tôi dành thời gian để chơi các trò chơi để hiểu cách chúng hoạt động. Chúng tôi sẽ nói với bạn ý kiến ??trung thực của chúng tôi về việc chúng tôi có thích trò chơi hay không.
  3. Chúng tôi tìm ra cược tối thiểu và tối đa: Một trò chơi tốt nên có thể truy cập được cho tất cả các loại người chơi, bao gồm cả những người thích đặt cược nhỏ vào các con lăn cao. Chúng tôi cung cấp thông tin này trong tất cả các đánh giá của chúng tôi.
  4. Chúng tôi tập trung vào chủ đề: Tất cả các trò chơi tốt nên có một chủ đề hấp dẫn. Mặc dù hầu hết các chủ đề đều rõ ràng, chúng tôi muốn trình bày chi tiết về trò chơi thực sự bao gồm khái niệm tổng thể của nó tốt như thế nào.
  5. Chúng tôi nghe âm thanh và chú ý đến đồ họa: Người chơi muốn các trò chơi với đồ họa HD và âm thanh hấp dẫn để thưởng thức khi chơi. Chúng tôi có tất cả thông tin đó và nhiều hơn dưới đây.
  6. Chúng tôi tính toán giải độc đắc và chiến thắng tối đa: Chúng tôi chơi trò chơi cho vui, nhưng chúng tôi cũng chơi để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chiến thắng đầy đủ tiềm năng của một trò chơi và giải thích điều đó có nghĩa là gì.
  7. Chúng tôi giải thích các biểu tượng và paytables: Để chơi tốt, bạn cần hiểu các quy tắc của trò chơi. Mặc dù các vị trí trực tuyến của các vị trí trực tuyến rất đơn giản, nhưng điều cần thiết là phải biết các biểu tượng có ý nghĩa gì trên các cuộn để hiểu tổng giá trị spin của bạn.
Chơi trò chơi

Chơi thêm chilli Megaways với phần thưởng tốt nhất

Hãy chắc chắn để đọc các đánh giá sòng bạc trực tuyến toàn diện của chúng tôi để tìm phần thưởng chào mừng tốt nhất cho bạn. Có nhiều cách để có được giá trị tốt nhất từ ??việc tham gia một sòng bạc trực tuyến, từ các vòng quay miễn phí đến các trận đấu tiền gửi đầu tiên và yêu cầu đặt cược thấp.

Thêm các megaways chilli có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ, bao gồm cả Betmgm. Tại BetMGM, người chơi mới có thể thưởng thức $ 25 không có tiền thưởng tiền gửi và tiền thưởng trận đấu 100% lên tới $ 1.000.

Tiền thưởng có thể được sử dụng cho bất kỳ trò chơi nào và không có tiền thưởng tiền gửi đi kèm với 1x yêu cầu đặt cược.  

Thêm các biểu tượng và thanh toán hàng năm ớt

Những người quen thuộc với thêm ớt sẽ không gặp vấn đề gì khi điều chỉnh phiên bản Megaways của trò chơi này, nhưng nếu bạn mới sử dụng loạt phim này, thì đó là một máy đánh bạc đơn giản ở Tây Nam. Có những biểu tượng hoang dã có thể dẫn đến các vòng quay và số nhân miễn phí và trò chơi được chạy với các cơ chế Megaways rất phổ biến, có khả năng cho người chơi 117.649 cách để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, bằng cách đọc đánh giá của chúng tôi, bạn nên nắm bắt tốt cách thức hoạt động của trò chơi. Thêm các megaways chilli bao gồm nhiều vòng thưởng, phân tán và biểu tượng hoang dã, và các vòng quay miễn phí, dẫn đến giá trị vững chắc cho người chơi và trong vòng mua tiền thưởng, bạn thực sự có thể đạt được nó lớn!

Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét các biểu tượng trong trò chơi, các khoản thanh toán của họ và cách họ triển khai trong trò chơi:

Các biểu tượng

Gần như tất cả các biểu tượng trong các megaways thêm ớt đều là ớt có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu xanh sang màu xanh lá cây đến đỏ, cam và tím. Chili ớt tím có khoản thanh toán cao nhất. Ngoài ra: Thẻ Hoàng gia cổ điển từ chín đến ACE được sử dụng.

Khi nói về các biểu tượng đặc biệt thêm ớt cung cấp một biểu tượng hoang dã được đại diện bởi pháo hoa. Điều này thay thế tất cả các biểu tượng khác nhưng sự phân tán và giúp hình thành các combo chiến thắng dễ dàng hơn. Sự phân tán được biểu thị bằng các chữ cái H, O và T. khi chúng xuất hiện trên các cuộn của bạn ở bất cứ đâu trong tầm nhìn, chúng kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí.

