vua đánh bài 2021 Các trò lừa đảo lớn nhất thế giới?

Khe lừa đảo lớn nhất thế giới |Tin tức |Sự thật sòng bạc trực tuyến

Các máy đánh bạc đầu tiên được phát minh vào cuối những năm 1890 và có lẽ nó không lâu sau khi những chiếc máy đó xuất hiện rằng ai đó có ý tưởng tuyệt vời là cố gắng lừa dối chúng.Vâng, thời gian có thể thay đổi, nhưng thật không may, lòng tham ở đây và sẽ luôn có những người tìm kiếm một cách nhanh chóng để kiếm tiền bằng một máy đánh bạc.Đây là câu chuyện có thật về một trong những người có lẽ có phương pháp khéo léo nhất từng được sử dụng.

bởi Steve Bourie  

Câu chuyện về Reid Errol McNeal

Vào ngày 14 tháng 1 năm 1995, Reid Errol McNeal nên là một trong những người đàn ông may mắn nhất trên trái đất. Chiều thứ bảy đó, anh đã đến Bàn Keno tại Khu nghỉ mát Sòng bạc Bally, Park Place ở Atlantic City và mua vé Keno trị giá 100 đô la: 10 vé với giá 10 đô la mỗi số với tám số được chọn trên mỗi thẻ.

Thách thức tỷ lệ cược từ 230.000 đến 1, McNeal đã đạt được tám phần tám trên một trong những vé. Khoản chi trả 100.000 đô la chiến thắng là số tiền cao nhất từng giành được trong một trò chơi Keno trong lịch sử Thành phố Atlantic và tự nhiên gây ra sự khuấy động trong sòng bạc. Tuy nhiên, theo các báo cáo được công bố, McNeal dường như không phải là người chiến thắng điển hình của giải độc đắc một lần trong đời. Anh ta không chỉ không cảm xúc về chiến thắng lớn của mình, mà anh ta còn không có giấy tờ tùy thân nào, và anh ta yêu cầu được trả bằng tiền mặt. Không cần phải nói, các quan chức có một chút nghi ngờ, hoặc như một giám đốc điều hành sòng bạc đã nói, điều này chỉ không vượt qua được mùi.

Luật New Jersey yêu cầu các quan chức bộ phận chơi game nhà nước xác minh bất kỳ giải độc đắc từ 35.000 đô la trở lên. Khi họ đến, họ đi cùng với một vài đội quân nhà nước được giao cho bộ phận của họ. Những người lính đã đi cùng McNeal đến phòng khách sạn của anh ta tại Bally, nơi họ tìm thấy một người bạn của McNeal, người tự nhận mình là Ronald Harris. Tại thời điểm này, những người lính chỉ đơn giản là điều tra sự kỳ quặc của tình huống và để Harris trong phòng trong khi họ đưa McNeal trở lại tầng dưới để đặt câu hỏi thêm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra rằng người bạn McNeal, là một thành viên trong nhóm của Ban kiểm soát trò chơi Nevada, chịu trách nhiệm điều chỉnh tất cả các thiết bị chơi game ở tiểu bang đó.

Những người lính trở về phòng để nói chuyện với Harris, nhưng anh ta đã biến mất. Họ đã tìm kiếm căn phòng và, theo phát ngôn viên cảnh sát tiểu bang John Hagerty, đã tìm thấy thiết bị máy tính, chip máy tính, ghi chú và sách mô tả những thay đổi trong máy Bally, và mô tả cách có thể lừa đảo hoặc đánh bại máy.

Cảnh sát đưa ra giả thuyết rằng với tư cách là một kỹ thuật viên máy tính trong bảng điều khiển trò chơi Nevada, Harris đã truy cập vào một mã nguồn rất bí mật, cho phép anh ta truy cập vào chương trình trong máy Keno, Trình tạo số ngẫu nhiên. Harris sau đó đã sử dụng các máy tính của mình để nhân đôi các tính toán của trình tạo số ngẫu nhiên trong máy Bally, Keno và do đó, có thể xác định kết quả trước thời hạn.