Bàn thanh toán

Paytable 1
Paytable 2

Min/Max đặt cược

Vụ cá cược tối thiểu cho các megaways thêm ớt là $ 0,20 và cược tối đa là $ 40. Có một tùy chọn Autoplay, mà người chơi có thể bật hoặc tắt trong trò chơi. 

RTP

Với một RTP của 96,82%, Thêm các megaways là trên trung bình trong danh mục này. Nói chung, hầu hết các máy đánh bạc có RTP là 90-95%. Hãy nhớ rằng RTP của máy đánh bạc là trung bình được lấy từ hàng ngàn vòng quay và không phải là một đảm bảo để giành chiến thắng. Điều này tốt hơn mức trung bình 95% cho các khe trực tuyến. 

Biến động & tần số hit

Sự biến động của các megaways thêm ớt là cao, điều đó có nghĩa là nó thường thưởng cho người chơi ít thường xuyên hơn nhưng thưởng cho các khoản thanh toán sinh lợi hơn nhiều khi nó làm. Về cơ bản, thêm chilli megaways là một vị trí mà người chơi cổ phần cao sẽ thưởng thức với sự vững chắc cho Buck: Vì phong cách của trò chơi, nhiều khoản thanh toán có thể là đáng kể.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một megaways quay trong một trò chơi cổ điển, những khoản thanh toán lớn đó có thể đáng giá. Trong các khe cắm Megaways, số nhân trò chơi và các vòng quay miễn phí có thể đệm nồi để làm cho giải độc đắc lớn hơn.

Giải độc đắc và/hoặc chiến thắng tối đa

Giải độc đắc hoặc chiến thắng tối đa trên các megaways thêm 20.000x Một người chơi cược ban đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với RTP tốt hơn trung bình, giúp bạn có cơ hội đạt được một số giải độc đắc lớn, thì thêm các megaways ớt sẽ nằm ngay trên con hẻm của bạn. Là một khe biến động cao, don don hy vọng sẽ giành chiến thắng thường xuyên. Nhưng với các khoản thanh toán cao, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tiền thắng đáng kể khi bạn làm.

Tính năng trò chơi

Extra Chilli Megaways sử dụng Wilds như một yếu tố chính của lối chơi của họ. The Wilds cung cấp một sự thay đổi tốt đẹp từ lối chơi bình thường và cũng giúp người chơi nhận được các khoản thanh toán lớn hơn. 

Nó rõ ràng những gì đã đi vào thiết kế của Extra Chilli Megaways: một trò chơi thú vị và thú vị với nhiều cách để giành chiến thắng và cơ hội cho những chiến thắng lớn hơn. The Wilds rất thú vị để tiếp tục và mở ra khả năng cho một loạt các chiến thắng và vòng mua tiền thưởng mang đến cho người chơi cơ hội tốt nhất cho trò chơi chiến thắng lớn nhất. 

Thêm các vòng quay miễn phí

Để nhận được các vòng quay miễn phí trong các megaways bổ sung, hạ cánh ba biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trong tầm nhìn. Hạ cánh ba biểu tượng phân tán trong một hàng sẽ đánh vần H-O-T. Bất cứ khi nào bạn đánh vần H-O-T, bạn sẽ nhận được tám vòng quay miễn phí. Bất kỳ biểu tượng phân tán bổ sung sẽ thêm bốn vòng quay miễn phí.

Muốn có thêm các vòng quay miễn phí? Bạn có thể kiếm thêm các vòng quay trong MIỄN PHÍ Spins Gamble tính năng. Trong các megaways thêm chilli, người chơi có cơ hội đưa các vòng quay miễn phí của họ lên hàng. Trước khi bước vào vòng thưởng, bạn có bốn cơ hội để tăng bốn vòng quay miễn phí đó, với tối đa 24 vòng quay miễn phí. Nhưng hãy cẩn thận: Nếu cơ hội của bạn không được đền đáp, bạn sẽ bỏ đi với ít vòng quay miễn phí hơn trong vòng thưởng.

MIỄN PHÍ Spins Gamble

Mua thêm tiền thưởng Megaways

Giống như nhiều trò chơi Megaways nổi tiếng, thêm các megaways Chilli Tính năng mua tiền thưởng, được gọi là Tính năng Drop. Người chơi có thể tìm thấy điều này ở phía dưới bên trái của màn hình, nằm gần giữa. Những gì tính năng của Drop Drop, là cho phép người chơi bỏ qua lối chơi bình thường và tham gia vòng thưởng để có cơ hội với các giải thưởng lớn hơn và thậm chí có khả năng là giải độc đắc. Trong các vòng mua tiền thưởng, người chơi có thể đạt được các biểu tượng cụ thể có thể làm giảm chi phí của vòng tiền thưởng.?

Thêm ớt megaways hoang dã

Hãy tìm những người chữa cháy trong các megaways chi ớt thêm, đó là những biểu tượng hoang dã. Chúng phục vụ như là người thay thế cho các biểu tượng ớt ớt. 

Hoang dã và phân tán

Đồ họa & Âm thanh thêm Chilli Megaways 

Theo thông lệ với các tựa game phổ biến như vậy, Extra Chilli Megways có âm thanh thú vị, sôi động với đồ họa và chơi video tương tự. Với đồ họa HD và âm thanh Mexico đích thực như một ban nhạc mariachi và một phòng trưng bày đậu phộng cổ vũ cho hành động, nó là một trải nghiệm nhập vai từ đầu đến cuối. Nó rõ ràng rằng trò chơi thời gian lớn đã đưa rất nhiều công việc và suy nghĩ vào trò chơi này.

Trực quan, thêm các megaways nhiều hơn là các ngăn xếp cho cuộc thi. Đây là phiên bản Megaways của ’Chilli, cổ điển và tiếp tục với cùng một chủ đề trong phiên bản mới. Tuy nhiên, đồ họa don lồng thực sự di chuyển kim về mặt trò chơi. Cái nhìn thương hiệu của trò chơi khe này là nền màu đỏ. Được phát triển bởi Big Time Gaming, nhà cung cấp hàng đầu của các trò chơi Megways, trò chơi này trông rất giống phong cách của các trò chơi lớn thời gian khác.

Đồ họa sạch sẽ và súc tích: Hiệu ứng âm thanh và biểu tượng phát nổ thêm vào phong cách của trò chơi. Nó có một trải nghiệm thỏa mãn không kém cho dù bạn đang chơi trên máy tính để bàn hay điện thoại di động vì trò chơi đã được tối ưu hóa cho người chơi chơi trên điện thoại của họ.

Âm nhạc trong các megaways thêm chilli là nhạc Tây Nam đích thực chơi với mỗi máy slot spin. Cùng với các biểu tượng và đồ họa, nó cung cấp một cảm giác rất Tây Nam. Bởi vì đây là một trò chơi 2D, đồ họa không phải là một trong những trò chơi hay nhất trên thị trường.

Đồ họa2d
Tối ưu hóa cho thiết bị di động?? 
Âm nhạcTheo chủ đề Tây Nam

Giải pháp nếu bạn có một số vấn đề với một trò chơi

Nếu trò chơi bị gián đoạn trong khi chơi, người chơi có thể phát lại trò chơi vòng sau khi khởi động lại trò chơi. Nếu người chơi chọn bỏ qua phát lại, chiến thắng của họ sẽ được thêm vào số dư của họ ngay lập tức.

Trong mọi tình huống mà chức năng phát lại là không đủ, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của trang web Gaming.

Trong trường hợp có sự cố phần cứng/phần mềm chơi game, tất cả các cược và thanh toán trò chơi bị ảnh hưởng đều được hoàn thành và tất cả các cược bị ảnh hưởng đều được hoàn trả.

Phán quyết

Thành công của thêm Chilli Megaways là không có gì bí mật. Các tính năng nhắc nhở một số Bonanza, một trong những vị trí cổ điển nhất ngoài kia và đưa trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn khác: có Tính năng thưởng, Hoang dã và Video và âm thanh hàng đầu Để mang người chơi thông qua trò chơi giải trí. Có lẽ tính năng yêu thích của chúng tôi, mặc dù, MIỄN PHÍ Spins Gamble, trong đó thêm một lớp khác vào lối chơi. Và thêm các megaways ớt không chỉ trông tuyệt vời trên máy tính của bạn: nó cũng thích nghi tốt với thiết bị di động và máy tính bảng. Nhìn chung, thêm các megaways ớt có giá trị một vòng quay, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi khe theo chủ đề Tây Nam với các cơ chế Megaways. Chúc may mắn!

Các khe khác để chơi nếu bạn thích khe cắm Megaways thêm

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thêm các megaways chilli, hãy xem danh sách của chúng tôi Các vị trí hàng đầu Megaways ở Mỹ!