McNeal đã bị bắt tại Thành phố Atlantic và chính quyền Nevada đã bắt giữ Ron Harris tại sân bay ở Las Vegas. Cả hai đều bị cảnh sát New Jersey buộc tội gian lận máy tính và cố gắng gian lận. Tạp chí Tạp chí Las Vegas đã báo cáo rằng tất cả các cáo buộc chống lại McNeal đã được giảm giá để đồng ý làm chứng chống lại Harris, và theo Keith Furlong, Cán bộ thông tin công cộng cho bộ phận thực thi trò chơi của New Jersey, ông Harris đã nhận tội vào tháng 7 năm 1998 để cố gắng Trộm cắp bằng cách lừa dối.

Ngay sau khi bị bắt giữ, Harris đã bị sa thải khỏi công việc 48.000 đô la một năm của mình với bảng kiểm soát chơi game, nơi anh ta đã làm việc 12 năm. Các quan chức cũng bắt đầu cuộc điều tra của riêng họ về công việc trong quá khứ của ông cho hội đồng quản trị. Năm tháng sau, anh ta bị truy tố, cùng với vợ cũ và hai người bạn, trên các máy đánh bạc trong ba sòng bạc phía bắc Nevada.

Là một phần trong nhiệm vụ của ban kiểm soát trò chơi, Harris chịu trách nhiệm thử nghiệm các máy đánh bạc tại các sòng bạc trên toàn tiểu bang. Anh ta và đồng nghiệp của mình sẽ đi vào sòng bạc và các máy thử ngẫu nhiên để đảm bảo họ chỉ chứa chip máy tính mà cơ quan nhà nước đã phê duyệt trước đó.

Các chip máy tính này còn được gọi là EPROM, (bộ nhớ chỉ đọc có thể lập trình có thể xóa) và tỷ lệ hoàn trả máy đánh bạc. Các từ khóa ở đây là có thể lập trình và có thể lập trình bởi vì các nhà chức trách đã cáo buộc rằng Harris đã xóa bộ nhớ trên các con chip và thay thế chương trình của chính mình, điều này buộc các máy phải trả một giải độc đắc bất cứ khi nào tiền được chèn vào một chuỗi nhất định. Ví dụ: nếu ai đó chèn 3 đồng xu, theo sau là 2 đồng xu, thì 2 đồng khác, thì 1 đồng xu, thì 3 đồng xu, sau đó là 5 đồng xu, máy sẽ tự động thanh toán giải độc đắc tối đa.

Không muốn tự mình giành được giải độc đắc, cảnh sát buộc tội Harris đã sử dụng đồng phạm của mình để thu thập giải độc đắc 9.000 đô la tại Fitzgeralds ở Reno, một giải thưởng trị giá 5.000 đô la tại Câu lạc bộ Crystal Bay ở North Lake Tahoe và một số tiền khác không được xác định tại Comstock ở Reno. Theo một câu chuyện trong Tạp chí Las Vegas-Tạp chí, văn phòng Tổng chưởng lý sau đó đã buộc tội anh ta gian lận ít nhất 24 giải Jackpot trên toàn tiểu bang. Vào tháng 9 năm 1997, Harris đã nhận tội đấu giá và bị kết án bảy năm.

Sau khi những vấn đề này xảy ra, các nhà chức trách ở cả hai tiểu bang đã đề phòng để ngăn chặn chúng xảy ra lần nữa. New Jersey hiện yêu cầu bất kỳ máy keno điện tử nào được sử dụng ở Atlantic City đều có mã nguồn khác khác với cùng một máy được sử dụng ở các tiểu bang khác. Ngoài ra, tại Nevada, chủ tịch của Ủy ban kiểm soát trò chơi bang bang, Bill Kinh Thánh, đã ra lệnh xem xét các biện pháp bảo vệ của mình với một công ty độc lập và hiện yêu cầu nhân viên của nhân viên kiểm tra công việc của nhau.

Rõ ràng, Harris rất xuất sắc với máy tính, nhưng rõ ràng, anh ấy đã quá thông minh với mọi người. Chỉ cần tưởng tượng anh ta vẫn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền nếu bạn anh ta chỉ mang theo một số ID với anh ta ở Atlantic City!